Nếu bạn hơi ngứa khi làm bẩn tay chúng, chúng tôi có một số lựa chọn tuyệt vời để giúp chúng bắt đầu! Sau khi lùng sục khắp Amazon, chúng tôi đã tạo ra danh sách 10 bộ dụng cụ làm vườn tốt nhất cho trẻ em. Sử dụng chúng trong các món quà sinh nhật hoặc quà tặng cho các ngày lễ. Hoặc lấy một cái để bắt đầu vào mùa xuân này! Có một thứ gì đó sẽ khiến bất kỳ đứa trẻ nào của bạn thích thú.

1. Bộ Light-Up Fairy Garden Kit

Bộ dụng cụ làm vườn cổ tích thắp sáng

Bộ công cụ Khu vườn cổ tích thắp sáng bao gồm mọi thứ mà con bạn cần để trồng, phát triển và tạo kiểu cho khu vườn cổ tích của riêng mình. Cây xanh sẽ phát triển suốt cả ngày và vào ban đêm, không gian sẽ bừng sáng khi có đèn chiếu LED. Ngoài ra trong bộ sản phẩm còn có đĩa vườn, đất, cỏ lúa mì và hạt chai, đá, tượng nhỏ, các mảnh nhà nhỏ để xây dựng, cây cối, bình tưới nước, cáp USB để sạc và hướng dẫn.

Điều tuyệt vời về bộ tài liệu này là nó thực sự là một trải nghiệm học tập được tích hợp vào một thứ gì đó kích thích trí tưởng tượng chơi. Những chàng trai và cô gái nhỏ của bạn sẽ tìm hiểu về vòng đời của thực vật trong khi nghĩ ra những câu chuyện mới, kỳ ảo về các nàng tiên của họ.

Xem giá trên Amazon

2. Vườn thảo mộc cho trẻ em

Vườn thảo mộc cho trẻ em

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đơn giản hơn một chút và với những loại cây có thể sử dụng được 100%, hãy nghĩ đến việc đầu tư vào một khu vườn thảo mộc. Nó sẽ dạy họ và thỏa mãn cơn thèm muốn được làm bẩn đôi tay của họ cùng một lúc.

Vườn thảo mộc cho trẻ em này bao gồm sáu loại thảo mộc khác nhau có thể được trồng và phát triển để sử dụng! Điểm đáng giá là sự hoàn hảo và niềm tự hào mà con bạn sẽ có được khi tự trồng các loại thảo mộc từ đầu là điều không thể phủ nhận. Bao gồm húng quế, rau mùi, hẹ, thì là, mùi tây và rau arugula.

Xem giá trên Amazon

3. Bộ dụng cụ Terrarium tăng sáng mini

Bộ dụng cụ làm hồ cạn mini thắp sáng

Terrariums cũng có thể là một dự án thực sự thú vị để cam kết và điều tốt hơn nữa là chúng cũng thực sự hợp thời trang ngay bây giờ. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái, chúng tôi yêu thích Bộ dụng cụ Terrarium Mini Light-Up có chứa một khu vườn thu nhỏ bên trong. Vào ban ngày, cây cối sẽ phát triển và vào ban đêm, nó có thể được bật để phát sáng – đây là một bổ sung tuyệt vời cho thiết lập hồ cạn truyền thống.

Bộ sản phẩm này bao gồm: một cái lọ, nắp bật sáng, cáp sạc USB, tập sách hướng dẫn, đất, cát xanh, đá, cỏ lúa mì và hạt chai, bức tượng nhỏ, nhãn dán, bình xịt và một thanh gỗ để trồng cây. Đây cũng là một cơ hội cho cả sự sáng tạo và mở rộng giáo dục cho những đứa trẻ.

Xem giá trên Amazon

4. Bộ dụng cụ vẽ tranh trên đá Hide-and-Seek

Bộ dụng cụ vẽ tranh trên đá trốn tìm

Đối với những đứa trẻ có thêm khả năng nghệ thuật, hãy lấy bộ dụng cụ vẽ tranh đá này. Họ sẽ có thể vẽ lên trái tim mình mong muốn và sau đó lan tỏa niềm vui. Bộ công cụ vẽ tranh trên đá Hide-and-Seek cung cấp cho bạn mọi thứ cần thiết để tạo ra tác phẩm nghệ thuật nhỏ bé có thể truyền cảm hứng cho khu vườn của bạn hoặc được che giấu cho những người khác xung quanh cộng đồng khám phá và trân trọng.

Giao dịch mua của bạn sẽ bao gồm đá, sơn chống thấm, cọ vẽ, nhãn dán và mọi thứ khác mà bạn có thể cần để tạo ra một số thiết kế tuyệt vời. Và giá cả cũng sẽ không phá vỡ ngân hàng.

Xem giá trên Amazon

5. Grow ‘N Glow Terrarium

Grow 'n terrarium phát sáng

Grow N ‘Glow Terrarium này cũng cho trẻ em thời gian để trồng cây xanh và phát sáng chúng. Và điều đặc biệt ở việc thiết lập này là những đứa trẻ thiếu kiên nhẫn của bạn sẽ không phải đợi quá lâu để thấy môi trường sống của chúng trở nên sống động chỉ trong vòng 3 đến 4 ngày!

Bộ dụng cụ hoàn chỉnh với tất cả mọi người, một người sẽ cần để tạo ra hai chu kỳ sống của cây đầy đủ. Đó là một bài học và một cơ hội để khám phá tất cả trong một! Bạn sẽ nhận được một cái lọ kiểu thợ xây bằng nhựa, nắp trang trí, hỗn hợp bầu, hạt chia hữu cơ và hạt cỏ lúa mì, các bức tượng nhỏ trong vườn, cát trang trí, đá sông và một cây sương mù để giữ nước cho hồ cạn của bạn.

Xem giá trên Amazon

6. Dan & Darci Paint & Plant Flower Kit

Bộ sơn Dan & darci & cây hoa

Bộ sản phẩm này có vẻ giống một bộ dụng cụ làm vườn hoa truyền thống hơn nhưng với sự thay đổi cá nhân hóa! Bộ sơn & cây trồng hoa của Dan & Darci mang đến cho trẻ em cơ hội vẽ những chiếc chậu và điểm đánh dấu chậu cây của riêng mình để tạo thêm nét độc đáo cho diện mạo tổng thể của khu vườn của chúng. Chúng tôi thích cách nó có thể thể hiện phong cách cá nhân theo cách này!

Khi mua hàng, bạn sẽ nhận được một chậu cây bằng thiếc, lớp lót bằng nhựa, đất, gói hạt giống, sơn, cọ vẽ, bảng màu, bút đánh dấu cây, một cái xẻng, bình tưới và hướng dẫn. Muốn có một lý do khác để mua cái này cho trẻ em? Sản phẩm này đã được STEM.org đánh giá và đã được xác thực để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của việc học STEM.

Xem giá trên Amazon

7. Vườn đậu thần

Vườn đậu thần

Đi đến Magic Bean Garden tiếp theo! Trẻ em có thể trồng khu vườn của riêng mình và xem những hạt đậu của chúng phát triển và tiết lộ những thông điệp ẩn! Ở đây cũng có cơ hội cho sự sáng tạo vì bạn cũng có thể vẽ chiếc chậu của mình theo mong muốn của trái tim mình.

Bộ tài liệu này cũng kết hợp cả yêu cầu giáo dục và khám phá nghệ thuật. Và nó bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần để làm cho điều kỳ diệu xảy ra mà không phải lo lắng cho mục “vé lớn” tiếp theo.

Xem giá trên Amazon

8. Momila DIY Terrarium Kit

Bộ dụng cụ làm hồ cạn Momila tự làm

Chúng tôi có thêm một bộ dụng cụ làm terrarium nữa trong danh sách và bộ dụng cụ Momila DIY Terrarium Kit của nó. Điều này cũng sáng lên nhưng có một sự thay đổi khi nói đến cảnh nó sẽ hiển thị bên trong. Trẻ em có thể tạo một khu vườn nhỏ bên trong lọ và xem nó trở nên sống động.

Hộp này cuộn giáo dục và vui chơi thành một gói, không tốn kém. Đó là một món quà tuyệt vời cho mọi lứa tuổi – nhưng đặc biệt là trẻ em tò mò về thế giới xung quanh.

Xem giá trên Amazon

9. Bộ khởi động Vườn thảo mộc trong nhà

Bộ khởi động vườn thảo mộc trong nhà

Bộ dụng cụ bắt đầu trong vườn thảo mộc trong nhà là một lựa chọn tuyệt vời khác cho mọi lứa tuổi, nhưng vì mục đích dành cho người mới bắt đầu nên nó thực sự tuyệt vời cho trẻ em để bắt đầu trong lĩnh vực này. Mỗi hộp chứa 100% nguyên liệu hữu cơ được chứng nhận bao gồm Húng quế lá lớn của Ý, Rau mùi tàu, Ngò tây Peione, Cây xô thơm lá rộng và hạt cỏ xạ hương.

Điều thực sự tuyệt vời về bộ dụng cụ này là nó có thể dễ dàng được sử dụng trong nhà trên bệ cửa sổ hoặc mặt bàn – khiến nó trở thành vật dụng hoàn hảo cho trẻ em. Đó cũng là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho chủ nhà và các nữ tiếp viên.

Xem giá trên Amazon

10. Trồng một khu vườn Pizza

Trồng một khu vườn pizza

Chúng tôi kết thúc danh sách các bộ dụng cụ làm vườn tuyệt vời của chúng tôi với bộ Plant A Pizza Garden quyến rũ này. Màn hình sẽ thu hút sự quan tâm của trẻ em và hoạt động cũng sẽ dạy và truyền cảm hứng. Ở đây có mọi thứ bạn cần để tạo ra một chiếc bánh pizza như thật (sau khi quá trình trồng trọt kết thúc.)

Bạn bắt đầu khu vườn bánh pizza của mình ở đây và sau đó cuối cùng các cây của bạn sẽ cần được chuyển đến một cái máy lớn hơn. Húng quế, cà chua, rau kinh giới và ớt đều có thể thành quả từ chiếc hộp vui nhộn này! Trang trí, trồng cây, tưới nước và phát triển – và xem những đứa trẻ của bạn cũng tự hào lớn lên.

Xem giá trên Amazon

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)