Bạn mong đợi vào tháng 10? Dưới đây là một số tên em bé tuyệt vời, lấy cảm hứng từ Halloween cho bí ngô nhỏ của bạn.

Ảnh: iStockphoto

Ảnh: iStockphoto

1. Luna
Lấy cảm hứng từ mặt trăng và đặt cho bé gái của bạn biệt danh ngọt ngào (nhưng bí ẩn) này. Cái tên gần đây đã xuất hiện trong các bộ phim như Harry Potter loạt phim (Luna Lovegood) và phim truyền hình về ma cà rồng và người sói của HBO Máu thật (Luna Garza).

2. Sabrina
Một cái tên vô cùng đáng yêu dành cho những đứa trẻ nhỏ, những người hâm mộ các chương trình ăn khách của thập niên 90 có thể kết nối nó với bộ truyện Sabrina, Phù thủy tuổi teen, với sự tham gia của Melissa Joan Hart.

3. Tháng 10 (unisex)
Kỷ niệm sự kiện con bạn chào đời vào tháng thay lá, những bộ trang phục tuyệt vời, những bộ phim ma quái thú vị, kẹo và tất cả mọi thứ Halloween!

4. Bóng tối (unisex)
Điều gì ẩn sau những bóng tối? Em bé của bạn không! Đặt cho đứa con của bạn một cái tên bí ẩn với nguồn cảm hứng được lấy từ bóng tối đến với All Hallows ‘Eve.

5. Jack
Giống như nụ cười quả bí ngô thắp sáng khắp hiên nhà bạn vào mỗi dịp Halloween, hãy để chiếc đèn lồng nhỏ của riêng bạn thắp sáng cuộc sống của bạn với cái tên bé tháng 10 phù hợp này.

6. Casper
Đặt cho con ma nhỏ thân thiện của bạn cái tên ma quái này bắt chước bộ phim hoạt hình cổ điển yêu thích của mọi người. Đừng ngạc nhiên nếu từ đầu tiên của bé là “boo!”

7. Đêm giao thừa
Xinh đẹp và tinh tế, bạn bè của bạn sẽ không bao giờ biết bạn đặt tên cho em bé của mình sau All Hallows ‘Eve. Theo truyền thống là một buổi tối ăn táo, trang phục tiệc tùng, chơi khăm, lừa hoặc ăn kẹo rất phong phú, đó có thể là đêm tuyệt vời nhất trong năm.

8. Buffy
Bất kỳ người hâm mộ nào của ma cà rồng và sức mạnh cô gái sẽ nhớ bộ phim siêu nhiên nổi tiếng năm 1997 Buffy the Vampire Slayer. Một nữ anh hùng đáng chú ý, Buffy (Sarah Michelle Gellar) là một thiếu niên dũng cảm, độc lập, chiến đấu chống lại ma cà rồng, ác quỷ và những linh hồn đen tối khác. Cái tên cổ điển đình đám này sẽ tự động khiến cô gái nhỏ của bạn trở thành một lực lượng đáng nể.

9. Frank
Một tác phẩm kinh điển trong thể loại văn học kinh dị và gothic, Mary Shelley’s Frankenstein là một nguồn hoàn hảo để lấy cảm hứng đặt tên cho em bé. Con bạn thậm chí có thể kết thúc một nhà khoa học điên rồ giống như Victor Frankenstein và tạo ra con quái vật ma quái của riêng mình!

10. Trixie
Tất cả chúng ta đều biết trẻ em có thể là những kẻ lừa bịp — đặc biệt là vào Halloween. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi con bạn được đặt tên là Trixie? Chỉ có một cách để tìm ra: Đặt tên cho con bạn và tự xem! Dù bằng cách nào, cô ấy sẽ mang lại cho bạn niềm vui — và đó chính xác là ý nghĩa của cái tên này!

0/5 (0 Reviews)