Cho dù bạn đang làm việc quanh nhà, lao động chân tay, làm một công việc chân tay ở công trường thực tế hay làm việc với năng lực nào đó ở nơi hoang dã, thì điều quan trọng là bạn phải có một đôi giày bảo hộ lao động tốt.

Boots làm việc tốt nhất

Giờ đây, “ủng bảo hộ lao động” không nhất thiết luôn là loại ủng xây dựng mũi thép bất khả chiến bại mà bạn thường thấy những người thợ xây dựng làm việc trong các công trường xây dựng công nghiệp mang. Mặc dù rõ ràng  một số công việc yêu cầu ủng sẽ cung cấp cho bạn mức độ bảo vệ đó, nhưng nhiều công việc (cho dù chúng liên quan đến nghề nghiệp thực tế của bạn hay chỉ là những công việc xung quanh nhà) chỉ yêu cầu một đôi ủng cứng cáp và thoải mái  sẽ cung cấp cho bạn sự bảo vệ, nhưng cũng hỗ trợ và di chuyển tốt hơn những thứ như ủng xây dựng mũi nhọn bằng thép sẽ mang lại cho bạn.

Gần đây, chúng tôi nhận thấy có nhu cầu về một đôi giày bảo hộ lao động mới, vì vậy chúng tôi đã để ý. Trong thời đại mà việc mua sắm trực tuyến rất tiện lợi, chúng tôi thấy rằng việc duyệt Internet để tìm các tùy chọn và thông tin trước khi chúng tôi bắt đầu thậm chí là một quá trình hữu ích cho dù bạn có ý định mua hàng như thế nào. Cho dù cuối cùng bạn đặt hàng một trong những đôi bạn đã đọc lên hay bạn chỉ sử dụng thông tin đó cho ngữ cảnh nhưng sau đó vẫn mua hàng tại một cửa hàng để bạn có thể thử giày trước, điều đó không bao giờ gây phiền hà vài nghiên cứu. Gần như ngay lập tức khi bắt đầu buổi thu thập thông tin của mình, chúng tôi bắt đầu cảm thấy ấn tượng với những gì thực sự có sẵn trên mạng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đó là một phần động lực để chúng tôi phác thảo một số lựa chọn tốt nhất mà chúng tôi đã thấy.

Nội dung bài viết

Giày bảo hộ lao động là gì?

Tất nhiên, các loại “công việc” khác nhau đòi hỏi các loại giày dép khác nhau. Trong những loại công việc đòi hỏi một đôi ủng tốt, những người khác nhau có thể có những nhu cầu khác nhau. “Giày ủng công việc tốt” có thể là bất kỳ loại ủng nào có chất liệu bền, chất lượng giúp bạn thực hiện công việc trong tầm tay với sự hỗ trợ, thoải mái, dễ dàng và bảo vệ nhất. Chắc chắn, bạn có  thể làm một công việc nhất định với giày chạy bộ hoặc một loại giày dép khác, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ có khoảng thời gian dễ dàng hoặc thoải mái nhất trái ngược với cách bạn có thể làm chẳng hạn như đi bộ quãng đường dài, leo lên hoặc nâng đồ vật có giá đỡ ở mắt cá chân hoặc bám chặt vào mặt đất mặc dù nó không bằng phẳng. Giày bảo hộ lao động, khá đơn giản, là đôi ủng được thiết kế để giúp bạn hoàn thành công việc!

Ai cần giày bảo hộ lao động?

Những người thường thấy mình cần  một số loại “khởi động công việc” thường là những người:

 • Có một công việc làm trong lĩnh vực xây dựng hoặc một số loại hình lao động chân tay hoặc chân tay khác
 • Đi bộ đường dài, đi bộ đường dài hoặc leo núi
 • Cần một thiết kế giày dép chắc chắn hơn cho sức khỏe đôi chân của họ hơn các loại giày khác có thể cung cấp
 • Đứng trên đôi chân của họ trong nhiều giờ cùng một lúc, thường là nhiều ngày liên tiếp
 • Có thể đang đi bộ hoặc làm việc trong điều kiện lộn xộn, ẩm ướt hoặc tự nhiên như bùn, sỏi, đất sình lầy, v.v.

Giày bảo hộ lao động cung cấp những gì?

Đương nhiên, các đặc quyền và tính năng mà giày bảo hộ lao động sẽ cung cấp cho bạn  phụ thuộc vào tính chất vật chất của chúng và loại bạn chọn mua. Tuy nhiên, thông thường nhất, ủng bảo hộ lao động được đánh giá cao vì:

 • Sự vững chắc và thoải mái (nghĩa là, hỗ trợ vòm và mắt cá chân, khả năng siết chặt khắp bàn chân để tránh phồng rộp, v.v.)
 • Mặt đường có cấu trúc, chống trượt được xây dựng để bám vào mọi loại mặt đất và cũng để leo núi
 • Độ bền lâu dài và thường chống nước
 • Kết cấu cứng để bảo vệ đôi chân của bạn khỏi các công cụ, thiết bị, vật nặng, v.v.

Boots làm việc tốt nhất

Trong trường hợp bạn vẫn cảm thấy như thể bạn có thể sử dụng thêm một chút trợ giúp hoặc ít nhất là một vài gợi ý, đây là 10 giày bảo hộ lao động hàng đầu mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm của mình. Việc ra quyết định và phân tích những gì thực sự phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn có thể rất khó khăn, vì vậy chúng tôi đã tạo một bản phác thảo ưu và nhược điểm để giúp bạn một chút.

1. Giày cao cổ chân chống nước cho nam Timberland White Ledge Mid

Giày bốt cổ chân chống thấm nước cho nam màu trắng của Timberland dành cho nam giới

Nếu bạn đang tham gia thị trường với một thứ gì đó có mức cơ bản hỗ trợ mắt cá chân, nhưng điều đó không thực sự đạt đến ống chân của bạn, thì đây là một đôi giày làm việc có chiều cao và chất lượng tuyệt vời từ Timberland, một thương hiệu nổi tiếng về chất lượng vật chất ấn tượng. Những đôi ủng này được làm từ 100% da với một bán cao su dày và chắc chắn và một vòm được chế tạo đặc biệt để hỗ trợ thêm. Da không thấm nước cho đến lớp phủ trên cùng của vải, bao gồm cả dọc theo đường nối của nó, mắt ren và móc được chống gỉ. Những đôi ủng này được thiết kế để ngồi ở đâu đó ở giữa quy mô giữa những đôi ủng mặc bình thường tốt cho thời tiết lạnh và những đôi ủng đi bộ đường dài chịu lực nặng của chúng; những thứ này sẽ phù hợp và làm việc trong nhiều môi trường và điều kiện làm việc khác nhau.

Những đôi bốt này được đánh giá rất tốt, nhưng một số người có dáng đi chắc chắn khi bước đi của họ đã đưa ra ánh sáng một lời phê bình khá cụ thể và nó đặc biệt nổi bật đối với bạn nếu bạn là người thỉnh thoảng lê chân. Mặc dù đế cao su che phủ một phần mặt trước của ủng, nhưng phần trên của ngón chân nơi dễ xảy ra va quệt nhất vẫn để lộ ra ngoài. Điều này khiến một số người có dáng đi dễ bị xô lệch với những ngón chân ủng mòn nhanh hơn mức họ mong muốn.

Ưu điểm:

 • 100% da
 • Đế cao su dày có độ bám tốt khi đi bộ đường dài
 • Ủng chống nước với mắt và móc chống gỉ
 • Đã thêm hỗ trợ vòm

Nhược điểm:

 • Thiết kế ngón chân lộ ra ngoài để chống trầy xước và mòn nhanh hơn cho những người hay lê chân

Xem giá trên Amazon

2. Giày cao gót đế composite CMF6366 6 inch cho nam Carhartt

Giày bốt nam đế composite cmf6366 6 inch của Carhartt

Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi bốt nặng hơn một chút có mắt cá chân cao hơn và tăng khả năng hỗ trợ khớp ở khu vực đó, thì bạn có thể thích thiết kế này của Carhartt. Mặc dù bền, bên ngoài bằng da 100% và đế cao su dày (có nhiều độ bám), chiếc ủng này thực sự không cứng như bạn mong đợi. Điều này là nhờ vào hệ thống vật liệu “Rugged Flex” của thương hiệu đã được xử lý để tạo độ mềm dẻo, tăng khả năng di chuyển và co giãn cùng bạn suốt cả ngày.

Khởi động cũng được xây dựng với hỗ trợ vòm, thoải mái và mặc lâu; đế được chỉnh hình, và lưỡi gà được đệm mềm để giảm kích ứng khi thắt chặt cổ chân để tận dụng sự hỗ trợ cao hơn của mắt cá chân. Chiếc ủng có khả năng chống nước, trơn trượt, dầu và hóa chất, khiến nó trở thành một lựa chọn bảo vệ đáng ngạc nhiên mặc dù tính linh hoạt của nó.

Mặc dù những người mua trước thường say sưa nói về đôi giày này (một người thậm chí còn tuyên bố rằng họ đã cứu anh ta khỏi một cú điện giật nhẹ nhờ vật chất nặng nề của chúng), đã có những lưu ý về khả năng của chúng khi gặp nước. Điều quan trọng là phải biết cách phân biệt giữa những đôi ủng như thế này được quảng cáo khá chính xác là chống nước, nghĩa là chúng sẽ bám được trong mưa hoặc trong điều kiện hơi lầy và thực sự không thấm nước, điều mà những đôi ủng này không.

Ưu điểm:

 • Hệ thống kéo căng và chuyển động “Rugged Flex” giúp giảm thời gian đứt gãy
 • Chịu nước, dầu, hóa chất và trượt
 • Đế chỉnh hình, đệm lưỡi, hỗ trợ vòm và hỗ trợ mắt cá chân
 • Bên ngoài bằng da 100% và đế cao su có độ bám tốt

Nhược điểm:

 • Chống nước, không thấm nước

Xem giá trên Amazon

3. Giày nam Skechers Men’s Verdict

Giày cao cổ nam Skechers

Mặc dù thực tế là bạn cần ủng để đi làm và bạn muốn thứ gì đó có chất lượng tốt, nhưng bạn có ít cần những thứ nặng nề như vậy và có ý thức hơn về phong cách một chút không? Chà, đặc biệt nếu bạn đang làm việc với ngân sách eo hẹp hơn một chút, thì bạn có thể sẽ hợp hơn với những đôi giày bảo hộ lao động do Skechers bán này.

These boots have a thick rubber base sole and are made from 100% leather. Although they look quite flat, they’re actually built with arch support in mind, and their rubber sole is designed with decent grip and the intention of getting your foot slightly off the rough ground. On the inside, the boots are made with a cushioned tongue for comfortable tightening, a padded ankle collar (which is waterproof and leather like the rest of the boot), and a cushioned insole that works for hand in hand with the arch support.

These boots are generally reported as being a great, durable work boot-meets-daily footwear option, but there have been two notable points of critique in some cases. The first is that the boots and the brand’s sizing tend to run a little small; some people who are usually true to the listed size found them to be a little shorter than usual, cause bumping against their toes at the front. You might consider ordering half a size up. Additionally, some people who wanted to keep their boots nice for style despite their functionality noted that because the rubber soles don’t wrap at all around the edge of the boot, the leather is easily scuffed there.

Pros:

 • Arch support, padded tongue, and cushioned insole for maximum comfort
 • 100% leather exterior and gripping rubber sole, both with high durability
 • Slightly more affordable and casual without sacrificing much quality

Cons:

 • Prone to scuffing because of lack of sole wrapping up the edges of the leather at the bottom
 • Brand sizes tend to run small (or short in foot length, more specifically)

View price on Amazon

4. Ever Boots Tank Men’s Soft Toe Oil Full Grain Leather Work Boots

Bao giờ khởi động xe tăng của nam giới giày da mềm ngón chân đầy đủ

Lặn lội trở lại danh mục hỗ trợ mắt cá chân tốt mà không để lại phong cách giản dị phía sau hoàn toàn, đây là một lựa chọn từ Ever Boots cung cấp cho bạn một chút lợi ích của cả hai. Những đôi ủng da này, với đế cao su chắc chắn nhưng được sắp xếp hợp lý và tay cầm chắc chắn, được biết đến là vững chắc về mặt bước, mang lại cho bạn một nền tảng vững chắc và không trơn trượt để đứng trên đó. Mặc dù có độ bền khét tiếng, nhưng chúng cũng được thiết kế đặc biệt để đủ linh hoạt để đeo vào công việc ngay lập tức, với rất ít thời gian hỏng hóc cần thiết.

Ủng cũng được thiết kế để thích ứng tốt với bàn chân của bạn. Phần đế đệm thân thiện với việc đứng liên tục trong nhiều giờ và “móc tốc độ” lên mắt cá chân, phía trên các mắt ren thông thường, giúp bạn kiểm soát hoàn toàn độ chật. Những đôi ủng này cũng có giá cả phải chăng hơn trong thang điểm mặc dù được đánh giá là có chất lượng tương đương với các thương hiệu nổi tiếng hơn.

Mặc dù chức năng thực tế của những đôi ủng này cho đến nay vẫn chưa nhận được bất kỳ lời phàn nàn nào từ những người mua trước đó, nhưng có hai điều đáng biết trước khi bạn đưa ra quyết định của mình. Đầu tiên là kích thước thực sự hơi lớn mặc dù thương hiệu vẫn khẳng định rằng thiết kế của họ đúng với kích thước. Thứ hai là nếu bạn là người thích thời tiết, hãy xử lý những đôi ủng da của bạn trước khi mang vì vị trí của bạn có thời tiết khắc nghiệt, hãy lưu ý rằng chúng đã trải qua một sự thay đổi màu sắc khá đáng chú ý; những người mua trước đã nhận thấy rằng về cơ bản bất kỳ nhãn hiệu xử lý chống thấm nào đều làm tối màu ủng trong tất cả các màu có sẵn.

Ưu điểm:

 • Chất lượng bền bỉ với ngoại thất bằng da 100% và đế cao su chống trượt bền bỉ
 • Được thiết kế đặc biệt với tính linh hoạt để loại bỏ nhu cầu đột nhập
 • Đế có đệm và khả năng ren có thể điều chỉnh dễ dàng ở mắt cá chân tạo ra trải nghiệm mặc thoải mái, dễ thích nghi

Nhược điểm:

 • Kích thước của thương hiệu có xu hướng hơi lớn
 • Da được biết là có màu sẫm hơn đáng kể nếu sử dụng bất kỳ loại xử lý thời tiết nào

Xem giá trên Amazon

5. Giày chống nước Titan nữ Timberland PRO

Giày cao cổ titan chống thấm nước Atimberland Pro dành cho nữ

Mặc dù đúng là bạn có thể mua bất kỳ loại ủng nào bạn muốn miễn là nó phù hợp với chân của bạn và có các tính năng bạn yêu cầu, một số phụ nữ khó mua sắm bên ngoài khu vực của họ nếu họ muốn tìm kích cỡ thực sự đủ nhỏ cho họ. đôi chân. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đảm bảo bao gồm giày bảo hộ lao động dành cho nữ này do Timberland PRO cung cấp, có nhiều kích cỡ nhỏ hơn tốt hơn. Gian hàng này có phần thân bằng da 100% được sơn dầu với đế dày nhưng dễ di chuyển và độ bám chống trượt tuyệt vời.

Mắt cá chân cao cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời cho mắt cá chân mà không cảm thấy hạn chế, và khởi động khá nhẹ mặc dù tính chất nặng nề của nó. Những đôi ủng này được thiết kế tiện lợi để tăng cường sức khỏe và sự thoải mái cho đôi chân và được chế tạo với lớp lót bên trong thoáng khí và kháng khuẩn để giữ cho mọi thứ được vệ sinh và không có mùi.

Trong khi hầu hết những người đã mua những đôi ủng này cho biết sự thoải mái và độ bền, thì nhiều bài đánh giá đi kèm với một cảnh báo đơn giản. Mặc dù hỗ trợ mắt cá chân được cung cấp bởi phần trên cao và sự kết hợp ren và móc là rất tốt, nhưng bạn nên tránh buộc bốt  quá chặt ở vị trí này. Bạn càng kéo chặt, mặt sau của móc grommets càng gây cho bạn cảm giác khó chịu vì chúng được neo suốt qua da. Những người mặc chúng chỉ được thắt chặt một chút đã không báo cáo vấn đề này.

Ưu điểm:

 • Thân da 100% và đế cao su bền nhưng dẻo, chống trượt
 • Hỗ trợ mắt cá chân và móc để kiểm soát và tốc độ trong việc buộc ren
 • Nhiệm vụ nặng nề nhưng cũng nhẹ
 • Lớp lót bên trong thoáng khí và kháng khuẩn để vệ sinh và khử mùi hôi

Nhược điểm:

 • Mặt sau của móc grommets trong mắt cá chân có thể bị đào nếu phần trên được buộc quá chặt

Xem giá trên Amazon

6. Giày bốt làm việc bằng thép ngón chân ca thứ hai của Caterpillar nam

Giày bốt làm việc mũi thép ca hai cho nam Caterpillar

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về thiết kế mũi thép trước đó bởi vì đó là loại giày bạn  cần cho công việc? Sau đó, bạn có thể thích thiết kế này của Caterpillar hơn những thiết kế khác mà chúng tôi đã trình bày cho đến nay. Bên cạnh mũi giày bằng thép, chiếc ủng này cũng cung cấp sự ổn định mắt cá chân được gia cố, linh hoạt hơn là hạn chế mặc dù nó có sức mạnh. Nó cũng thoải mái nhờ một lớp đệm bên trong. Đế cao su tổng hợp dày, chống trơn trượt, có độ bám đáng kinh ngạc và nâng phần ủng lên khỏi mặt đất một chút để bảo vệ và vững chắc. Ngoài khả năng chống thấm nước, da bên ngoài và bên ngoài cũng có khả năng chống dầu và được trang bị nhiều hơn để chống chọi với mọi loại thời tiết và điều kiện.

Về độ bền, bạn sẽ khó tìm ra lời phàn nàn về đôi giày này. Tuy nhiên, tất cả sức mạnh và vật chất mạnh mẽ đó đã mang lại cho đôi giày một chất lượng mà nhiều người coi là nhược điểm; chúng khá nặng. Những đôi bốt không có nghĩa là khó chịu, nhưng chúng chắc chắn không được thiết kế để nhẹ.

Xem giá trên Amazon

7. Giày chống nước Skechers Men’s Relment Pelmo Chukka

Giày bốt chống thấm nước Skechers dành cho nam giới của Relment pelmo chukka

Bạn đã thực sự lướt qua tất cả các tùy chọn mà bạn đã thấy cho đến nay và tự hỏi liệu bạn có thể tìm thấy một tùy chọn thực sự chống thấm nước thay vì chỉ chống nước một chút không? Trong trường hợp đó, Skechers có thể có thiết kế mà bạn đang tìm kiếm. Những đôi ủng này hoạt động tốt như ủng bảo hộ lao động trong môi trường ẩm ướt vì chúng thực sự được chế tạo với mục đích đi bộ đường dài và được thiết kế đặc biệt để giữ ấm, khô ráo, được hỗ trợ và thoải mái trong mọi thời tiết. Chúng được làm bằng da lộn 100% với đế cao su tổng hợp chống trơn trượt mang lại độ bám tuyệt vời và phần đế vững chắc. Bốt có “độ vừa vặn thoải mái”, được thiết kế để đệm bàn chân của bạn và điều chỉnh vừa khít xung quanh nó chứ không phải cố định chặt ở một chỗ như một số loại khác. Đế được làm bằng bọt hoạt tính, cho phép tạo sự thoải mái hơn nữa được đúc tùy chỉnh bên trong tất cả độ bền đó. Trên hết,

Trong khi hầu hết những người mua trước đây thực sự rất ấn tượng với chức năng, sức mạnh và mục đích thực tế của những đôi ủng này, thì nhiều người cũng có cùng phàn nàn. Đó là họ thấy đôi ủng rất rộng. Bạn có thể chọn kích cỡ của mình và thấy rằng chiều dài khá phù hợp với bàn chân của bạn, nhưng chiều rộng lớn hơn bạn quen để vừa với cỡ giày tiêu chuẩn của bạn. Ngoài ra, dây buộc của ủng đi kèm không nhất thiết phải là dây chắc chắn nhất và có thể được thay thế.

Ưu điểm:

 • Bên ngoài bằng da không thấm nước và đế cao su chống trượt, có độ bám tốt
 • Đế xốp hoạt tính để tăng thêm sự thoải mái
 • Vừa vặn thoải mái cho phép thắt chặt mà không bị véo

Nhược điểm:

 • Vừa vặn hơn bình thường trong kích thước giày thông thường mặc dù vừa vặn chính xác theo chiều dài
 • Dây buộc đã được báo cáo là yếu và có thể cần thay thế mặc dù phần còn lại của khởi động vẫn bền

Xem giá trên Amazon

8. Bốt chiến thuật và quân sự nam Under Armour Valsetz Rts 1.5

Under Armour nam valsetz rts 1 5 boot chiến thuật và quân sự

Bạn đã từng cố gắng lựa chọn với hy vọng tìm được thứ gì đó có độ bền cao hơn nhưng bằng cách nào đó thậm chí còn  linh hoạt hơn không at the same time? Then you might find these military and tactical grade boots from Under Armour intriguing. The benefit of these boots being entirely synthetic textile rather than leather is that they are incredibly flexible and also breathable, which helps keep your feet temperature regulated and also discourages odors. This boot is the highest design so far, providing perhaps the most flexible ankle support yet, certainly to a larger point of coverage up the shin. Because of their primarily textile nature, the boots are extremely light. Those parts that do provide weatherproofing around the toe and heel, however, are made from durable synthetic leather. The boot has a toe cap for subtle added protection and great non-slip grip.

One of the biggest critiques that these boots have received from previous buyers is that the layers of textile, despite being comfortable and lightweight, can actually become quite warm. No one has spoken about trapped odors, which is a testament to the quality of the fabric, but the layers certainly can insulate your foot enough to generate a lot of heat in warm conditions and make them sweat.

Pros:

 • Durable but flexible and light textiles
 • Reinforcing height and admirable ankle support
 • breathable materials that provide comfort without trapping odors
 • Non-slip sole with great grip

Cons:

 • Layers of lightweight textile are well insulated and therefore cause sweating in warm conditions

View price on Amazon

9. Timberland PRO Men’s Boondock 6″ Waterproof Non-Insulated Work Boot

Giày cao cổ Timberland Pro dành cho nam Boondock 6 không thấm nước không cách nhiệt

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một đôi ủng nặng hơn nhiều mà bạn có thể mang một cách an toàn và hiệu quả khi làm việc trên công trường, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời từ Timberland. Da của những đôi ủng này đã được xử lý Ever-Guard để chống thấm, trong khi đế cao su đúc tạo độ bám chống trượt và nền tảng làm việc vững chắc. Các ngón chân được gia cố một lần nữa, mang lại sức mạnh và độ an toàn của giày bốt bằng thép nhưng có trọng lượng nhẹ hơn, có thể chịu được va đập, nước, dầu, hóa chất và chống mài mòn. Đôi giày được đệm nhẹ nhưng công thái học ở bên trong xung quanh mắt cá chân để hỗ trợ vòm và khớp tốt, nhưng chúng cũng được xây dựng với công nghệ hấp thụ sốc mang lại sự thoải mái ngay cả khi bạn ở trên bê tông cả ngày dài.

Mặc dù những đôi ủng này cực kỳ an toàn và được chế tạo theo các tiêu chuẩn của ngành xây dựng chuyên nghiệp, nhưng cần lưu ý rằng chúng thực sự  không được chứng nhận cụ thể và không mang nhãn hiệu thích hợp cho một số công ty xây dựng có hợp đồng yêu cầu mức độ nhất định của thiết bị an toàn được chứng nhận. Điều này khiến họ thích hợp với nhiều công việc dựa trên lao động chân tay hơn nhưng không phù hợp với một số công việc nhất định do các công đoàn quản lý (ví dụ như nhiều hợp đồng xây dựng ở Canada).

Ưu điểm:

 • Khả năng hấp thụ va chạm trong đế cao su đúc chống trượt, cũng mang lại độ bám tuyệt vời và làm cho bê tông dễ dàng hơn trong thời gian dài
 • Các ngón chân được gia cố để bảo vệ khỏi các vật nặng và công cụ
 • Được chế tạo và đệm theo công thái học để tạo sự thoải mái trong khi vẫn linh hoạt và hỗ trợ mắt cá chân và vòm
 • Chống nước, nghiền, dầu, hóa chất và chống mài mòn

Nhược điểm:

 • Không thực sự được chứng nhận chính thức (và không được đánh dấu như vậy) để đáp ứng các tiêu chuẩn hợp đồng liên hiệp nhất định về xây dựng

Xem giá trên Amazon

10. Giày công nghiệp ngón chân thép chống thấm nước cho nam giới Caterpillar

Bốt công nghiệp mũi thép chống thấm nước của nam giới Caterpillar

Đề phòng trường hợp bạn vẫn đang tìm kiếm một đôi bốt mũi bằng thép bonafide, nhưng bạn cũng muốn một đôi có khả năng chống thấm, đây là một thiết kế kết hợp tuyệt vời do Caterpillar cung cấp. Những đôi ủng này được gia cố cực kỳ tốt ở phía dưới nơi ôm gọn bàn chân của bạn, linh hoạt hơn và thoáng khí hơn về phía mắt cá chân, giúp hỗ trợ mà không làm bạn cảm thấy gò bó. Chúng được làm bằng da 100% với đế cao su đúc chống trượt. Phần da gần viền cao su và mặt sân đã được xử lý để chống thấm, trong khi phần da quanh mắt cá chân nhẹ hơn và thoáng khí hơn. Tất nhiên, lớp cao su bao phủ bên ngoài ngón chân là một ngón chân thép cổ điển theo tiêu chuẩn của thương hiệu đáng tin cậy này.

Mặc dù những đôi ủng và cũng là công ty nổi tiếng được đánh giá cao và đặc biệt là những đôi ủng này, được đánh giá tốt, nhưng đã có một vài sự cố liên quan đến một sai sót của nhà máy ở phần mũi giày. Trong một số lượng nhỏ các đơn vị được phân phối, người mua nhận thấy rằng phần đáy của chiếc ủng bên dưới chỗ chân thép bị tách hoặc nứt nhanh hơn họ muốn khi thấy bất kỳ hư hỏng do mài mòn nào trong một chiếc ủng xây dựng xảy ra. Điều này có thể là do sự thiếu linh hoạt trong các bộ phận mà chân thép không được đặt  vừa phải, gây ra một điểm căng thẳng khó chịu trên bốt làm tách đáy mặc dù có lớp cao su bền ở đó.

Ưu điểm:

 • Sự kết hợp của da cứng không thấm nước bao quanh bàn chân, một lớp da mềm dẻo, hỗ trợ xung quanh mắt cá chân
 • Ngón chân thép và đế cao su đúc chống trượt
 • Vật liệu thoáng khí bên trong và thiết kế tiện dụng để tạo sự thoải mái

Nhược điểm:

 • Một số bộ phận bị lỗi trong đó miếng thép chân hơi đặt sai vị trí đã bị nứt tại điểm căng đối nghịch trên mặt dưới của đế cao su

Xem giá trên Amazon

Giày bảo hộ lao động “đột nhập”

Mặc dù giày bảo hộ lao động nói chung được thiết kế để hỗ trợ và thực sự rất thoải mái, chúng cũng thường được làm từ vật liệu rất bền và chắc chắn. Điều này thường khiến chúng khá cứng khi mới mua, đôi khi gây nứt nẻ nhẹ hoặc phồng rộp nếu chúng không bị “thủng” hoặc “mòn vào” trước khi bạn cố gắng mang chúng đi làm bằng hơi nước đầy đủ trước khi làm việc. Ngay cả khi đôi ủng vừa vặn với bạn , một số loại thực sự cần phải đi lại xung quanh để nới lỏng chúng, bắt đầu tạo nếp gấp vật liệu ở những vị trí phù hợp với bàn chân của bạn và thực sự để mọi thứ ổn định với bước đi và cách di chuyển của bạn.

Để đảm bảo rằng đôi giày bảo hộ lao động mới của bạn đủ thoải mái để bạn có thể sử dụng cả ngày trong công việc mà không làm tổn thương hoặc gây phồng rộp, trước tiên chúng tôi khuyên bạn nên bẻ đôi giày. Tất cả điều này thực sự có nghĩa là việc mang ủng trong khoảng thời gian nhỏ hơn ở đây và ở đó trong khi bạn đi bộ xung quanh và làm những việc khác có thể giúp làm mềm chúng và bó chặt vào chân của bạn theo từng khoảng thời gian, thay vì tất cả cùng một lúc. Bằng cách này, chúng sẽ dễ dàng uốn cong ở ngón chân hơn một chút, v.v. vào thời điểm bạn mặc chúng vào ngày đầu tiên làm việc, giảm tác động lên bàn chân của bạn và tránh bị đau, cọ xát và phồng rộp.

Giá ủng hộ lao động

Thành thật mà nói với bạn, giày bảo hộ lao động có mức giá rất lớn. Trên thực tế, chất lượng và sự thoải mái là những yếu tố quan trọng nhất khi nói đến việc lựa chọn loại bạn sẽ nhận được. Chúng tôi hiểu rằng ngân sách  luôn được cân nhắc, nhưng chúng tôi thực sự muốn nói rằng bạn nên biết  chính xác nhu cầu của mình trước khi mua bất cứ thứ gì, chỉ để đảm bảo rằng bạn không chi tiêu một số tiền không cần thiết cho một khởi động chất lượng mà bạn có thể không thực sự tận dụng hết.

Tuy  nhiên, điều quan trọng bạn phải hiểu rằng ủng bảo hộ lao động là thứ mà bạn đầu tư. giá trị tiền của bạn. Đồng thời, vì bạn không muốn mua một thứ gì đó có giá quá cao, bạn cũng không muốn tự động chọn bất cứ thứ gì rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy, đặc biệt nếu đó là một thương hiệu không rõ tên tuổi với mức giá quá cao. Trong trường hợp đó, rất có thể chất lượng cũng phản ánh giá cả ở phần cuối rẻ hơn so với quy mô, và đôi giày của bạn thực sự sẽ không tốt chút nào. Đó thực sự là một trường hợp của sự cân bằng và đánh giá.

Bạn có biết ai đó từ lâu đã nghĩ đến việc đầu tư vào một đôi giày bảo hộ lao động chất lượng cao mới nhưng chưa từng sở hữu một đôi nào trước đây và cảm thấy như thể họ có thể sử dụng một số hướng dẫn? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có tất cả các loại thông tin để làm việc và các tùy chọn để xem xét!

Nguồn: diys.com