Trong thế giới của DIY, chúng tôi nhận thấy rằng một nhiều nhấn mạnh vào việc chế tạo đồ thủ công cho trẻ em và thúc đẩy sự sáng tạo của chúng. Chúng tôi nghĩ đó là một điều tuyệt vời và với tư cách là cha mẹ, chúng tôi thực sự coi trọng điều đó, nhưng đôi khi chúng tôi cũng muốn nhắc nhở bản thân rằng việc tập trung vào sự sáng tạo của người lớn cũng rất quan trọng!

Bộ dụng cụ thủ công tốt nhất cho người lớn

Chắc chắn, một số người lớn có sở thích khéo léo như đan lát, nhưng chúng tôi tình cờ nghĩ rằng mọi người không bao giờ đến tuổi mà họ nên ngừng thử các loại đồ tự làm mới hoặc học các kỹ năng thủ công mới. Đó là lý do tại sao gần đây chúng tôi săn lùng những bộ đồ nghề thủ công tuyệt vời dành cho người lớn mà chúng tôi chưa bao giờ thử trước đây, thay vì chỉ một đang tìm kiếm những bộ dụng cụ khéo léo mà chúng tôi nghĩ rằng con mình sẽ thích!

Chúng tôi thực sự rất thực sự rất ngạc nhiên và thú vị với những gì chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm của chúng tôi.

Bộ dụng cụ thủ công tốt nhất cho người lớn

Hóa ra, có tất cả các loại bộ dụng cụ thủ công tuyệt vời dành cho người lớn ngoài kia! Trên thực tế, chúng tôi đã xây dựng một danh sách các lựa chọn tốt như vậy vào thời điểm chúng tôi quyết định lựa chọn mà chúng tôi muốn thử đặt hàng trước mà chúng tôi không thể giúp bản thân chia sẻ nó cho những người xảo quyệt khác xem. Kiểm tra tất cả những điều khác nhau, siêu thú vị mà chúng tôi đã trải qua!

1. Bộ dụng cụ làm nến Nature’s Blossom

Bộ dụng cụ làm nến hoa thiên nhiên

Bộ dụng cụ làm nến nhỏ đơn giản và giá cả phải chăng này thực sự là thứ đầu tiên chúng tôi quyết định đặt hàng và dùng thử, và chúng tôi rất vui khi được thông báo rằng nó đã thành công rực rỡ! Chúng tôi luôn là những người yêu thích nến, vì vậy học cách tự làm chúng và tạo một vài loại tùy chỉnh để đốt tại nhà là một trải nghiệm tuyệt vời.

Bộ sản phẩm này từ Nature’s Blossom gửi cho bạn đủ nguồn cung cấp để làm ba loại nến thơm khác nhau mà bạn lựa chọn. Bên cạnh việc gửi cho bạn hỗn hợp sáp, nồi nấu chảy / bình rót, que khuấy, giá đựng nến có màu sắc độc đáo và sách hướng dẫn đầy đủ, họ còn gửi cho bạn ba hỗn hợp tinh dầu tự nhiên mà bạn có thể sử dụng để trộn và kết hợp riêng để tạo ra mùi hương của mình! Bộ sản phẩm này bao gồm hoa cúc và cây xô thơm, hoa oải hương hiển linh và hoa chanh.

Xem giá trên Amazon

2. Bộ dụng cụ lót ly làm bằng nút chai rượu vang Wine Ectures

Người đam mê rượu vang Bộ đế lót ly rượu vang

Nếu bạn định bắt đầu thử sức với những bộ đồ nghề thủ công mới khi trưởng thành, bạn có bị thuyết phục rằng bạn muốn tự làm cho mình một thứ mà bạn không chắc chắn đã không làm trước đây khi còn là một đứa trẻ? Chà, đặc biệt nếu bạn là người đánh giá cao một chai rượu ngon, thì chúng tôi nghĩ rằng bộ dụng cụ này từ Người đam mê rượu có thể là một bộ dành cho bạn!

Bộ tài liệu này chỉ cho bạn, với đầy đủ hướng dẫn bằng văn bản và rất rõ ràng, cách sắp xếp một hộp bóng lớn bằng cách sử dụng nút chai rượu để tạo ra chiếc đế lót ly bằng nút chai rượu vang của riêng bạn! Chúng tôi đặc biệt thích rằng khái niệm cơ bản này là một khái niệm đủ đơn giản, nếu bạn muốn, bạn hoàn toàn có thể tạo lại nó một lần nữa sau khi bạn đã có kinh nghiệm, nhưng với các tài liệu được thu thập độc lập của riêng bạn.

Xem giá trên Amazon

3. Hands Craft 3D nhà búp bê thu nhỏ xếp hình

Tay thủ công 3d nhà búp bê thu nhỏ câu đố

Bạn đã thực sự cảm thấy ngược lại với những gì chúng tôi mô tả ở trên và đang nghĩ đến việc coi ý tưởng mua bộ dụng cụ thủ công này như một cơ hội để làm điều gì đó mà đứa trẻ bên trong của bạn cũng sẽ rất thích, chỉ lên một cấp độ cao hơn mà bạn có thể không có quản lý sau đó? Chà, có thể câu đố 3D đáng yêu này từ Hands Craft sẽ mang đến cho bạn những gì bạn đang tìm kiếm!

Ý tưởng tuyệt vời này chạm đến đâu đó giữa việc thực hiện một câu đố có kích thước thế giới thực thay vì kích thước 2D và xây dựng một ngôi nhà búp bê. Nó thách thức hơn một chút vì có mục tiêu là đưa tất cả các mảnh vào và lắp theo những cách cụ thể, nhưng nó vẫn hay ho và rất thú vị, giống như việc dựng một ngôi nhà búp bê khi còn nhỏ!

Xem giá trên Amazon

4. Bộ dụng cụ cắt chai thủy tinh HENMI

Bộ dụng cụ cắt chai thủy tinh Henmi

Nếu bạn định mua một số bộ dụng cụ chế tạo đặc biệt dành cho người lớn muốn thử nghiệm kỹ năng chế tạo của mình, bạn có muốn thử một thứ gì đó thực hành hơn không? Chà, nếu bạn chưa từng thử cắt thủy tinh trước đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể nhận được một cú hích từ bộ dụng cụ cắt chai rượu do HENMI cung cấp này!

Bộ dụng cụ này chắc chắn xứng đáng với số tiền bạn sẽ chi cho nó vì việc cắt bỏ phần trên hoặc phần dưới của hoặc một phần của chai rượu thực sự chỉ là một bước trong tất cả các loại hàng thủ công tuyệt vời và đa dạng. Một tìm kiếm đơn giản trên google sẽ cho bạn thấy bạn có thể tạo ra bao nhiêu điều tuyệt vời khi bạn đã học được cách sử dụng tốt bộ dụng cụ tuyệt vời này.

Xem giá trên Amazon

5. Bộ bát đĩa gia đình Craftastic

Bộ bát gia đình Craftastic

Trong ngôi nhà của bạn, nó thực sự hoàn toàn ngược lại với chúng tôi, ở chỗ lũ trẻ của bạn là những kẻ xảo quyệt luôn khuyến khích bạn để thử và nâng cao kỹ năng DIY của bạn và sáng tạo hơn một chút? Sau đó, có lẽ bạn sẽ có thời gian tốt hơn khi đầu tư vào một bộ công cụ mà bạn thực sự có thể làm với họ! Chúng tôi khuyên bạn nên xem dự án bát đĩa gia đình này từ Craftastic, nó thân thiện với những người tất cả kỹ năng và lứa tuổi.

Dự án này là bộ công cụ kết hợp hoàn hảo vì nó đủ đơn giản để trẻ em và người mới bắt đầu xử lý, nhưng nó cũng đủ thú vị và thú vị để thu hút người lớn hoặc những người thợ chế tác cao cấp hơn ở đây. Các kỹ thuật bạn sử dụng rất thú vị, nhưng thực tế điểm của toàn bộ bộ tài liệu này thực sự chủ yếu là học hỏi thêm về và gắn kết với những người thân yêu của bạn.

Xem giá trên Amazon

6. Bộ đèn lồng hũ thợ nề Brass Tacks

Bộ dụng cụ làm đèn lồng lọ bằng đồng thau

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu nói về những dự án mang lại cảm giác thú vị và trẻ con cho họ, nhưng đó cũng là những điều bạn có thể vẫn quan tâm khi trưởng thành, ít nhất là theo các kỹ thuật liên quan? Chà, nếu bạn là kiểu đứa trẻ tôn thờ các nàng tiên khi lớn lên chúng, thì bộ phụ kiện từ Brass Tacks này chắc chắn là thứ dành cho bạn!

Trong hộp, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để làm một bộ đèn lồng lọ thợ xây đơn giản nhưng mang nét quyến rũ cổ điển. Tuy nhiên, sự hay thay đổi thực sự xuất hiện trong các bóng cổ tích mà bạn sẽ dán cẩn thận ở bên cạnh!

Xem giá trên Amazon

7. Tranh sơn dầu Color Talk theo bộ số

Tranh sơn dầu màu nói chuyện theo bộ số

Bạn có phải là loại trẻ yêu vẽ tranh khi bạn còn nhỏ, nhưng bạn đã lớn dần theo thói quen, và bây giờ bạn quên rất nhiều kỹ năng bạn đã học? Có lẽ đó luôn là điều bạn muốn làm nhiều hơn, nhưng bạn chưa bao giờ có thời gian cho đến bây giờ. Dù bằng cách nào, chúng tôi chắc chắn rồi gợi ý xem bộ dụng cụ dựa trên kỹ năng hội họa như bộ này từ Color Talk!

Bộ dụng cụ này chứng minh rằng lý thuyết cho rằng đồ thủ công bằng sơn theo số chỉ dành cho trẻ em là hoàn toàn sai lầm. Bất kể bạn bao nhiêu tuổi, việc hoàn thành một bức tranh, ngay cả khi có một chút hướng dẫn, là một sự bùng nổ hoàn toàn! Điểm hay nhất của bộ tài liệu này là chúng giữ được nhu cầu về sự tập trung cao độ và khả năng trong tâm trí để trở nên thân thiện hơn một chút nhưng vẫn thú vị đối với người lớn.

Xem giá trên Amazon

8. Bộ nghệ thuật xâu chuỗi rượu String Art

Bộ nghệ thuật chuỗi rượu nghệ thuật

Nếu bạn chưa bao giờ thử nghệ thuật dây trước đó, chúng tôi thực sự rất tiếc phải nói với bạn rằng bạn đã bỏ lỡ một điều gì đó cực kỳ thú vị! Đó là thứ mà khi bạn đã quen thuộc với các kỹ thuật này, bạn sẽ hoàn toàn có thể tự do thiết kế của riêng mình. Tuy nhiên, cho đến lúc đó, tại sao không đầu tư vào một bộ khởi động để giúp bạn tạo ra các mẫu tuyệt vời cho đến khi bạn đã học đủ để thử những mẫu do chính mình thiết kế? Bộ nghệ thuật chuỗi theo chủ đề rượu vang này từ String of The Art là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi!

Vẻ đẹp của bộ công cụ này là nó cung cấp cho bạn số lượng hoàn hảo (với một số để dự phòng, đề phòng) mọi thứ bạn cần để thiết kế thành hiện thực, cùng với hướng dẫn đầy đủ và mẫu thiết kế. Đó là cách hoàn hảo để xây dựng nền tảng sẽ giúp bạn thực hiện các thiết kế phức tạp hơn hoặc thiết kế nghệ thuật dây của riêng bạn trong tương lai, có hoặc không có bộ dụng cụ.

Xem giá trên Amazon

9. Bộ sơn lát gỗ 5ARTH

Bộ sơn lát gỗ 5arth

Chúng tôi đã thật sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về ý tưởng đầu tư vào một bộ dụng cụ sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng vẽ tranh của mình nhiều hơn một chút, nhưng bạn không chắc rằng bộ sơn theo số có phải là thứ bạn đang tìm kiếm không ? Chà, đặc biệt nếu bạn luôn yêu thích những món đồ trang trí bằng gỗ vì chúng phù hợp với phong cách mộc mạc của ngôi nhà bạn hơn chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự đánh giá cao bộ tranh lát gỗ này do 5ARTH cung cấp.

Bộ dụng cụ này cung cấp cho bạn một số lượng nhất định các lát gỗ cắt sẵn có kích thước khác nhau, một giá vẽ nhỏ để làm cho quá trình sơn chúng dễ dàng hơn một chút và một loạt cọ vẽ tinh tế có kích thước hoàn hảo cho tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ này, cũng như một số các loại sơn bám dính tốt trên bề mặt gỗ. Họ cũng cung cấp cho bạn hướng dẫn để biến các lát vẽ của bạn thành mọi thứ tuyệt vời, bao gồm đồ trang trí cây thông Noel, nam châm tủ lạnh và mặt dây chuyền.

Xem giá trên Amazon

10. Bộ đốt củi TOPWOOZU

Bộ đốt củi Topwuzoo

Chúng ta có thực sự thật sự khơi gợi sự tò mò của bạn bây giờ khi chúng tôi đề cập đến các dự án liên quan đến gỗ theo một cách nào đó, nhưng sơn màu lên gỗ của bạn không thực sự là điều bạn nghĩ? Chà, chỉ vì bạn muốn giữ mọi thứ trung tính hơn và trông tự nhiên hơn một chút không có nghĩa là bạn vẫn không thể thêm một số chi tiết trực quan vào các tác phẩm chế biến gỗ của mình. Thay vào đó, có lẽ đã đến lúc học cách sử dụng bộ đốt củi như bộ này từ TOPWOOZU!

Bộ dụng cụ này bao gồm một bút đốt gỗ điện nhưng toàn bộ một loạt các đầu kim loại có thể hoán đổi cho nhau có hình dạng và kích thước khác nhau cho nó sẽ giúp bạn có được tất cả các loại hiệu ứng đốt cháy bề mặt của các đồ án bằng gỗ của bạn. Họ thậm chí còn cung cấp cho bạn một loạt giấy nến, cũng như hướng dẫn đầy đủ để sử dụng bút, để khai thác hiệu quả nhất mỗi đầu khác nhau, tận dụng giấy nến, tất cả đều không bị bỏng.

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết một người đam mê chế tạo và tự làm khác đang tìm cách học một số kỹ thuật chế tạo mới bằng cách mua và dùng thử các bộ dụng cụ, nhưng bạn biết họ vẫn đang được gợi ý trên thị trường không? Chia sẻ bài đăng này với họ, để họ có tất cả những thứ khác để xem xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)