Bạn đã bao giờ nhìn ra các dụng cụ, đồ chơi và những thứ nằm rải rác trên bãi cỏ sau nhà của bạn và nghĩ về cách bạn  thực sự muốn dọn dẹp nơi đó nhưng thực sự không có nơi nào để cất những thứ đó? Chà, nếu bạn có không gian để trống, thì một nhà kho trong vườn thực sự có thể giải cứu cho vấn đề lộn xộn trong sân. Tất nhiên, không phải ai cũng được trang bị để xây dựng nhà kho vườn của riêng mình từ đầu mà không có hướng dẫn, đó là lý do tại sao chúng tôi chọn xem xét các bộ dụng cụ làm nhà kho vườn thay thế. Phạm vi kích thước, kiểu dáng và chất liệu mà bạn có thể tìm thấy ở đó, đặc biệt là khi bạn mua sắm trực tuyến, quả thực là khá ấn tượng.

Những ngôi nhà trong vườn tốt nhất

Chúng tôi đã thu thập các liên kết cho các bộ dụng cụ làm vườn tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy trong một số tuần nay. Thay vì chọn ngay lập tức và lao vào mua hàng, thực hiện một chút nghiên cứu thêm thực sự có thể giúp bạn tận dụng tối đa những gì bạn mua khi hàng đến tay. So sánh và đối chiếu các tính năng của các bộ dụng cụ làm vườn khác nhau nằm trong ngân sách của bạn là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn đang thực sự bỏ tiền túi vào thiết kế tốt nhất cho mình.

Nội dung bài viết

Bộ dụng cụ làm vườn là gì?

Mục đích của bộ dụng cụ làm nhà che sân vườn là cần thiết để cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần, ở một nơi, để làm cho một nhà kho vườn mới thành hiện thực. Bộ dụng cụ cung cấp cho bạn tất cả các giá đỡ, vít, giá đỡ, miếng ốp và bảng mà bạn cần để ghép một nhà kho với nhau bằng cách sử dụng một bộ hướng dẫn. Thông thường, bạn sẽ cần sử dụng các công cụ của riêng mình, nhưng bạn thường sẽ không phải mua vật liệu bên ngoài bộ vì tất cả đều được đóng gói thuận tiện ở một nơi để dễ dàng và nhanh chóng.

Ai có thể được lợi khi mua một bộ dụng cụ?

Bộ dụng cụ làm vườn là loại mua có thể mang lại lợi ích cho tất cả các loại người khác nhau và vì tất cả các loại lý do khác nhau. Bộ dụng cụ nhà kho trong vườn là:

 • Thường giá cả phải chăng hơn nhà kho dựng sẵn vì lao động là của bạn và các mảnh được đóng gói thay vì cần mua riêng
 • Tuyệt vời cho những người tiện dụng và thích tự mình xây dựng mọi thứ nhưng cảm thấy chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế và xây dựng nhà kho hoàn toàn độc lập, không có hướng dẫn hoặc tài liệu trong tay
 • Có lợi cho những người có khả năng hạn chế để chọn toàn bộ nhà kho được xây dựng sẵn từ cửa hàng, các bộ dụng cụ được phân phối và đóng gói thuận tiện, giúp họ thuận tiện khi đặt hàng qua đường bưu điện.

Bộ dụng cụ nhà kho tốt nhất

Bạn có cảm thấy tò mò muốn tìm hiểu thêm về bộ dụng cụ làm vườn trước khi mua hàng cuối cùng của mình không? Kiểm tra danh sách ưu và nhược điểm của chúng tôi về các tùy chọn tốt nhất mà chúng tôi tìm thấy trong tìm kiếm của mình!

1. Bộ nhà kho tùy chỉnh với mái đỉnh

Bộ nhà kho tùy chỉnh với mái che cao nhất

Bạn có phải là loại người thực sự  một số kinh nghiệm làm việc với gỗ và thậm chí có một số trong tay nhưng chắc chắn cần các bộ phận khác của nhà kho được cung cấp cho bạn? Chà, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đơn giản và có kích thước trung bình, thì bạn có thể thích bộ phụ kiện này từ 2x4Basics. Nhà kho này cho phép bạn tùy chỉnh kích thước của nó trong một phạm vi kích thước nhất định và cung cấp cho tất cả các phiên bản một mái nhà đỉnh cao dễ thương. Nó bao gồm các kế hoạch thiết kế và hướng dẫn chi tiết, cũng như các giá đỡ và bản lề được làm từ thép mạ kẽm chống gỉ. Bộ dụng cụ này nhằm mục đích dễ dàng trong việc xây dựng, chỉ yêu cầu các đường cắt thẳng và 90 độ chứ không phải bất kỳ góc nào. Bạn thậm chí có thể kết hợp nhiều bộ dụng cụ để tạo thành một chuồng duy nhất có kích thước gấp đôi.

Hãy nhớ rằng bộ dụng cụ này  không đi kèm với gỗ thực tế cần thiết để bao gồm. Các bức ảnh đương nhiên yêu cầu trưng bày gỗ để thể hiện các tính năng và kích thước của nhà kho, nhưng bạn sẽ chịu trách nhiệm lấy gỗ của chính mình ở nơi khác và cắt theo độ dài thích hợp. Đây là một đặc quyền cho một số người nhưng lại là một khó khăn và hạn chế về ngân sách đối với những người khác.

Ưu điểm:

 • Chân đế và bản lề bằng thép không gỉ chắc chắn, bền và chống gỉ
 • Dễ dàng kết hợp với bộ phụ kiện thứ hai để tạo ra một nhà kho có kích thước gấp đôi
 • Không cần cắt góc cạnh; tất cả được thiết kế với đường cắt thẳng hoặc 90 độ
 • Vật chất bằng gỗ tự nhiên và mái đỉnh duyên dáng

Nhược điểm:

 • Kit  không đi kèm với gỗ; nó cần được cung cấp; cái này phải được mua riêng và cắt theo kích cỡ

Xem giá trên Amazon

2. Bộ khung liền khung kiểu chuồng

Bộ dụng cụ đóng khung tức thì phong cách chuồng trại

Bạn thực sự đang tìm kiếm một thiết kế khá lớn có một chút quyến rũ và phong cách cổ điển hơn? Sau đó, có thể bạn sẽ tìm thấy những gì bạn cần trong bộ công cụ này từ EZ Shed. Bộ dụng cụ này giúp bạn xây dựng một nhà kho lớn có hình dạng giống như kiểu chuồng bạn tìm thấy ở một trang trại cũ nhưng với vẻ ngoài mới mẻ. Bạn có thể chọn sử dụng một bộ dụng cụ riêng cho chuồng có kích thước 7 ′ x 8 ′ hoặc dễ dàng kết hợp nhiều bộ dụng cụ để tăng kích thước theo cấp số nhân. Trong gói này, bạn sẽ nhận được các giá đỡ và tấm đế bằng thép mạ kẽm giúp bạn xây dựng khung của cấu trúc một cách dễ dàng và loại bỏ nhu cầu cắt góc cạnh, cho phép bạn làm việc với các vết cắt 90 độ.

Bên cạnh thực tế là bộ dụng cụ này không đi kèm với gỗ hoặc vách ngăn cần thiết để hoàn thiện nó (điều này một lần nữa là may mắn cho một số người và một lời nguyền cho những người khác), một số người mua trước đó đã báo cáo rằng họ nhận được bộ dụng cụ của họ bị thiếu một số bộ phận. Khi những người đó liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng để cố gắng gửi các bộ phận đó, họ nhận thấy sự giao tiếp về thương hiệu rất khó chịu.

Ưu điểm:

 • Dễ dàng kết hợp với nhiều bộ để có kích thước lớn hơn
 • Hình dạng chuồng cổ duyên dáng cho thẩm mỹ
 • Chân đế và bản lề bằng thép mạ kẽm bền, chống gỉ
 • Không cần cắt góc cạnh; gậy để sử dụng các vết cắt 90 độ dễ dàng ở các đầu bảng

Nhược điểm:

 • Gỗ và vách ngăn để hoàn thành bộ dụng cụ không được cung cấp
 • Một số người mua nhận thấy bộ dụng cụ của họ bị thiếu khi đến và gặp khó khăn với bộ phận hỗ trợ khách hàng kém trong việc tìm kiếm đồ thay thế

Xem giá trên Amazon

3. Bộ dụng cụ kho gỗ kiểu Cambridge

Bộ dụng cụ kho gỗ kiểu Cambridge

Bạn đang tìm kiếm một bộ dụng cụ chắc chắn có một số nhân vật trang trại nhưng trông hơi khác so với hình dạng chuồng cổ điển? Sau đó, có thể bạn muốn một cái gì đó giống như tác phẩm này từ Best Barns Inc. Bộ này đi kèm với  tất cả các vật liệu được cung cấp, bao gồm cả mặt ngoài đã được sơn lót và có bảo hành 50 năm. Cửa trượt của chuồng được xây dựng trước và sẵn sàng lắp đặt, với giá đỡ của chúng đã được đặt sẵn; tất cả những gì bạn cần làm là đặt thanh và móc chúng vào. Các miếng gỗ làm khung và các chi tiết trang trí được cắt sẵn để dễ dàng. Bạn thậm chí có thể nhận trợ giúp về hướng dẫn lắp ráp chi tiết trên đường dây hỗ trợ khách hàng 24/7.

Hãy lưu ý rằng hệ thống sàn được hiển thị trong những bức ảnh này  không phải là một phần của những gì được bao gồm trong gói này. Nhiều người mua báo cáo đã đặt mua bộ dụng cụ này với sự hiểu biết rằng họ cũng sẽ nhận được tài liệu để chế tạo tính năng này. Cũng cần lưu ý rằng mặc dù bạn nhận được tất cả các tài liệu và hướng dẫn cần thiết, dự án này vẫn khá khó khăn và chắc chắn không dành cho người mới bắt đầu chưa có kinh nghiệm chế biến gỗ.

Ưu điểm:

 • Tất cả các vật liệu được cung cấp, bao gồm gỗ khung, vách ngăn, giá đỡ, rãnh cửa và đồ trang trí
 • Hệ thống cửa chuồng xây dựng sẵn đã sẵn sàng để lắp đặt
 • Bảo hành 50 năm đối với lớp sơn lót
 • Hướng dẫn chi tiết với đường dây hỗ trợ qua điện thoại 24/7 để sao lưu

Nhược điểm:

 • Hệ thống sàn được hiển thị trong ảnh  thực tế không được bao gồm trong bộ
 • Độ khó cao; bộ dụng cụ này không dành cho người mới bắt đầu không có kinh nghiệm chế biến gỗ

Xem giá trên Amazon

4. Kế hoạch Tự làm Shed: Hướng dẫn cho Người mới bắt đầu

Nhà kho Diy lập kế hoạch hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Bạn có thực sự là một thợ làm đồ gỗ với nhiều kinh nghiệm hơn mình, vì vậy bạn không phản đối ý tưởng làm một cái gì đó từ đầu miễn là bạn có một chút hướng dẫn trong quá trình thực hiện? Sau đó, bộ tiếp theo này từ BG APP có thể được tạo cho bạn. Thay vì là một bộ vật tư giúp bạn bắt đầu xây dựng, tài nguyên này thực sự là một ứng dụng chứa một loạt các thiết kế và kế hoạch để bạn lựa chọn và làm theo. Ứng dụng cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết, hình ảnh và kích thước cho từng kế hoạch để bạn có thể đo trước không gian của mình, danh sách nguồn cung cấp để bạn có thể mua những thứ chính xác và hướng dẫn xây dựng nhà kho mà bạn chọn. Các kế hoạch được thiết kế bởi một người thợ mộc đang làm việc có nhiều kiến ​​thức và chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế.

Lưu ý rằng ứng dụng này yêu cầu một số quyền và thiết lập cơ hội để tải xuống. Chúng tôi hoàn toàn khuyên bạn nên kiểm tra các khả năng của hệ điều hành và cài đặt đang chạy trước khi mua hàng, chỉ để đảm bảo rằng tất cả đều tương thích. Một số người mua trước đó đã trả tiền trước, nhận thấy rằng ứng dụng sẽ không tải xuống đúng cách, mở đúng cách hoặc cấp cho họ quyền truy cập vào các hướng dẫn và cho rằng tài nguyên đó phải là một trò lừa đảo.

Ưu điểm:

 • Nhiều kế hoạch thiết kế nhà kho tùy chỉnh để lựa chọn
 • Hướng dẫn chi tiết được lập bản đồ bởi một thợ mộc chuyên nghiệp có kinh nghiệm thiết kế
 • Hình ảnh và mô tả về kích thước kho để đo trước để đảm bảo sản phẩm cuối cùng vừa vặn
 • Danh sách sản phẩm và vật tư cho mỗi thiết kế để giúp bạn mua mọi thứ cần thiết cho mỗi kế hoạch

Nhược điểm:

 • Kế hoạch không đi kèm với bất kỳ nguồn cung cấp nào
 • Tải xuống ứng dụng yêu cầu  một số thay đổi cài đặt và quyền; nhiều người đã mua mà không kiểm tra những thứ này và nhận thấy rằng ứng dụng sẽ không tải xuống hoặc không mở được và họ không thể xem các gói

Xem giá trên Amazon

5. Tủ gỗ linh sam phong cách sân vườn

Tủ gỗ linh sam phong cách vườn nhà kho

Bạn có một không gian hạn chế hơn nhiều để làm việc và ít lưu trữ hơn, nhưng bạn vẫn cảm thấy có ý định làm một nhà kho mới cho sân của mình? Sau đó, có lẽ bạn sẽ tốt hơn với một cái gì đó như bộ dụng cụ kho củi tiết kiệm không gian hơn này do Goplus cung cấp. Nhà kho này, đi kèm với tất cả các vật liệu cần thiết để xây dựng, được làm từ gỗ linh sam đặc, bền tự nhiên và chống mục nát. Mái nhà bằng nhựa đường nghiêng của nhà kho khuyến khích dòng chảy và bảo vệ nhà kho cũng như các vật dụng bên trong khỏi bị mài mòn và thời tiết khắc nghiệt. Bên trong, một nửa nhà kho là không gian lưu trữ cung cấp cho bạn toàn bộ chiều cao thẳng đứng, trong khi nửa còn lại được chia thành ba kệ gỗ chắc chắn để tổ chức. Thiết kế cửa đôi giúp nhà kho dễ dàng đóng mở và các giá đỡ, bản lề, tay nắm và khóa bằng kim loại bền giúp bảo vệ tốt đồ đạc bên trong.

Mặc dù hầu hết mọi người thực sự rất hài lòng với nhà kho, những người khác có hai phàn nàn chính. Đầu tiên là, mặc dù thực tế là nhà kho thực sự khá dễ xây dựng, các hướng dẫn được cung cấp kèm theo nó không đủ rõ ràng để chúng thực sự làm mọi thứ phức tạp hơn một chút so với mức cần thiết. Khiếu nại thứ hai là thực tế là không có khung cơ sở bên trong được tích hợp vào nhà kho này, khiến cấu trúc của nó kém vững chắc hơn một chút so với những gì một số người mua mong đợi.

Ưu điểm:

 • Tất cả các vật liệu xây dựng có trong bộ này, bao gồm cả gỗ
 • Chân đế, bản lề, tay cầm và khóa bằng kim loại bền để bảo vệ đồ đạc bên trong
 • Tổ chức bên trong tốt nhờ ba giá đỡ chắc chắn và một nửa hoàn toàn thẳng đứng
 • Mái nhựa đường góc cạnh bảo vệ nhà kho và đồ đạc khỏi thời tiết khắc nghiệt

Nhược điểm:

 • Thiếu khung cơ sở bên trong khiến nhà kho ít vững chắc hơn một số người mua mong đợi
 • Các hướng dẫn không rõ ràng thực sự khiến nhà kho cảm thấy khó xây dựng hơn so với thực tế

Xem giá trên Amazon

6. Nhà kho gỗ kiểu Lâu đài mới

Nhà kho gỗ kiểu lâu đài mới

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một bộ phụ kiện nhà kho đầy đủ có cá tính nào đó, nhưng bạn vẫn chưa thấy bộ nào phù hợp với sân của mình, có lẽ bộ dụng cụ này từ Best Barns Inc rất đáng để xem. Giống như các bộ dụng cụ khác của họ, bộ này đi kèm với tất cả các vật liệu bạn cần để làm cho quá trình hoàn thiện diễn ra. Điều này bao gồm lớp sơn lót trước, có bảo hành 50 năm. Những cánh cửa chuồng này, có thể đóng mở thay vì trượt như trước đây, một lần nữa được xây dựng sẵn và sẵn sàng lắp đặt. Gỗ để đóng khung và trang trí được cắt sẵn theo độ dài phù hợp và dán nhãn để tất cả những gì bạn phải làm là lắp ráp các mảnh. Bạn thậm chí sẽ nhận được cửa chớp đáng yêu cho cửa sổ. Toàn bộ quy trình được vạch ra trong một hướng dẫn lắp ráp có đường dây hỗ trợ điện thoại riêng.

Mặc dù không có bất kỳ lời phàn nàn nào về thiết kế cụ thể này hoặc quy trình của nó, nhưng điều đáng chú ý là thương hiệu này nổi tiếng với độ khó. Mặc dù các bộ dụng cụ được dự trữ đầy đủ và thực sự cung cấp cho bạn tất cả các tài liệu và hướng dẫn bạn cần để hoàn thành công việc, nhưng mức độ kỹ năng cần thiết để làm cho nó diễn ra tương đối suôn sẻ là một mức khá cao.

Ưu điểm:

 • Tất cả các vật liệu được cung cấp, bao gồm cả vách ngăn được bảo hành 50 năm
 • Gỗ làm khung và trang trí được cắt sẵn và dán nhãn, không cần cắt hoặc tạo góc cho bạn
 • Cửa xoay được xây dựng sẵn và sẵn sàng lắp đặt
 • Hướng dẫn lắp ráp đầy đủ chi tiết đi kèm với một dây hỗ trợ điện thoại

Nhược điểm:

 • Trình độ kỹ năng cần thiết để lắp ráp trơn tru là khá nâng cao, ngay cả với tất cả các nguồn cung cấp và hướng dẫn; không khuyến khích cho người mới bắt đầu

Xem giá trên Amazon

7. Bộ dụng cụ kho gỗ phong cách Millcreek

Bộ dụng cụ nhà kho gỗ kiểu Millcreek

Có phải bạn đang thực sự cần quá nhiều dung lượng lưu trữ đến mức bạn đã phải chờ một nhà kho thậm chí có thể có gác xép? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thích bộ dụng cụ kiểu chuồng và gác xép này được cung cấp đầy đủ bởi Best Barns Inc. Một lần nữa, bộ dụng cụ này được cung cấp đầy đủ tất cả các đồ dùng và vật dụng cần thiết, giống như các bộ dụng cụ khác của họ. Tuy nhiên, cái này thậm chí còn đi kèm với ván lợp bằng nhựa đường cho mái nhà kho rộng trên gác xép. Các cửa xoay cho cả hai cấp được xây dựng sẵn và sẵn sàng để lắp đặt đơn giản sau khi bạn đã dựng và che khung. Đúng như thương hiệu, mặt kính đi kèm với bộ sản phẩm được bảo hành 50 năm và đã được sơn lót để đảm bảo độ bền. Tất cả các miếng gỗ đều được đo và cắt trước khi đến, chỉ cần bạn đọc nhãn và lắp đặt chúng khi cần thiết.

Cũng giống như các nhà kho ấn tượng khác do thương hiệu này cung cấp, thiết kế này không đơn giản là đi bộ trong công viên. Về mặt lý thuyết, nó đơn giản nhờ vào các hướng dẫn rõ ràng và cách tất cả các mảnh và vật tư được bao gồm và sắp xếp, nhưng các kỹ thuật thực tế cần thiết là điển hình của cấp độ kỹ năng nâng cao hơn. Đó là lựa chọn tốt hơn cho những người có kinh nghiệm chế biến gỗ dày dặn.

Ưu điểm:

 • Lớp sơn lót trước với bảo hành 50 năm
 • Tất cả các phần cần thiết để xây dựng và sử dụng bao gồm trong bộ
 • Gỗ cho khung và trang trí đã được cắt sẵn và sẵn sàng để lắp đặt
 • Cửa cho cả tầng trệt và gác xép được xây dựng sẵn và sẵn sàng lắp đặt
 • Hướng dẫn chi tiết với đường dây hỗ trợ qua điện thoại 24 giờ

Nhược điểm:

 • Các kỹ năng kỹ thuật được yêu cầu là điển hình của một bộ kỹ năng nâng cao hơn; bộ dụng cụ không được khuyến khích cho người mới bắt đầu

Xem giá trên Amazon

8. Bộ kho chứa dụng cụ ngoài trời 10 x 8 ft

Bộ kho chứa dụng cụ ngoài trời 10 x 8 ft

Bạn đang tìm kiếm một cái gì đó ít tự nhiên và trang trí hơn một chút và đơn giản hơn một chút và công nghiệp? Sau đó, bạn có thể hòa hợp hơn với một cái gì đó như bộ kho bảo quản dụng cụ này từ Outdoor Basic. Bộ sản phẩm này bao gồm nền khung sàn dễ lắp ráp, các tấm vách và mái hoàn chỉnh được làm từ thép mạ kẽm chống gỉ, bền và hệ thống cửa trượt lắp đặt khá đơn giản và có thể khóa móc. Kích thước của nhà kho này rất rộng rãi và tất cả các vật liệu được sử dụng đều là nước và chống ăn mòn.

Mặc dù bộ phụ kiện đơn giản, đơn giản này không nhận được bất kỳ lời phàn nàn nào từ những người mua trước đó, nhưng điều đáng chú ý là mức giá của nó ở mức cao hơn cho một thiết kế đơn giản như vậy. Tất nhiên, điều này là do độ bền cao của vật liệu, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không phải là sự cân nhắc quyết định đối với ngân sách của một số người.

Ưu điểm:

 • Tất cả các tài liệu đi kèm với đầy đủ, hướng dẫn chi tiết
 • Khung sàn dễ lắp ráp và thiết lập khung cho tất cả các phần khác được lắp đặt một cách dễ dàng
 • Tất cả các phần được làm từ thép mạ kẽm điện bền, bao gồm cả hệ thống cửa trượt
 • Tất cả các vật liệu được xử lý chống nước, chống rỉ và chống ăn mòn

Nhược điểm:

 • Ở phần cuối của quang phổ đắt tiền hơn, việc lấy bộ dụng cụ ra khỏi phạm vi ngân sách của một số người

Xem giá trên Amazon

9. Bộ kho lưu trữ ngoài trời hạng nặng bằng thép mạ kẽm

Bộ kho lưu trữ ngoài trời bằng thép mạ kẽm nặng

Bạn có bị hấp dẫn bởi ý tưởng trên vì sự đơn giản và vật chất của nó, nhưng bạn không có đủ không gian cho một nhà kho với quy mô tương đối? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem qua bộ công cụ này từ Goplus. Bộ dụng cụ cụ thể này mang lại cho bạn chất lượng, độ bền, tính vật chất và sự đơn giản tương tự bộ dụng cụ ở trên, nhưng đối với một sân yêu cầu tiết kiệm không gian hơn. Các bức tường có gờ và cửa trượt được gia cố trước, dễ thương và khoan trước, giúp chúng sẵn sàng lắp ráp. Nhà kho có tính năng thông gió và cũng có khả năng được khóa móc để bảo vệ đồ bên trong. Tất cả các mảnh đều được làm từ thép mạ kẽm chống ăn mòn và chắc chắn.

Cần biết rằng nhiều bài đánh giá được cung cấp khẳng định thành phẩm của nhà kho này thực sự nhỏ hơn so với kích thước mà thương hiệu tuyên bố. Điều này có thể ổn nếu bạn đang tìm kiếm một nhà kho nhỏ, nhưng bạn không có yêu cầu về kích thước tối thiểu, nhưng một số người có thể thấy nó cực kỳ hạn chế.

Ưu điểm:

 • Được làm từ thép mạ kẽm chống ăn mòn
 • Các mảnh được cắt sẵn, khoan trước và sẵn sàng để lắp ráp đơn giản
 • Shed có tính năng thông gió và vòng khóa móc.
 • Kích thước hiệu quả về không gian

Nhược điểm:

 • Những người mua trước đây báo cáo rằng kích thước hoàn thiện của nhà kho thực sự nhỏ hơn các số đo được liệt kê

Xem giá trên Amazon

10. Bộ dụng cụ làm chuồng bằng gỗ linh sam

Bộ dụng cụ kho gỗ linh sam

Bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thích ý tưởng về một nhà kho làm từ gỗ linh sam đến mức nào nhưng bạn biết rằng bạn không có không gian trong sân của mình cho thiết kế lớn hơn mà bạn đã thấy ở đầu danh sách của chúng tôi? Trong trường hợp đó, bạn có thể hòa hợp hơn với loại thay thế bằng gỗ linh sam tiết kiệm không gian hơn này từ Yoshioe. Thiết kế này khá rộng và cao trung bình nhưng nông hơn nhiều, làm cho nó phù hợp để đứng dựa vào tường. Gỗ linh sam bền và có khả năng chống côn trùng và thối tự nhiên. Mái nhà được lót bằng giấy nỉ giúp bảo vệ cấu trúc và các vật dụng bên trong khỏi mưa và các thời tiết khác. Mặc dù bạn sẽ cần các công cụ của riêng mình, nhưng tất cả các vật liệu và phụ kiện cần thiết để thiết lập đều được bao gồm trong bộ này.

Mặc dù hầu hết những người có kinh nghiệm với nhà kho này đều hài lòng với quá trình xây dựng và độ vững chắc của cấu trúc thực tế, một số người lại lo lắng về việc tổng thể nó nhẹ đến mức nào. Nếu bạn sống ở một nơi có thời tiết khắc nghiệt hoặc bạn định xếp nhiều thứ vào bên trong, bạn có thể cân nhắc việc gắn nó vào tường hoặc hàng rào phía sau hoặc bắt vít xuống để làm cho nó chắc chắn hơn.

Ưu điểm:

 • Tất cả các vật liệu cần thiết để xây dựng và lắp ráp đều được bao gồm trong bộ
 • Firwood có mùi thơm và tuyệt đẹp nhưng cũng bền tự nhiên, chống mục nát và chống côn trùng
 • Nhà kho có chiều rộng và chiều cao tốt nhưng chiều sâu nhỏ hơn, làm cho nó tiết kiệm không gian hơn và tốt để đứng dựa vào tường hoặc hàng rào
 • Mái nhà lót giấy nỉ bảo vệ đồ đạc và đồ đạc chống lại thời tiết

Nhược điểm:

 • Một số người mua hài lòng với độ vững chắc của cấu trúc nhưng lo ngại về trọng lượng tổng thể nhẹ; bạn có thể cân nhắc việc bắt vít nó xuống hoặc gắn nó vào tường hoặc hàng rào mà nó chống lại

Xem giá trên Amazon

Các loại bộ dụng cụ làm vườn khác nhau

Cũng giống như có rất nhiều loại khác nhau khi nói đến nhà che sân vườn, cho dù bạn đang nói về bộ dụng cụ  hoặc thiết kế xây dựng sẵn, cũng có tất cả các loại bộ dụng cụ làm chuồng trại khác nhau mà bạn có thể đầu tư. Đây là một tin tuyệt vời bởi vì điều đó có nghĩa là, ngay cả khi bạn không tùy chỉnh thiết kế nhà kho của riêng mình từ đầu, bạn vẫn có thể tìm thấy một bộ dụng cụ có chất lượng, kích thước, màu sắc và tính năng mà bạn muốn và điều đó sẽ phù hợp nhất với khoảng trống.

Bạn sẽ tìm thấy các bộ dụng cụ làm vườn:

 • Lớn hơn hầu hết các thiết kế dựng sẵn
 • Không gian nhỏ hơn hoặc nhiều hơn được định hình hiệu quả hơn hầu hết các thiết kế xây dựng trước
 • Làm từ gỗ
 • Làm bằng kim loại
 • Được làm với kích thước chiều cao cao hơn hoặc thấp hơn để phù hợp với các không gian khác nhau và độ phủ của chúng
 • Điều đó phù hợp với thẩm mỹ thị giác khác nhau cho các sân mà bạn đã đặt rất nhiều tác phẩm nghệ thuật vào

Bạn có biết ai đó đã nghĩ đến việc đầu tư vào bộ dụng cụ nhà kho tự làm của riêng họ nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu không? Chia sẻ bài đăng này với họ, để họ có một số tùy chọn chất lượng cao để chọn, chỉ để giúp họ.

Nguồn: diys.com