Chúng tôi là những người làm nghề thủ công suốt đời, chúng tôi không còn xa lạ với việc tạo ra những chiếc nến tự chế dễ thương theo tất cả các cách DIY khác nhau. Tuy nhiên, gần đây, chúng tôi đã cố gắng nâng cao kỹ năng làm nến của mình một bước nữa bằng cách học cách sử dụng khuôn.

Bộ dụng cụ làm nến tốt nhất

Chúng tôi cảm thấy như một khi chúng tôi đã học cách sử dụng chúng một cách hiệu quả để tạo ra tất cả các loại hình dạng, chúng tôi thực sự có thể bắt đầu tập trung vào việc tạo ra các kết hợp màu sắc, kết cấu và chi tiết mới để tạo ra những ngọn nến rất đẹp.


Làm thế nào để làm khuôn nến?

Câu trả lời ngắn gọn là, bạn không, per-se.

Giống như chúng tôi làm với bất cứ thứ gì, chúng tôi quyết định thực hiện một chút nghiên cứu về các lựa chọn khuôn nến tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi đang đầu tư tiền vào đúng việc! Khuôn nến không thực sự đắt tiền, nhưng không có ích gì khi lãng phí tiền cho một thứ không trở nên lý tưởng khi bạn chỉ cần đọc một số thông tin chi tiết trước, phải không?

Chỉ trong trường hợp bạn cảm thấy hứng thú với ý tưởng mua và học cách sử dụng khuôn nến như chúng tôi đã từng làm, nếu không muốn nói là hơn, thì đây là 10 trong số những lựa chọn tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy để bán trực tuyến trong quá trình tìm kiếm của mình!

1. Lựa chọn của biên tập viên: Let’s Resin 4 Pack Pyramid Silicone Molds

Khuôn silicone hình kim tự tháp Let's nhựa 4 gói

Bạn có thích toàn bộ xu hướng đường thẳng và hình học như chúng ta đang có trong thời trang và trang trí gần đây không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ cảm thấy nhiệt tình như chúng tôi đã làm với tùy chọn đầu tiên này từ Let’s Resin, và thực tế là tất cả các khuôn mà nó đi kèm cũng dựa trên chính xu hướng đó!

Gói này cung cấp cho bạn tổng cộng bốn khuôn nến, tất cả đều dựa trên các hình dạng kim tự tháp với các kích thước khác nhau và với các đế có hình dạng khác nhau. Những khuôn này được làm bằng silicone chống dính và thực sự cũng rất hữu ích để làm đồ trang sức bằng nhựa cũng như làm xà phòng, điều này khiến chúng thực sự trở thành một công cụ khá đa dạng. Khuôn cực kỳ linh hoạt nhưng cũng rất chắc chắn và bền, làm cho nến thành phẩm dễ dàng lấy ra mà không làm hỏng nến hoặc khuôn.

Xem giá trên Amazon

2. Chọn xoắn ốc: Khuôn nến hình trụ xoắn ốc SANESKY

Khuôn hình trụ nến xoắn ốc

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tự làm những ngọn nến của riêng mình, bạn có muốn làm một thứ gì đó thật cao và ấn tượng hay trông thật hoành tráng không? Chà, xem như cách nào điều đó cũng cho phép một ngọn nến đơn lẻ cháy lâu hơn, thì chúng tôi hoàn toàn ủng hộ quyết định đó! Kiểm tra cách SANESKY cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn đang tìm kiếm với những khuôn nến hình trụ hình xoắn ốc này.

Ban đầu được làm như một món đồ lạ mắt dành cho tiệc cưới, khuôn nến ấn tượng này được làm từ một loại nhựa cao cấp, bền, có độ bền lâu dài và được chế tạo đặc biệt để chống nóng ngay cả ở nhiệt độ cao. Nhựa trong suốt để đảm bảo rằng bạn có thể nhìn thấy sáp mà bạn đang sử dụng cả khi đổ và khi bạn khô, đề phòng trường hợp bạn đang trộn màu. Các nhà sản xuất thậm chí còn cung cấp một mẹo hữu ích; Hãy làm đông khuôn trước trước khi đổ, và bạn sẽ có cách dễ dàng hơn khi lấy thành phẩm ra sau khi nó đã được đặt và khô!

Xem giá trên Amazon

3. Lựa chọn dễ thương: Khuôn làm nến tổ ong 2 gói Sakola

Khuôn nến tổ ong 2 gói Sakolla

Bạn đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi để tìm kiếm một khuôn nến sẽ cho phép bạn thêm một chút chi tiết dễ thương vào bên ngoài khi nó sắp đặt chưa? Chà, đặc biệt nếu bạn bị hấp dẫn bởi ý tưởng mua nhiều bộ dụng cụ làm nến hơn chỉ cần một khuôn số ít, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thực sự thích tùy chọn này từ Sakola!

Gói siêu phải chăng này cung cấp cho bạn hai khuôn nến theo chủ đề mật ong và ong linh hoạt và bền, được thiết kế để thêm chi tiết và kết cấu vào bề mặt nến của bạn và bóc lại từ đó mà không bị dính hoặc vỡ. Khuôn được làm từ silicone chịu nhiệt độ cũng có thể được sử dụng để làm xà phòng hoặc kẹo. Bên cạnh khuôn, bạn cũng sẽ nhận được 50 bấc nến có khói thấp sẽ giúp nến của bạn cháy sáng cho đến khi không còn gì nữa!

Xem giá trên Amazon

4. Bộ khuôn nến 10 mảnh Creation Core

Bộ khuôn nến 10 cái lõi sáng tạo

Bạn có thực sự yêu thích việc làm nến đến nỗi bạn đã hy vọng có được một bộ dụng cụ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn về hình dạng và kích thước, nhưng bạn muốn mua một vài chiếc ở một nơi để bắt đầu, chỉ để tiết kiệm tiền và đảm bảo chất lượng? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải hãy xem cách Creation Core kết hợp gói tùy chọn thú vị này!

Những khuôn này được làm bằng nhựa chịu nhiệt bền, giữ cho những gì bạn đang tạo hình mịn và chắc chắn cho đến khi nó thật sự đông kết và khô. Chúng được thiết kế để sử dụng thành công với mọi loại vật liệu, bao gồm cả sáp nến và xà phòng. Chất dẻo trong của mỗi hình dạng cho phép bạn thấy màu sắc của bạn hòa trộn trong các dự án bạn đã nhuộm. Trong bộ dụng cụ cụ thể này, tổng cộng bạn sẽ nhận được mười hình dạng vui nhộn!

Xem giá trên Amazon

5. Cửa hàng Nến Сylinder Khuôn mẫu

Cửa hàng bán nến С bộ khuôn mẫu

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với toàn bộ ý tưởng này về việc mua toàn bộ bộ dụng cụ làm nến bao gồm khuôn trong đó thay vì chỉ những khuôn đơn lẻ vì bạn là người mới bắt đầu cảm thấy như bạn có thể sử dụng một chút? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem những gì Candle Shop đã cung cấp!

Bộ dụng cụ này cổ điển hơn một chút so với một số bộ khác mà bạn đã thấy về hình dạng của nó, cung cấp cho bạn cây nến hình trụ tiêu chuẩn với nhiều chiều cao và đường kính. Gói này cung cấp bốn khuôn nến bền, chịu nhiệt, cũng có thể được mua riêng lẻ hoặc kết hợp bất kỳ loại nào. Nếu bạn sẵn sàng đầu tư thêm một ít tiền để mua cả bốn chiếc cùng một lúc, bạn cũng sẽ nhận được sách hướng dẫn và những kiến ​​thức cơ bản về cách làm nến hữu ích hơn, bao gồm tổng cộng 120 feet bấc!

Xem giá trên Amazon

6. Bộ dụng cụ làm nến hình cầu và trụ nhựa

Bộ dụng cụ làm nến hình cầu và trụ nhựa

Cho đến nay, bạn có hứng thú nhất với ý tưởng mua một bộ khuôn nến sẽ cung cấp cho bạn nhiều hơn một loại hình dạng nhưng bạn không chắc chắn rằng bạn cần 10 cái trong số chúng trong lần đầu tiên của mình, vì vậy bạn đã hy vọng để đi qua một tùy chọn nhỏ hơn một chút? Sau đó, chúng tôi nghĩ Nguồn cung cấp ESA có thể có đúng những gì bạn đang tìm kiếm!

Bộ ba khuôn này cung cấp cho bạn khuôn nến hai trụ, một khuôn có đường gờ và một khuôn nhẵn và một khuôn hình cầu nhỏ, mang đến cho bạn sự khác biệt về hình dạng, chiều cao và kết cấu. Những khuôn này được làm từ nhựa bền, chịu được nhiệt độ và hoạt động tốt nhất nếu bạn làm đông lạnh chúng trước khi đổ. Các mặt trong cho phép bạn nhìn thấy bộ nến của mình và khô, điều này đặc biệt đẹp khi bạn pha màu hoặc nhuộm sáp. Chúng tôi rất thích thực tế là bạn nhận được tất cả những thứ này chỉ với hơn 20 đô la!

Xem giá trên Amazon

7. Khuôn nến và nhựa dẻo Heflashor 4 mảnh có hình dạng mọng nước

Heflashor 4 miếng nến hình mọng nước và khuôn nhựa

Nếu bạn định dành thời gian, công sức và tiền bạc để làm những cây nến của riêng mình, bạn có thực sự muốn tạo ra một thứ gì đó với chất lượng chi tiết đáng yêu hoặc giống như thật thay vì chỉ là một hình dạng cơ bản? Chà, nếu bạn cũng là một người yêu thích thực vật ngoài việc là một người đam mê DIY, thì chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ rất hòa hợp hết sức quả thực với bộ khuôn nến tuyệt vời này từ Heflashor có hình dạng giống như những cây xương rồng nhỏ!

Tổng cộng, bạn sẽ nhận được bốn khuôn silicon dẻo trong bộ này; hai ngọn cây mọng nước có hình dạng khác nhau, một chậu cây xương rồng nhỏ và một hình lọ hoa mà hai miếng mọng nước của bạn có thể vừa khít với nhau. Các khuôn này được làm tinh xảo để có hình thức cực kỳ giống thật, bền và linh hoạt để dễ dàng tháo ra sau khi mảnh của bạn đã khô và đóng khuôn, và được sử dụng với tất cả các loại chất, như sáp nến, nhựa thông và xà phòng. Đây là một cách đơn giản để tăng số lượng cây xanh trong nhà của bạn mà không phải chịu áp lực về việc phải tưới cây theo bất kỳ loại lịch trình nào.

Xem giá trên Amazon

8. Khuôn nhựa Epoxy lớn để đúc xà phòng, nến và hàng thủ công

Khuôn nhựa epoxy lớn để đúc xà phòng, nến và đồ thủ công

Bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thực sự thích ý tưởng về một bộ dụng cụ làm nến lớn bao gồm nhiều khuôn khác nhau đến mức nào, nhưng bạn cũng đã luôn thích làm việc với silicone dẻo hơn nhựa có cấu trúc khi nói đến việc tạo khuôn hình bằng bất kỳ vật liệu nào. ? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn sẽ hợp hơn một chút với thứ như bộ sáu khuôn linh hoạt có hình dạng khác nhau này từ MSDADA!

Như thể giá của bộ dụng cụ này đã không quá hợp lý cho sáu khuôn bền có khả năng chịu nhiệt và làm việc đơn giản, các nhà sản xuất cũng gửi cho bạn một số vật tư bổ sung. Bạn sẽ nhận được hai cốc trộn silicone cứng hơn, dễ dàng làm sạch cho dù bạn đang làm việc với sáp, xà phòng hay nhựa thông, và bạn cũng sẽ nhận được một số que kem hữu ích dùng để khuấy trong các bước đầu tiên.

Xem giá trên Amazon

9. Khuôn nến và xà phòng hoa hồng 3D

Xà phòng hoa hồng 3d và khuôn nến

Bạn có thực sự xem qua danh sách của chúng tôi vẫn nghĩ về việc bạn yêu thích một số khuôn có kết cấu độc đáo và chi tiết hơn mà bạn đã thấy trước đó trong danh sách của chúng tôi hay không, nhưng bạn vẫn chưa nhìn thấy khuôn nào thu hút sự chú ý của bạn nhất, vì vậy bạn vẫn đang đi săn? Vậy thì chúng tôi hoàn toàn khuyên bạn nên cân nhắc một chút thiết kế có chữ và phủ đầy hoa hồng dễ thương này từ Great Mold!

Khuôn này được làm từ hết sức silicone dẻo được thiết kế đặc biệt để giúp người mới bắt đầu thực hành giải phóng miếng nến mới dễ dàng hơn sau khi nó đã khô và khô. Silicone cũng có khả năng chịu nhiệt, giúp quá trình rót trở nên đơn giản hơn. Các chi tiết bên trong khuôn không có gì là ấn tượng, đặc biệt là với giá cả phải chăng và kích thước cũng vừa ý. Chúng tôi nghĩ rằng cây nến “tình yêu” bằng hoa này sẽ là một món quà khá lãng mạn!

Xem giá trên Amazon

10. 3 Gói Khuôn Nhựa Succulent Thu nhỏ

3 gói khuôn nhựa mọng nước thu nhỏ

Chúng tôi đã thực sự thật sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về khuôn nến sẽ giúp bạn tạo ra những miếng có hình dạng giống như xương rồng vì bạn hoàn toàn có ngón tay cái màu xanh lá cây, nhưng bạn không thể không ước rằng bộ dụng cụ bạn đã thấy trước đây có thêm một vài hình dạng và tùy chọn ? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự hài lòng khi thấy rằng ba gói này từ Let’s Resin sẽ tạo ra một bổ sung tuyệt vời cho bản gốc mà bạn rất thích!

Một trong những phần tốt nhất của bộ này rõ ràng là giá cả; khuôn là chất lượng tuyệt vời của silicone dẻo có khả năng chịu nhiệt, dễ gia công và tháo lắp đơn giản cho cả những người mới bắt đầu. Bề mặt bên trong được tạo đủ nhẵn mặc dù có độ mềm dẻo đến mức bạn có thể sử dụng các khuôn này dễ dàng với các loại sáp nến, xà phòng hoặc nhựa thông khác nhau.

Xem giá trên Amazon


Phần kết luận

Bạn có biết một nhà sản xuất nến đầy tham vọng và một người đam mê DY khác đã từng nghĩ đến việc đầu tư vào một số khuôn nến mới, có hình thù ngộ nghĩnh nhưng lại thực sự thích nghiên cứu trước mỗi lần mua hàng không? Chia sẻ bài đăng này với họ, để họ có tất cả các loại tùy chọn bổ sung dễ thương để lựa chọn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)