Có thể khó khăn khi chứng kiến ​​người mẹ mới trong cuộc đời bạn phải vật lộn với hành trình nuôi con bằng sữa mẹ. Cô ấy có thể đang gặp phải tình trạng thiếu sản xuất sữa, các vấn đề về đầu bú hoặc chỉ nhu cầu tuyệt đối của cơ thể có thể khiến cô ấy vượt quá giới hạn. Mặc dù bạn không thể làm công việc khó khăn nhất cho cô ấy, nhưng có những điều bạn có thể làm để khiến quá trình này trở nên dễ dàng hơn một chút.

 1. Nội dung bài viết

  Đăng ký Lớp học Nuôi con bằng sữa mẹ

Khuyến khích cô ấy tham gia lớp học về nuôi con bằng sữa mẹ hoặc đặt lịch hẹn với chuyên gia tư vấn về việc cho con bú trước khi có em bé! Cô ấy sẽ tự tin hơn về những thách thức có thể xảy ra phía trước và cảm thấy chuẩn bị tốt hơn khi chúng xảy ra.

  1. Thiết lập một “Góc nuôi con bằng sữa mẹ” đặc biệt

  Bao gồm tất cả những thứ cô ấy sẽ cần khi cho con bú: ghế bập bênh, bàn, gối cho con bú, bộ sạc điện thoại, cốc nước, đồ ăn nhẹ (cô ấy sẽ rất đói vì tất cả lượng calo bị đốt cháy!) Và cuốn sách hoặc Kindle yêu thích của cô ấy. Cô ấy sẽ dành nhiều thời gian ở đó, vì vậy hãy tạo sự thoải mái nhất có thể.

  1. Tạo “Giỏ cho con bú”

  Điền vào nó những thứ cần thiết mà cô ấy có thể di chuyển từ phòng này sang phòng khác. Những món mà cô ấy sẽ được hưởng lợi là miếng lót cho con bú, khăn cho con bú, khăn giấy, kem thoa núm vú và nhiều đồ ăn nhẹ khác! Bằng cách đó, cô ấy sẽ không chạy lung tung trong thời gian cho ăn.

  Các loại thực phẩm như bột yến mạch, men bia, rau, hạnh nhân và hạt vừng đã được chứng minh là giúp tăng sản xuất sữa mẹ. Bằng cách đó, bạn đang cho cô ấy ăn và giúp cô ấy cho em bé bú cùng một lúc.

  1. Nâng cao nó khi nó liên quan đến nhiệm vụ gia đình

  Mẹ có rất nhiều thức ăn trên đĩa của mình để theo dõi các bữa ăn hàng giờ. Một lựa chọn tốt khác trong vài tháng đầu tiên là thuê một người dọn dẹp đến mỗi tháng một lần để làm hầu hết các công việc dọn dẹp sâu.

  1. Giữ công ty của cô ấy

  Bạn có thể không cho em bé bú, nhưng không có nghĩa là em bé phải ở một mình. Thời gian cho ăn sử dụng như một cơ hội để nắm bắt các sự kiện hiện tại và hỏi cô ấy cảm giác của cô ấy như thế nào.

  1. Tắm cho cô ấy với sự khuyến khích

  Cho con bú không phải là việc dễ dàng — và cô ấy vừa hoàn thành quá trình mang thai và sinh nở! Đảm bảo rằng bạn nói cho cô ấy biết cô ấy đang làm một công việc tuyệt vời như thế nào và bạn ngạc nhiên như thế nào trước sức mạnh của cô ấy.

  1. Đảm nhận nhiệm vụ tã

  Vì mẹ là người duy nhất có thể cho con bú, hãy đặt tã cho bạn.

  1. Trợ giúp với Nguồn cấp dữ liệu

  Yêu cầu cô ấy bơm một bình sữa và thay một ca cho con bú! Như những buổi nửa đêm … để cô ấy có thể nghỉ ngơi một chút.

  1. Tìm hiểu về Nuôi con bằng sữa mẹ

  Đọc blog, đọc lướt sách, xem video. Hãy chắc chắn rằng cô ấy biết bạn đang tham gia cuộc hành trình này với cô ấy ngay cả khi bạn không thể cầm lái.

  Xem thêm bài viết được gắn thẻ cha mẹ, cho con bú

  Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.