Bên cạnh tình yêu với thủ công, chúng tôi cũng luôn là những người đam mê DIY lớn trong lĩnh vực làm đẹp. Gần đây, chúng tôi đã cố gắng cải thiện kỹ năng của mình khi nói đến nghệ thuật làm móng, nhưng chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đã làm chủ sơn móng tay thông thường khá tốt và bây giờ chúng tôi đang nghĩ đến việc học cách làm móng tay bằng sơn gel hiệu quả.

Sơn móng tay dạng gel tốt nhất

Ở hầu hết các nơi, bạn không thể cung cấp dịch vụ làm móng gel như một dịch vụ trả phí trừ khi bạn có giấy phép, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể vui vẻ khi làm chúng cho chính mình hoặc miễn phí và cho bạn bè vui vẻ!

Bộ dụng cụ làm móng gel tốt nhất để mua là gì?

Một số sản phẩm chúng tôi tìm thấy trong một tìm kiếm tùy chọn gần đây là những sản phẩm mà các chuyên gia thậm chí có thể sử dụng, vì vậy nếu bạn làm được cấp phép trong tương lai hoặc hiện đang làm việc trên nó, bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm này cho khách hàng thực sự!

Đối với bất kỳ thứ gì chúng tôi dự định mua với các màu sắc khác nhau hoặc dưới dạng một gói nhiều hơn một chiếc, chúng tôi đã tiến hành tìm kiếm các tùy chọn tốt nhất có thể, chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi thực sự bỏ tiền của mình vào những thứ phù hợp. Vào thời điểm chúng tôi đánh dấu xong các tùy chọn tốt nhất và sẵn sàng quay lại và xem xét chúng để thu hẹp danh sách hơn nữa, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn nhỏ khá hữu ích, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cũng có thể chia sẻ nó cho những người khác thấy.

Hãy xem 10 loại sơn móng tay gel và bộ dụng cụ đánh bóng tuyệt vời này có thể dễ dàng mua trực tuyến.

1. Bộ sơn móng tay Gel Modelones với tia UV

Bộ sơn móng tay gel Modelones với uv lightå

Đây thực sự là lần đầu tiên bạn làm việc với chất đánh bóng dạng gel, vì bạn biết bạn cũng sẽ cần mua đèn UV thích hợp và một số vật tư khác, bạn đã tự hỏi liệu bạn không thể tập hợp tất cả trong một bộ ? Chà, chúng tôi thực sự rất vui mừng thông báo rằng bạn thực sự có thể làm được, nhờ các gói như gói này từ Modelones!

Tùy chọn cụ thể này được thiết kế để cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để bắt đầu ở một nơi với một mức giá hợp lý, hoàn chỉnh với nhiều màu sắc trong sơn gel chất lượng cao của họ. Trong gói sản phẩm, bạn sẽ nhận được sáu màu (hai trong số đó là màu lấp lánh), một lớp sơn nền, các lớp sơn phủ trên cùng theo công thức bóng và mờ, đèn UV để làm khô thích hợp, kỹ lưỡng và một loạt các dụng cụ làm móng hữu ích sẽ có được bạn đã đề cập đến những điều cơ bản.

Xem giá trên Amazon

2. Sơn Gel NYK1 Shimmer Glossy

Sơn gel nyk1 bóng Shimmer

Bạn có thực sự đã đạt, hoặc ít nhất là gần đạt đến chất lượng kỹ năng của trình độ chuyên nghiệp về sơn gel của bạn, vì vậy bạn đang tìm kiếm các sản phẩm riêng lẻ chất lượng cao để hoàn thiện bộ sưu tập sơn gel đã được xây dựng tốt của mình, thay vì bộ dụng cụ bao gồm một hoặc hai màu bạn sẽ sử dụng nhưng nếu không thì bạn đã có rất nhiều thứ? Sau đó, có lẽ bạn sẽ kết thân tốt hơn với thương hiệu có tên NYK1 này chuyên bán các loại sơn gel chống chip có sắc tố sâu với rất nhiều màu sắc!

Một trong những phần tốt nhất của danh sách này là phạm vi màu sắc và sắc thái tuyệt đối. Biểu đồ màu trực quan của họ được đánh giá là rất đúng với bóng râm thực tế, cho bạn ý tưởng thực tế hơn về những gì bạn đang thực sự đặt hàng so với nhiều thương hiệu đã cung cấp cho bạn từ trước. Với giá chỉ hơn 15 đô la, những màu này được đầu tư nhiều hơn một chút so với một số thứ bạn sẽ tìm thấy trong một bộ dụng cụ lớn, nhưng chúng cũng được làm với chất lượng chuyên nghiệp thực tế đáng để trả tiền.

Xem giá trên Amazon

3. Sơn móng tay dạng gel Oải hương Violets Ngâm-Off UV

Hoa violet hoa oải hương ngâm nước sơn móng tay gel uv

Nếu bạn định đầu tư vào một bộ dụng cụ, bạn có thực sự muốn biến nó thành một gói màu thay vì một bộ đèn và dụng cụ, vì bạn đã có những thứ đó rồi? Chà, đôi khi chúng tôi đang thử các màu mới của một nhãn hiệu mà chúng tôi chưa từng mua trước đây, chúng tôi thích ý tưởng mua mỗi màu với số lượng nhỏ hơn để chúng tôi có thể dùng thử trước khi cam kết mua những chai lớn hơn và những gói đắt tiền hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất thích bộ sản phẩm này từ Lavender Violets!

Với bộ sản phẩm này, bạn sẽ nhận được một lớp áo khoác trên cùng và áo khoác cơ bản để có độ bền và thời gian mặc lâu dài, ngoài ra còn có 18 màu để thử. Tuy nhiên, những màu sắc này được đựng trong chai nhỏ, có nghĩa là bạn đang có được một phổ màu sắc của thương hiệu để làm việc và thử mà không cam kết với số lượng lớn sẽ lãng phí tiền của bạn nếu bạn không thích kết cấu hoặc hoàn thành. Không tồi cho một gói được cung cấp tất cả cùng nhau với giá dưới 30 đô la! Những chất đánh bóng này cũng không thấm nước, giúp chúng dễ dàng loại bỏ mặc dù tuổi thọ của chúng.

Xem giá trên Amazon

4. FairyGlo Well-Picked Combo 5 Màu Sơn Móng Tay Glitter Gel

Fairyglo well Pick combo 5 màu sơn móng gel long lanh

Có phải chúng tôi đã khiến bạn cảm thấy khá bán tín bán nghi về ý tưởng mua một gói đánh bóng gel thay vì một bộ toàn bộ có đèn và công cụ UV nhưng bạn đang tìm kiếm một gói nhỏ mới lạ hơn một chút vì bạn đã có tất cả các cơ sở của mình về mặt màu sắc cổ điển và chủ lực và kết thúc đã có? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể cảm thấy hấp dẫn bởi ưu đãi này từ FairyGlo!

Thương hiệu này cung cấp cho bạn một thỏa thuận kết hợp màu theo phong cách “chọn năm” cung cấp cho bạn một loạt các sắc thái nhỏ, nhưng tất cả đều có kết thúc lấp lánh siêu vui nhộn. Bạn có thể chọn các màu chiết trung, năm sắc thái khác nhau của xanh lam hoặc hồng, v.v., tùy chỉnh gói ở một mức độ nhất định theo các sắc thái bạn muốn hoặc sử dụng nhiều nhất. Bên cạnh thực tế là những màu này bền và dễ thấm nước mặc dù là gel LED, phần tốt nhất của ưu đãi là bạn sẽ nhận được toàn bộ bộ 5 màu trong bất kỳ dải màu nào bạn chọn chỉ với 10 đô la!

Xem giá trên Amazon

5. Bộ sơn móng tay Beetles Fall Gold Glitter Gel

Bọ cánh cứng rơi vàng long lanh gel sơn móng tay

Bạn có phải là kiểu người thường chủ yếu chọn các nhãn hiệu có công thức đặc biệt thân thiện với môi trường và được làm từ các sản phẩm tự nhiên, không làm mất độ bền, sắc tố hoặc chất lượng? Sau đó, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần trong Gel Polish của thương hiệu bọ cánh cứng, đặc biệt nếu bạn thích màu sắc đậm và phong phú.

Tất nhiên, gói cụ thể này (có Chúng tôi những người khác có sẵn nhưng đây là một trong những phổ biến nhất của họ) có một sự hấp dẫn về giai điệu cụ thể, nhưng chúng tôi thích rằng họ bao gồm một tùy chọn lấp lánh và một tùy chọn nhẹ hơn để giữ cho mọi thứ trở nên tròn trịa! Các loại sơn nền có độ bóng cao và công thức mờ được bán riêng, nhưng chúng thân thiện với môi trường và chất lượng cao. nếu bạn muốn gói đầy đủ, ở đó cũng là một lựa chọn để mua những chất đánh bóng này với đèn UV / LED đóng rắn tốc độ với một mức giá bổ sung; bạn có thể chọn tùy chọn phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Xem giá trên Amazon

6. Bộ sơn móng tay Gellen Gel

Bộ sơn gel gellen

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi đề cập đến một bộ mang đến cho bạn những tông màu trầm, ấm, phong phú, tất cả ở cùng một nơi nhưng bạn lại thích một tùy chọn cung cấp cho bạn những chiếc áo khoác khác trong hỗn hợp? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thích ưu đãi này từ Gellen, cung cấp cho bạn một lớp sơn nền và lớp phủ chất lượng cao như một phần của gói sản phẩm!

Cái này nó được đặt tên là gói “Thanh lịch cổ điển” của họ và phạm vi bóng râm giao tiếp không kém! Màu sắc dễ sử dụng, sắc tố tốt và đảm bảo có thể tồn tại ít nhất hai tuần mà không bị mài mòn. Chúng cũng nhanh khô so với nhiều nhãn hiệu khác nếu bạn đặt chúng dưới ánh sáng phù hợp. Giống như thương hiệu trước, cũng có các gói khác nhau với các sắc thái khác nhau có sẵn nếu bạn muốn thứ gì đó nhẹ hơn hoặc sáng hơn, nhưng bộ cụ thể này là một trong những lựa chọn bán chạy nhất của họ.

Xem giá trên Amazon

7. MEFA Gel Nail Polish Bộ Hộp Quà 23 Món

Bộ hộp quà tặng 23 miếng sơn gel Mefa

Bạn có thực sự biết ai đó quan tâm đến việc học cách sử dụng gel đánh bóng kỹ lưỡng hơn và sắp đến ngày sinh nhật không? Có lẽ bạn chỉ muốn tự thưởng cho mình một bộ có bảng màu dựa trên đá quý và chiết trung hơn một chút? Dù bằng cách nào, chúng tôi sẽ chắc chắn đề nghị xem qua bộ tài liệu này do MEFA cung cấp!

Công thức này có khả năng chống xước nhưng cũng chống thấm nước, làm cho nó bền nhưng không khó hoặc làm hỏng khi tháo ra nếu cần thiết. Bộ sản phẩm cung cấp cho bạn tổng cộng 20 màu sắc trong các chai nhỏ 8ml, khiến nó trở thành bộ thử nghiệm hoàn hảo để bạn bè hoặc chính bạn thử các sắc thái mà họ thích nhất trước khi sắp xếp lại theo sự kết hợp tùy chỉnh. Chúng cũng bao gồm một lớp áo cơ bản và cả hai lớp phủ bóng mờ và sáng bóng cho đứa trẻ mà không cần tính thêm phí!

Xem giá trên Amazon

8. Bộ khởi động sơn móng tay Beetles Full Maroon Gel

Bộ dụng cụ bắt đầu sơn móng tay Beetles full maroon gel

Chúng tôi đã thực sự thật sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về các tông màu trang sức đậm, phong phú, thân thiện với môi trường nhưng bạn tin rằng bạn sẽ hợp hơn nhiều với một bộ đầy đủ, vì bạn đang thiếu một vài miếng hoặc thực sự có thể sử dụng nâng cấp? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự hài lòng khi thấy gói thay thế này được cung cấp bởi bọ Gel Polish!

Bộ sản phẩm này vẫn có những màu sắc phong phú mà bạn yêu thích trước đây, nhưng lần này, nó đi kèm với lớp sơn phủ, lớp sơn nền, đèn sấy UV và một loạt phụ kiện chăm sóc móng tay. Việc tăng giá để có được tất cả những thứ này cùng với những chất đánh bóng mà bạn quan tâm thậm chí không phải là cắt cổ! Phần này bao gồm mọi thứ bạn cần cho một bộ móng gel thành công, điều này làm cho nó trở thành một bộ quà tặng tuyệt vời cho người mới bắt đầu hoặc bộ bắt đầu cho chính bạn.

Xem giá trên Amazon

9. Bộ sơn móng tay Gel màu đỏ Makartt Burgundy

Bộ sơn móng tay gel màu đỏ tía Makartt

Bạn vẫn đang suy nghĩ về ý tưởng có được một loạt các màu trầm phong phú trong một bộ bổ sung nhưng không được kết hợp với một loạt các tính năng bổ sung mà bạn cảm thấy không thực sự cần? Chà, trong trường hợp các tùy chọn khác mà bạn đã thấy không phù hợp với bạn về các sắc thái thực tế mà chúng cung cấp kết hợp, đây là một bộ khác để bạn cân nhắc nhờ Makartt.

Gel UV khô cứng và khô nhanh này có khả năng chống xước nhưng cũng thấm nước, cho phép bạn loại bỏ nó một cách dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên mà không làm hỏng móng tay và móng của bạn. Bộ sáu này cung cấp cho bạn các chai có kích thước tiêu chuẩn đầy đủ chứ không phải là các phần nhỏ hoặc phần thử nghiệm, điều này đặc biệt tuyệt vời vì giá cho cả sáu chai thực sự thấp như một số thương hiệu khác bán nước đánh bóng riêng lẻ.

Xem giá trên Amazon

10. Bộ sơn móng tay dạng gel trắng Beetles của Pháp

Bộ sơn móng tay gel trắng Beetles Pháp

Bạn có thực sự còn cảm thấy hoàn toàn say mê với ý tưởng mua một bộ gel đánh bóng bổ sung gel thân thiện với môi trường và đa dạng nhưng bạn có muốn mua sắm các tông màu nhẹ hơn và các dải màu hồng hơn là những màu đậm hơn, lấy cảm hứng từ mùa thu không? Chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu được điều đó! Kiểm tra phạm vi màu trắng, nude và hồng này từ bọ Gel Polish.

Một trong những phần hay nhất của bộ này là bạn có được các sắc thái đều đặn, đồng nhất ở cả màu hồng và trắng một bóng râm lấp lánh trong mỗi cái là tốt! Bộ sản phẩm này hữu ích cho việc làm móng theo chủ đề mùa xuân nhưng cũng cho các kiểu làm móng cổ điển của Pháp, khiến nó trở thành một bộ cơ bản khá hữu ích và thiết thực nhưng có một chút lóa nhờ ánh sáng lấp lánh trong mỗi bóng cơ bản.

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết một người yêu làm đẹp và đam mê DIY khác, những người thích sơn móng tay và làm móng cho bản thân và bạn bè của họ nhưng gần đây họ đã suy nghĩ rất nhiều về việc tham gia vào thế giới sơn gel? Cung cấp cho họ thêm một chút thông tin để làm việc và một vài lựa chọn khác để xem xét bằng cách chia sẻ bài đăng này với họ!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)