Việc nghĩ ra những ý tưởng trang phục có đáng sợ hơn chính Halloween không? Đừng để mùa ma quái này đến với bạn và hãy để chúng tôi chỉ cho bạn 10 bộ trang phục Halloween mà chúng tôi yêu thích. Tất cả những bộ trang phục này rất phù hợp cho những gia đình có con nhỏ. Ngay cả khi bạn không có những chiếc áo nhỏ, bạn có thể thay đổi nó và biến nó thành trang phục nhóm cho bạn và bạn bè của bạn. Chuẩn bị để trở nên ma quái với tất cả những bộ trang phục Halloween đáng yêu này!

01. Người giữ vườn thú và động vật của họ

Hình ảnh qua @ashleysaulz__

Halloween này, bạn có thể mang tất cả các loài động vật yêu thích của bạn đến ngay khu phố của bạn. Chúng tôi bị ám ảnh bởi những bộ trang phục sư tử nhỏ, hươu cao cổ và ngựa vằn tạo nên đội ngũ sở thú hoàn hảo. Thêm những người trông coi vườn thú, và bạn sẽ là gia đình dễ thương nhất trong khu.

02. Peter Pan và Neverland

Hình ảnh qua @Idahomeliving

Chuẩn bị bay đến Neverland với trang phục nhóm đáng yêu này. Thu thập một số bụi pixie và những người thân yêu của bạn, và bạn chắc chắn sẽ không bao giờ lớn lên!

03. Chiến tranh giữa các vì sao

Hình ảnh qua Mint Arrow

Fan cuồng của Chiến tranh giữa các vì sao? Hãy tập hợp cả gia đình bạn lại và thể hiện tình yêu của bạn với mặt tối!

04. Ghostbusters

Hình ảnh qua @bridgetlaurenh

Bạn sẽ gọi cho ai? Ghostbusters! Khi chúng tôi nhìn thấy trang phục nhóm này, chúng tôi biết bất cứ ai xuất hiện trong những bộ trang phục này sẽ là những kẻ lừa hoặc xử dễ thương nhất từ ​​trước đến nay.

05. Đá lửa

Hình ảnh qua Hoa hồng sắp ra mắt

Yabba-Dabba-Doo! Trang phục Flintstone này là dành cho bạn! Hãy tập hợp gia đình của bạn và có thể là một số người dum-dum, và bạn sẽ có một Halloween tuyệt vời nhất, đảm bảo.

06. The Incredibles

Hình ảnh qua Happy Grey Lucky

Mọi người đều yêu mến Incredibles, đó là một sự thật. Trang phục nhóm này mang tính biểu tượng, và không có gì thú vị hơn việc hóa trang thành siêu gia đình tuyệt vời nhất!

07. Cảnh sát & Cướp

Hình ảnh qua Happy Grey Lucky

Alexa, chơi Bad Boys Reply. Chúng tôi bị ám ảnh bởi bộ trang phục gia đình ngổ ngáo này, và chúng tôi biết những người khác cũng sẽ như vậy!

08. Alice ở xứ sở thần tiên

Hình ảnh qua Happy Grey Lucky

Sẵn sàng cho Wonderland? Chúng tôi biết chúng tôi đang có! Bộ trang phục Alice in Wonderland của gia đình này rất dễ thương, hay thay đổi và hoàn hảo cho những trò lừa bịp!

09. Cướp biển

Hình ảnh qua Happy Grey Lucky

Yo-ho! Yo-ho! Đó là mạng sống của tên cướp biển cho chúng ta! Trick-or-treat trong những bộ trang phục này chắc chắn sẽ là một cuộc phiêu lưu, và ai mà không yêu thích Cướp biển?

10. Waldo ở đâu

Hình ảnh qua Happy Grey Lucky

Bạn mệt mỏi khi tìm kiếm Waldo? Hay trang phục Halloween hoàn hảo đó? Chà không cần phải tìm kiếm gì xa hơn khi bạn chỉ có thể là Waldo của chính mình!

Hãy thực tế, cuộc sống bận rộn. Tìm kiếm trang phục Halloween có thể trở thành một việc vặt và là điều cuối cùng trong tâm trí chúng ta. Tất nhiên các lễ hội không dừng lại cho bất kỳ ai, và chúng tôi không thể bị bỏ lại phía sau. Đây là lý do tại sao chúng tôi hy vọng danh sách 10 trang phục Halloween của chúng tôi sẽ khơi dậy nguồn cảm hứng ma quái nào đó và bạn đang cảm thấy sẵn sàng đối mặt với mùa lễ hội này.

0/5 (0 Reviews)