Bạn có thể xây dựng nhà kính của riêng bạn trong sân sau của riêng bạn – và nó vẫn là một trải nghiệm không căng thẳng. Làm sao? Chà, thay vì chỉ làm theo một hướng dẫn – và phải mua tất cả tài liệu của bạn (trong khi khoanh tay rằng bạn đang chọn đúng thứ) – bạn lấy một bộ làm sẵn sẽ hoàn thành công việc? Chúng tôi đã tìm thấy 10 bộ dụng cụ nhà kính DIY tốt nhất trên Amazon! Cuộn qua bạn bè của chúng tôi và chọn một người phù hợp với túi tiền và tầm nhìn của bạn.

1. Nhà kính sở thích lai Palram

Nhà kính sở thích lai Palram

Nhà kính Sở thích lai Palram này sẽ trở thành một phần bổ sung hiện đại, tuyệt đẹp cho nền của bạn – trong khi gãi ngứa để trau dồi tài năng ngón tay cái màu xanh lá cây của bạn. Nó được làm bằng các tấm mái polycarbonate (gần như không thể phá hủy) và nó có khung nhôm, lỗ thông hơi trên mái có thể điều chỉnh, máng nước mưa, cửa có thể khóa và đế thép. Các đánh giá cũng cung cấp một số cái nhìn sâu sắc về việc xây dựng. Nó đi kèm với một bộ móc treo thực vật nữa!

Đối với những người có diện tích sân sau lớn hơn hoặc có tầm nhìn cho nhiều vật dụng hơn bên dưới nhà kính của họ, đây là một thiết kế có thể hoàn hảo cho bạn. Nó có thể dễ dàng được đặt trên mặt đất bên ngoài hoặc một sàn gỗ nhân tạo theo ý muốn hoặc nhu cầu của bạn. Ngoài ra, hãy nhớ rằng mặc dù có thể mất vài giờ (và thêm một hoặc hai người) để lắp ráp, nhưng độ bền đáng giá thời gian bỏ ra.

Xem giá trên Amazon

2. Nhà kính Palram Nature Series

Nhà kính loạt thiên nhiên Palram

Ở đây chúng tôi có một nhà kính thương hiệu Palram khác nhưng thiết kế này là từ “loạt thiên nhiên” của họ. Thiết kế đặc biệt này có thể có một số màu khung khác nhau bao gồm bạc và xanh lá cây – mang lại cho nó một lớp hoàn thiện độc đáo và đẹp mắt. Nó cũng có các bức tường polycarbonate, một lỗ thông hơi trên mái có thể điều chỉnh được và các máng nước mưa.

Nó rất giống với người tiền nhiệm của nó về phong cách, nhưng với lớp hoàn thiện mờ ở bên ngoài – vì vậy nó thực sự phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Nó cũng sẽ mất một vài giờ để thiết lập nhưng cũng có độ bền tương tự. Theo đánh giá của khách hàng, nó thậm chí còn tồn tại tốt trong tuyết và qua nhiều cơn giông bão mạnh (và nhiều) khó tin.

Xem giá trên Amazon

3. Nhà kính bật lên Quintcent

Nhà kính bật lên Quintcent

Một trong những cách dễ dàng thiết lập nhất, nhà kính bật lên này hoàn thành công việc. Nó được làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường, bao gồm 4 cửa khóa kéo lớn và bao gồm 6 cọc để giữ sự ổn định. Thiết kế đặc biệt này đã được thực hiện với các bồn hoa hoặc bộ hộp lớn.

Một số ưu điểm ở đây là dễ thiết lập. Nó cũng có thể dễ dàng gấp lại và di chuyển đến bất kỳ vị trí nào chỉ trong vòng vài phút. Trên thực tế, thiết kế này rất giống một chiếc lều bật lên khi bạn đi cắm trại, vì vậy nếu bạn đã quen với nó – điều này sẽ thật dễ dàng!

Xem giá trên Amazon

4. Nhà kính SpringHouse

Nhà kính Springhouse

Nhà kính SpringHouse có sự kết hợp giữa thiết lập thân thiện với cửa sổ bật lên và không gian rộng hơn để làm việc bên trong. Bạn có thể mua một bộ giá đỡ phù hợp với bên trong và cũng thúc đẩy và duy trì mức độ ẩm cao để tạo ra một môi trường phát triển kỳ lạ cho cây trồng của bạn. Và sơ đồ sàn mở cho phép lắp đặt trên các nhà máy hiện có.

Hãy nhớ rằng điều tuyệt vời khi có nhà kính của riêng bạn là bạn có thể tiếp tục trồng và chăm sóc khu vườn của mình quanh năm. Và khả năng di động của những thiết kế như thế này, bạn có thể di chuyển nó đến một vị trí rộng rãi tùy theo thời điểm trong năm.

Xem giá trên Amazon

5. Nhà kính di động CO-Z

Nhà kính di động Co z

Ngôi nhà nóng mini này thực sự là tất cả những gì bạn cần để có được ngón tay cái màu xanh lá cây của mình. Thiết kế di động CO-Z có các điểm nhấn thân thiện với người dùng như cửa khóa kéo, ống chống gỉ và hệ thống thông gió có lưới che. Ngoài ra còn có các tùy chọn bìa kép đi cùng với sự thay đổi của các mùa.

Cũng nên lưu ý rằng thiết kế đặc biệt này được tạo ra để đảm bảo quá trình quang hợp xảy ra. Chúng tôi thích tùy chọn giữ cho cửa khóa kéo mở hoặc đóng chúng trong thời gian có các yếu tố hoặc mùa khắc nghiệt hơn. Chúng là lựa chọn tốt nhất để bọc những chiếc giường hiện có.

Xem giá trên Amazon

6. Nhà kính mini KingSo

Nhà kính mini Kingso

Kiểm tra Nhà kính Mini KingSo từ Amazon ngay bây giờ! Thiết kế nhỏ bé này sẽ bảo vệ cây trồng của bạn khỏi các yếu tố có thể làm tổn thương chúng trong khi đi kèm với chế độ bảo hành đảm bảo sự hài lòng (luôn là một điểm cộng). Nó bao gồm một vỏ PVC trong suốt và nó cũng dễ dàng di động!

Và bạn có biết người mua lắp ráp nó nhanh như thế nào không? Điều đó có thể xảy ra chỉ trong 10-15 phút – và bạn có thể tự làm. Giữa giá cả và chất lượng – thực sự không có nhiều thứ để mất khi quyết định thiết kế này.

Xem giá trên Amazon

7. Nhà kính Mini Walk-in

Đi bộ nhỏ trong nhà kính

Thiết kế này có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời! Nó nhỏ, nhưng vẫn có đủ chỗ để đi vào và kiểm tra cây của bạn. Nó có một khung chắc chắn và bao gồm sáu kệ ở mỗi bên và việc thiết lập là hoàn toàn không có trí tuệ.

Ở trong đất quanh năm và có nhiều cơ hội để trồng tất cả các loại cây của bạn mà không thực sự chiếm quá nhiều diện tích. Nếu bạn có một sân sau nhỏ hơn hoặc đặt cái này trên sân trong hoặc hiên nhà, thì đây có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Xem giá trên Amazon

8. Home-Complete Walk-in Greenhouse

Nhà hoàn chỉnh đi bộ trong nhà kính

Chúng tôi nhận thấy Nhà kính Đi bộ Hoàn chỉnh Tại nhà này là một thiết kế kết hợp rất nhiều tính năng tốt nhất của tất cả các nhà kính khác trong danh sách. Nó có thể di động, nó có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời, nó cũng rất chắc chắn và phong cách. Nó cũng bao gồm 8 kệ rộng rãi, có thể được sử dụng trong tất cả các mùa và không cần dụng cụ để lắp ráp.

Hãy chú ý đến phiếu giảm giá khi mua thiết kế này! Bạn có thể thêm chỉ bằng một cú nhấp chuột. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem một số đánh giá tuyệt vời của khách hàng tại đây: về cơ bản, điều này rõ ràng khi nói với chúng tôi rằng điều này đáng giá tiền và chất lượng bạn sẽ nhận được cho cây của mình.

Xem giá trên Amazon

9. Nhà kính được bảo vệ chống tia cực tím không thấm nước Quintcent

Nhà kính bảo vệ uv không thấm nước Quintcent

Thiết kế chống thấm Quintcent này giữ cho mặt đất xung quanh hoa và cây cối của bạn luôn đẹp và ấm áp – bạn thực hiện công việc đó một cách dễ dàng. Nó có kích thước phù hợp để di chuyển và được làm từ khung thép chịu lực và vỏ PVC. Và, vâng, nó không thấm nước và chống tia cực tím để bạn yên tâm.

Điều quan trọng cần đề cập là thương hiệu “Quintcent” là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các công trình kiến ​​trúc chất lượng cao bao gồm nhà kính, vọng lâu và lều cắm trại. Và thiết kế đặc biệt này là hoàn hảo cho những không gian không thể chứa một nhà kính truyền thống.

Xem giá trên Amazon

10. Riverstone Industries Grow House

Các ngành công nghiệp Riverstone phát triển từng nhà

Chúng tôi yêu thích thiết kế sáng tạo của Riverstone. Một trong những tùy chọn thân thiện với ngân sách hơn trong danh sách, hình dáng của chiếc này cũng rất độc đáo vì nó vừa thẳng đứng vừa thanh mảnh. Đi kèm với một lớp vỏ PVC, cửa có dây kéo kép và bánh xe đẩy để dễ dàng di chuyển.

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Những thiết kế cửa sổ bật lên này giúp giữ an toàn cho cây trồng của bạn khỏi sương giá và sâu bệnh, giúp chúng có khả năng phát triển và khỏe mạnh lâu hơn. Nắp PVC trượt ngay trên khung làm cho nó trở thành một bộ siêu hệ thống khác để lấy và mang theo.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)