Nếu bạn không hẳn là người mới trong thế giới thủ công, hay cụ thể hơn là ngành kinh doanh thiết kế áo phông, thì bạn có thể đã nghe một hoặc hai điều về một số thứ được gọi là máy ép nhiệt. Những thiết kế này ở đây để làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn bằng cách cho phép bạn in các thiết kế bạn đã làm việc trực tiếp lên các mảnh vải khác nhau.

Hầu hết thời gian, bề mặt bạn sẽ thấy mình đang làm việc khi nói đến máy ép nhiệt là vải, cho dù bạn đang in ấn một chiếc áo phông, một chiếc túi tote hay một chiếc khăn trải bàn với những thiết kế tuyệt vời của mình.

Máy ép nhiệt

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trước đó về bất cứ thứ gì liên quan đến thiết kế áo thun từ xa, mọi thứ không phức tạp như vậy. Bạn sử dụng một máy cắt để tạo và cắt thiết kế của bạn theo kích thước chính xác mà bạn cần, sau đó bạn sử dụng máy ép nhiệt để chuyển thiết kế sang vải.

Tuy nhiên, cũng giống như máy cắt, có rất nhiều máy ép nhiệt mà bạn có thể mua và sử dụng trong công việc kinh doanh của mình, vì vậy nếu bạn không biết chính xác những gì bạn nên tìm kiếm, mọi thứ có thể trở nên rối rắm rất nhanh.

Nhưng đừng lo lắng! Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các máy ép nhiệt sẽ giúp bạn bắt đầu kinh doanh thiết kế áo thun của mình ngay lập tức. Ngoài tên của các máy, chúng tôi cũng bao gồm danh sách các điểm mạnh và điểm yếu của từng máy để bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp.

Nội dung bài viết

Máy ép nhiệt là gì?

Máy ép nhiệt là một máy thực hiện đúng như âm thanh của nó: nó sử dụng nhiệt và áp lực để in thiết kế lên bề mặt như áo thun, túi tote, áo khoác hoặc bất kỳ vật liệu nào khác được hỗ trợ.

Một thời gian trở lại đây, những người bắt đầu kinh doanh áo phông đang dựa vào một thiết bị gia dụng đơn giản để chuyển thiết kế sang vải: bàn là . Tuy nhiên, vấn đề với thiết bị này là có rất ít hoặc không kiểm soát được quá trình truyền nhiệt.

Kết quả là, vải hoặc thiết kế đôi khi bị ảnh hưởng bởi sự thiếu chính xác mà quá trình truyền nhiệt thô sơ này gây ra. Máy ép nhiệt ngày nay là những thiết bị có cấu tạo phức tạp với khả năng kiểm soát nhiệt độ giúp đưa tất cả các phỏng đoán từ quá trình chuyển giao thiết kế.

Với hầu hết các máy, tất cả những gì bạn phải làm là chọn nhiệt độ, đợi máy được làm nóng trước, sau đó ấn thiết kế của bạn lên bề mặt bạn chọn. Tùy thuộc vào kiểu máy bạn chọn, máy có thể cho bạn biết khi nào nên ngừng ép để duy trì chất lượng in.

Hơn nữa, điều đáng nói là một số máy ép nhiệt được thiết kế theo cách mà bạn có thể sử dụng chúng để chuyển các thiết kế của mình trên các bề mặt không phải vải , bao gồm xếp hình, nắp, đĩa và cốc, mang lại cho bạn nhiều khoảng trống khi thu được lợi nhuận từ việc kinh doanh của bạn.

Bây giờ chúng ta đã tìm hiểu máy ép nhiệt là gì và hiểu thêm một chút về cách thức hoạt động của chúng, chúng ta có thể tiếp tục và cho bạn biết đâu là loại máy ép nhiệt tốt nhất mà bạn có thể mua và sử dụng để mở rộng hoạt động kinh doanh thủ công của mình.

Máy ép nhiệt tốt nhất năm 2021

1. Máy ép nhiệt công suất Fancierstudio – Máy ép nhiệt tốt nhất

Máy ép nhiệt công suất Fancierstudio

Nếu bạn chỉ tiếp tục và tìm kiếm các máy ép nhiệt, có khả năng rất cao bạn sẽ bắt gặp Máy ép nhiệt Fancierstudio Power , vì nó được nhiều người dùng coi là máy tốt nhất hiện có.

Điều đó không có nghĩa là chiếc máy này hoàn toàn hoàn hảo, bởi vì nó có một vài nhược điểm, giống như mọi loại máy khác mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường, cho dù đó là máy ép nhiệt, máy cắt, máy vẽ hoặc máy viết chữ.

Tuy nhiên, sự đồng thuận chung là ưu điểm vượt trội hơn hẳn nhược điểm, do đó bạn sẽ không cảm thấy như mình đang thỏa hiệp với các tính năng quan trọng, điều này rất quan trọng khi bạn chuẩn bị đầu tư vào bất kỳ thiết bị nào cho công việc chế tạo của mình .

Chúng tôi không muốn bắt đầu bằng một ghi chú tồi, vì vậy chúng tôi sẽ tập trung vào những khía cạnh tích cực của việc sở hữu Fancierstudio Power Heat Press. Trước hết, nó là một thiết bị chắc chắn, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc nó bị vỡ hoặc đặt quá nhiều áp lực lên nó và làm hỏng thiết kế hoặc bề mặt bạn muốn chuyển nó lên.

Chuyển sang khía cạnh kỹ thuật hơn một chút, máy được trang bị tấm sưởi 15 x 15 inch , đủ dùng nếu bạn chỉ muốn bắt đầu kinh doanh thiết kế áo thun và cần một máy truyền nhiệt đáng tin cậy phù hợp với công việc . Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng nó cho túi tote nếu cảm thấy thích.

Tuy nhiên, đó không phải là thông số duy nhất bạn nên xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một máy ép nhiệt rắn . Thời gian làm nóng máy cũng là một đặc quyền quan trọng mà bạn sẽ muốn quan tâm, vì nó có ý nghĩa rằng một chiếc máy nóng lên nhanh hơn sẽ có giá trị hơn một chiếc máy phải mất nhiều thời gian để vận hành.

Fancierstudio Power Heat Press có thể và làm nóng đĩa của nó rất nhanh, vì vậy bạn sẽ nhanh chóng in các thiết kế yêu thích của mình lên áo phông và túi xách. Hơn nữa, cũng cần nhắc lại rằng việc mở hộp và đưa máy hoạt động (lần đầu tiên) có thể được giải quyết trong vòng chưa đầy 10 phút , điều này không có gì là ấn tượng.

Fancierstudio Power Heat Press có tính trực quan cao, miễn là bạn nhớ rằng nó không phải là một món đồ chơi và nó thực tế là một chiếc máy giống như một chiếc bàn ủi quần áo cụ thể hơn cực kỳ nóng, bạn sẽ có thể vận hành nó mà không cần nỗ lực đáng kể, ngay cả khi bạn là một người mới hoàn toàn.

Mặc dù chúng tôi không có thời gian để kiểm tra máy, nhưng sự đồng thuận chung là Fancierstudio Power Heat Press có thể dễ dàng được xếp vào danh mục máy ép nhiệt ‘hạng nặng’ , với một số người dùng cho biết đã sử dụng nó. với giá hơn vài nghìn chiếc áo phông và túi xách mà vẫn có thể xài thoải mái không nấc.

Ngoài ra, nhiệt độ trên bề mặt sưởi ấm đồng đều, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc đốt các lỗ xuyên qua thiết kế của mình hoặc làm hỏng áo phông hoặc túi bạn sắp cá nhân hóa với thiết kế của mình.

Điều đáng nói là, không giống như một số máy ép nhiệt khác mà chúng tôi đã đưa vào bảng xếp hạng của mình, Máy ép nhiệt Fancierstudio Power có thiết kế vỏ sò , có nghĩa là nó có hai thành phần và bạn phải đặt loại vải bạn muốn tạo dấu ấn thiết kế của mình vào giữa chúng. .

Mặc dù điều này giúp loại bỏ nhu cầu về một bề mặt phẳng, ổn định để chuyển các thiết kế của bạn một cách hoàn hảo, nhưng điều đó cũng có nghĩa là khi việc in chìm đã sẵn sàng, bạn sẽ phải thực hiện một chút sức lực để nâng bề mặt lên sau khi mọi thứ hoàn thành.

Không cần phải nói, vì Fancierstudio Power Heat Press có một bộ phận có thể nhanh chóng làm nóng lên đến vài trăm độ, bạn có thể mong đợi nó tạo ra một lượng nhiệt khá nhỏ trong không gian mà bạn đang làm việc. Bạn có thể dễ dàng khắc phục điều này. bất tiện do đặt máy ở khu vực thông thoáng.

Hơn nữa, bạn có thể nhận thấy rằng nó có một mùi hương cụ thể khi bạn sử dụng nó trong vài lần đầu tiên. Tuy nhiên, mùi này sẽ biến mất nếu bạn tiếp tục sử dụng máy. Hoặc điều đó hoặc bạn đã thực sự quen với nó, nhưng chúng tôi có xu hướng tiếp tục với điều đó.

Một điều nữa mà một số người dùng phàn nàn là máy khá nặng . Mặc dù không phải là vấn đề riêng, nhưng nếu bạn cố gắng di chuyển nó xung quanh, bạn có thể làm xước bề mặt mà máy nằm trên đó, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một số biện pháp bảo vệ bề mặt hoặc không di chuyển Fancierstudio Power Heat Press xung quanh quá nhiều.

Mặc dù máy khá trực quan để sử dụng, nhưng thỉnh thoảng bạn có thể phải xem hướng dẫn sử dụng và một số người dùng phàn nàn về việc không bao giờ nhận được sách hướng dẫn. Mặc dù điều này nghe có vẻ khá bất tiện, nhưng bạn có thể tìm thấy rất nhiều tài nguyên trực tuyến về cách vận hành Fancierstudio Power Heat Press một cách hoàn hảo .

Điểm mấu chốt là có một vài lý do chính đáng khiến Fancierstudio Power Heat Press chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách của chúng tôi, đó là tính trực quan, độ tin cậy, độ bền và hiệu quả tổng thể của nó. Chưa kể rằng nó rất phải chăng vì máy ép nhiệt nói chung là đắt tiền.

Ưu điểm của Fancierstudio Power Heat Press

 • Giá cả phải chăng, ít nhất là so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường
 • Đủ trực quan để vận hành ngay cả với những người mới làm quen
 • Một cỗ máy hạng nặng được cho là hoạt động tốt ngay cả sau vài nghìn lần truyền nhiệt
 • Nhiệt độ đồng đều để bạn không bị cháy kiểu dáng hoặc áo thun trong khi sử dụng
 • Bề mặt rộng rãi được làm nóng 15 x 15 inch cho phép bạn chuyển các thiết kế trên áo phông và thậm chí cả túi xách
 • Dễ dàng lắp ráp và bắt đầu trong khoảng 10 phút

Nhược điểm của Fancierstudio Power Heat Press

 • Tạo ra khá nhiều nhiệt, đặc biệt là ở những nơi thông gió kém
 • Kích thước và trọng lượng của nó dễ làm xước bề mặt nếu bạn không đủ cẩn thận
 • Mùi hương xuất xưởng sẽ biến mất sau một vài lần sử dụng
 • Một số người dùng báo cáo rằng hướng dẫn sử dụng của họ bị thiếu

Xem giá trên Amazon

2. Máy ép nhiệt công nghiệp PowerPress – Máy ép nhiệt Vinyl tốt nhất

Máy ép nhiệt công nghiệp Powerpress

Nếu bạn theo cách của mình và bạn nghĩ rằng vinyl là tuyệt đối tốt nhất khi nói đến việc cắt và in các thiết kế trên bề mặt của bạn, thì bạn cũng có thể muốn tìm hiểu cụ thể hơn với máy ép nhiệt của mình. Cụ thể, bạn có thể muốn một chiếc máy hoạt động tốt nhất với nhựa vinyl thay vì chọn một chiếc máy linh hoạt hơn và có thể xử lý nhiều vật liệu hơn.

Điều đó đang được nói, nếu bạn đang tìm kiếm máy ép nhiệt tốt nhất tuyệt đối cho vinyl, thì Máy ép nhiệt công nghiệp PowerPress chắc chắn là thứ bạn cần cho doanh nghiệp của mình.

Một điều đáng nói ngay lập tức là PowerPress có hỗ trợ khách hàng ấn tượng, với nhiều đánh giá của người dùng đề cập đến cách họ có thể khắc phục nhiều vấn đề thông qua hỗ trợ kỹ thuật mà không bị chậm trễ, và một số trong số đó thậm chí vào ngày lễ.

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp và thiết kế áo phông không chỉ là một sở thích mà bạn dành ra vài giờ vào cuối tuần, thì bạn sẽ muốn xem xét đến yếu tố hỗ trợ khách hàng vì có khả năng bạn sẽ gặp phải một bức tường gạch bây giờ và sau đó.

Điều này hoàn toàn không có nghĩa là máy không đáng tin cậy theo bất kỳ cách nào, chỉ là mọi thiết bị công nghệ trên thị trường đều có thể gặp trục trặc ở một số điểm nhất định và bạn chắc chắn sẽ muốn chuẩn bị nếu điều đó xảy ra trong khi bạn đang sử dụng Máy ép nhiệt công nghiệp PowerPress.

Máy ép nhiệt này rất trực quan, có nghĩa là bạn sẽ có thể mở gói và bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức mà không mất nhiều thời gian cố gắng hiểu nó làm gì hoặc cách vận hành các đòn bẩy và các nút của nó.

Giống như ứng cử viên số 1 trong danh sách của chúng tôi, Máy ép nhiệt công nghiệp PowerPress cũng đi kèm với thiết kế vỏ sò , do đó không cần phải ép vải của bạn lên một bề mặt khác để đảm bảo rằng bản in của bạn không bị cong.

Bạn chỉ cần cho vải vào máy, đóng gáy và đợi trong khoảng thời gian khuyến nghị để thiết kế được in chìm trên bề mặt mà bạn đã chọn. Tin xấu là máy ép nhiệt dạng vỏ sò thường khó mở hơn sau khi quá trình chuyển hoàn tất, vì vậy bạn có thể cần phải kéo mạnh để mở máy.

Tốc độ của máy ép nhiệt là rất tốt, vì chỉ cần 5 đến 7 phút để đạt đến nhiệt độ tối ưu trước khi bạn có thể cho vật liệu của mình vào. Lưu ý rằng bạn sẽ phải đợi máy làm nóng trước khi cho áo phông hoặc túi vào.

Thực tế là nó nóng lên quá nhanh cũng là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy Máy ép nhiệt công nghiệp PowerPress không mất quá nhiều năng lượng để làm nóng căn phòng.

Hơn nữa, nó có bề mặt ép 15 x 15 inch , cho bạn nhiều khoảng trống để làm việc không chỉ trên áo thun mà còn các loại vải khác, chẳng hạn như túi tote, khăn trải bàn, vỏ gối, bàn di chuột và các sản phẩm tương tự khác .

Cuối cùng, máy ép nhiệt này được chế tạo bằng vật liệu cao cấp, có nghĩa là nó sẽ tồn tại lâu dài vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc bảo quản nó trong tình trạng nguyên sơ bằng cách không sử dụng nó thường xuyên. Nó bền và đó là điều bạn gần như có thể cảm nhận được khi mở hộp.

Tin vui không phải là quá tuyệt vời: cũng như một số máy ép nhiệt khác, bạn có thể cảm thấy mùi khó chịu trong vài lần đầu tiên khi vận hành Máy ép nhiệt công nghiệp PowerPress. Về mặt sáng sủa, mùi sẽ biến mất nếu bạn tiếp tục sử dụng máy ép, vì vậy đó không phải là một vấn đề lớn.

Hơn nữa, bạn có thể nhận thấy rằng có một số khác biệt về nhiệt độ giữa các vùng trên bề mặt máy ép được làm nóng. Mặc dù những thay đổi về nhiệt độ này không có gì đáng lo ngại, nhưng chúng có thể ảnh hưởng đến quá trình chuyển thiết kế của bạn nếu bạn không đủ cẩn thận.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, như chúng tôi đã đề cập, Máy ép nhiệt công nghiệp PowerPress có thiết kế vỏ sò, có nghĩa là bạn sẽ phải sử dụng một số cơ để nâng máy ép lên sau khi hoàn tất việc chuyển giao thiết kế.

Điểm mấu chốt là nếu bạn đang cần một chiếc máy có thể thực hiện truyền nhiệt xuất sắc với vinyl, bạn chắc chắn nên sử dụng Máy ép nhiệt công nghiệp PowerPress. Nó có hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, đi kèm với bề mặt ép được làm nóng rộng 15 x 15 inch và nóng lên rất nhanh (5-7 phút).

Ưu điểm máy ép nhiệt công nghiệp PowerPress

 • Bề mặt ép nóng 15 x 15 inch giúp bạn làm việc với áo phông và thậm chí cả túi xách
 • Làm nóng cực nhanh (5-7 phút)
 • Không mất quá nhiều nhiệt
 • Sử dụng các thành phần cao cấp làm cho nó trở thành một máy ép nhiệt chắc chắn
 • Trực quan, dễ thiết lập và sử dụng
 • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời đáp ứng nhanh chóng, nhanh chóng và có sẵn ngay cả vào ngày lễ

Nhược điểm của máy ép nhiệt công nghiệp PowerPress

  • Bạn có thể nhận thấy mùi trong vài lần sử dụng đầu tiên
 • Chênh lệch 10-15 độ trên các vùng khác nhau của máy ép
 • Thiết kế vỏ sò có nghĩa là có thể khó nâng hơn sau khi hoàn thành

Xem giá trên Amazon

3. Cricut Easy Press 2 – Máy ép nhiệt ngân sách tốt nhất

Thông số kỹ thuật đánh giá Cricut easypress 2

Nếu bạn là một người đam mê chế tạo, thì chắc hẳn bạn đã nghe nói về Cricut và biết ít nhất một vài sản phẩm mà họ đang trưng bày, phải không? Nếu bạn không biết chúng tôi đang nói về điều gì, thì hãy làm rõ điều đó và để chúng tôi bắt đầu từ đầu.

Cricut là người khổng lồ của ngành công nghiệp chế tác, vì họ có nhiều loại sản phẩm có thể đáp ứng hầu hết, nếu không phải là tất cả các nhu cầu chế tác của bạn. Họ phổ biến nhất vì máy cắt của họ đơn giản là trực quan, linh hoạt và mạnh mẽ, cho dù dự án của bạn là gì, vì vậy bạn có thể không biết rằng họ cũng sản xuất máy ép nhiệt.

Vâng, họ có, và máy ép nhiệt của họ như Cricut Easy Press 2 dễ dàng là một trong những máy tốt nhất mà chúng tôi từng gặp. Hơn nữa, họ cũng sẽ không khiến bạn vỡ nợ, đó chính là lý do tại sao họ không chỉ nằm trong top 10 của chúng tôi mà còn nhận được danh hiệu ‘Báo chí nhiệt có ngân sách tốt nhất’.

Không cần phải nói rằng nếu bạn có một máy cắt Cricut chẳng hạn như Maker 3 hoặc Explore Air 2, ghép nối nó với một máy ép nhiệt Cricut chẳng hạn như Cricut Easy Press 2 là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm vì chúng hoạt động tuyệt vời cùng nhau.

Cricut Easy Press 2 có ba kích thước khác nhau: kích thước nhỏ có bề mặt sưởi ấm 6 x 7 inch , kích thước trung bình 9 x 9 inch và kích thước lớn cho phép bạn làm việc trên bề mặt 10 x 12 inch .

Mặc dù những công ty vừa và nhỏ rất tuyệt vời và thú vị để làm việc, nhưng nếu bạn nghiêm túc với công việc kinh doanh thiết kế của mình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công ty lớn nhất. Bạn sẽ có thể làm việc trên nhiều bề mặt hơn so với việc bạn chỉ sử dụng các phiên bản nhỏ hoặc trung bình, và bạn cũng sẽ giảm thời gian chuyển các thiết kế, vì vậy đó thực sự là một điều không cần bàn cãi.

Điều tuyệt vời về Cricut Easy Press 2 là nó chỉ đơn giản là máy ép nhiệt nhanh nhất trên thị trường và thực sự ấn tượng khi xem máy ép vừa nóng lên trong vòng chưa đầy một phút. Phiên bản lớn nhất (10 x 12 inch) của Cricut Easy Press 2 chỉ mất chưa đầy 3 phút để bắt đầu, nhưng tuy nhiên, nó vẫn thực sự ấn tượng.

Hơn nữa, tất cả các máy bất kể kích thước đều có màn hình kỹ thuật số cho bạn biết khi máy ép nhiệt đã đạt đến nhiệt độ tối ưu để bạn không phải đặt hẹn giờ hoặc thực hiện đếm ngược. Trải nghiệm tổng thể là nhanh chóng và được sắp xếp hợp lý nếu có bất kỳ điều gì.

Bây giờ chúng tôi biết rằng chúng tôi đang ca ngợi nó, nhưng đó là một cỗ máy tuyệt vời. Tuy nhiên, nó có một số thiếu sót, ít nhất là nếu bạn so sánh nó với các sản phẩm tương tự khác trên thị trường.

Đối với một lần, đó là một cú ép nhiệt nhỏ, ngay cả khi bạn quyết định cắn viên đạn và đi với viên lớn nhất trong loạt. 10 x 12 inch đơn giản là không đủ đối với một số người dùng, vì vậy nếu bạn cần một chiếc máy có thể xử lý các bề mặt làm việc lớn hơn, có lẽ Cricut Easy Press 2 không dành cho bạn.

Về mặt kỹ thuật, bạn cũng có thể sử dụng nó cho các thiết kế lớn hơn, nhưng bạn phải cực kỳ chính xác và sử dụng nó nhiều lần cho cùng một thiết kế, chưa kể đến thực tế là làm như vậy thực sự tốn thời gian và không hiệu quả. với những đơn hàng số lượng lớn.

Hơn nữa, Cricut phải tiếp tục trò chơi của họ theo như tài liệu hướng dẫn, vì hầu hết người dùng dường như thích xem các video hướng dẫn trên YouTube về cách vận hành máy hơn là dựa vào các hướng dẫn sử dụng mờ nhạt.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, Cricut Easy Press 2 không có thiết kế dạng vỏ sò. Để vận hành máy, bạn phải ấn nó lên bề mặt bạn muốn in, giống như bạn đang sử dụng bàn là hoặc một con tem khổng lồ đang nóng lên.

Mặc dù điều này là tuyệt vời đối với một số người dùng đang tìm kiếm sự trực quan hơn tất cả mọi thứ, nhưng nó cũng có nghĩa là bạn sẽ không thể in ấn thiết kế của mình trên các bề mặt không hoàn toàn bằng phẳng .

Điểm mấu chốt là nếu bạn là một fan hâm mộ của Cricut và đã sở hữu một chiếc máy cắt từ nhà sản xuất này, thì Cricut Easy Press 2 sẽ trở thành một tài sản tuyệt vời cho công việc kinh doanh thiết kế áo thun của bạn. Nó có thể hơi nhỏ, nhưng nó chắc chắn phù hợp với bạn nhờ tính trực quan, khung hình nhẹ và tốc độ đáng kinh ngạc.

Cricut Easy Press 2 Ưu điểm

 • Giảm kích thước, giúp bạn dễ dàng ký gửi vì không tốn nhiều diện tích
 • Trọng lượng nhẹ, có nghĩa là bạn có thể mang theo bên mình nếu cần
 • Hoạt động tốt với các sản phẩm khác từ gia đình Cricut
 • Giá cả phải chăng, vì vậy bạn sẽ không phải đốt ví tiền của mình để mua nó
 • Trực quan, giúp người mới có thể vận hành nó một cách dễ dàng
 • Màn hình kỹ thuật số cho bạn biết bao lâu trước khi nó đạt đến nhiệt độ tối ưu
 • Máy nhanh nhất trên thị trường (nóng vừa trong ~ 60 giây, lớn trong ~ 3 phút)

Cricut Easy Press 2 Nhược điểm

 • Tài liệu không chính xác đáng tin cậy, bạn nên xem video YouTube
 • Không phù hợp để làm việc trên các thiết kế số lượng lớn
 • Bề mặt làm việc nhỏ, ngay cả đối với mô hình lớn nhất (10 x 12 inch)

Xem giá trên Amazon

4. Máy ép nhiệt Vevor – Máy ép nhiệt áo phông tốt nhất

Máy ép nhiệt Vevor

Mặc dù hầu hết các bạn thường nghĩ đến áo thun khi nói đến máy ép nhiệt, nhưng trên thực tế, những chiếc máy này có thể được sử dụng trên một số loại bề mặt vải khác, chẳng hạn như mũ lưỡi trai, găng tay, bàn di chuột, khăn trải bàn, vỏ gối, v.v. vân vân và những gì có bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn nghiêm túc về việc tìm kiếm máy ép nhiệt hoàn hảo cho công việc kinh doanh áo thun của mình, thì bạn không nên tìm đâu xa: Máy ép nhiệt Vevor chính xác là thứ bạn sẽ cần. Tất nhiên, không ai ngăn cản bạn sử dụng nó trên các loại vải khác, nhưng đối với giá trị của nó, nó hoạt động hoàn hảo trên áo thun.

Giống như hai máy ép nhiệt đầu tiên trong danh sách của chúng tôi, Máy ép nhiệt Vevor có bề mặt được làm nóng 15 x 15 inch , mang lại cho bạn nhiều không gian để làm việc để in các thiết kế của bạn lên các mảnh vải khác nhau.

Điều làm cho Vevor Heat Press thực sự tỏa sáng và tách biệt khỏi đám đông chính là thiết kế dạng xoay của nó. Thiết kế vỏ sò luôn hoạt động hiệu quả, bất kể bạn quyết định tạo dấu ấn cho các thiết kế của mình ở đâu, nhưng chúng cũng có một nhược điểm rất lớn: ép không đều.

Nếu dấu ấn không được ấn đều trên bề mặt bạn đang làm việc, bạn có thể dễ dàng hình dung ra thiết kế của mình có thể bị tổn hại như thế nào. Vâng, với các máy ép nhiệt dạng xoay như Vevor Heat Press, việc ép không đều đã là dĩ vãng.

Một trong những điều tuyệt vời nhất về Máy ép nhiệt Vevor là nó đi kèm với dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời , mà chúng tôi đã thiết lập là một phần thưởng tuyệt vời khi có một chiếc máy chắc chắn, vì vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa về bất kỳ sự cố tiềm ẩn nào mà bạn có thể gặp phải trong các dự án của bạn.

Một tính năng chính khác của Máy ép nhiệt Vevor là bạn có thể lắp ráp nó rất nhanh , bất kể kinh nghiệm trước đây của bạn với các máy tương tự hay sự am hiểu công nghệ.

Trái ngược với một số máy ép nhiệt khác trong danh sách của chúng tôi, Máy ép nhiệt Vevor đi kèm với nhiều loại phụ kiện, có thể giúp bạn làm việc trên nhiều loại bề mặt khác nhau ngoài áo phông (mặc dù thực tế là máy này hoàn hảo cho t -Áo sơ mi).

Ví dụ: bạn có thể sử dụng Máy ép nhiệt Vevor và các phụ kiện của nó để tùy chỉnh đĩa, mũ và thậm chí cả cốc nếu bạn cảm thấy thích. Thực tế là các phụ kiện cực kỳ trực quan và dễ sử dụng cũng chắc chắn là một điểm cộng trong sách của chúng tôi.

Mặt khác, do thiết kế có thể xoay , bạn sẽ cần nhiều không gian hơn để mở và vận hành máy so với một số sản phẩm khác trong danh sách của chúng tôi.

Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là có một không gian dành riêng cho máy ép nhiệt của bạn, vì vậy nếu bạn cảm thấy không thể chứa được thiết bị này, bạn có thể tốt hơn bằng cách sử dụng một sản phẩm khác, một sản phẩm nhỏ hơn và có thiết kế nhỏ hơn tự phụ.

Một nhược điểm khác của Vevor Heat Press là mất khá nhiều thời gian để sẵn sàng tạo dấu ấn, và có thể là do kích thước của nó. Do đó, bạn có thể muốn tìm việc khác để làm trong thời gian chờ đợi trong khi Máy ép nhiệt Vevor sẵn sàng sử dụng bằng cách đạt đến nhiệt độ tối ưu.

Điểm mấu chốt là Vevor Heat Press hoạt động tốt trên áo phông, nhưng bạn có thể sử dụng nó tốt trên nhiều bề mặt khác , bao gồm cốc, đĩa và mũ, nhờ vào tất cả các phụ kiện đi kèm. Thiết kế xoay rời của nó làm cho nó hoàn hảo cho áo phông, nhưng nó cũng đòi hỏi nhiều không gian hơn để hoạt động, so với các sản phẩm khác trong danh sách của chúng tôi có thiết kế vỏ sò.

Ưu điểm của máy ép nhiệt Vevor

 • Đủ trực quan để được sử dụng ngay cả bởi những người mới chưa có kinh nghiệm hoặc đào tạo trước
 • Dễ dàng lắp ráp ngay cả khi bạn chưa bao giờ làm bất cứ điều gì như thế này trước đây
 • Thiết kế xoay có nghĩa là bạn sẽ không gặp phải bất kỳ lực ép không đồng đều nào
 • Bộ phận hỗ trợ khách hàng đáng kinh ngạc có thể hỗ trợ bạn
 • Các phụ kiện đi kèm có thể giúp bạn tạo dấu ấn trên cốc, đĩa hoặc thậm chí là mũ
 • Bề mặt ép nóng rộng 15 x 15 inch

Nhược điểm của máy ép nhiệt Vevor

 • Mất khá nhiều thời gian để đạt được nhiệt độ tối ưu
 • Yêu cầu nhiều không gian hơn để hoạt động hơn so với máy ép nhiệt có thiết kế vỏ sò
 • Thiếu tài liệu

Xem giá trên Amazon

5. Máy ép nhiệt Mophorn – Máy ép nhiệt tốt nhất để thăng hoa

Máy ép nhiệt Mophorn

Thăng hoa nghe có vẻ giống một từ hoa mỹ (ít nhất thì nó nghe có vẻ kiêu căng, tôi sẽ cho nó như vậy), nhưng nó thực sự đề cập đến một quá trình đôi khi xảy ra một cách tự nhiên và nó đề cập đến quá trình vật chất được chuyển từ thể rắn sang thể trạng thái khí không có giai đoạn lỏng trung gian.

Bây giờ chúng tôi biết ý định của chúng tôi là làm cho nó nghe ít phức tạp hơn và tất cả những gì chúng tôi làm là thêm vào nó một độ sâu mới của mumbo-jumbo, nhưng đó chính xác là nguyên tắc hoạt động của Máy ép nhiệt Mophorn , điều này làm cho chiếc máy này xứng đáng hơn rất nhiều. của sự công nhận trong trò chơi ép nhiệt.

Nhưng chúng ta hãy bắt đầu lại từ đầu. Nói về điều này, máy ép nhiệt này rất dễ sử dụng cho người mới bắt đầu hoàn chỉnh, vì vậy bạn có thể mở hộp và bắt đầu ép các thiết kế của mình ngay cả khi bạn hoàn toàn không có kinh nghiệm với các sản phẩm tương tự hoặc không biết bạn đang làm gì.

Máy ép nhiệt Mophorn Heat Press có đường cong học tập rất trơn tru , vì vậy ngay cả khi bạn hoàn toàn không biết bạn sắp làm gì hoặc cách máy ép nhiệt hoạt động, bạn vẫn có thể sử dụng máy này để tạo ra những điều ấn tượng. dự án trong thời gian không.

Như một số người dùng đã nói, Máy ép nhiệt Mophorn hoàn toàn trái ngược với việc là một dự án do IKEA tự làm , vì vậy bạn sẽ không phải lãng phí thời gian quý báu của mình để tìm kiếm hướng dẫn, theo dõi các vít lăn hoặc đai ốc trong cuộc sống của mình phòng, hoặc mở ra những “tập sách nhỏ” hướng dẫn lớn không thể tưởng tượng được.

Tất cả những gì bạn phải làm là nhận hộp máy ép nhiệt đi kèm, lấy nó ra, cắm vào và bạn đã sẵn sàng để tung tăng. Tất nhiên, bằng đá, chúng tôi muốn nói đến việc in ấn thiết kế yêu thích của bạn vào bề mặt mà bạn lựa chọn. Cảnh báo spoiler: Mophorn Heat Press có thể hoạt động trên nhiều chất liệu khác nhau, nhưng chúng ta sẽ làm được điều đó sau.

Điều đáng nói là máy ép nhiệt này có thiết kế dạng xoay , trái ngược với thiết kế dạng sắt của Cricut Easy Press hoặc thiết kế vỏ sò của Fancierstudio Power Heat Press. Là kết quả trực tiếp của thiết kế, bạn sẽ có được các bản in chính xác hơn trên bề mặt của mình, với chi phí không gian.

Về cơ bản, điều này có nghĩa là mặc dù máy ép nhiệt dạng xoay được hưởng lợi từ thiết kế ép đồng đều bất kể bề mặt, chúng cũng chiếm nhiều không gian, vì vậy bạn có thể muốn đảm bảo rằng bạn có một không gian dành riêng để lắp đặt và vận hành máy. vì bạn chắc chắn sẽ cần nó.

Máy ép nhiệt Mophorn có bề mặt được gia nhiệt 15 x 15 inch, đây dường như là tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp ép nhiệt. Ngoại trừ máy ép nhiệt Cricut trong hướng dẫn của chúng tôi, tất cả các máy ép nhiệt khác đều có cùng một mặt được gia nhiệt 15 x 15 , vì vậy có thể nói rằng Máy ép nhiệt Mophorn đã không đi chệch hướng về mặt này.

Hơn nữa, máy ép nhiệt này có thể mang lại những thiết kế hoàn hảo tuyệt đối. Trong trường hợp bạn không biết, các dự án thăng hoa yêu cầu thực hiện hoàn toàn hoàn hảo và chiếc máy này có thể giúp bạn đạt được điều đó chỉ trong chốc lát. Nói cách khác, các bản in Mophorn Heat Press sẽ luôn xuất hiện ở chất lượng in tại xưởng in, ngay cả những bản in kém.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ một gói phụ kiện bổ sung nếu bạn chọn mua máy này. Sử dụng những phụ kiện này, bạn sẽ có thể tùy chỉnh không chỉ áo phông, túi tote, vỏ gối, v.v. mà còn cả cốc, mũ và đĩa nếu muốn. Đó thực sự là một món hời ở mức giá này, bạn biết đấy.

Mặc dù chúng tôi đã đề cập đến thực tế là Máy ép nhiệt Mophorn hoàn hảo cho người mới bắt đầu, nhưng nó thiếu tài liệu chắc chắn, vì vậy bạn sẽ phải dựa vào trực giác của mình hoặc trên video YouTube. Cá nhân tôi sẽ đi với lựa chọn thứ hai, vì bạn sẽ không muốn làm hỏng một chiếc áo phông hoàn hảo hoặc dấu ấn của bạn trong khi cố gắng tìm ra cách hoạt động của máy.

Trong trường hợp bạn vẫn chưa nhận ra, chúng ta đã bắt đầu nói một chút về nhược điểm của máy , vì vậy hãy thắt dây an toàn. Chúng tôi đã khẳng định rằng chúng không chính xác là hàng đầu theo như tài liệu hướng dẫn và chúng tôi tin rằng chúng tôi đã vẽ nên một bức tranh hoàn hảo khi chúng tôi đề cập rằng bạn cần nhiều không gian để cài đặt và vận hành máy này.

Điểm mấu chốt là Máy ép nhiệt Mophorn là một phần công nghệ tuyệt vời mà bạn sẽ muốn có cho công việc kinh doanh cá nhân hóa của mình, vì bạn có thể sử dụng nó để in ấn các thiết kế sáng tạo không chỉ trên áo thun mà còn các thiết kế khác lạ hơn bề mặt như cốc, đĩa và nắp.

Nếu bạn sẵn sàng bỏ qua tài liệu mờ nhạt và thực tế là bạn sẽ cần có nhiều không gian để cài đặt và vận hành chiếc máy này, thì Máy ép nhiệt Mophorn chính là thứ bạn đang tìm kiếm.

Ưu điểm của máy ép nhiệt Mophorn

 • Được xây dựng từ vật liệu cao cấp để loại bỏ lo lắng về việc nó thường xuyên bị hỏng
 • Lý tưởng cho người mới bắt đầu và có một lộ trình học tập suôn sẻ
 • Thiết kế xoay giúp bạn đạt được dấu ấn thậm chí mọi lúc
 • Không cần phải lắp ráp nó, hoạt động ngay từ hộp
 • Có các phụ kiện đi kèm giúp bạn truyền nhiệt trên các bề mặt khác
 • Bề mặt được làm nóng rộng 15 x 15 inch là đủ cho hầu hết các dự án

Nhược điểm của máy ép nhiệt Mophorn

 • Do thiết kế dạng xoay nên máy ép nhiệt cần nhiều không gian để lắp đặt và sử dụng
 • Không đi kèm với một bộ hướng dẫn và hướng dẫn chắc chắn

Xem giá trên Amazon

6. Máy ép nhiệt F2C Pro – Máy ép nhiệt thân thiện với người mới bắt đầu nhất

Máy ép nhiệt F2c pro

Đúng là không phải ai cũng có sở trường chế tạo đồ, đặc biệt là khi loại hoạt động này liên quan đến việc vận hành một bếp điện có thể lên tới vài trăm độ trước khi bạn có thể đọc xong sách hướng dẫn đó.

Đó chính là lý do tại sao không phải mọi thiết bị trên thị trường đều được thiết kế để sử dụng bởi các chuyên gia. Tuy nhiên, hầu hết các máy thân thiện với người mới bắt đầu đều có một lỗ hổng nghiêm trọng: chúng không chính xác mạnh mẽ, điều này làm mất đi tất cả sự tiện lợi khi mua sản phẩm ngay từ đầu.

Chà, chúng tôi có một số tin tức cho bạn. Máy ép nhiệt F2C Pro là một máy ép nhiệt được thiết kế thuận tiện để sử dụng cho người mới bắt đầu mà không tốn nhiều công sức, nhưng điều về máy ép này là nó cũng có thể được sử dụng bởi các chuyên gia vì nó có tất cả mọi thứ bạn có thể cần từ một thiết bị như vậy .

Hãy để chúng tôi nói rõ hơn: Máy ép nhiệt F2C Pro có thể là một máy ép nhiệt thân thiện với người mới bắt đầu , nhưng không có nghĩa là nó bị giới hạn theo bất kỳ cách nào về chất lượng in. Tính thân thiện với người dùng của chiếc máy này cũng được tăng lên đáng kể nhờ việc máy ép nhiệt này được lắp ráp một phần trong hộp.

Do đó, nếu bạn không phải là người hiểu biết chính xác về công nghệ, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về việc dành nhiều thời gian để khớp các sơ đồ với sản phẩm trước mặt để không làm lộn xộn việc lắp ráp và kết xuất máy. vô ích. Trên thực tế, đó là một trong những điều khiến nó trở nên dễ tiếp cận đối với người mới bắt đầu, đó là tính dễ lắp ráp.

Một lúc sau khi mở hộp, bạn có thể bắt đầu làm việc nhờ vào sự đơn giản của quy trình lắp ráp, được giữ ở mức tối thiểu. Bề mặt của Máy ép nhiệt F2C Pro nhỏ hơn so với một số máy khác trong danh sách của chúng tôi, vì nó chỉ có kích thước 12 x 15 inch .

Về mặt sáng sủa, thực tế là bề mặt được làm nóng nhỏ hơn một chút so với bề mặt của đối thủ không có nghĩa là máy không thể hoạt động tốt. Bề mặt của máy ép này nóng đều, do đó bạn sẽ không phải lo lắng về việc các bộ phận trong thiết kế của bạn không dính, trong khi các bộ phận khác bị cháy trong quá trình này.

Hơn nữa, hỗ trợ khách hàng mà bạn nhận được khi mua Máy ép nhiệt F2C Pro chỉ đơn giản là một trong những hỗ trợ tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Bất kể vấn đề của bạn là gì, các nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ cố gắng đảm bảo rằng bạn sẽ giải quyết được vấn đề.

Chúng tôi đã gặp vấn đề này nhiều lần với một số máy khác, nhưng trong vài lần đầu tiên sử dụng Máy ép nhiệt F2C Pro, bạn có thể nhận thấy mùi khó chịu bốc ra trong quá trình truyền nhiệt thực tế. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng vì nó sẽ hết nếu bạn tiếp tục sử dụng máy.

Hơn nữa, mùi sẽ không chuyển sang các chất liệu mà bạn đang tạo dấu ấn cho các thiết kế của mình, vì vậy nếu có thì nó thực sự là một bước lùi tạm thời. Chỉ cần đảm bảo rằng không gian bạn đang ở được thông gió thích hợp và bạn có thể sẽ không nhận thấy mùi quá nhiều.

Ngoài ra, một số người dùng cho rằng có thể còn thiếu một số phần trong sổ tay hướng dẫn, chẳng hạn như toàn bộ sách hướng dẫn. Bỏ chuyện cười sang một bên, được báo cáo là hướng dẫn sử dụng bị thiếu hoàn toàn trong gói hoặc không hữu ích lắm, vì vậy bạn có thể nên xem video YouTube tốt hơn.

Tuy nhiên, đây dường như là một vấn đề phổ biến với các máy này (tức là máy ép nhiệt), vì vậy bạn cũng có thể cảm thấy lo lắng khi tài liệu hướng dẫn còn mờ nhạt. Rốt cuộc, tất cả chúng ta đều có thể nói rằng YouTube thường hữu ích hơn bất kỳ hướng dẫn trợ giúp ít từ ngữ nào trong hầu hết thời gian.

Điểm mấu chốt là nếu bạn đang tìm kiếm một máy ép nhiệt không làm thủng ví của bạn và có thể vận hành dễ dàng ngay cả khi bạn là người mới hoàn toàn, chúng tôi hết lòng khuyên bạn nên sử dụng F2C Pro Máy ép nhiệt.

Nó gần như được lắp ráp hoàn chỉnh, có đường cong học tập mượt mà, cung cấp cho bạn quy trình in chính xác , đồng đều, có bề mặt được làm nóng 12 x 15 inch và đi kèm với sự hỗ trợ khách hàng đáng kinh ngạc. Mặt khác, nó có thể có mùi một vài lần bạn sử dụng và tài liệu mờ nhạt.

Tuy nhiên, hai vấn đề này hơi thường xuyên, vì vậy chúng không phải là một vấn đề đáng lo ngại, đặc biệt nếu bạn yêu thích mọi thứ khác về Máy ép nhiệt F2C Pro.

Ưu điểm máy ép nhiệt F2C Pro

 • Cung cấp cho bạn dấu ấn chính xác, đồng đều về thiết kế của bạn trên bề mặt bạn chọn
 • Bề mặt được làm nóng 12 x 15 inch sẽ đủ để bao phủ nhiều dự án thiết kế
 • Có một đường cong học tập mượt mà, giúp người mới học có thể vận hành nó một cách dễ dàng
 • Được lắp ráp một phần trong hộp, vì vậy cần lắp ráp tối thiểu
 • Dịch vụ khách hàng thật tuyệt vời, đây là một khía cạnh quan trọng, thường bị bỏ qua

Nhược điểm của máy ép nhiệt F2C Pro

 • Bạn có thể nhận thấy một số mùi khó chịu trong lần đầu tiên vận hành máy ép nhiệt (biến mất trong thời gian)
 • Tài liệu còn mờ nhạt, vì vậy tốt hơn hết bạn nên xem các video hướng dẫn trên YouTube

Xem giá trên Amazon

7. Máy ép nhiệt Zeny – Máy truyền nhiệt khởi động tốt nhất

Máy ép nhiệt Zeny

Được rồi, có thể bạn chưa biết chính xác máy ép nhiệt là gì, nhưng chắc chắn bạn nên biết khái niệm về bộ khởi động đúng không? Hãy nói theo cách này: nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh thiết kế áo phông hoặc túi tote, thì chắc chắn bạn sẽ cần một người khởi đầu để giúp bạn, bạn biết đấy, làm quen với mọi thứ.

Chà nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn máy ép nhiệt khởi động tốt nhất , thì bạn chắc chắn là người may mắn vì chúng tôi chỉ có một thứ dành cho bạn: Máy ép nhiệt Zeny .

Nếu chúng tôi đặt trước những điểm mạnh của chiếc máy này, thì đây là cách diễn ra: nó có sự hỗ trợ khách hàng đáng kinh ngạc, cấu hình dễ dàng đến nỗi bạn chỉ cần một cái gì đó ngắn 30 phút để bắt đầu ép nhiệt và máy nói chung là trực quan và dễ dàng để lắp ráp.

Điều này có đủ cho bạn? Chúng tôi khá chắc chắn là như vậy. Nếu không, thì bạn có thể cân nhắc chọn một chiếc máy nhằm đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia thay vì phàn nàn về việc thiết bị khởi động quá thân thiện với người mới bắt đầu . Bạn muốn tìm hiểu thêm? Chúng tôi đã giúp bạn được bảo hiểm, chỉ cần tiếp tục đọc.

Trước hết, một trong những điều khó chịu nhất đối với người mới là thực tế là một số máy ép nhiệt phức tạp một cách không cần thiết. Xét cho cùng, chúng chỉ là những chiếc bàn là lớn, chuyên dụng mà bạn có thể sử dụng để tạo dấu ấn thiết kế trên nhiều bề mặt khác nhau, chúng không quá khó để vận hành.

Đó chính xác là những gì Máy ép nhiệt Zeny nhắm đến để sửa chữa và theo ý kiến ​​của chúng tôi, họ đã làm điều đó một cách duyên dáng. Bạn thấy đấy, Máy ép nhiệt Zeny dễ sử dụng đến nỗi ngay cả những người chưa từng nhìn thấy, chưa nói đến việc chạm vào máy ép nhiệt cũng có thể tìm thấy đường đi xung quanh sản phẩm này mà không cần nỗ lực đáng kể.

The fact that the documentation is lackluster should be of no surprise to you, especially if you read about the previous products in our list; long story short, incomplete or missing documentation is a common issue that even professional-grade machines seem to encounter. If you find the lack of documentation unsettling, you shouldn’t worry, as there are a lot of YouTube videos you could turn to.

Furthermore, this heat press is also easy to assemble, so that you won’t have to spend endless hours slouched over your incomplete heat press just because you can’t figure out which piece fits where. We told you that it’s a perfect starter, and we didn’t exaggerate it one bit.

Much like the previous product, the Zeny Heat Press Machine only offers a heated surface of 12 x 15 inches. However, if you’re a starter this surface should be plenty enough to meet all of your heat transfer needs, so this shouldn’t be seen as a drawback in this case.

We’ve said it and we’ll say it again, if you’re an experienced crafter, you may want to move on. If you’ve been using the Zeny Heat Press Machine for a while, you can easily upgrade to a bigger unit and you won’t feel like they’re entirely different devices. The Zeny Heat Press Machine has the best of both worlds.

Furthermore, if you’re looking for a machine that you can do sublimation projects with, then the Zeny Heat Press Machine is also not adequate for you. It can handle HTV (Heat Transfer Vinyl) projects such as shirts or tote bags exceptionally, but for sublimation projects, we noticed some shortcomings.

For once, it’s not large enough to accommodate this type of project as it should. Additionally, it may yield some unevenly pressed projects down your way, so your t-shirts may end up looking a bit off, with faded spots or with portions of the designs not stuck.

The Zeny Heat Press Machine’s swing-away design means that you don’t need to be a powerlifter to lift it, and you won’t have to spend a lot of time hunched over the ironing board, which also means that it can save you a lot of your precious time.

One thing that we didn’t get to mention about the Zeny Heat Press Machine is its price. The unit can help you tackle a lot of projects and provides you with a lot of convenient features, but it’s also very affordable, which makes it all the fitter for being used as a starting point in your T-Shirt designing journey.

We also said nothing about the customer support of the Zeny Heat Press Machine, which is absolutely incredible. According to various users, you could receive help with replacement parts even if you’ve just missed the return window, which is nothing short of amazing. You know, seeing as most manufacturers won’t even go half this distance.

The bottom line is that the Zeny Heat Press Machine is an awesome machine that you absolutely shouldn’t miss, especially if you’re just at the beginning of your t-shirt designing journey. It has everything you need, it’s easy to assemble and operate, and it packs amazing customer support.

Sure it may not be fit for all projects due to its size and swing-away design, but considering the low price you can buy it for, these shortcomings could be easily overlooked, especially considering that you won’t need all of those features as a novice.

Zeny Heat Press Machine Pros

 • Intuitive enough that you can assemble it without significant efforts
 • Fit for being used by complete beginners, even without documentation
 • Fast installation, you can start using the machine in just under 30 minutes
 • Incredibly helpful customer support
 • Swing-away design that doesn’t need a lot of force to be lifted
 • Great for HTV (Heat Transfer Vinyl) t-shirts and tote bags

Zeny Heat Press Machine Cons

 • Lack solid documentation (help manual, tutorials)
 • Not the best choice for sublimation due to its size (12 x 15 inches)

View price on Amazon

8. Máy ép nhiệt Seeutek – Máy ép nhiệt tốt nhất để sử dụng tại nhà

Máy ép nhiệt Seeutek

Nhiều khách hàng khẳng định rằng Máy ép nhiệt Seeutek chỉ đơn giản là máy ép nhiệt tốt nhất mà bạn có thể có để sử dụng tại nhà. Những người khác thậm chí còn đi xa khi nói rằng nó có một không hai. Không ai trong số họ sai, và bạn sẽ sớm hiểu tại sao.

Trước hết, nó rất phải chăng, ít nhất là gây tò mò, khi xem xét rằng nó dường như không ảnh hưởng đến bất cứ điều gì. Nó chắc chắn, được chế tạo bằng những vật liệu cao cấp, vì vậy rõ ràng đây là một cỗ máy được chế tạo để chịu được nhiều hơn mức độ hao mòn thường xuyên.

Nó cũng nóng lên cực kỳ nhanh, ít nhất là khi bạn so sánh nó với các sản phẩm khác trong phạm vi giá cả và khả năng của nó. Cụ thể hơn, chiếc máy này chỉ mất một phút để đạt được 320 độ, vì vậy có thể hiểu được lý do tại sao chúng tôi rất ấn tượng với phạm vi khả năng của chiếc máy này.

Nhưng xin chờ chút nữa. Máy ép nhiệt Seeutek không chỉ nóng lên gần như ngay tại chỗ mà còn cung cấp cho bạn sự nhất quán, có nghĩa là tấm được làm nóng sẽ có nhiệt độ không đổi; bất kể bạn đo lường nó ở đâu, nó sẽ giống nhau.

Hơn nữa, nếu bạn muốn hỗ trợ khách hàng hoàn hảo từ các nhà sản xuất máy ép nhiệt của bạn, với Máy ép nhiệt Seeutek, bạn sẽ có được điều đó. Ngoài sự nhanh chóng, thân thiện và hữu ích mọi lúc, bộ phận hỗ trợ khách hàng cũng đi xa để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Ví dụ: nhiều người dùng đã báo cáo rằng họ nhận được phụ tùng thay thế được giao miễn phí, ngay cả sau khi họ rời khỏi cửa sổ trả lại tiêu chuẩn. Bây giờ nếu điều đó không nói lên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp, tôi không biết phải làm thế nào.

Chiếc máy này đủ đơn giản để có thể dễ dàng thao tác ngay cả với những người không chuyên hoặc người dùng mới tiếp xúc lần đầu với máy ép nhiệt và không biết lấy nó từ đâu. Thiết kế xoay của Máy ép nhiệt Seeutek cũng giúp dễ dàng nâng lên, trái ngược với các máy ép nhiệt dạng vỏ sò.

Phần dưới cùng của máy được chế tạo theo cách mà bạn không cần phải cố định nó bằng bu lông hoặc trọng lượng trên bàn làm việc, vì nó sẽ không bị nghiêng ngay cả khi bạn sử dụng nhiều.

Nếu bạn quan tâm đến các loại bề mặt mà bạn có thể tùy chỉnh bằng Máy ép nhiệt Seeutek, câu trả lời là áo phông và thậm chí có thể là khăn tắm. Bạn có thể thử sử dụng nó trên các loại bề mặt khác, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được kết quả hài lòng.

Bây giờ cho những phần không mấy dễ chịu về chiếc máy này. Đối với một lần, nó là một cỗ máy nặng. Chắc chắn, nó không cần nhiều lực để nâng nhờ thiết kế có thể xoay được, nhưng điều đó chỉ phù hợp với phần đỉnh. Tổng thể chiếc máy rất nặng, vì vậy tôi sẽ không định di chuyển nó quá thường xuyên nếu tôi là bạn.

Hơn nữa, nó còn đi kèm với một loạt phụ kiện cho phép bạn in thiết kế của mình trên một số loại bề mặt khác. Ví dụ, có một phần đính kèm máy ép mũ mà bạn có thể sử dụng để thực hiện truyền nhiệt các thiết kế của mình sang mũ, nhưng nó không tuyệt vời như vậy.

Điểm mấu chốt là nếu bạn đang tìm kiếm một máy ép nhiệt hoàn hảo để sử dụng tại nhà, thì Máy ép nhiệt Seeutek chính là thứ bạn cần. Nó có phần dưới cùng không thể nghiêng , nó đi kèm với sự hỗ trợ khách hàng đáng kinh ngạc, giá cả thực sự phải chăng và nó nóng lên cực kỳ nhanh.

Tuy nhiên, nó cũng có một số nhược điểm, chẳng hạn như thực tế là nó có kích thước hạn chế (12 x 15 inch), đủ nặng để di chuyển nó không phải là một lựa chọn (nếu bạn định làm điều đó thường xuyên) và nó đi kèm với một phần đính kèm máy bấm mũ đơn giản không phải như vậy.

Ưu điểm máy ép nhiệt Seeutek

 • Đủ đơn giản để ngay cả những người mới làm quen cũng có thể sử dụng nó
 • Thiết kế xoay xa loại bỏ nhu cầu lực vật lý để nâng phần trên
 • Nhiệt độ không đổi trên toàn bộ bề mặt tấm được nung nóng
 • Cực kỳ nhanh (mất một phút để đạt được 320 độ)
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời luôn đi xa để đảm bảo rằng khách hàng của họ hài lòng
 • Giá cả phải chăng, xem xét các máy tương tự khác trên thị trường
 • Được xây dựng bằng vật liệu chất lượng hàng đầu (chắc chắn, được xây dựng để chống lại)

Máy ép nhiệt Seeutek Nhược điểm

 • Kích thước giới hạn 12 x 15 inch khiến nó không phù hợp cho một số dự án nhất định
 • Một chiếc máy nặng mà bạn sẽ không thể mang theo khi rảnh rỗi
 • Đi kèm với một cái bấm mũ không tốt

Xem giá trên Amazon

9. Máy ép nhiệt ePhoto – Máy ép nhiệt doanh nghiệp nhỏ tốt nhất

Máy ép nhiệt ephoto

Giờ đây, có một sản phẩm mà bạn có thể đạt được nếu bạn nghiêm túc với nghề của mình và muốn nâng cao thứ bậc với doanh nghiệp của mình; Máy ép nhiệt ePhoto chỉ đơn giản là máy ép nhiệt tốt nhất mà bạn có thể đầu tư nếu bạn đang thử sức với một doanh nghiệp nhỏ.

Chúng tôi sẽ đi thẳng đến cuộc rượt đuổi. Trước hết, bạn cần xem xét thực tế là các doanh nghiệp nhỏ sử dụng những máy này thường xuyên hơn so với việc sử dụng máy ép nhiệt tại nhà cho các dự án sở thích hoặc trường học của bạn, vì vậy những máy ép nhiệt này chỉ cần có thể chịu được một số hao mòn nghiêm trọng và xé.

Với suy nghĩ đó, sẽ có ý nghĩa hoàn hảo rằng Máy ép nhiệt ePhoto đang giới thiệu thiết kế vỏ sò, trái ngược với các sản phẩm trước đây trong danh sách của chúng tôi, tất cả đều là những điểm nổi bật của thiết kế xoay .

Hơn nữa, cũng nên hiểu rằng Máy ép nhiệt ePhoto lớn hơn một số kiểu máy được thiết kế để sử dụng tại nhà, vì nó tự hào có bề mặt tấm làm nóng 15 x 15 inch.

Bây giờ trở lại thiết kế vỏ sò của nó. Nếu chúng ta biết một điều về máy ép nhiệt vỏ sò, thì thực tế là chúng không quá thân thiện nếu bạn thiếu sức mạnh. Tuy nhiên, mặc dù nó là một máy ép nhiệt vỏ sò, Máy ép nhiệt ePhoto cực kỳ dễ dàng nâng hạ .

Quá trình làm nóng cũng nhanh chóng đáng kinh ngạc, do đó bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi tấm vải đạt đến nhiệt độ tối ưu trước khi bạn có thể trải áo thun ra và ép thiết kế của mình vào đó.

Máy ép nhiệt ePhoto đi kèm với các tấm Teflon mà bạn có thể (và chắc chắn nên) sử dụng để không làm xáo trộn các dự án của mình. Chúng ở đó để bảo vệ vật liệu của bạn, vì vậy bạn chắc chắn nên sử dụng chúng như vậy.

Một điều mà chúng tôi chắc chắn yêu thích về Máy ép nhiệt ePhoto và không thấy ở hầu hết các máy ép nhiệt là khả năng lưu trữ các sơ đồ cấu hình vào bộ nhớ trong của nó để bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian thực hiện chúng. cấu hình mỗi khi bạn sử dụng báo chí.

Tuy nhiên, nó không phải là tất cả đều đào. Như với bất kỳ máy ép nhiệt nào khác trên thị trường, Máy ép nhiệt ePhoto có một số nhược điểm mà bạn nên biết trước khi quyết định dùng thử và mua máy này.

Trước hết, nó phát ra một mùi khó chịu trong vài lần đầu tiên bạn sử dụng nó. Nhưng đó không phải là vấn đề lớn vì mùi sẽ không bám vào áo phông của bạn và nó sẽ biến mất sau khi bạn sử dụng nó một vài lần.

Tuy nhiên, bạn có thể thấy bất tiện khi dây nguồn cực kỳ ngắn , vì vậy bạn sẽ phải ghép nối máy ép nhiệt này với một dây nối dài. Hơn nữa, bạn cũng có thể khó chịu khi thấy rằng có thể không có bất kỳ hướng dẫn sử dụng nào được đóng gói trong gói mà Máy ép nhiệt ePhoto đi kèm.

Nhưng khác với điều đó, nó là một cỗ máy cực kỳ hữu ích, một chiếc máy mà bạn sẽ thực sự vui mừng khi được đưa vào doanh nghiệp nhỏ của mình, với tất cả các tính năng mà nó thể hiện và cấu trúc chắc chắn đáng kinh ngạc của nó. Bạn sẽ thực sự cảm thấy mình đã lựa chọn đúng nếu bạn sẵn sàng thỏa hiệp với những nhược điểm của nó.

Ưu điểm máy ép nhiệt ePhoto

 • Lớp phủ Teflon có thể bảo vệ vật liệu của bạn không bị hư hỏng
 • Mặc dù có thiết kế vỏ sò nhưng bạn không cần nhiều sức để nhấc nó lên
 • Thiết kế chắc chắn được xây dựng để chịu được nhiều hơn sự hao mòn không thường xuyên
 • Bề mặt tấm gia nhiệt 15 x 15 inch rộng rãi để phù hợp với hầu hết các dự án của bạn
 • Có thể đạt được nhiệt độ tối ưu nhanh chóng
 • Có tùy chọn để lưu cài đặt của bạn, do đó giúp bạn tiết kiệm thời gian nhập chúng theo cách thủ công mỗi lần

Nhược điểm của máy ép nhiệt ePhoto

 • Thiếu tài liệu hướng dẫn, điều này có thể gây bất tiện cho hầu hết người dùng
 • Nó phát ra mùi khó chịu trong vài lần đầu tiên sử dụng
 • Dây nguồn ngắn, vì vậy bạn sẽ cần sử dụng dây nối dài

Xem giá trên Amazon

10. Máy ép nhiệt Tusy – Máy ép nhiệt tốt nhất cho ngân sách

Máy ép nhiệt Tusy

Nếu bạn đang có ngân sách hạn hẹp và không đủ khả năng mua một số sản phẩm đắt tiền hơn trong hướng dẫn của chúng tôi, nhưng bạn vẫn muốn thử sức với công việc kinh doanh thiết kế T-Shirt, thì bạn có thể cân nhắc chọn một chiếc máy không khiến bạn phải phá vỡ ngân hàng để mua và duy trì nó.

Trong tình huống được mô tả ở trên, bạn có thể sử dụng máy ép nhiệt giá rẻ chẳng hạn như Máy ép nhiệt Tusy cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng tuyệt vời nhưng có mức giá không hề rẻ, ít nhất là khi bạn so sánh nó với một số máy khác sản phẩm trong danh sách của chúng tôi.

Hãy bắt đầu lại từ đầu: Máy ép nhiệt Tusy tự hào có thiết kế xoay và bạn biết điều đó có nghĩa là gì. Trái ngược với thiết kế dạng vỏ sò, máy xoay không cần nhiều lực để nâng lên, vì vậy chúng có thể được vận hành mà không cần nỗ lực đáng kể đối với nhiều đối tượng khách hàng.

Thiết kế của máy ép nhiệt dạng xoay cũng là một yếu tố quyết định rất lớn đến giá thành cuối cùng của sản phẩm. Nói cách khác, bạn sẽ thường nhận thấy rằng các máy nhiệt có thiết kế xoay sẽ đắt hơn so với các máy làm bằng vỏ sò, tuy nhiên, với Máy ép nhiệt Tusy thì hoàn toàn không phải như vậy.

Bề mặt ép được làm nóng có kích thước 15 x 15 inch , vì vậy bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ kích thước bề mặt giống như cao cấp, vì hầu hết các máy cao cấp đều có tấm làm nóng 15 x 15 inch, trong khi các mẫu máy giá cả phải chăng hơn có các tấm nhỏ hơn, chẳng hạn như 12 x 15 inch.

Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ thích cách dễ dàng thiết lập, cấu hình và bắt đầu thực hiện truyền nhiệt với Máy ép nhiệt Tusy. Bất kể bạn có phải là trình hướng dẫn ép nhiệt hay không, bạn có thể mở hộp và bắt đầu sử dụng trong vòng chưa đầy 10 phút, điều này thật tuyệt vời đối với người dùng mới.

Hơn nữa, bạn sẽ đánh giá cao tốc độ vận hành của máy, vì vậy bạn sẽ không chỉ định cấu hình và thiết lập nó trong vài phút, mà còn sẵn sàng tạo dấu ấn thiết kế của bạn trong vài phút bằng cách đạt đến nhiệt độ cần thiết khá nhanh chóng .

Tất cả những lời khen ngợi này có thể khiến bạn tin rằng bạn đã khai thác được một mỏ vàng và thậm chí bạn không cần phải xem qua các sản phẩm khác trong danh sách của chúng tôi, nhưng hãy nhớ rằng lý do chính (như tiêu đề được trao cho thấy) mà chúng tôi đã đề xuất Máy ép nhiệt Tusy có mức giá dễ tiếp cận.

Nói cách khác, sản phẩm không đắt và có một số tính năng tuyệt vời , nhưng nó cũng có một số nhược điểm mà bạn nên biết trước khi bắt đầu mua chiếc máy này, và chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả về chúng ngay sau đây.

Trước hết, nó đi kèm với một dây nguồn ngắn, có nghĩa là bạn sẽ phải đặt nó cực kỳ gần ổ cắm trên tường hoặc sử dụng dây nối để cấp nguồn cho máy và có thể sử dụng được. Hơn nữa, bạn có thể cần phải lắp bộ chống sét lan truyền hoặc sử dụng bộ mở rộng chống sét lan truyền.

Hơn nữa, mặc dù máy khá chắc chắn, nhưng nó không chính xác ổn định , ít nhất là không nếu bạn so sánh nó với một số máy ép nhiệt khác mà chúng tôi đã đưa vào danh sách của mình. Do đó, bạn sẽ phải gắn nó vào không gian làm việc của mình nếu bạn muốn nó ổn định.

Việc gắn chặt máy vào không gian làm việc của bạn có nghĩa là bạn sẽ không thể di chuyển nó bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích, vì vậy dễ hiểu tại sao điều này có thể gây bất tiện cho một số người dùng tiềm năng.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, nó đi kèm với một loạt các phụ kiện cho phép bạn tạo dấu ấn thiết kế của mình trên nhiều bề mặt khác, chẳng hạn như cốc và mũ. Mặc dù đây là một điều tốt, nhưng thực tế lại không phải vậy, vì các phụ kiện không đủ hiệu quả như bạn mong đợi.

Do đó, nếu bạn đang theo đuổi máy ép nhiệt có thể giúp bạn in các thiết kế của mình lên áo thun và túi tote, cũng như cốc và mũ, bạn cũng có thể tiếp tục xem xét, vì Máy ép nhiệt Tusy có thể xử lý hai điều đầu tiên tốt thôi, nhưng phụ kiện của nó không phù hợp với mũ và cốc.

Điểm mấu chốt là nếu bạn không có nhiều tiền để chi tiêu và bạn đủ hứng thú với quy trình tuyệt vời là ép các thiết kế sáng tạo lên áo phông và tại sao không phải là khăn tắm hoặc túi tote, thì Máy ép nhiệt Tusy có thể giúp bạn làm điều đó khá rẻ.

Đừng mong đợi nó làm nên điều kỳ diệu và hãy nhớ rằng nếu bạn muốn một chiếc máy có thể tạo dấu ấn cho thiết kế hoặc cốc hoặc mũ của bạn, thì Máy ép nhiệt Tusy có thể không có khả năng giúp bạn đạt được điều đó.

Ưu điểm máy ép nhiệt Tusy

 • Một trong những loại máy ép nhiệt có giá cả phải chăng nhất trên thị trường tại thời điểm hiện tại
 • Máy ép nhiệt chắc chắn được chế tạo bằng vật liệu chất lượng
 • Thiết kế xích đu giúp bạn không bị căng khi nâng
 • Đủ trực quan để ngay cả người mới có thể vận hành nó mà không cần nỗ lực
 • Bạn có thể lắp ráp nó và đưa nó vào hoạt động trong vòng chưa đầy 10 phút
 • Bề mặt được làm nóng có thể đạt đến nhiệt độ tối ưu khá nhanh
 • Bề mặt được làm nóng 15 x 15 inch rộng rãi có thể đáp ứng hầu hết các dự án

Nhược điểm của máy ép nhiệt Tusy

 • Dây nguồn ngắn có thể bạn phải sử dụng dây nối để cấp nguồn cho thiết bị
 • Một cơ sở không ổn định có thể yêu cầu bạn bắt vít để đảm bảo nó không bị rơi
 • Các phụ kiện bấm cốc và bấm mũ không hoạt động như bình thường

Xem giá trên Amazon

Cách chọn máy ép nhiệt hoàn hảo cho bạn (Hướng dẫn mua)

Nếu bạn đã xem qua toàn bộ bài viết này nhưng vẫn không biết bạn nên tìm gì ở một máy ép nhiệt, thì có thể bạn chưa hoàn toàn quen thuộc với loại máy ép này hoặc không hiểu chính xác mọi thứ về nó và cách sử dụng nó. hoạt động.

Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì chúng tôi đã giúp bạn bảo hiểm; chúng tôi đã bao gồm một hướng dẫn toàn diện có thể giúp bạn không chỉ hiểu thêm về những chiếc máy ép nhiệt tuyệt vời này mà còn có thể tự mình đưa ra lựa chọn có học thức hơn, đặc biệt nếu bạn là người tự nghiên cứu. Hoặc có thể đơn giản là bạn không bị thuyết phục 100% bởi các sản phẩm trong danh sách của chúng tôi.

Dù bằng cách nào, chúng tôi sẽ chiếu một chút ánh sáng vào các máy ép nhiệt, để ít nhất bạn có thể biết bắt đầu từ đâu nếu bạn sẵn sàng tự nghiên cứu chúng và tìm một sản phẩm phù hợp với tất cả các nhu cầu chế tạo của mình như một chiếc găng tay.

Có những loại máy ép nhiệt nào?

Đây đôi khi là phần khó hiểu nhất khi mua máy ép nhiệt (tức là phát hiện ra rằng có nhiều hơn một loại máy ép nhiệt), vì vậy chúng tôi sẽ giải thích nó càng chi tiết để bạn có thể tìm hiểu cách phân biệt các loại máy ép nhiệt ngoài kia.

Trước hết, cần phải nhắc lại rằng không có quá ba loại máy ép nhiệt trên thị trường vào thời điểm hiện tại. Cụ thể, có máy ép nhiệt dạng vỏ sò , loại xoaymáy ép nhiệt dạng ngăn kéo . Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về từng loại.

Máy ép nhiệt vỏ sò

Máy ép nhiệt vỏ sò chắc chắn là những chiếc máy có thiết kế phổ biến nhất trên thị trường và vì lý do chính đáng. Chúng không tốn nhiều không gian để vận hành, chúng hoàn toàn tốt cho người mới bắt đầu (ngoại trừ một điều mà chúng tôi sẽ đề cập ngay sau đây) và chúng nhìn chung rất chắc chắn, có nghĩa là chúng sẽ không quá dễ gãy.

Đó chính xác là lý do tại sao nhiều người dùng cá nhân, cũng như các doanh nghiệp nhỏ chọn máy ép nhiệt thiết kế vỏ sò vì chúng không quá giả tạo và có thể được lắp đặt dễ dàng hơn so với máy ép nhiệt dạng xoay.

Người dùng cá nhân và các doanh nghiệp nhỏ thường bắt đầu với quy mô nhỏ, vì vậy họ không có nhiều không gian cho các thiết bị khác nhau, điều này làm cho máy ép nhiệt vỏ sò trở thành một lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này.

Bây giờ là tin không tốt cho lắm. Đầu tiên, thiết kế vỏ sò có một lỗ hổng chết người , đó là mặc dù là loại máy ép nhiệt rẻ nhất nhưng có kích thước nhỏ nhất, nó cũng là loại máy nguy hiểm nhất trong số tất cả các loại máy ép nhiệt khác.

Điều khiến nó trở nên nguy hiểm là về cơ bản, đó là một tấm được nung nóng mà bạn sẽ cần phải nâng lên và đặt bề mặt bạn muốn tạo dấu ấn bên dưới nó. Mặc dù nguyên tắc rất đơn giản, nhưng nó cũng là một nguyên tắc không thương tiếc, cho phép hoàn toàn không có sai lầm.

Và hãy tin tưởng chúng tôi khi chúng tôi nói rằng tấm ép này không được làm nóng, mà là cực nóng, vì vậy bạn có thể thực sự bị thương nếu không đủ cẩn thận khi vận hành máy ép như vậy. Để ngón tay của bạn dưới đĩa có thể là một thảm họa, và không chỉ vì đau, mà còn bởi vì bị bỏng hầu hết thời gian để lại những vết sẹo khủng khiếp.

Now enough with the horror movie scenarios, there’s actually another flaw that clamshell heat press machines commonly share: their weight. They may not take a lot of space to be installed in your workspace, but they do require quite some physical strength in order to pop up.

Don’t get us wrong, you won’t need to be a bodybuilder so that you can lift the top of a clamshell heat press (although it would certainly help), especially not if you plan to use the machine occasionally. However, if you have to work in bulk, it may become tiring to pop the top of the heat press over and over again.

Last, but not least, one flaw that most inexperienced crafters find off-putting is the fact that clamshell heat press machines have uneven pressure. As a result, if you don’t know the ins and outs of your machine, you may end up with failed designs, wasted time, and also cost increases because of all the trial-and-error.

The bottom line is that the clamshell heat press machines are great for beginners because they’re so cheap and don’t take up a lot of places, but they also have some flaws you’ll need to be aware of before you decide to invest in such a contraption.

Swing Away Heat Press Machines

Now that we’ve tackled the clamshell, it’s time to focus on its undeniable direct competitor: the swing-away design for heat press machines. Let us begin by saying that this type of heat press is also great for beginners, because of its increased safety.

However, the fact that it’s not only more expensive than its clamshell counterpart but also requires a whole lot of extra space (almost double), is off-putting for many potential customers who choose to go with the least expensive option.

First of all, let’s speak about this increased safety level that we’ve mentioned. With clamshells, it’s pretty obvious what happens: you lift the top, which is essentially a super-heated plate, and you put your t-shirt under it.

Với chiếc vung đi, bạn sẽ không phải lo lắng về việc phải đặt tay của mình dưới một tấm cực nóng, vì máy thực sự cho phép bạn bật nắp và di chuyển nó sang một bên bằng cách ‘đung đưa’ nó hoặc tốt hơn là xoay nó.

Điều này sẽ giúp bạn tránh đặt ngón tay giữa hai tấm kim loại không chỉ có thể làm ngón tay bị nát mà còn có thể làm bỏng chúng nghiêm trọng, vì vậy bạn hiểu tại sao thiết kế xoay lại an toàn hơn rất nhiều so với vỏ sò, phải không?

Bây giờ an toàn sang một bên, có một lợi ích khác đi kèm với việc có thiết kế tuyệt vời này cho máy ép nhiệt của bạn và nó bắt nguồn từ thực tế là bạn không cần phải ấn tấm làm nóng bằng tay lên trên bề mặt mà bạn muốn in. Bạn có đoán nó là gì không? Chúng tôi sẽ không bắt bạn phải chờ đợi.

Nhờ thiết kế xoay, bạn sẽ có áp lực đồng đều giữa các tấm kim loại, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng rằng thiết kế của mình sẽ bị lỗi như khi vận hành máy ép nhiệt vỏ sò. Do đó, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc để mua thêm nguồn cung cấp.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, bạn sẽ không cần phải tốn nhiều sức để vận hành máy ép nhiệt dạng xoay, nhưng do thực tế là nó lớn hơn, bạn có thể cần trợ giúp nếu định di chuyển nó thường xuyên.

Hơn nữa, do kích thước lớn hơn, bạn cũng sẽ cần có nhiều không gian hơn để có thể lắp đặt nó và điều đó hợp lý khi phần trên không được nâng lên mà thực sự xoay sang một bên. Đó là lý do tại sao bạn cần đảm bảo rằng bạn có thể chứa loại máy này trước khi mua.

Điểm mấu chốt là thiết kế xoay hoàn toàn hoàn hảo cho các đơn đặt hàng số lượng lớn , vì máy không cần nhiều lực để tách các tấm. Hơn nữa, một khi nó đạt đến nhiệt độ tối ưu, bạn có thể in các thiết kế của mình khá nhanh, ít nhất là so với các máy ép nhiệt dạng vỏ sò.

Máy ép nhiệt loại ngăn kéo

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, máy ép nhiệt dạng ngăn kéo là loại máy nhận được rất nhiều sự ủng hộ trên cộng đồng mạng, vì nó dường như là thiết kế được yêu thích nhất khi nói đến máy ép nhiệt. Nó có một số nhược điểm, nhưng xếp hạng an toàn cao của nó khiến nó để ngay cả trẻ em cũng có thể vận hành nó một cách dễ dàng.

Hãy để chúng tôi cho bạn biết thêm về loại máy ép nhiệt này và điều gì khiến nó được nhiều người đánh giá cao như vậy. Đối với một lần, không có tấm gia nhiệt nào liên quan, giống như với thiết kế vỏ sò. Đó không phải là những thứ mà bạn có thể nhìn thấy và vô tình mắc kẹt ngón tay của mình dưới đó.

Cách hoạt động của máy kiểu ngăn kéo là kéo tấm dưới của máy ép ra, giống như bạn kéo một ngăn kéo ra (cái tên thậm chí đã gợi ý về nó). Sau khi lấy ‘ngăn kéo’ ra, bạn đặt loại vải bạn muốn tùy chỉnh vào đĩa, sau đó bạn đẩy nó vào lại.

Hoàn toàn không có nguy cơ đốt ngón tay của bạn hoặc mắc kẹt bên trong thiết bị (trừ khi bạn thực sự cố gắng hết sức để làm như vậy), đó là lý do tại sao nhiều nhà chế tác trên toàn thế giới yêu thích kiểu thiết kế này. Thật không may, không có nhiều máy ép nhiệt kiểu ngăn kéo tốt trên thị trường, đó là lý do tại sao chúng tôi không đưa loại máy như vậy vào danh sách của mình.

Điều đáng nói là, giống như thiết kế kiểu xoay, kiểu ngăn kéo cũng yêu cầu nhiều không gian hơn kiểu vỏ sò, vì bạn phải cung cấp cho máy đủ không gian để có thể kéo hết ngăn kéo.

Nếu bạn quan tâm đến máy ép nhiệt kiểu ngăn kéo, bạn nên biết rằng có một số máy ép nhiệt kết hợp trên thị trường cho phép bạn vận hành chúng theo hai cách khác nhau, tùy thuộc vào việc bạn tháo bu lông nào trong khi vận hành.

Việc nới lỏng một chốt nhất định có thể mở khóa thiết kế xoay và cho phép bạn trượt mặt trên của máy sang một bên để đặt vải của bạn giữa các tấm trong khi tháo tấm kia có thể cho phép bạn kéo phần dưới cùng của máy ra. để bạn có thể trượt vải của mình một cách an toàn.

Điều đáng nói là những chiếc máy ép nhiệt lai này thường đắt hơn những chiếc máy chỉ hoạt động một chiều. Hơn nữa, lưu ý rằng không có máy nào trong danh sách của chúng tôi có thiết kế lai.

Kiểm tra những gì khi mua một máy ép nhiệt?

Có một số điều mà bạn nên xem xét nếu bạn vừa quyết định mua một máy ép nhiệt và không biết nơi để xem. Các tính năng hào nhoáng có thể đánh lừa bạn tin rằng bạn đang thực hiện một lựa chọn tuyệt vời, nhưng các thông số cơ bản thường quan trọng hơn và chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả về chúng.

Kích cỡ

Cân nhắc rằng bạn sẽ hiếm khi tình cờ bắt gặp hai chiếc máy hoàn toàn giống nhau (trừ khi chúng bị cắt rời một cách đáng xấu hổ), bạn sẽ muốn chú ý nhiều đến kích thước của máy ép nhiệt mà bạn quan tâm.

Nếu bạn đang theo đuổi một máy ép nhiệt mà bạn có thể dễ dàng lắp đặt trong nhà, bạn sẽ muốn gắn bó với một chiếc máy nhỏ hơn, nhưng bạn cũng sẽ phải cân nhắc rằng các máy nhỏ hơn thường đi kèm với bề mặt ép nhiệt nhỏ, vì vậy đó là một không đi nếu bạn thực sự nghiêm túc với các dự án của mình.

Kích thước tiêu chuẩn mà bạn muốn xem xét là 15 x 15 inch và rõ ràng là chúng ta đang nói về bề mặt được làm nóng. Khi bạn xác định rằng máy ép nhiệt của mình có thể đáp ứng các thiết kế có kích thước 15 x 15 inch, bạn có thể bắt đầu lo lắng về kích thước thực của máy.

Nếu bạn không thực sự quan tâm đến kích thước bề mặt được làm nóng, thì một máy ép nhiệt nhỏ hơn cũng có thể phù hợp với bạn, đặc biệt nếu bạn không ngại nhấn nhiều lần trên cùng một thiết kế để đạt được hiệu quả tương tự như một máy ép rộng hơn sẽ mang lại cho bạn. với.

Ví dụ, Cricut Easy Press 2 có bề mặt được làm nóng chỉ 10 x 12 inch , nhưng bạn chắc chắn sẽ không phải lo lắng về việc không có đủ không gian trong căn hộ của mình cho nó. Trên thực tế, Easy Press 2 đủ di động để bạn thậm chí có thể mang nó theo bên mình, điều này không thể nói về các máy ép nhiệt vỏ sò hay máy xoay.

Loại hoạt động

Giống như rất nhiều kiểu dáng mà bạn có thể tìm thấy máy ép nhiệt, cũng có ba kiểu hoạt động mà máy ép nhiệt có thể xử lý: thủ công , bán tự độnghoàn toàn tự động .

Đương nhiên, bạn càng ít phải tương tác với một chiếc máy, thì nó sẽ càng đắt tiền, vì vậy hoàn toàn hợp lý khi một chiếc máy ép nhiệt hoàn toàn tự động sẽ giúp bạn có thể tiếp cận sâu hơn với túi của mình so với máy bán tự động hoặc thủ công.

Máy ép nhiệt thủ công chắc chắn là loại máy phổ biến nhất, và giá cả có vai trò lớn trong quyết định này. Chắc chắn bạn phải tương tác với nó và nếu đó là một chiếc vỏ sò thì bạn cũng sẽ phải tra một chút mỡ khuỷu tay để nâng nó lên, nhưng này, không có gì đánh bại được một chiếc máy ép nhiệt bằng tay.

Một chiếc máy bán tự động giúp bạn trút bỏ gánh nặng nào đó, vì vậy bạn có thể tập trung hơn vào các thiết kế của mình. Tuy nhiên, nó không chỉ làm mọi thứ cho bạn, vì bạn vẫn cần phải tương tác với nó và nó cũng có giá cao hơn so với một chiếc máy thủ công.

Cuối cùng, một máy ép nhiệt hoàn toàn tự động chắc chắn sẽ phá sản, vì vậy bạn chỉ nên gắn bó với một chiếc máy như vậy nếu bạn thực sự nghiêm túc với công việc kinh doanh của mình và muốn có thêm thời gian với chi phí đắt đỏ. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc theo kịp những đơn đặt hàng số lượng lớn thì máy ép nhiệt hoàn toàn tự động chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Vật liệu được hỗ trợ

Bây giờ chúng tôi biết rằng cái này có thể làm bạn bối rối một chút vì máy ép nhiệt thường hoạt động với áo phông, khăn tắm, áo gối, túi tote và các loại vải khác, nhưng đó không phải là loại chất liệu mà chúng tôi đang đề cập đến.

Không, trong trường hợp này, chúng ta đang nói về các loại chất liệu mà bạn sẽ sử dụng cho các thiết kế của mình, những chất liệu mà bạn (hy vọng) sẽ xử lý bằng những chiếc máy cắt tuyệt vời của mình trước khi đóng vào áo thun và in dấu chúng với sự trợ giúp của nhiệt độ cực cao.

Do máy ép nhiệt có thể hỗ trợ một số loại vật liệu, nên không cần phải nói rằng bạn có thể cần phải chăm sóc một máy hoạt động tốt nhất với một loại vật liệu cụ thể, đặc biệt nếu bạn muốn chuyên về loại vật liệu đó. Một chiếc máy có thể xử lý mọi vật liệu một cách hoàn hảo là điều hiếm khi xảy ra.

Tuy nhiên, có một loạt các vật liệu thường được hỗ trợ tốt bởi hầu hết các máy ép nhiệt. Cụ thể:

 • HTV (Vinyl truyền nhiệt)
 • Thăng hoa
 • Plastisol
 • Truyền mực

Không nghi ngờ gì nữa, vinyl là vật liệu phổ biến nhất mà hầu như tất cả các nhà chế tác đều tin dùng cho các thiết kế của mình, nhờ vào thực tế là hầu hết các máy móc đều có thể xử lý nó mà không cần nỗ lực đáng kể. Hơn nữa, nó cũng được hỗ trợ bởi hầu hết các máy cắt, điều này làm cho nó trở nên phổ biến hơn với các thợ thủ công.

Quá trình thăng hoa đòi hỏi một số vật liệu cụ thể được gọi là giấy thăng hoa và mực thăng hoa, và đó là một quá trình phức tạp liên quan đến việc biến mực rắn thành khí trước khi nhúng thiết kế vào vải. Đây chính là lý do tại sao bạn cần một cỗ máy đặc biệt có thể xử lý thăng hoa, chẳng hạn như Mophorn hoặc Vevor trong danh sách của chúng tôi.

Plastisol là một dạng huyền phù của các hạt polyme như polyvinyl clorua (PVC) hoặc những chất khác trong chất hóa dẻo lỏng chảy như một chất lỏng. Điều đáng nói là hầu hết các máy ép nhiệt thương mại đều có thể xử lý plastisol, miễn là chúng có thể cung cấp ít nhất 50 lbs áp suất và khoảng 400 độ nhiệt.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, quy trình truyền mực có thể được thực hiện bằng cách sử dụng máy in và máy ép nhiệt. Bạn in thiết kế trên giấy chuyển bằng máy in tương thích, sau đó bạn chuyển thiết kế lên bề mặt yêu thích của mình bằng máy ép nhiệt. Thủ tục khá đơn giản.

Gần đây, Cricut đã phát hành một loại vật liệu mới gọi là mực truyền hoặc mực truyền chỉ hoạt động với một số loại vải. Quy trình này cũng khá đơn giản với mực không chảy được, nhưng nó hoạt động tốt nhất với các sản phẩm Cricut (như bạn mong đợi) và các loại vải trắng hoặc sáng màu.

Cách sử dụng máy ép nhiệt

Với thực tế là rất nhiều máy ép nhiệt trong danh sách của chúng tôi không chỉ thiếu tài liệu hướng dẫn, mà một số trong số chúng dường như thiếu hoàn toàn (tức là không có tài liệu nào cả), có thể hiểu tại sao việc vận hành máy ép nhiệt có thể hơi khó khó hiểu cho một người mới.

Ngay cả khi máy của bạn thiếu một phần tài liệu, bạn vẫn có thể tìm hiểu thêm về cách vận hành nó cũng như khắc phục một số sự cố bằng cách tra cứu kiểu máy trên YouTube và xem các video hướng dẫn mà bạn sẽ tìm thấy ở đó.

Điều đầu tiên bạn cần phải có là một thiết kế , và tùy thuộc vào những gì bạn đang làm việc, có một số cách bạn có thể bắt tay vào thực hiện. Nếu bạn không định làm việc với vinyl thì bạn sẽ cần một máy in được hỗ trợ có thể in trên giấy chuyển.

Nếu bạn làm việc với vinyl, bạn có thể tự tay cắt các thiết kế của mình hoặc tốt hơn, hãy đầu tư vào một máy cắt vinyl và tiết kiệm thời gian cho bản thân. Nếu bạn muốn sử dụng vinyl cho các thiết kế nhiều màu, bạn sẽ cần phải tạo các màn hình riêng biệt cho từng màu hoặc sắp xếp các thiết kế của bạn. Bạn nên xem một số hướng dẫn trên YouTube, vì bạn sẽ hiểu toàn bộ điều tốt hơn là xem nó bằng văn bản.

Khi bạn đã có thiết kế của mình, bạn cần lấy áo thun, đảm bảo nó không bị nhăn và khởi động máy ép nhiệt. Bạn sẽ phải đợi cho đến khi máy ép nhiệt đạt đến nhiệt độ truyền nhiệt tối ưu. Nếu không, bạn sẽ cau mày khi nhận thấy rằng thiết kế của bạn bị lỗi hoặc bị lỗi.

Nếu bạn là chủ sở hữu của Cricut Easy Press 2 (hoặc bạn biết đấy, mẫu máy ép nhiệt khác của cùng một nhà sản xuất), bạn sẽ muốn ủi chiếc áo sơ mi trước khi có thể áp dụng thiết kế cho nó. Điều đó chủ yếu là do Easy Press 2 không đủ nặng như các máy ép nhiệt khác và bạn sẽ muốn đảm bảo rằng thiết kế sẽ in ấn đồng đều.

Hãy chắc chắn rằng bạn không kéo quá căng chiếc áo sơ mi, nếu không, bạn sẽ nhận thấy rằng thiết kế sẽ bị cong vênh khi vải áo phông giãn ra và có hình dạng ban đầu. Chỉ cần ủi và kéo căng đủ để thiết kế không bị hư hại hoặc cong vênh sau khi bạn thả vải ra.

Được rồi, vậy là bạn đã có thiết kế, bạn duỗi thẳng chiếc áo sơ mi ra, bạn đặt thiết kế vào vị trí bạn muốn nó được in chìm, bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là tiếp xúc giữa tấm gia nhiệt và áo phông của bạn (phần mà thiết kế đang ở, hiển nhiên), và đợi đếm ngược kết thúc.

Lưu ý rằng một số máy ép nhiệt có thể thiếu bộ hẹn giờ tích hợp, trong trường hợp này, bạn sẽ cần xem hướng dẫn sử dụng đi kèm với máy của mình, kiểm tra xem bạn cần ép nhiệt trong bao lâu và đếm nó. xuống của riêng bạn. Không cần phải nói rằng một bộ đếm ngược tích hợp sẵn sẽ giúp bạn giải tỏa cơn đau đầu này.

Khoảng thời gian bạn cần để ép thiết kế vào áo là rất quan trọng nếu bạn muốn không làm cháy vải hoặc làm rối thiết kế của mình, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn không lạm dụng nó. Giữ đĩa gia nhiệt quá ít trên thiết kế cũng không tốt, vì nó có thể dẫn đến thiết kế không dính hoàn toàn.

Nếu máy của bạn có bộ hẹn giờ tích hợp thì rất có thể máy cũng có âm thanh thông báo . Đảm bảo rằng bạn thử nghiệm với máy ép nhiệt của mình trước khi chuyển sang các dự án thực tế và dành thời gian để làm quen với tất cả những gì nó cung cấp.

Tùy thuộc vào loại máy bạn đang vận hành, bạn có thể gặp phải những tai nạn đáng tiếc , chẳng hạn như ngón tay của bạn bị mắc kẹt bên dưới tấm làm nóng, hoặc thậm chí tự bỏng trên bề mặt nóng. Không cần phải nói rằng bạn không bao giờ được vận hành máy ép nhiệt nếu cảm thấy mệt mỏi và không có khả năng tập trung hoàn toàn vào công việc đang làm.

Điều đáng nói là nếu bạn đang kinh doanh thiết kế áo thun, bạn sẽ cần phải có khả năng tạo thiết kế riêng cho áo thun của mình. Mặc dù đó không phải là điều bắt buộc, nhưng đó là điều có thể tạo ra sự khác biệt giữa việc thực sự kiếm được lợi nhuận hoặc chỉ kiếm được mức tối thiểu để có thể tiếp tục làm việc đó.

Chắc chắn, có rất nhiều mẫu thiết kế miễn phí trên mạng mà bạn có thể in lên áo phông của mình, nhưng hầu hết chúng đều được bảo vệ, vì vậy bạn sẽ không thể bán chúng nếu không vi phạm một hoặc hai điều luật, vì vậy bạn có thể cần mua các thiết kế cao cấp và điều đó có thể dễ dàng thu được lợi nhuận của bạn ngay lập tức.

Chúng tôi hy vọng rằng điều đó sẽ làm sáng tỏ mọi thứ cho bạn và bạn đã tiến thêm một bước nữa để hiểu cách thức hoạt động của máy ép nhiệt, điều gì làm cho chúng khác biệt và cách giữ an toàn khi vận hành chúng.

Sự khác biệt giữa in lụa và ép nhiệt là gì

Có rất nhiều sự nhầm lẫn dấy lên về lý do của máy ép nhiệt so với máy in lụa và cái nào tốt hơn trong số đó, vì vậy chúng tôi sẽ làm sáng tỏ vấn đề này để bạn có thể hiểu rõ hơn về từng loại máy và đưa ra quyết định tốt hơn nếu nhu cầu từng phát sinh.

Trước hết, bạn cần hiểu rằng mặc dù cả hai quy trình đều dẫn đến cùng một kết quả (tức là in ấn thiết kế của bạn lên một mảnh vải), chúng hoàn toàn khác nhau, đó chính là lý do tại sao chúng ta không thể có một cái đầu- so sánh đối đầu giữa hai.

Hơn nữa, sự khác biệt giữa hai quy trình cũng ngụ ý rằng không có quy trình nào tốt nhất, vì những thứ khiến một trong hai quy trình trở thành ‘tốt nhất’ xoay quanh nhu cầu và mong đợi của bạn. Nói cách khác, nếu bạn đang phân vân không biết nên đi in lụa hay ép nhiệt, bạn phải phân tích nhu cầu của mình trước.

Trước hết, bạn phải hiểu rằng in lụa đắt hơn ép nhiệt, nhưng vì một lý do chính đáng: chúng tuyệt vời về chất lượng và chúng được cho là có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với áo thun. lại thiết kế bằng máy ép nhiệt.

In lụa liên quan đến việc sử dụng lưới mà bạn sẽ phải tạo, vì nó là một phần của quy trình. Thật không may, việc tạo lưới tốn rất nhiều thời gian, kỹ năng và tiền bạc, vì vậy, đó là lý do tại sao việc tạo lưới chỉ là chính đáng nếu có nhiều đơn đặt hàng bạn cần xử lý.

Ngoài ra, điều đáng nói là với in lụa, mỗi màu được thêm từng lớp, điều này sẽ khiến thời gian thực hiện tăng lên đáng kể, vì bạn càng thêm nhiều màu vào thiết kế của mình, thì bạn càng cần nhiều thời gian để hoàn thiện. nó, chưa kể rằng sơn phải mất một thời gian để khô.

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, in lụa đòi hỏi nhiều không gian và bạn cần thực sự có kỹ năng để hoàn thành công việc in lụa. Không tạo lưới hoàn hảo sẽ dẫn đến thiết kế không thành công và lãng phí vật liệu. Có rất nhiều video hướng dẫn cách thực hiện in lụa, nhưng dù vậy, để hoàn thiện thủ công này cũng cần rất nhiều.

Ngay cả một chi tiết nhỏ, chẳng hạn như sử dụng quá nhiều sơn cho thiết kế của bạn có thể làm rối tung sản phẩm cuối cùng, vì vậy có thể nói rằng nếu bạn không chính xác là một thợ chế tạo bậc thầy hoặc bạn không có kế hoạch trở thành một người như vậy, có lẽ bạn nên bỏ qua in lụa.

Ép nhiệt có cảm giác gần giống như gian lận nếu bạn so sánh với in lụa và điều này chủ yếu là do ép nhiệt liên quan đến việc tạo ra một thiết kế mà bạn thậm chí có thể sử dụng máy in của mình, sau đó ép nó thành một mảnh vải bạn chọn với sự trợ giúp của tấm gia nhiệt. Không có kỹ năng cần thiết cho điều đó.

Bạn có thể có nhiều màu cho bản in của mình và chúng sẽ không mất thêm thời gian để đạt được. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các mô hình ảnh thực cho các thiết kế của mình và chỉ cần ép chúng vào áo phông mà không cần suy nghĩ kỹ và điều này không thể đạt được với in lụa.

Điểm mấu chốt là nếu bạn chỉ muốn kiếm lợi nhuận nhanh chóng và bạn không phải là người thích sáng tạo, nghệ thuật, bạn chỉ nên sử dụng máy ép nhiệt. Nếu bạn có thiết kế, tất cả những gì bạn phải làm là ấn nó vào áo phông trong vài giây, và bạn sẽ nhìn chằm chằm vào một chiếc áo phông tùy chỉnh.

Máy ép nhiệt nào là tốt nhất cho tôi?

Để bọc nó lại, có rất nhiều máy ép nhiệt trên thị trường, và mỗi loại đều khác nhau và độc đáo theo cách riêng của nó. Ngoại trừ trường hợp đó là một bản rip-off, thì nó trông giống như một trong những mô hình thương hiệu, nhưng nó có thể tệ hơn rất nhiều.

Chuyện cười sang một bên, nếu bạn đang tìm kiếm chiếc máy ép nhiệt hoàn hảo cho mình, thì bạn nên duyệt qua tất cả các sản phẩm trong danh sách của chúng tôi, kiểm tra danh sách Ưu và nhược điểm cho từng sản phẩm và xem bạn sẵn sàng thỏa hiệp với điều gì , tùy thuộc vào nhu cầu của bạn và mong đợi từ những chiếc máy này.

Chúng tôi hết lòng khuyên bạn nên dùng Fancierstudio Power Heat Press, vì nó dường như có mọi thứ cần thiết để giúp bạn đạt được kết quả xuất sắc, nhưng nếu bạn không hẳn là một người yêu thích thiết kế vỏ sò hoặc cảm thấy nó quá hạn chế so với sở thích của bạn, vui lòng chọn một cái khác.

Bạn cũng nên sử dụng danh hiệu của từng máy (những danh hiệu mà chúng tôi đã trao cho chúng) nếu bạn đang gặp khó khăn và không biết bắt đầu từ đâu. Ví dụ, nếu bạn muốn tránh tiêu quá nhiều tiền, bạn nên xem xét ngân sách hoặc các lựa chọn ban đầu của chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp về Máy ép nhiệt

Máy ép nhiệt 15 x 15 inch tốt nhất là gì?

Mặc dù rất nhiều máy ép nhiệt trong danh sách của chúng tôi có một số điểm mạnh và các tính năng tuyệt vời, chúng tôi đã giải quyết vấn đề Máy ép nhiệt Fancierstudio Power. Theo chúng tôi, máy ép nhiệt này là một máy ép nhiệt tuyệt vời có thể giúp bạn tùy chỉnh không chỉ áo thun mà còn cả mũ, cốc, ốp lưng điện thoại và áo nỉ mà không đổ mồ hôi.

Bạn có thể làm gì với máy ép nhiệt?

Đúng như tên gọi của chúng, máy ép nhiệt là bộ phận mà bạn có thể sử dụng để thực hiện truyền nhiệt cho các thiết kế của mình trên các bề mặt khác nhau bằng cách ấn thiết kế vào bề mặt đó với sự trợ giúp của một bề mặt được làm nóng khác. Tùy thuộc vào máy bạn muốn gắn bó, bạn có thể tùy chỉnh áo phông, túi tote, cốc, mũ, đĩa, vỏ gối, khăn tắm và thậm chí cả vỏ điện thoại.

Máy ép nhiệt đa năng loại nào tốt nhất?

Như bạn có thể đã tìm ra bằng cách xem qua hướng dẫn của chúng tôi, một số mẫu nhất định đi kèm với các phụ kiện bổ sung mà bạn có thể sử dụng để tạo dấu ấn cho thiết kế của mình không chỉ trên áo phông mà còn trên các bề mặt khác nhau, chẳng hạn như cốc, đĩa và mũ. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy ép nhiệt đa năng (5 trong 1) tuyệt vời, thì bạn chắc chắn nên chọn Máy ép nhiệt Mophorn. Gợi ý: nó cũng có thể xử lý thăng hoa.

Máy ép nhiệt tốt nhất cho người mới bắt đầu là gì?

Nếu bạn mới bắt đầu tham gia trò chơi thiết kế áo thun và đang tìm kiếm một chiếc máy phù hợp, không gây lỗ trong ví của mình, bạn nên xem Máy ép nhiệt F2C Pro. Nó có rất nhiều tính năng tuyệt vời, đi kèm với thiết kế trực quan và giá cả phải chăng cho người mới bắt đầu.

Các loại máy ép nhiệt tốt nhất hiện nay là gì?

Các máy ép nhiệt tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường là Máy ép nhiệt công suất Fancierstudio, Máy ép nhiệt công nghiệp PowerPress và Máy ép dễ dàng Cricut 2. Chúng khác nhau, nhưng tất cả đều cung cấp các tính năng tuyệt vời sẽ giúp bạn khởi động kinh doanh thiết kế áo thun.

Máy ép nhiệt tốt nhất trên Amazon là gì?

Theo chúng tôi, Fancierstudio Power Heat Press là máy ép nhiệt tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên Amazon. Nó có thiết kế vỏ sò và có thể mất một thời gian để làm quen, đặc biệt nếu bạn muốn các thiết kế hoàn hảo được ép đều 100%, nhưng khi bạn đã quen với nó, kết quả sẽ rất tuyệt vời.

Máy ép nhiệt áo thun loại nào tốt nhất?

Nếu bạn định sử dụng máy ép nhiệt dành riêng cho áo phông, thì bạn nên sử dụng Máy ép nhiệt Vevor. Nó có mọi thứ để giúp bạn bắt đầu và thỏa sức sáng tạo về công việc kinh doanh hoặc sở thích thiết kế áo thun của bạn.

Tôi có thể mua máy ép nhiệt vỏ sò trên Amazon không?

Nếu bạn đã quyết định gắn bó với thiết kế vỏ sò cho chiếc máy ép nhiệt sắp ra mắt của mình, thì bạn nên biết rằng có rất nhiều loại máy như vậy mà bạn có thể mua trên Amazon.

Máy ép nhiệt tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ là gì?

Mặc dù việc lựa chọn máy ép nhiệt tốt nhất cho một doanh nghiệp nhỏ thực sự phụ thuộc vào nhu cầu và yêu cầu của chủ doanh nghiệp đó, chúng tôi nhận thấy rằng Máy ép nhiệt ePhoto là một tài sản tuyệt vời. Nó có các tấm Teflon để ngăn ngừa hư hỏng vật liệu, có bề mặt rộng rãi 15 x 15 inch và được chế tạo để chịu được nhiều hơn những sự hao mòn không thường xuyên.

Làm cách nào để chọn máy ép nhiệt hoàn hảo cho tôi?

Có rất nhiều yếu tố bạn cần xem xét khi tìm kiếm một chiếc máy ép nhiệt hoàn hảo cho nhu cầu của mình, bao gồm nhưng không giới hạn ở loại vật liệu mà máy có thể làm việc, kích thước bề mặt gia nhiệt, kích thước thực tế. của máy móc, ngân sách của bạn, bạn có muốn in các bề mặt khác (mũ, cốc) hay không và trung bình bạn có bao nhiêu thiết kế để gia công.

Máy ép nhiệt vỏ sò là gì?

Vỏ sò là một trong những thiết kế trực quan nhất cho máy ép nhiệt. Một chiếc máy có thiết kế này có một tấm trên và một tấm dưới, và cách chúng mở ra giống như một cái hàm hoặc một cái vỏ sò. Bạn đặt thiết kế và áo thun vào tấm dưới cùng, sau đó bạn ép tấm trên vào tấm dưới cùng để đạt được dấu ấn. Một trong những đặc quyền lớn nhất của họ là chúng không chiếm nhiều không gian, do chúng được xây dựng theo chiều dọc, thay vì chiều ngang.

Máy ép nhiệt dạng xoay có tốt hơn máy dạng vỏ sò không?

Máy ép nhiệt Swing away có một vài đặc điểm có thể khiến chúng trở thành lựa chọn tốt hơn cho bạn so với máy ép nhiệt có thiết kế vỏ sò. Trước hết, xích đu an toàn hơn so với vỏ sò và chúng đòi hỏi ít sức lực hơn để vận hành, điều này làm cho chúng trở nên tuyệt vời cho các đơn đặt hàng số lượng lớn. Hơn nữa, chúng loại bỏ các thiết kế ép không đều, có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các vật liệu lãng phí. Mặt khác, chúng có xu hướng đắt hơn và đòi hỏi nhiều không gian hơn để lắp đặt và vận hành.

Giấy chuyển nhiệt hoạt động như thế nào?

Cách thức hoạt động của giấy chuyển nhiệt đúng với tên gọi của nó: bạn đặt thiết kế của mình lên một tờ giấy đặc biệt, sau đó bạn đặt giấy lên áo thun và sử dụng một bề mặt đã được nung nóng để chuyển thiết kế lên áo thun. Lưu ý rằng áo thun chỉ đơn giản là những mảnh vải được tùy chỉnh thường xuyên nhất và giấy chuyển nhiệt cũng sẽ hoạt động tốt trên các loại bề mặt khác.

Máy in áo thun giá bao nhiêu?

Điều đáng nói là máy in áo thun khác với máy ép nhiệt, mặc dù nguyên lý hoạt động của chúng tương tự nhau. Máy in áo phông sử dụng một quy trình được gọi là in trực tiếp trên quần áo, đó là lý do tại sao chúng đắt hơn máy ép nhiệt. Một chiếc máy in áo thun loại tốt có giá lên tới 1.500 đô la.

Máy ép nhiệt kỹ thuật số là gì?

Nó không hoàn toàn khác so với máy ép nhiệt analog từ quan điểm cơ học, vì bạn vẫn phải ép vải và thiết kế của mình với bề mặt được làm nóng để đạt được hiệu ứng tùy chỉnh trên bề mặt bạn đã chọn. Tuy nhiên, máy ép nhiệt kỹ thuật số có một số đặc quyền tiện lợi như kiểm soát chính xác mức áp suất, nhiệt và thời gian.

Máy ép nhiệt dạng xoay tốt nhất là gì?

Máy ép nhiệt Vevor là một trong những máy ép nhiệt tốt nhất, nếu không muốn nói là tuyệt đối tốt nhất với thiết kế xoay. Máy ép nhiệt này không chỉ dễ sử dụng và trực quan, mà nó còn có rất nhiều tính năng tuyệt vời và có giá cả phải chăng ngay cả đối với người mới bắt đầu. Nếu bạn muốn có một chiếc máy ép nhiệt dạng xoay tuyệt vời và không cảm thấy tốn nhiều tiền, thì Máy ép nhiệt Vevor chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

In chuyển nhiệt có tốt không?

Nếu bạn đang cố gắng bắt đầu kinh doanh hoặc chỉ muốn thổi luồng sinh khí mới vào những chiếc áo sơ mi trơn của mình bằng cách tùy chỉnh chúng với những thiết kế độc đáo, thì in chuyển nhiệt là một cách tuyệt vời để thực hiện điều đó. Quy trình này sẽ không gây co rút cho hàng may mặc của bạn và đây là một quy trình rất đơn giản, giúp nhiều người dùng có thể tiếp cận được.

Máy ép nhiệt tốt nhất để sử dụng trong gia đình là gì?

Nếu bạn chỉ đặt may áo thun theo sở thích hoặc bạn cảm thấy chưa sẵn sàng để biến việc thiết kế áo thun thành một công việc kinh doanh, bạn nên chọn máy ép nhiệt phù hợp với nhu cầu sử dụng tại nhà của bạn. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, Máy ép nhiệt Seeutek là hoàn hảo cho vai trò này.

Có nên mua máy ép nhiệt vỏ sò không?

Nếu bạn sắp bắt đầu kinh doanh in áo thun và bạn đang phân vân về loại máy ép nhiệt bạn nên sử dụng, thì máy ép nhiệt vỏ sò là thứ bạn nên sử dụng. Nó cho phép bạn in các thiết kế trên cả hai mặt vải cùng một lúc và nhìn chung rất chắc chắn và đáng tin cậy. Tuy nhiên, lưu ý rằng chúng có thể mất một khoảng thời gian để làm quen và chúng cần khá nhiều sức lực để nâng lên.

Áo ép nhiệt có chất lượng tốt không?

Chất lượng của áo thun bạn sẽ tùy chỉnh bằng máy ép nhiệt phụ thuộc nhiều vào chất lượng vải của áo thun. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng áo thun chất lượng cao trong các dự án ép nhiệt của mình, bạn sẽ nhận được những thiết kế chất lượng cao, không bị cong vênh, cháy và cũng không dễ phai màu. Nếu bạn chăm sóc chúng đúng cách, chúng cũng sẽ tồn tại lâu dài.

Làm thế nào tôi có thể chăm sóc cho áo thun ép nhiệt?

Một điều bạn sẽ muốn làm sau khi ép nhiệt một chiếc áo thun là để nó ít nhất 24 giờ trước khi giặt để thiết kế có thể ổn định và đẹp. Hơn nữa, khi bạn giặt áo phông, hãy đảm bảo bạn lộn trái áo từ trong ra ngoài để bảo vệ thiết kế khỏi tình trạng thô ráp diễn ra trong máy giặt của bạn.

Tôi có thể sử dụng mũ ép nhiệt không?

Có, có thể làm nóng mũ, nhưng chỉ khi máy ép nhiệt bạn đang sử dụng có phụ kiện thích hợp. Tuy nhiên, lưu ý rằng việc ép nhiệt không được khuyến khích thực hiện trên một số chất liệu nhất định như nhung, vải dán, da lộn hoặc bất kỳ chất liệu nào khác mềm mịn khi chạm vào.

Tại sao máy ép nhiệt của tôi không nóng lên?

Nếu máy ép nhiệt của bạn không còn nóng lên, bạn có thể muốn kiểm tra xem bạn đã cắm máy vào nguồn điện đang hoạt động (ví dụ: ổ cắm trên tường) hoặc nguồn có thể đáp ứng các yêu cầu công suất tối thiểu của máy ép nhiệt hay không. Nếu nguồn điện ở trạng thái hoàn hảo, thì bạn nên kiểm tra rơ le trạng thái rắn hoặc các bộ phận làm nóng của máy hoặc tốt hơn là mang nó đến dịch vụ.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)