?
Thời gian này ở nhà nhiều, công cuộc dọn dẹp nhà cửa cũng x2 x3 lần vì tất cả lũ nhóc đều ở nhà 24/7 mà em là người không thích nhìn mọi thứ bừa bộn, “nhà sạch thì mát, nhà rộng dọn phê cơm” mà phải không các chị ??
Vậy nên công cuộc đầu tư máy móc của em nó lại lên một level mới ? còn cái ví thì nó lại mỏng đi theo cấp số nhân. Hôm nay em sẽ review một trợ thủ vô cùng tâm đắc của em trong công cuộc dọn dẹp nhà cửa là chiếc máy hút bụi Dyson V12 Detect slim – nhẹ nhất và cũng là mới nhất trong tất cả các dòng máy hút bụi của Dyson dành riêng cho thị trường Châu Á cũng coi là dành riêng cho những đứa bé nhỏ như cái kẹo là em ?
Chiếc máy gồm 7 đầu hút khác nhau cho từng tác dụng và mục đích sự dụng riêng : Đầu hút laser, đầu hút sàn cứng, đầu hút tóc lông,đầu hút khe kẽ, đầu hút kết hợp, chổi cứng, chổi mềm. Cùng với phụ kiện nối dài và kẹp giữ thêm đầu hút trên cán, sạc treo tường rất gọn gàng và tiện.
Thú vị nhất ở chiếc này là đầu hút laser. Mình sẽ nhìn thấy bụi kể cả cực nhỏ nhờ đèn laser màu xanh lá ở đầu hút. Từ ngày mua em V12 này mình toàn kéo rèm vào để hút bụi ??? thú vị lắm. Khi hút công suất sẽ tự động giảm ở nơi đã sạch và tự tăng ở nơi bẩn hơn. Đặc biệt hơn màn hình LCD khi máy hoạt động sẽ hiển thị biểu đồ tác nhân dị ứng, bụi mịn mà mình không quan sát được bằng mắt thường. Ngoài ra thì mình hay sử dụng nhất là đầu hút tóc lông để hút trên sofa, thảm giường.. cực kì đỉnh luôn, không hề có dấu hiệu bị kẹt hay cuốn vào trục mà vào thẳng khoang chứa rác (mình up kèm video hút sợi dây để mọi người thấy nó đỉnh ra sao nhé ?)

Bạn đang xem ?????? ??́? ??́? ??̣? ??̂̀? ??? ????? ????? ??? ?????? ????

Trọng lượng của V12 chỉ 2kg2, cực kì nhẹ và có thể dùng 1 tay ngon ơ. Đây là điểm mình ưng nhất. Trước đây bạn mình khen hết lời chiếc V15 của Dyson mình mê lắm mà tới nhà nó cầm nặng quá nên mình băn khoăn mãi không rước ẻm. Khi Dyson ra mắt V12 chỉ dành riêng cho Châu á mà tính năng y chang V15 thì mình quyết rước ẻm về trong một nốt nhạc dù đã có robot hút bụi. Robot hút bụi không thể thay thế chiếc này vì nhu cầu của mình là hút thảm, giường đệm khe kẽ rất nhiều. Em tủ sách nhà mình mà k có em này thì lau chùi chắc chắn là ngất ??? trước mình có dùng em máy hút bụi có dây mà phiền quá lại to nặng, mỗi lần hút thì phả ra hơi nóng và ngửi cảm giác có bụi mịn rất khó chịu còn chiếc này thì có bộ lọc kín và chỉ phả ra hơi mát và không khí sạch. Khi đổ rác xong có thể tháo hẳn khoang chứa bụi, bộ lọc và chổi fluffy ra để vệ sinh đươc dễ dàng.
Điểm cộng:
– Khả năng hút cực mạnh
– không có dây vướng víu
– Thời gian hút lên tới 1h
– Không chiếm diện tích vì gọn nhẹ
– Đẹp và nhìn công nghệ tương lai hết sức ?
– Thay đầu hút đơn giản nhẹ nhàng.
– Đã có chính hãng tại Việt Nam nên dễ dàng trong bảo hành bảo trì.
Vì máy có nhiều đầu hút nên hiện tại thì mình vẫn đang phải cất bớt đầu hút vào hộp nhỏ nếu có giá đỡ đi kèm nữa thì đẹp hơn. Nếu hãng ra thêm phiên bản các màu pastel bánh bèo thì chắc ngất mất ☺️ thời gian sạc cho máy là 4h nên nếu nhà rộng thì nên mua thêm pin bấm click-in để tăng thời gian sử dụng, nhưng như vậy máy sẽ nặng hơn nên mình k mua ? Với lại chiếc này khi đổ rác phải nhớ để sâu vào thùng chứa rác nếu k nó bắn tung ra thì lại công toi hút lại nhé. Dyson thì nổi tiếng “đắt xắt ra miếng” rồi nên nếu có điều kiện kinh tế thì đây là một sự lựa chọn hoàn toàn không phải lăn tăn. Nhà mình dùng hàng ngày nên gần như không có miếng bụi nào, rất dễ sử dụng. Con mình 6 tuổi cũng dùng được. Nếu dyson cải tiến thêm đầu lau nhà được luôn thì đỉnh chóp hông phải bàn.
Từ khi mua em này thời gian dọn dẹp nhà cửa giảm còn một nửa luôn hehe ☺️
Em nghĩ đây là một chiếc máy đáng mua, sẽ đỡ đần cho các xị em tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong công cuộc gìn giữ nhà cửa luôn sạch đẹp gọn gàng. Bí quyết của em có nhiêu đây thôi. Em không bán hàng nên các chị đừng nói lời cay đắng lần sau em không dám chia sẻ các thứ hay ho nữa nhé. Cảm ơn mọi người đã đọc, hi vọng bài viết này sẽ hữu ích cho những ai đang cần tìm hiểu nhen ạ ❤

Xem tiếp: Cách làm mứt dừa non- bán được vài tạ mức mỗi vụ Tết

?????? ??́? ??́? ??̣? ??̂̀? ??? ????? ????? ??? ??????
1641563244 673 ?????? ??́? ??́? ??̣? ??̂̀? ??? ????? ????? ??? ??????
1641563245 721 ?????? ??́? ??́? ??̣? ??̂̀? ??? ????? ????? ??? ??????
1641563246 566 ?????? ??́? ??́? ??̣? ??̂̀? ??? ????? ????? ??? ??????
1641563247 221 ?????? ??́? ??́? ??̣? ??̂̀? ??? ????? ????? ??? ??????

Các bài viết được lấy từ YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)