Nếu bạn đang tìm kiếm một máy nước nóng không bình tốt nhất cho gia đình của mình, điều đó có nghĩa là bạn đã quá mệt mỏi với việc tạo lịch trình tắm rửa và rửa bát với các thành viên trong gia đình mình. Đó là một giải pháp tốt hơn so với sử dụng máy nước nóng đặt trong bồn chứa vì nó cung cấp nguồn nước nóng hạn chế, bất kể dung tích bồn chứa là bao nhiêu.

máy nước nóng không bình tốt nhất

Có lẽ bạn đã biết điều này, nhưng dù sao chúng tôi cũng sẽ nói với bạn, đề phòng trường hợp bạn không chắc chắn về việc đầu tư một số tiền lớn: mua một máy nước nóng không bình chứa là một trong những quyết định thông minh nhất mà bạn có thể làm với tư cách là một chủ nhà .

Bên cạnh những lợi ích rõ ràng của việc có nước nóng liên tục, hệ thống sẽ tồn tại trong vòng 20-30 năm nếu bạn học cách chăm sóc nó đúng cách. Bạn sẽ tiêu thụ ít nước hơn trong thời gian dài , do đó tiết kiệm tiền và làm cho thiên nhiên là một lợi ích to lớn.

Nhược điểm duy nhất của máy nước nóng không bình là giá thành. Nó có nghĩa là không chỉ mua máy mà còn phải cài đặt nó. Ngoài ra, điều quan trọng cần làm là làm rõ điều này: có một máy nước nóng không bình chứa không có nghĩa là bạn sẽ có nước nóng ngay lập tức vì nó vẫn cần thời gian để chảy từ máy sưởi đến vòi. Nhưng bạn sẽ không hết nước nóng.

Nội dung bài viết

Không đủ thời gian để đọc toàn bộ? Xem 3 Máy Nước Nóng Tốt Nhất Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Rinnai RUCS75iP Rinnai RUR199iN Ecosmart ECO 24
Tốc độ dòng chảy 7,5 GPM 11 tốc độ dòng GPM Tốc độ dòng chảy 5,8 GPM
Tiết kiệm 93% năng lượng Tiết kiệm 96% năng lượng Tiết kiệm 99,8% năng lượng
Chạy bằng khí propan Chạy bằng khí tự nhiên Chạy bằng điện
Bảo hành 10 năm Bảo hành 15 năm Bảo hành trọn đời
Kiểm tra giá trên Amazon. Kiểm tra giá trên Amazon. Kiểm tra giá trên Amazon.

Cần lưu ý điều gì khi mua máy nước nóng không bình chứa?

Có một số khía cạnh kỹ thuật đằng sau một máy nước nóng không có bình chứa mà bạn nên tính đến trước khi mua lại. Nó không có nghĩa là bạn phải bắt đầu suy nghĩ như một chuyên gia. Bạn có thể để phần khó cho chúng tôi và chỉ cần tập trung vào việc đáp ứng các tiêu chí sau:

Máy nước nóng không bình (1)

Loại nhiên liệu

Máy nước nóng không bình chứa chạy bằng ba loại nhiên liệu: điện, khí đốt tự nhiên và khí propan lỏng. Mỗi loại có những đặc điểm riêng biệt, vì vậy điều quan trọng là phải tính đến điều này khi tìm kiếm máy nước nóng không bình tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Điện

Máy nước nóng không dùng bình điện rất an toàn khi vận hành, không cần thông gió và sử dụng năng lượng hiệu quả. Chi phí ban đầu thấp hơn một chút khi so sánh với các loại nhiên liệu khác.

Mặt khác, chi phí bảo trì có thể trở nên cao hơn, tùy thuộc vào giá điện trong khu vực của bạn. Hơn nữa, có thể mất một lúc để sưởi ấm toàn bộ ngôi nhà của bạn và bạn sẽ bị ảnh hưởng khi mất điện.

khí tự nhiên

Máy nước nóng không bình chứa chạy bằng khí đốt tự nhiên có giá cả phải chăng hơn phiên bản chạy điện khi có cả chi phí lắp đặt ban đầu và bảo trì. Chúng cũng linh hoạt hơn vì chúng hoạt động tốt trong mọi môi trường.

Tuy nhiên, máy nước nóng sử dụng khí đốt tự nhiên kém an toàn hơn, kém hiệu quả hơn và cần có không gian dành riêng để thông gió.

Có hai loại máy sưởi khí tự nhiên: ngưng tụkhông ngưng tụ . Máy sưởi khí ngưng tụ không có yêu cầu đặc biệt đối với hệ thống thông gió, nhưng chúng đắt hơn. Trong khi đó, máy sưởi khí không ngưng tụ rẻ hơn nhưng cần có hệ thống thông gió đúng cách.

Propan lỏng

Cuối cùng, máy nước nóng không bồn chứa chạy bằng khí propan lỏng tương tự như phiên bản chạy bằng khí tự nhiên. Nhưng chi phí bảo trì thấp hơn vì bạn cần khoảng một gallon propan lỏng cho mỗi ba hoặc bốn gallon khí tự nhiên. Thêm vào đó, nó là một loại nhiên liệu thân thiện với môi trường.

Lưu lượng dòng chảy

Khi nói đến máy nước nóng không có bình chứa, tốc độ dòng chảy được đo bằng gallon trên phút ( GPM ), phụ thuộc vào mức tăng nhiệt. Nó thường thay đổi giữa 3 GPM và 8 GPM, nhưng một số máy sưởi hỗ trợ PM cao hơn.

Khi tìm kiếm máy nước nóng không bình tốt nhất, bạn phải tính đến quy mô ngôi nhà của bạn, số lượng người sống ở đó và tần suất sử dụng nước nóng của bạn.

Ví dụ: mức thấp nhất của 3 GPM là đủ để hỗ trợ vòi hoa sen và một thiết bị nhỏ chạy đồng thời. Trong khi đó, mức cao nhất 8 GPM phù hợp với hai vòi hoa sen và một thiết bị lớn hoặc hai thiết bị nhỏ.

Tốc độ dòng chảy cao có nghĩa là bạn sẽ không có nguy cơ hết nước nóng, nhưng cũng tốn kém hơn để mua và bảo trì.

Dưới đây là một số ví dụ về mức GPM (gần như) được yêu cầu bởi các thiết bị gia dụng:

 • Vòi hoa sen : 1,5 đến 3 GPM
 • Vòi : 2 đến 3 GPM
 • Máy rửa bát : 2 đến 4 GPM
 • Máy giặt : 3 đến 5 GPM

Nếu bạn thích một máy nước nóng không bồn chứa giá rẻ, hãy cân nhắc mua một máy có tốc độ dòng chảy trung bình, lý tưởng cho các hộ gia đình sử dụng đơn lẻ. Có tính đến các ví dụ trên, bạn sẽ ổn với bộ gia nhiệt 5 GPM.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một máy nước nóng không bồn chứa cho cả ngôi nhà, bạn nên thêm GPM của tất cả các thiết bị bạn định sử dụng cùng một lúc.

Xếp hạng EF

Đánh giá hệ số năng lượng (EF) cho biết hiệu quả của máy nước nóng không bình chứa: lượng nước nóng được tạo ra cho mỗi đơn vị nhiên liệu tiêu thụ.

Nếu bạn mua một máy sưởi có xếp hạng EF cao, điều đó có nghĩa là nó sẽ sử dụng ít nhiên liệu hơn để tạo ra cùng một lượng nước nóng như máy sưởi có xếp hạng EF thấp sử dụng nhiều nhiên liệu hơn.

Vì vậy, xếp hạng EF cao sẽ tốt hơn cho ngôi nhà của bạn về lâu dài, nhưng nó cũng đắt hơn. Nếu bạn quan tâm đến tùy chọn này, bạn nên tìm máy nước nóng không bình chứa có xếp hạng Energy Star EF.

Độ bền

Độ bền của máy nước nóng không bình được quyết định bởi độ bền của bộ phận làm nóng . Máy nước nóng điện thường có tuổi thọ từ 7-10 năm, trong khi máy sưởi gas có tuổi thọ lên đến 30 năm. Vì khí propan lỏng ít tiêu thụ hơn khí tự nhiên nên máy nước nóng không bình chạy bằng khí propan lỏng là lựa chọn bền nhất.

Và, nếu nhà của bạn không có khí đốt tự nhiên và chỉ chạy bằng điện, bạn có thể mua mô hình propan lỏng nếu bạn quan tâm đến một lựa chọn bền và có thể chi trả chi phí ban đầu.

Giá tương đối

Khi mua máy nước nóng không bình tốt nhất cho gia đình, bạn không chỉ phải tính đến giá của thiết bị mà còn phải tính đến giá lắp đặt và nhiên liệu (bảo trì).

Đơn giá

Chi phí ban đầu của máy nước nóng không bình phụ thuộc vào loại nhiên liệu , tốc độ dòng chảy và định mức EF . Máy sưởi điện có GPM thấp và xếp hạng EF kém là phiên bản rẻ nhất, nhưng nó sẽ có nghĩa là chi phí bảo trì cao hơn.

Máy sưởi propan lỏng có GPM cao và xếp hạng Energy Star EF là lựa chọn đắt tiền nhất nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền về lâu dài.

Giá cài đặt

Bạn cần thuê một thợ sửa ống nước bất kể bạn mua loại máy nước nóng không bình nào, vì vậy bạn không thể tránh khỏi chi phí lắp đặt . Nhưng bạn có thể giảm nó bằng cách tính đến loại lò sưởi.

Ví dụ, máy sưởi khí ngưng tụ không có yêu cầu đặc biệt về thông gió, vì vậy chúng rẻ hơn để lắp đặt nhưng lại đắt hơn khi mua. Mặt khác, máy sưởi khí không ngưng tụ rẻ hơn để mua nhưng đắt hơn để lắp đặt do nhu cầu thông gió cần thiết.

Hơn nữa, nếu bạn đang có kế hoạch thay thế máy nước nóng bằng bình chứa của mình bằng phiên bản không có bình chứa, bạn cũng phải lưu ý chi phí tháo lắp thiết bị hiện tại.

Giá nhiên liệu

Giá nhiên liệu chiếm phần lớn nhất của chi phí bảo dưỡng. Nó phụ thuộc rất nhiều vào nơi bạn sống vì điện có thể đắt hơn khí đốt tự nhiên (hoặc ngược lại). Vì vậy, hãy đảm bảo tìm hiểu thông tin cần thiết này trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm máy nước nóng không bình chứa.

Khí propan lỏng đắt hơn khí tự nhiên, bất kể bạn đặt nó như thế nào, nhưng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền trong dài hạn khi tính đến xếp hạng EF.

Máy nước nóng không dùng bình tốt nhất năm 2021 là gì?

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu điều gì làm cho máy nước nóng không bình chứa sau đây trở nên tốt nhất trong kinh doanh.

1. Rinnai RUR199iN

Rinnai rur199in

Rinnai RUR199iN chiếm vị trí hàng đầu trong danh sách của chúng tôi và đây là máy nước nóng không bình chứa tốt nhất cho những ngôi nhà lớn. Nó thích hợp cho cả khí hậu nóng và lạnh. Bạn có thể cài đặt nó không phải ở nhà hoặc tại văn phòng.

Mô hình này là một phần của dòng Super High-Efficiency Plus, mang lại xếp hạng EF cao nhất được hỗ trợ bởi công ty Rinnai – 96%. Nó được gói trong một gói nhỏ và có thể được cài đặt ở mọi nơi trong nhà.

Dưới đây là các chi tiết kỹ thuật:

 • Loại nhiên liệu : khí tự nhiên (ngưng tụ)
 • Tốc độ dòng chảy : 9 đến 11 GPM
 • Phạm vi nhiệt độ : 98 ° đến 140 ° F (35 ° đến 60 ° C)
 • Xếp hạng EF : 96% (Chứng nhận Energy Star)
 • Cách sử dụng : chỉ trong nhà
 • Bảo hành : 15 năm cho bộ trao đổi nhiệt, 5 năm cho các bộ phận, 1 năm cho nhân công (5 năm tùy chọn)
 • Đơn giá : $ 1,769,14

Ưu điểm

 • Tốc độ dòng chảy tuyệt vời ở mức 11 GPM
 • Hiệu quả tuyệt vời của xếp hạng EF 95%
 • Nhiệt độ cao 140 ° F (60 ° C)
 • Hỗ trợ tuần hoàn (ThermaCirc360)
 • Hỗ trợ Wi-Fi và kích hoạt bằng giọng nói

Nhược điểm

 • Đắt tiền
 • Không thể sử dụng ngoài trời

Xem giá trên Amazon

2. Rinnai RUCS75iP

Rinnai rucs75ip

Rinnai RUCS75iP là máy nước nóng không bình chứa tốt nhất trong danh sách này chạy bằng khí propan. Nó có xếp hạng tiết kiệm năng lượng tuyệt vời, nhờ vào bộ trao đổi nhiệt kép. Và nó có thể cung cấp tốc độ dòng chảy lên đến 7,5 GPM.

Máy sưởi đi kèm với một ứng dụng di động cho phép bạn thiết lập lịch trình và bộ hẹn giờ, cũng như điều khiển máy sưởi từ xa khi bạn đang đi nghỉ. Hơn nữa, nó không gây ra nhiều tiếng ồn – chỉ 55 dB và có thể được lắp đặt trong các ngôi nhà di động và ở độ cao lên đến 5.400 ft (1,64 km).

Đây là những gì bạn cần biết:

 • Loại nhiên liệu : khí propan (ngưng tụ)
 • Tốc độ dòng chảy : 6,5 đến 7,5 GPM
 • Phạm vi nhiệt độ : lên đến 140 ° F (60 ° C)
 • Xếp hạng EF : 93%
 • Cách sử dụng : chỉ trong nhà
 • Bảo hành : 10 năm cho bộ trao đổi nhiệt, 1 năm cho nhân công và 5 năm cho các bộ phận
 • Đơn giá : $ 1,071,60

Ưu điểm

 • Nhiệt độ cao 140 ° F (60 ° C)
 • Hiệu quả tuyệt vời – Đánh giá EF 95%
 • Bộ trao đổi nhiệt kép

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

3. Ecosmart ECO 24

Ecosmart eco 24

Ecosmart ECO 24 là một máy nước nóng không bình chứa hiệu suất chạy bằng điện. Nó có 24 KW và xếp hạng hệ số năng lượng tuyệt vời. Máy sưởi có giá thành rẻ hơn so với các đối thủ khác trong danh sách này và được bảo hành trọn đời.

Nó phù hợp cho các căn hộ và nhà lớn, kể cả những nơi có khí hậu lạnh. Tuy nhiên, nó không phải là sự lựa chọn tốt nhất khi nói đến tốc độ dòng chảy.

Kiểm tra thông số kỹ thuật của nó:

 • Loại nhiên liệu : điện
 • Tốc độ dòng chảy : 2,4 đến 5,8 GPM
 • Phạm vi nhiệt độ : 80 ° đến 140 ° F (27 ° đến 60 ° C)
 • Xếp hạng EF : 99,8%
 • Cách sử dụng : chỉ trong nhà
 • Bảo hành : trọn đời cho máy sưởi (thiết bị điện tử, bộ trao đổi, phần tử) nhưng không bao gồm nhân công
 • Đơn giá : $ 460,69

Ưu điểm

 • Xếp hạng EF xuất sắc
 • Bảo hành trọn đời

Nhược điểm

 • Không phải tốc độ dòng chảy tốt nhất
 • Không thể sử dụng ngoài trời

Xem giá trên Amazon

4. Stiebel Eltron Tempra 24 Plus

Stiebel eltron tempra 24 plus

Stiebel Eltron Tempra 24 Plus là máy nước nóng không bình chứa nhẹ và giá cả phải chăng với kiểu dáng đẹp và chiếm không gian nhỏ.

Nó cung cấp cho bạn khả năng điều khiển điện tử dòng nước và tạo các cài đặt trước với cài đặt nhiệt độ để kích hoạt chúng sau này chỉ bằng cách nhấn một nút.

Bạn cũng có thể xem màn hình để biết mình tiết kiệm được bao nhiêu cho chi phí năng lượng. Máy nước nóng thực sự rất êm. Tuy nhiên, do tốc độ dòng chảy thấp, nó không thể cung cấp nhiều hơn hai thiết bị chính cùng một lúc.

Kiểm tra các chi tiết kỹ thuật:

 • Loại nhiên liệu : điện
 • Tốc độ dòng chảy : 4,68 GPM
 • Phạm vi nhiệt độ : 68 ° đến 140 ° F (20 ° đến 60 ° C)
 • Xếp hạng EF : 99%
 • Cách sử dụng : chỉ trong nhà
 • Bảo hành : 7 năm cho rò rỉ và 3 năm cho các bộ phận
 • Đơn giá : $ 674,00

Ưu điểm

 • Có thể chi trả
 • Không cần thông gió
 • Phạm vi nhiệt độ lớn
 • Xếp hạng EF xuất sắc
 • Hoạt động tuyệt vời cho ngôi nhà di động

Nhược điểm

 • Tốc độ dòng chảy thấp
 • Không thích hợp cho những ngôi nhà lớn
 • Không thể sử dụng ngoài trời

Xem giá trên Amazon

5. ECOTOUCH ECO90

Ecotouch eco90

ECOTOUCH ECO90 là chiếc máy nước nóng không bồn giá siêu rẻ với thiết kế trang nhã và màn hình cảm ứng điều khiển cảm ứng thông minh, bạn có thể khoe ngay trong nhà thay vì giấu trong góc tối.

Máy sưởi chạy bằng điện và được trang bị một số tính năng tuyệt vời như bảo vệ chống rò rỉ, ăn quá nhiều và sưởi khô. Nó thực sự im lặng. Và bạn có thể chuyển đổi đơn vị đo nhiệt độ giữa độ F và độ C.

Tuy nhiên, nó có tốc độ dòng chảy thấp và chủ yếu chỉ tập trung vào bồn rửa, máy rửa bát và máy giặt, vì vậy nó không phù hợp với vòi hoa sen chứ đừng nói đến bồn tắm. Hơn hết, nó không thể làm nóng nước hơn 106 ° F (41 ° C).

Dưới đây là các thông số kỹ thuật bạn cần biết:

 • Loại nhiên liệu : điện
 • Tốc độ dòng chảy : lên đến 1,5 GPM
 • Phạm vi nhiệt độ : 77 ° đến 131 ° F (25 ° đến 55 ° C)
 • Xếp hạng EF : Ngôi sao năng lượng (99,8%)
 • Cách sử dụng : chỉ trong nhà
 • Bảo hành : 1 năm
 • Đơn giá : $ 169,99

Ưu điểm

 • Thiết kế mát mẻ
 • Thực sự rất rẻ
 • Xếp hạng EF xuất sắc
 • Im lặng

Nhược điểm

 • Tốc độ dòng chảy kém
 • Nhiệt độ không đủ cao
 • Không thích hợp cho vòi hoa sen hoặc bồn tắm
 • Không thích hợp với khí hậu lạnh
 • Không thể sử dụng ngoài trời

Xem giá trên Amazon

6. Camplux AY132

Camplux ay132

Camplux AY132 là máy nước nóng không bồn chứa kích thước nhỏ và di động có thể được sử dụng ngoài trời để cắm trại, chuồng trại, tắm cho động vật và tắm nhanh ngoài trời. Tuy nhiên, nó cũng có thể được lắp đặt trong nhà với hệ thống thông gió tốt, bể chứa để bảo vệ cảm biến cạn kiệt oxy.

Máy sưởi có thể tự động bảo vệ không bị đóng băng và quá nhiệt, lý tưởng cho mọi vùng khí hậu, bất kể bạn và gia đình đang đi du lịch ở đâu. Nó chạy bằng khí propan, mất khoảng 15 phút để thiết lập và yêu cầu hai pin D cell.

Dưới đây là các chi tiết kỹ thuật:

 • Loại nhiên liệu : propan lỏng
 • Tốc độ dòng chảy : 1,32 GPM
 • Phạm vi nhiệt độ : 46,4 ° đến 114,8 ° F (8 ° đến 46 ° C)
 • Xếp hạng EF : 11,5%
 • Cách sử dụng : trong nhà và ngoài trời
 • Bảo hành : 1 năm
 • Đơn giá : $ 159,99

Ưu điểm

 • Giá rẻ để mua và bảo trì
 • Tuyệt vời cho cắm trại và ngoài trời
 • Nhẹ và di động

Nhược điểm

 • Xếp hạng EF kém và nhiệt độ tối đa
 • Không được khuyến nghị cho độ cao trên 2000 ft (610 m)
 • Không thích hợp cho gia đình và sử dụng trong nhà

Xem giá trên Amazon

7. Titan SCR2 N-120

Titan scr2 n 120

Titan SCR2 N-120 là máy nước nóng không bình chứa thân thiện với ngân sách, có thể được sử dụng trong gia đình có tối đa 3 phòng tắm. Nó có tính năng kiểm soát nhiệt độ kỹ thuật số và bộ điều nhiệt có thể được đặt lại bằng tay.

Ngoài ra, nó hoạt động tốt nhất với khí hậu ấm áp, nơi nhiệt độ nước ngầm trên 65 ° F (18 ° C). Nó có một đánh giá yếu tố năng lượng tuyệt vời.

Về nhược điểm, Titan SCR2 N-120 có tốc độ dòng chảy khá thấp khi so sánh với các máy nước nóng không bình khác trong danh sách này. Ngoài ra, nó không hoạt động tốt ở vùng có khí hậu lạnh.

Đây là mọi thứ bạn cần biết:

 • Loại nhiên liệu : điện
 • Tốc độ dòng chảy : 1 đến 4 GPM
 • Phạm vi nhiệt độ : 110 ° đến 120 ° F (43 ° đến 48 ° C)
 • Xếp hạng EF : Lên đến 99,5%
 • Cách sử dụng : chỉ trong nhà
 • Bảo hành : 1 năm cho linh kiện điện và 10 năm cho linh kiện nước
 • Đơn giá : $ 243,00

Ưu điểm

 • Có thể chi trả
 • Tuyệt vời cho khí hậu ấm áp

Nhược điểm

 • Không phải là một lò sưởi đẹp
 • Tốc độ dòng chảy kém
 • Không thích hợp với khí hậu lạnh
 • Không thể sử dụng ngoài trời

Xem giá trên Amazon

8. Rinnai V65iP

Rinnai v65ip

Rinnai V65iP là máy nước nóng không bình, chạy bằng khí propan. Nó được thiết kế độc quyền để lắp đặt trong nhà và được tối ưu hóa để tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu không gian.

Bạn có thể sử dụng nó trong một ngôi nhà vừa hoặc nhỏ với tối đa hai phòng tắm rưỡi mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Rinnai V65iP cũng đi kèm với một chỉ báo mã lỗi tích hợp.

Kiểm tra các thông số kỹ thuật:

 • Loại nhiên liệu : propan lỏng
 • Tốc độ dòng chảy : 6,5 GPM
 • Phạm vi nhiệt độ : 98 ° đến 140 ° F (37 ° đến 60 ° C)
 • Xếp hạng EF : 82%
 • Cách sử dụng : chỉ trong nhà
 • Bảo hành : 10 năm cho bộ trao đổi nhiệt, 5 năm cho nhân công và 1 năm cho các bộ phận
 • Đơn giá : $ 714,60

Ưu điểm

 • Phạm vi nhiệt độ tuyệt vời
 • Đáng đồng tiền

Nhược điểm

 • Không phải là xếp hạng EF tốt nhất
 • Không thể sử dụng ngoài trời

Xem giá trên Amazon

9. Rinnai RL75eN

Rinnai rl75en

Rinnai RL75eN là máy nước nóng không bình được thiết kế duy nhất để sử dụng ngoài trời. Nó được đóng gói trong một gói nhỏ có kích thước bằng một chiếc vali để bạn có thể dễ dàng gói lại và mang theo trong những chuyến cắm trại hoặc kỳ nghỉ ngoài trời.

Nó chạy bằng khí tự nhiên không ngưng tụ và có khả năng tuần hoàn. Nhờ công nghệ Circ-Logic, máy sưởi có thể tính toán các mô hình tuần hoàn dựa trên thói quen sử dụng nước của bạn. Hơn nữa, nó hỗ trợ Wi-Fi và kích hoạt bằng giọng nói và có thể được cài đặt ở độ cao lên đến 10200 ft (3109 m).

Kiểm tra thông số kỹ thuật của lò sưởi:

 • Loại nhiên liệu : khí tự nhiên (không ngưng tụ)
 • Tốc độ dòng chảy : 7,5 GPM
 • Phạm vi nhiệt độ : 98 ° đến 140 ° F (37 ° đến 60 ° C)
 • Xếp hạng EF : 82%
 • Cách sử dụng : chỉ ngoài trời
 • Bảo hành : 10 năm cho bộ trao đổi nhiệt, 1 năm cho nhân công và 5 năm cho các bộ phận
 • Đơn giá : $ 1,183,50

Ưu điểm

 • Tốc độ dòng chảy tốt và xếp hạng EF
 • Phạm vi nhiệt độ tuyệt vời

Nhược điểm

 • Đắt tiền
 • Không thể sử dụng trong nhà

Xem giá trên Amazon

10. Rheem RTEX-18

Rheem rtex 18

Rheem RTEX-18 là một máy nước nóng không bình chứa tuyệt vời cho một điểm sử dụng duy nhất hoặc nhiều thiết bị chạy cùng một lúc. Đây là một trong những sản phẩm yên tĩnh nhất, chạy bằng điện và có tốc độ dòng chảy lên đến 4,4 GPM.

Được cung cấp năng lượng bởi 18 KW, máy nước nóng đi kèm với khả năng kiểm soát công suất tự điều chỉnh, hai bộ phận làm nóng và màn hình LED cho phép bạn điều chỉnh kỹ thuật số bộ điều nhiệt 1 °. Tuy nhiên, nó không hỗ trợ tuần hoàn.

Dưới đây là các chi tiết kỹ thuật:

 • Loại nhiên liệu : điện
 • Tốc độ dòng chảy : lên đến 4,4 GPM
 • Phạm vi nhiệt độ : 80 ° đến 140 ° F (27 ° đến 60 ° C)
 • Xếp hạng EF : 99,8%
 • Cách sử dụng : chỉ trong nhà
 • Bảo hành : 5 năm
 • Đơn giá : $ 399,00

Ưu điểm

 • Phạm vi nhiệt độ tuyệt vời và xếp hạng EF
 • Cực kỳ yên tĩnh
 • Công nghệ tự điều chỉnh
 • Giá phù hợp

Nhược điểm

 • Tốc độ dòng chảy trung bình
 • Không thể sử dụng ngoài trời

Xem giá trên Amazon

Tìm hiểu thêm về máy nước nóng không bình

Câu hỏi thường gặp: Tìm hiểu thêm về Máy nước nóng không bình chứa

Tôi cần kích thước máy nước nóng không bình nào?

Kích thước và trọng lượng thực tế của máy nước nóng không bình chứa không quan trọng lắm vì hầu hết các thiết bị đều đủ nhỏ để gắn trên tường. Và các phiên bản di động đủ nhẹ để có thể mang theo khi đi cắm trại.

Điều bạn quan tâm là tốc độ dòng chảy (GPM) và độ tăng nhiệt độ cần thiết. Để tìm ra tổng GPM bạn cần, bạn nên tính toán GPM theo yêu cầu của từng thiết bị gia đình và sau đó cộng các giá trị đó.

Để xác định mức tăng nhiệt độ cần thiết, trước tiên bạn phải tìm ra nhiệt độ nước ngầm trong khu vực của mình và sau đó lấy nhiệt độ đầu ra mong muốn trừ đi.

Thông thường, bạn nên đun nóng nước ở nhiệt độ 105 ° – 115 ° F (40 ° – 46 ° C), có nghĩa là bạn cần một máy nước nóng không bình chứa có khả năng tăng nhiệt độ 55 ° F (13 ° C).

Máy nước nóng không bình hoạt động như thế nào?

Máy nước nóng không két nước sẽ làm nóng nước khi nó chảy qua các đường ống. Bằng cách này, bạn không cần phải tạm thời chứa nước trong bồn chứa trước khi chuyển đến vòi. Một bộ phận làm nóng là nguyên nhân gây ra sự tăng nhiệt độ, có thể được cung cấp nhiên liệu bằng điện, khí tự nhiên hoặc propan lỏng (tùy thuộc vào cách chế tạo bộ sưởi).

Điều này dẫn đến nguồn cung cấp nước nóng vô tận. Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người, nước không nóng lên gần như ngay lập tức. Chỉ mất vài giây, nhưng đây vẫn là cách nhanh nhất để bạn có nước nóng trong nhà.

Giá máy nước nóng không bình bao nhiêu?

Giá của máy nước nóng không bình chứa có thể khác nhau, tùy thuộc vào loại nhiên liệu, tốc độ dòng chảy, định mức EF, độ bền và các tính năng bổ sung khác nhau. Bên cạnh chi phí đơn vị, bạn cũng phải tính đến chi phí lắp đặt và nhiên liệu.

Trong danh sách này, bạn có thể tìm thấy máy nước nóng không bình chứa có giá dao động từ $ 159,99 đến $ 1,915. Nếu bạn muốn có một quyết định thông minh cho ngôi nhà của mình về lâu dài và nếu bạn có đủ khả năng chi trả, bạn nên đầu tư vào một chiếc lò sưởi đắt tiền. Nó sẽ kéo dài đến 20-30 năm và cuối cùng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.

Tại sao máy nước nóng của tôi có mùi lưu huỳnh?

Mùi lưu huỳnh (mùi trứng thối) thường gặp đối với bình đun nước nóng. Nguyên nhân là do vi khuẩn sunfat phát triển trong bể khi để nước quá lâu nếu giếng của bạn không được xử lý bằng clo hoặc khi sử dụng chất làm mềm nước và thanh cực dương magiê.

Tuy nhiên, máy nước nóng không có bồn chứa không thể có mùi lưu huỳnh vì không có chỗ cho vi khuẩn sunfat phát triển. Lò sưởi như vậy cũng không yêu cầu một thanh cực dương magiê.

Tôi có thể đặt một máy bơm tuần hoàn trên máy nước nóng không có két không?

Có, có thể lắp đặt một máy bơm tuần hoàn trên máy nước nóng không có bình chứa. Nó sẽ giúp giữ nước nóng trong vòi để ngay lập tức đến vòi khi bạn bật. Đó là bởi vì, trong khi máy nước nóng không bình chứa cung cấp nguồn nước vô tận, phải mất vài giây để đến vòi.

Điều gì hiệu quả hơn giữa một máy nước nóng không có bình chứa khí propan và điện?

Cả hai phiên bản đều thân thiện với môi trường, nhưng không có câu trả lời đúng ở đây. Nó chủ yếu phụ thuộc vào chi phí của từng loại nhiên liệu trong khu vực của bạn, vì vậy bạn nên tìm hiểu một chút thông tin quan trọng này trước khi mua một máy nước nóng không bình cho gia đình của bạn.

Khi nói đến lò sưởi điện, bạn không cần phải thiết lập hệ thống thông gió, vì vậy nó là một giải pháp tiện lợi. Hơn nữa, chúng an toàn khi vận hành. Nhưng bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi tình trạng mất điện, vì vậy chắc chắn bạn phải lưu ý nếu bạn sống ở khu vực thường xuyên bị mất điện và không có máy phát điện.

Có thể lắp đặt máy nước nóng không bình bên ngoài không?

Có, bạn có thể lắp đặt máy nước nóng không bình ở bên ngoài nếu bạn không có đủ chỗ trong nhà. Tuy nhiên, bạn vẫn nên bảo vệ thiết bị khỏi độ ẩm và nhiệt độ khắc nghiệt, ngay cả khi nó đi kèm với bảo vệ chống đóng băng và quá nhiệt.

Ví dụ về máy nước nóng không bình chứa có thể được lắp đặt ngoài trời bao gồm Camplux AY132 và Rinnai RL75eN.

Nhược điểm của máy nước nóng không bình là gì?

Nhược điểm lớn nhất của máy nước nóng không bình là đắt tiền về đơn vị, lắp đặt và giá nhiên liệu. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi mua một máy nước nóng không bình cho gia đình của bạn. Nếu bạn có thể đủ khả năng đầu tư một số tiền lớn hơn bây giờ, bạn sẽ có thể tiết kiệm được một khoản tài sản theo thời gian.

Nước nóng để được bao lâu với máy nước nóng không bình?

Nước nóng được sản xuất liên tục bằng máy nước nóng không bình, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bị cạn. Khi nói đến độ bền của bình nóng lạnh, bạn có thể đầu tư vào một sản phẩm có tuổi thọ từ 20 đến 30 năm.

Máy nước nóng không bình gas có cần mạch chuyên dụng không?

Hầu hết các máy nước nóng không bình chạy bằng gas đều yêu cầu một lượng cường độ dòng điện rất nhỏ để đánh lửa. Do đó, bạn sẽ không cần một mạch chuyên dụng trừ khi được nhà sản xuất quy định khác. Hãy nhớ tham khảo sách hướng dẫn sử dụng bình nóng lạnh để tìm hiểu thông tin quan trọng này trước khi mua bình nước nóng không bình cho gia đình bạn.

Máy nước nóng không bình có làm tăng giá trị ngôi nhà?

Vâng chắc chắn. Ngay cả khi bạn định bán nhà sau khi mua một máy nước nóng không bình đắt tiền, bạn cũng không nên lo lắng về việc mất tiền vì nó có thể làm tăng đáng kể giá trị ngôi nhà của bạn. Theo một nghiên cứu của Zillow, nó đã được tiết lộ rằng máy nước nóng không bình chứa cải thiện giá trị ngôi nhà lên 4%.

Lời kết: Máy nước nóng không dùng bình có xứng đáng không?

Chúng tôi không thể nhấn mạnh đến điều này: mua một máy nước nóng không bình chứa là một trong những quyết định thông minh nhất mà bạn có thể thực hiện cho ngôi nhà của mình . Việc lắp đặt hệ thống nước sạch hay nâng cấp hệ thống điện cũng quan trọng không kém.

Bạn có thể tìm thấy một số tùy chọn giá rẻ ở đó, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên bỏ một số tiền sang một bên để có được một tùy chọn đắt tiền như Rinnai RUR199iN. Chúng tôi nghĩ rằng đó là máy nước nóng không bình tốt nhất đạt được tất cả các điểm.

Nó chạy bằng khí tự nhiên ngưng tụ, có tốc độ dòng chảy tuyệt vời 9,8 GPM để sử dụng cho cả ngôi nhà, làm ấm nước lên đến 140 ° F 60 ° C, có hiệu suất năng lượng 95% và được bảo hành 12 năm . Đó là máy nước nóng không bồn chứa cuối cùng để sử dụng trong khu dân cư . Ngay cả khi bạn định bán lại căn nhà của mình trong thời gian tới, chiếc máy sưởi này sẽ tăng giá trị đáng kể.

Dù bạn mua máy nước nóng không bình nào, hãy nhớ quay lại trang này và để lại phản hồi cho chúng tôi trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi rất nóng lòng được nghe tất cả về trải nghiệm của bạn!

Nguồn: diys.com