Gần đến mùa thu và mặc dù trời vẫn còn khá ấm, nhưng chúng tôi không thể chờ đợi để bắt đầu mặc áo len của mình. Và đôi ủng yêu thích của chúng tôi cho vấn đề đó! Chúng tôi, giống như hầu hết phụ nữ, 100% mang giày booties, và may mắn thay, chúng là đôi giày chuyển tiếp hoàn hảo. Những đôi giày này không chỉ tuyệt vời cho mùa thu mà còn là mặt hàng chủ lực của tủ quần áo quanh năm. Dưới đây là 10 đôi booties quanh năm để mua ngay bây giờ và mặc bây giờ và sau này.

10 ưu đãi quanh năm để mua ngay bây giờ - Lấy cảm hứng từ điều này

Đục lỗ

1. Khi nói đến những xu hướng mới về giày bốt đến mắt cá chân, đục lỗ là nét cắt mới mẻ nhất. Những màu đen này Người đẹp Jeffrey Campbell quá tuyệt cho trường học. Tuy nhiên, chúng hoàn hảo cho mọi trường hợp khác;).

2. Chúng tôi yêu thích những chiếc booties cắt laser dễ thương này vì chúng thoáng khí (hoàn hảo cho mùa hè) và rất hợp với denim (cho mùa thu). Vince Camuto đã tạo ra cặp đôi đẹp này và chúng tôi yêu thích màu rám nắng!

Tây nam

3. Những Giày Dolce Vita kết hợp hai trong số các phong cách yêu thích của chúng tôi – con la và con bootie. Thêm vào đó, đường khâu ở ngón chân tạo thêm nét độc đáo của miền Tây Nam Bộ.

4. Dolce Vita làm điều đó một lần nữa với những Bốt tây nam đến mắt cá chân. Chúng ta hoàn toàn có thể biện minh cho việc mua cả giày bốt đến mắt cá chân và mule. Chúng là tất cả những gì chúng tôi sẽ mặc trong mùa giải này và hơn thế nữa.

5. Chúng tôi yêu target, và phần giày của họ cũng không ngoại lệ. Điều này rám nắng bootie là tươi và vui vẻ.

Bán chạy nhất

6. Chín mươi phần trăm các cô gái trong văn phòng của chúng tôi sở hữu Petty bootie. Nếu bạn chưa nghe nói về nó, bạn đã có ngay bây giờ (bạn có thể cảm ơn chúng tôi sau). Đây là loại bootie tinh túy để mặc vào mùa hè, mùa thu, mùa đông và mùa xuân. Ngoài ra, nó có trong mọi bóng râm trung tính mà bạn có thể tưởng tượng.

Cắt mắt cá chân

7. Mẹo kim loại mix với vải da lộn mềm mại trên những Jeffrey Campbell bốt. Chúng tôi nghĩ rằng họ gửi một thông điệp “khó khăn xung quanh các cạnh” và chúng tôi không sao với điều đó.

8. Một đôi tuyệt vời khác từ Jeffrey Campbell? Này lạc đà booties. Từ màu sắc, đến độ cao địa ngục hoàn hảo, không có gì chúng ta không yêu thích chúng!

Slip Ons

9. Slip ons là một xu hướng khởi động thú vị khác. Một đôi giày cắt gót là một bản cập nhật thú vị cho đôi giày cao cổ điển hình của bạn. Nhưng đó chỉ là một lý do tại sao chúng tôi yêu những Steve Madden booties. Màu xám cũng đi với bất cứ thứ gì.

10. Peep-toe và slip-on – bạn còn muốn gì hơn nữa? Một kiểu dáng đẹp màu đen? Làm xong. Này màu đen Forever 21 booties là tất cả những điều đó và giá cả phải chăng nữa.

ListTemplate

0/5 (0 Reviews)