Trừ khi bạn đã dành nhiều thời gian để trông trẻ hoặc giúp đỡ các em nhỏ, việc làm mẹ không phải là tự động hay bản năng. Đối với hầu hết các bậc cha mẹ mới, chăm sóc một đứa trẻ là công việc khó khăn nhất mà chúng tôi từng có. Vì vậy, đừng ngạc nhiên khi thấy mình ước mình có sáu cánh tay — giống như một nữ thần Hindu.

Những căng thẳng phổ biến nhất của người mẹ mới sinh

 1. Mệt mỏi dữ dội
 2. Thiếu kinh nghiệm
 3. Cách ly với gia đình và bạn bè
 4. Gia đình và bạn bè xâm nhập
 5. Khóc không thể giải quyết được (đó là đứa trẻ)
 6. Tranh luận gay gắt với đối tác của bạn
 7. Ngừng công việc ngay lập tức (có thể đi kèm với mất thu nhập, sự hài lòng)
 8. Không an toàn về cơ thể của bạn
 9. Đau dữ dội (khi sinh hoặc cho con bú)
 10. Vết bẩn barf không thể xóa nhòa trên mọi bộ quần áo bạn sở hữu!

   Khi bạn trở thành một người mẹ, bạn bước vào một không gian tâm lý dễ bị tổn thương. Ở giữa một trong những trải nghiệm khốc liệt nhất của cuộc đời — đặc biệt là sinh con đau bụng — có thể làm tăng khả năng bị tổn thương của bạn trước những căng thẳng khác trong cuộc sống. Kết quả chung là nhiều phụ nữ phải chịu đựng những nhận thức sai lệch về bản thân và những làn sóng lo lắng và trầm cảm.

   May mắn thay, một khi những áp lực ban đầu qua đi, bạn rất có thể sẽ tan vào một tình yêu ấm áp, mạnh mẽ và sâu sắc hơn bất kỳ điều gì bạn từng cảm nhận trước đây. Vì vậy, hãy kiên nhẫn với con bạn, đối tác của bạn và hơn hết — với chính bạn!

   Giấc ngủ có thể tạo nên sự khác biệt, phải không? Happhest Baby’s giường cũi kỳ diệu Smart Sleeper làm dịu cơn khóc, thúc đẩy giấc ngủ và có thể giúp những tháng đầu tiên dễ quản lý hơn (và thú vị hơn) đối với những người mới làm cha mẹ.Tìm hiểu thêm!

   Xem thêm các bài viết được gắn thẻ cha mẹ, sức khỏe & an toàn

   Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.