Nếu bạn hỏi chúng tôi, một trong những cách tốt nhất để sản xuất hàng thủ công và đồ tự làm thực sự tuyệt vời là để bản thân đầu tư vào thiết bị phù hợp. Điều này không có nghĩa là bạn phải tiêu xài hoang phí, nhưng đảm bảo rằng bạn có một cái bạn cần và tiết kiệm cho những thứ thực sự giúp bạn tạo ra tác phẩm tốt nhất của mình là điều quan trọng khi nói đến sở thích và đồ thủ công của bạn.  thực sự đầu tư vào.

Ghế may

Quy tắc tương tự cũng áp dụng cho mọi thứ, từ các công cụ cụ thể theo sở thích thực tế đến không gian bạn đang làm việc, vì những thứ bạn sử dụng trong không gian đó là thứ cho phép bạn làm việc thoải mái! Đó là lý do tại sao, là những người đam mê may vá, chúng tôi đã suy nghĩ về việc đầu tư vào một chiếc ghế may mới! Nếu chúng ta không thấy thoải mái khi ngồi trong khoảng thời gian mà chúng ta phải ngồi để hoàn thành dự án may mới nhất của mình, chúng ta biết rằng chúng ta không thể tập trung tốt vào công việc của mình.

Nội dung bài viết

Ghế may tốt nhất

Bây giờ, một chiếc ghế may tốt không cần phải đắt tiền, nhưng bạn muốn đảm bảo rằng nó sẽ thực sự mang lại cho bạn sự thoải mái trong những lĩnh vực bạn cần. Chúng tôi là loại người mua hàng cẩn thận, thích nghiên cứu  tất cả các lựa chọn của mình trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, vì vậy chúng tôi đã đánh dấu những chiếc ghế may chất lượng suốt cả tuần để đảm bảo rằng chúng tôi thực sự chọn được chiếc ghế yêu thích mà chúng tôi nghĩ sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Tuy nhiên, những gì chúng tôi còn lại sau đó là một danh sách các lựa chọn khá phong phú, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cũng có thể chia sẻ nó để giúp những người đam mê may vá khác! Kiểm tra 10 chiếc ghế may tuyệt vời này mà chúng tôi đã bắt gặp trong quá trình tìm kiếm của mình.

1. Ghế thủ công và may bằng thủy lực có thể điều chỉnh độ cao mũi tên H6103

Mũi tên h6103 may thủy lực có thể điều chỉnh độ cao và ghế thủ công

Tất nhiên, tôi hoàn toàn hiểu rằng chức năng của một chiếc ghế thủ công quan trọng hơn rất nhiều so với vẻ ngoài của nó, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn vẫn không thể có một chiếc ghế vừa thiết thực  vừa dễ thương, phải không? Chà, nếu bạn là một người yêu mèo điên cuồng như chúng tôi, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ nhận được nhiều hứng khởi từ chiếc ghế may có đệm cho mèo và khá hữu ích này từ Tủ may mũi tên như chúng tôi đã làm!

Chiếc ghế đặc biệt này thực sự được tạo ra có chủ đích đặc biệt để chế tạo và may vá, điều này giải thích cho khả năng điều chỉnh mượt mà của nó. Thay vì nhấp vào vị trí hoặc yêu cầu bạn đứng dậy và nâng các bộ phận của nó, chiếc ghế này hoạt động trên một hệ thống thủy lực đơn giản giúp mọi thứ hoạt động rất trơn tru.

Một trong những tính năng yêu thích của chúng tôi ở chiếc ghế này là nó thực sự có ngăn chứa dưới ghế, mang đến cho bạn một vị trí khác rất thuận tiện để lưu trữ những ý niệm nhỏ và những thứ bạn muốn giữ gần bàn may của mình mà không cần phải lộn xộn trên bề mặt của nó. Chỉ cần đứng lên và nhấc đệm lên, bạn sẽ có thể sử dụng cả một ngăn hữu ích để đựng những thứ nhỏ nhặt. Ghế cũng được thiết kế đặc biệt để mang lại cho bạn sự thoải mái trong nhiều giờ ngồi bên máy may hoặc bàn làm thủ công.

Vị trí của lưng ghế nhằm mục đích hỗ trợ tốt cho thắt lưng, chân đế và bánh xe hình ngôi sao giúp bạn có thể chuyển động tốt cho những thứ ở gần bàn của bạn mà không thực sự phải làm gián đoạn quá trình của bạn. Bạn có thực sự quan tâm đến những gì chiếc ghế này mang lại, nhưng bản in mèo không làm được điều đó cho bạn? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ hài lòng khi biết rằng thương hiệu cung cấp một số bản in có hoa văn và màu sắc đáng kinh ngạc khác cũng vui nhộn như những chú mèo.

Ưu điểm

 • Cho phép tư thế tốt trong khi may.
 • Ghế được bọc đệm tốt và chắc chắn. 

Nhược điểm

 • Nó khá đắt. 

Xem giá trên Amazon

2. Công ty HON GA90.T HON ​​Volt Mesh Back Task được bọc Ghế văn phòng có thể điều chỉnh

Công ty hon ga90 t hon volt lưới lưng nhiệm vụ bọc ghế văn phòng có thể điều chỉnh được

Bạn có thích ý tưởng về một chiếc ghế có thể điều chỉnh êm ái để làm việc trên bàn may và chế tác của mình, nhưng bạn không chắc rằng phần lưng dưới nhỏ hơn mà bạn thấy trong thiết kế ở trên có đủ hỗ trợ cho nhu cầu cụ thể của cơ thể bạn không? Có thể bạn yêu thích khả năng điều chỉnh, nhưng bạn không chắc rằng bạn thích ý tưởng chân của bạn được treo lơ lửng khá tự do ở độ cao tối đa bởi vì bạn thấy nó gây áp lực lên đầu gối của bạn.

Dù bằng cách nào, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể sẽ hòa hợp hơn một chút với thiết kế này của HON! Trái ngược với chiếc ghế đầu tiên, chiếc ghế này có phần lưng cao hơn và thoải mái hơn nhiều nhờ hình dạng hoàn toàn vuông vắn và vải lưới thoải mái mà nó được tạo ra.

Ngoài ra, chiếc ghế này, có cùng loại bánh xe trơn, chân đế hình ngôi sao như chiếc ở trên, cũng có một vòng đỡ chân cao hơn một chút. Điều này giúp bạn có một vị trí khác để nghỉ chân khi bạn nâng ghế lên đến độ cao khiến cho chân sau quá thấp để tạo sự thoải mái và giúp chân bạn không bị thõng xuống. Tất nhiên, chiều cao của ghế không thực sự là bộ phận có thể điều chỉnh duy nhất.

Mặc dù lưng không ngả ra phía sau nhằm mục đích hỗ trợ lưng vững chắc, ghế khí nén có thể nghiêng theo góc để bạn thoải mái và vòng để chân cũng có thể thay đổi độ cao. Tùy chọn này có thể không có các mẫu đồ họa vui nhộn, nhưng bạn vẫn có thể chọn từ một số màu nhỏ!

Ưu điểm

 • Có thể điều chỉnh độ căng nghiêng, cũng như chiều cao cánh tay và tiêu đề trung tâm. 
 • Cứng cáp và lâu dài.

Nhược điểm

 • Tìm kiếm các bộ phận thay thế có thể hơi khó khăn. 

Xem giá trên Amazon

3. Sản phẩm văn phòng Boss Ghế công việc vải Delux tư thế hoàn hảo

Sản phẩm văn phòng Boss tư thế hoàn hảo ghế nhiệm vụ vải delux

Bạn có luôn thấy rằng những chiếc ghế lưới mỏng thực sự hơi  quá linh hoạt đối với lưng của bạn khi bạn ngồi trong nhiều giờ và bạn cũng luôn muốn có nhiều hỗ trợ gần lưng trên của bạn hơn, thay vì chỉ hỗ trợ thắt lưng gần đáy?

Trong trường hợp đó, chúng tôi  chắc chắn khuyên bạn nên xem cách Boss Office Products đã tạo ra chiếc ghế văn phòng cổ điển hơn một chút này, nhưng với đệm mềm hơn loại cũ mà bạn có thể nhớ từ phòng máy tính của trường bạn, cũng như khả năng điều chỉnh tốt hơn và mượt mà hơn , làm cho nó lý tưởng hơn cho việc may vá và chế tạo so với những thứ bạn có thể đã sử dụng trước đây.

Hình dạng thực tế của ghế cũng được thiết kế đặc biệt để tạo sự thoải mái. Hình dạng đặc biệt này được gọi là “ghế thác nước”, giúp thay đổi trọng lượng của bạn một cách không dễ nhận thấy để giảm áp lực lên chân khi bạn đã ngồi trong nhiều giờ.

Chúng tôi cũng thích rằng thiết kế này không có tay; chúng ta có thể thấy một người dành nhiều thời gian gõ máy tính chẳng hạn, có thể thích có tay ghế để tựa vào khuỷu tay, nhưng chúng ta thực sự thấy họ khá cản trở khi chúng ta di chuyển nhiều trên ghế để làm việc với vải. Đây cũng là lý do tại sao chúng tôi thích cách mặt sau hơi nhô ra và có nút điều chỉnh; chiếc ghế di chuyển theo bạn mà không quá mỏng manh để hỗ trợ.

Ưu điểm

 • Giá cả phải chăng điểm. 
 • Tuyệt vời cho những người thấp hơn, cũng như những người cao hơn. 

Nhược điểm

 • Đệm có đường viền có thể không phù hợp nhất với tất cả mọi người. 

Xem giá trên Amazon

4. Ghế làm việc tiện dụng của SewErgo đáng tin cậy

Ghế công thái học tiện lợi cống đáng tin cậy

Bạn có cảm thấy gần như bị thuyết phục bởi khả năng điều chỉnh và các yếu tố đệm hỗ trợ mà bạn đã thấy ở chiếc ghế ở trên, nhưng thực sự bạn luôn không thích những chiếc ghế có bánh xe vì bạn không nghĩ rằng sự dễ dàng chuyển động của chúng sẽ cân bằng mức độ vững chắc mà bạn vẫn muốn ở lại. trong khi bạn đang ở bề mặt làm việc của mình? Sau đó, chúng tôi hoàn toàn tin rằng bạn sẽ có trải nghiệm tốt hơn với thiết kế tĩnh hơn nhiều này của Trust, có cùng loại đế năm sao mà bạn đã thấy trước đây, nhưng lần này là với năm chân vững chắc chứ không phải bánh xe.

Tuy nhiên, chỉ vì nó nằm yên không có nghĩa là chiếc ghế này không đủ động để tính đến chuyển động của bạn và cách bạn cần tiếp cận và di chuyển trong khi làm việc. Trên thực tế, hầu hết mọi khía cạnh khác của ghế đều có thể điều chỉnh được! Điều này bao gồm chiều cao của ghế, chiều cao của lưng và các góc của cả lưng đệm dưới cùng.

Ghế thực sự có thể tùy chỉnh một cách đáng ngạc nhiên, nhưng điều đó còn tốt hơn nữa bởi thực tế là mỗi phần này cũng có thể được khóa chắc chắn vào vị trí, mang lại cho bạn sự vững chắc ngang với khả năng tùy chỉnh trong khi bạn làm việc.

Ưu điểm

 • Có thể điều chỉnh độ cao và có tính năng chuông lượn hơn là bánh xe. 
 • Có cạnh ghế kiểu thác nước. 

Nhược điểm

 • Hướng dẫn lắp ráp thiếu chi tiết. 

Xem giá trên Amazon

5. Dòng tư thế OFM Core Collection Ghế tác vụ lưng giữa không tay

Bộ sưu tập tư thế của bộ sưu tập cốt lõi của loạt ghế không tay giữa lưng tựa

Bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn yêu thích ý tưởng về một thiết kế không tay chất lượng cho chiếc ghế của mình như thế nào bởi vì bạn chưa bao giờ thích cách khuỷu tay của bạn chạm vào cánh tay khi bạn thao tác mọi thứ khi khâu, nhưng bạn muốn tìm một tùy chọn đó là một chút đơn giản và dễ hiểu hơn trong thiết kế của nó và bền hơn một chút trong cấu trúc của nó?

Sau đó, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm trong mô hình này từ OFM! Về giá cả, nó chạy dọc theo mức trung bình về những thứ khác trong danh sách của chúng tôi, làm cho nó có thể so sánh với các thiết kế không tay khác mà bạn đã thấy cho đến nay.

The chair is fully upholstered in a fabric that’s both stain and tear-resistant, giving you impressively durable cushions that can absolutely withstand how often you get up and down, slide across the seat, or lean back to stretch against the back. The positioning of the back of the chair is actually quite well placed for bodies that do need a lot of stretching, sitting mid-back, and allowing for a good range of motion without loss of support.

Both the seat and the back are gas-lift adjustable, making them easily customizable to your height and allowing them to help you maintain posture so you’re not just spending hours hunched over your machine until you’re sore. The chair’s base is five-pronged and star-shaped for even weight distribution, letting it easily support a weight of up to 250 pounds. Durable metal and dynamic construction make for smooth swivel action that doesn’t catch.

Pros

 • Easy to set up.
 • Good quality materials.

Cons

 • Seat cushions are a bit stiff.

View price on Amazon

6. Flash Furniture Vibrant Red and Chrome Swivel Task Office Chair

Nội thất đèn flash Ghế xoay văn phòng màu đỏ và chrome sống động

Bạn có thực sự luôn thấy những chiếc ghế đệm hơi quá khó để ngồi vào vì bạn là kiểu người thích sự hỗ trợ vững chắc và nhận thấy rằng bạn ít bị đau hơn khi ngồi trong thời gian dài khi bạn sử dụng một chiếc ghế làm bằng gỗ hoặc nhựa? Trong trường hợp đó, chúng tôi có nghi ngờ rằng chiếc ghế này từ Nội thất Flash có thể ở trên con hẻm của bạn nhiều hơn một chút! Nó được làm từ một loại nhựa bền với độ bền  vừa đủ cho chuyển động tuyệt vời và màu sắc đủ sáng để thu hút bất kỳ ai có sở thích hào nhoáng.

Như chúng tôi đã nói trước đây, thẩm mỹ không phải là phần quan trọng nhất của việc mua ghế may hoặc thủ công tốt cho bàn hoặc không gian của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể có được một chiếc có phong cách hiện đại tất cả các nhu cầu hỗ trợ của bạn trong một nơi. Cấu trúc polyme mật độ cao của thiết kế này khiến nó đồng thời cực kỳ mạnh mẽ linh hoạt đáng kinh ngạc, nhưng nó cũng cho phép các nhà thiết kế tạo khuôn cụ thể cho lưng và ghế một cách công thái học để tạo sự thoải mái và tư thế.

Ghế có hình dạng ghế được gọi là “ghế máy kéo”, ôm lấy cơ thể bạn một cách hoàn hảo và ngăn bạn trượt trên nhựa bất kể chất liệu quần áo của bạn là gì. Mặt khác, mặt sau cong nhẹ nhàng để hỗ trợ tốt cho thắt lưng. Tất nhiên, cả ghế và lưng đều có thể điều chỉnh độ cao và góc độ, vì vậy bạn thực sự có thể tự làm chiếc ghế của mình.

Ưu điểm

 • Ghế có giá cả phải chăng. 
 • Mức nâng tuyệt vời. 

Nhược điểm

 • Không thích hợp cho người nặng hơn. 

Xem giá trên Amazon

7. Nội thất Flash Ghế văn phòng xoay Vinyl Quilted màu tím giữa lưng

Đèn flash đồ nội thất giữa lưng màu tím chần bông vinyl xoay nhiệm vụ ghế văn phòng

Chúng tôi đã thực sự khiến bạn phải suy nghĩ về việc bạn thích ý tưởng về một chiếc ghế với đệm hơi nhỏ hơn một chút như thế nào, vì bạn  thích cảm giác bề mặt chắc chắn hoặc dày đặc, nhưng bạn vẫn muốn ít nhất một  chút nữa. nó hơn nhựa cứng thực tế? Chà, nếu bạn cũng là người yêu thích ý tưởng có lưng tựa cao hơn nhiều trên ghế, trái ngược với kiểu lưng dải nhỏ mà bạn đã thấy từ trước đến nay, thì chúng tôi  hoàn toàn khuyên bạn nên xem qua mô hình này do Nội thất Flash cung cấp. Đó là một sự thay thế tuyệt vời cho những ai muốn thứ gì đó tươi sáng và đầy màu sắc nhưng lại thích bề mặt mềm hơn so với thiết kế polyme mà bạn đã thấy ở trên.

Một lần nữa, không phải ngoại hình là điều quan trọng nhất trên thế giới, nhưng màu sắc tươi sáng của chiếc ghế này chắc chắn là một điểm thu hút khách hàng. Nếu màu tím thực sự không phải là sở thích của bạn, thì cũng có rất nhiều sắc thái bắt mắt khác cho cô ấy lựa chọn! Chiếc ghế này có giá rất hợp lý nhờ thiết kế hiện đại, độ bền và mức độ thoải mái, và chất lượng của nó cũng ấn tượng như nhiều lựa chọn khác có giá cao hơn. Mặt ngồi và lưng được chần bông được làm từ nhựa vinyl chống rách, trong khi đệm bên trong được tạo thành từ bọt chống cháy giúp tạo khuôn tốt cho các đường cong của cơ thể bạn.

Ưu điểm

 • Dễ dàng thiết lập, không cần hướng dẫn. 
 • Thoải mái khi ngồi trong nhiều giờ. 

Nhược điểm

 • Một số người có thể thấy cần thêm đệm ngồi. 

Xem giá trên Amazon

8. Kiểu dáng Calico Ghế văn phòng không tay vịn màu đen hiện đại Ghế xoay tác vụ

Calico thiết kế ghế văn phòng không tay màu đen hiện đại ghế xoay

Bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn muốn một thiết kế không tay vịn đến mức nào, nhưng bạn vẫn đang tìm kiếm một chiếc ghế có lưng tựa nâng đỡ bạn hiệu quả hơn một chút so với một số tùy chọn thẳng đứng mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cho đến nay? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng chiếc ghế may và văn phòng có hình dáng hiện thời này từ Calico Designs có thể phù hợp với nhu cầu của bạn hơn một chút.

Đệm này được làm bằng nhựa vinyl dày có khả năng chống rách và bọt có thể đúc kết hợp với hình dạng đường viền của ghế và lưng để nâng đỡ cơ thể bạn khi bạn làm việc, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người ngồi khâu ( hoặc làm bất cứ điều gì về cơ bản khác, chẳng hạn như đánh máy tính) trong thời gian dài.

Chân ghế được làm từ crom bóng mịn, bền đẹp. Điều này mang lại cho bánh xe và khả năng điều chỉnh độ cao bằng thủy lực giúp chiếc ghế luôn năng động và cho phép bạn di chuyển nó trong không gian của mình một cảm giác êm ái, dễ chịu trong khi vẫn giữ cho chiếc ghế vững chắc và chịu được trọng lượng cũng như bất kỳ áp lực nào mà quá trình làm việc của bạn có thể gặp phải .

Phần lưng của chiếc ghế này thực sự  không thể điều chỉnh được, vì nó đã được thiết kế góc cạnh về mặt công thái học và được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ, nhưng nó có một số hỗ trợ ở chân đế để mang lại cho bạn sự linh hoạt và thoải mái khi tựa, di chuyển và duỗi.

Ưu điểm

 • Ghế rất dễ lắp đặt. 
 • Ghế có hình dạng độc đáo, nhưng rất thoải mái. 

Nhược điểm

 • Các đường may không chắc chắn lắm, vì vậy họa tiết có thể bị một số. 

Xem giá trên Amazon

9. Ghế làm việc sang trọng của Calico Designs

Calico thiết kế ghế làm việc sang trọng

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn đang tìm kiếm thêm một thiết kế ghế văn phòng cổ điển với cấu trúc không tay vịn, vì bạn có xu hướng đứng lên và xuống nhiều khi đang làm việc và thích đồ nội thất đơn giản, đây là một thiết kế tuyệt vời mà vẫn sẽ cho phép bạn thêm một chút màu sắc vào căn phòng của mình trong khi bạn giữ mọi thứ đơn giản. Calico Designs cung cấp cho bạn một mô hình có giá cả phải chăng hơn nhiều so với một số thứ bạn đã thấy cho đến nay, với hình dạng và tính linh hoạt mà vẫn hoạt động bằng khí nén và thoải mái. Đệm ngồi và đệm lưng cũng có nhiều màu sắc dễ thương!

Thay vì được làm bằng kim loại sáng bóng, lạnh lẽo, chân đế của mẫu ghế đặc biệt này được làm từ nylon màu xám trung tính tuyệt đẹp. Đây là vật liệu giống như nhựa đặc biệt bền giúp bánh xe di chuyển trơn tru và dễ dàng điều chỉnh độ cao của đế và góc của ghế.

Lưng điều chỉnh ở một mức độ nhất định nhưng không quá xa vì nó được thiết kế đặc biệt với một số tính năng đã được tích hợp sẵn cho nó, cho phép bạn dịch chuyển, di chuyển và kéo căng theo cách cho phép lưng ghế di chuyển theo bạn một chút.

Ưu điểm

 • Ghế có giá khá bình dân.
 • Bạn sẽ thấy chiếc ghế phù hợp hơn với trẻ em hoặc người lớn nhỏ nhắn hơn. 

Nhược điểm

 • Có thể bị hỏng nhanh chóng khi người lớn sử dụng. 

Xem giá trên Amazon

10. Ghế bàn máy tính văn phòng lưng trung bọc da cổ điển AmazonBasics

Amazonbasics cổ điển da đệm ghế văn phòng giữa lưng văn phòng bàn làm việc

Bạn vẫn cảm thấy hứng thú hơn một chút với ý tưởng có được một chiếc ghế bàn được trang bị đầy đủ, tạo cảm giác sang trọng hơn, gần giống như một chiếc ghế tựa, nhưng bạn vẫn đang làm việc với ngân sách? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn chỉ  cần xem qua mô hình này từ Amazon Basics có tất cả các yếu tố thiết kế mà chúng tôi tin rằng bạn sẽ đánh giá cao nhưng ở mức giá hợp lý hơn chúng tôi tìm thấy ở những nơi khác. Điều  đầu tiên chúng tôi nhận thấy về chiếc ghế đặc biệt này thực sự là các cánh tay đệm; Trái ngược với tất cả những thiết kế không có tay mà chúng tôi đã đưa vào, mô hình này chắc chắn dành cho những người đánh giá cao tùy chọn đặt khuỷu tay xuống trong khi họ đẩy vải qua máy may hoặc ổn định tay để cắt vật liệu một cách cẩn thận.

Đệm tựa và lưng của chiếc ghế này được làm từ chất liệu bọc giả da được thiết kế để chống rách và chống nứt trong khi vẫn khá mềm mại, trái ngược với những chất liệu giả da có cảm giác giống như nhựa rẻ tiền. Chiếc ghế này cung cấp sự hỗ trợ về lưng cho đến vai và lưng của bạn và có thể được điều chỉnh về góc độ, trong khi ghế có thể dễ dàng điều chỉnh cả chiều cao và độ nghiêng.

Phần đế bằng kim loại và nhựa bền trên chiếc ghế này được đúc đặc biệt để nâng và hạ xuống êm ái và chuyển động bánh xe lăn đều, mượt mà. Như thể tất cả những điều đó là chưa đủ, chiếc ghế này được bảo hành một năm, đề phòng!

Ưu điểm

 • Được xây dựng chắc chắn và xây dựng tuyệt vời. 
 • Đi kèm với một mức giá tuyệt vời. 

Nhược điểm

 • Vinyl có thể phải chịu thêm một số thời gian. 

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết một người yêu DIY và đam mê may vá khác đã nghĩ đến việc đầu tư vào một chiếc ghế may mới để họ có thể thoải mái hơn khi làm việc không? Nhưng họ cũng cảm thấy như họ có thể sử dụng thêm một chút hướng dẫn và thông tin trong khi họ xem xét các lựa chọn của mình? Chia sẻ bài đăng này với họ, để họ có tất cả các loại tùy chọn và đề xuất để xem xét khi tìm kiếm!

Nguồn: diys.com