Tự rót cho mình một tách cà phê nóng vào buổi sáng là một trong những động lực tốt nhất để bước ra khỏi giường. Tại sao không tận hưởng khoảng thời gian yên bình này trong ngày với những tách cà phê ngon nhất? Bắt đầu buổi sáng của bạn với một tách joe nóng hổi trong những chiếc cốc cà phê được cá nhân hóa để mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn mỗi khi bạn nhìn lại những bức ảnh kỷ niệm trên những chiếc cốc cà phê gốm sứ của bạn hoặc những câu nói động lực trên những chiếc cốc cà phê du lịch của bạn. Những chiếc cốc cà phê được thiết kế riêng tạo thêm nét đặc biệt cho bất kỳ thói quen buổi sáng nào và sẽ khởi đầu ngày mới của bạn.

Chúng tôi đã tổng hợp 10 cốc cà phê ngon nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ người yêu trà hoặc cà phê nào. Mang lại không chỉ một chút caffein mà còn mang lại niềm vui cho thói quen buổi sáng của bạn bằng cách thêm một hoặc nhiều cốc cà phê độc đáo này vào tủ bếp của bạn.

1. Cốc cà phê được cá nhân hóa với kiểu dáng vui nhộn

Nếu tủ của bạn là một biển đơn sắc với những tách cà phê vô hồn và những chiếc ly bị lãng quên, hãy trang trí bên trong tủ của bạn bằng những chiếc cốc cà phê được cá nhân hóa để truyền sức sống vào nhà bếp và giờ nghỉ cà phê của bạn. Những thiết kế cốc cà phê độc đáo, như những chiếc cốc đầy màu sắc với những câu nói vui nhộn và phong cách, sẽ không chỉ làm nổi bật tủ mà còn cả quan điểm của bạn. Mua những chiếc cốc cà phê được cá nhân hóa để làm mới bộ sưu tập cốc của bạn và bắt đầu một ngày mới với một tư duy đầy hứng khởi.

các loại cốc cà phê cá nhân hóa khác nhau

2. Dụng cụ pha cà phê cá nhân cho đồ uống có đá

bộ sưu tập ba con lật đật bằng ống hút với các hình ảnh khác nhau
Vào một buổi sáng hoặc buổi chiều yên ả của mùa đông buồn tẻ, không gì có thể khiến bạn thích thú bằng một tách trà hoặc cà phê. Tận dụng tối đa lượng caffeine vào buổi sáng hoặc buổi chiều của bạn với dụng cụ pha cà phê được cá nhân hóa, được xếp hạng trong số một số cốc cà phê tốt nhất của chúng tôi vì dễ sử dụng. Sẵn sàng sử dụng trong nhà như làm việc tại văn phòng tại nhà của bạn hoặc ngoài trời như thả lũ trẻ đi tập bóng đá, máy pha cà phê không gỉ và máy pha cà phê acrylic giúp bạn dễ dàng thưởng thức cà phê đá hoặc trà đá ở bất cứ đâu trong ngày của bạn.

3. Ly cà phê ảnh

Nếu bạn đang đi theo con đường của những chiếc cốc cà phê được cá nhân hóa, thì những chiếc cốc cà phê in ảnh là một lựa chọn yêu thích. Ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho gia đình, bạn bè và chính bạn, những chiếc cốc cà phê tùy chỉnh này có thể có một hoặc nhiều hình ảnh về những kỷ niệm yêu thích của bạn. Thêm hình ảnh gia đình bạn trong chuyến đi biển gần đây nhất, hình ảnh đưa bạn trở về những ngày nắng và những nụ cười đầy cát mỗi khi bạn nhìn vào đó. Hoặc chọn để kỷ niệm gia đình bạn thiệp Giáng sinh lên cốc ảnh cùng với các lợi ích dành cho cốc cà phê ảnh với ảnh ghép của những kỷ niệm yêu thích. Hãy mua những chiếc cốc cà phê ảnh để có được những chiếc cốc cà phê ngon nhất để hồi tưởng lại những kỷ niệm.

Hình ảnh cốc cà phê gốm sứ với cặp đôi đang yêu

4. Cốc Cà Phê Đổi Màu Đa Năng

Nếu bạn đang gắn bó với ý tưởng kết hợp những tách cà phê nhưng vẫn muốn sự thú vị của những chiếc cốc cà phê được cá nhân hóa, có một giải pháp cho những bộ óc chưa quyết định: cốc cà phê đổi màu. Tính linh hoạt của chúng là điều khiến chúng trở thành một trong những cốc cà phê tốt nhất hiện nay, bởi vì bạn sẽ có được thứ tốt nhất của cả hai thế giới: tách cà phê đen khi lạnh; và những cốc cà phê đầy màu sắc, được cá nhân hóa khi bạn thêm đồ uống nóng của mình. Cốc cà phê đổi màu cho phép bạn thêm ảnh, văn bản và các thiết kế cốc tùy chỉnh khác trong khi vẫn giữ được vẻ ngoài đơn sắc trong bộ sưu tập cốc cà phê của bạn. Mua cốc cà phê đổi màu ngay bây giờ.

Cốc cà phê đổi màu.

5. Cốc cà phê du lịch cá nhân

Khi một lịch trình bận rộn khiến bạn phải di chuyển, bạn cần những chiếc cốc cà phê du lịch được cá nhân hóa để giúp bạn tiếp thêm năng lượng. Đơn giản chỉ cần đổ đầy cốc cà phê của bạn vào buổi sáng và giữ ấm khi bạn bắt đầu chuẩn bị cho bọn trẻ đi học đến trả lời email cho các cuộc họp buổi sáng. Dung tích lớn của cốc cà phê du lịch giúp bạn chứa đầy cốc cho một ngày dài hoạt động. Khi bạn không có thời gian để dừng lại để nạp lại, bạn sẽ không phải lo lắng. Cốc cà phê du lịch được chế tạo để chịu được lịch trình bận rộn và việc tiếp nhiên liệu không ngừng.

cốc du lịch cá nhân với thiết kế và kích thước khác nhau

6. Cốc cà phê Disney cho bạn bè và gia đình

cầu vồng trái tim tình yêu là tình yêu cốc cho cốc Disney

Tất cả chúng ta đều có bạn bè và gia đình là những người hâm mộ Disney. Cho dù đó là con gái của bạn là người hâm mộ Frozen hay em họ của bạn yêu thích các tác phẩm kinh điển của Disney — hay bạn là tín đồ của Disney — hãy tạo những chiếc cốc cà phê Disney với Shutterfly bằng cách cá nhân hóa những chiếc cốc cà phê bằng hình ảnh, tên và các nhân vật Disney yêu thích của bạn từ kỳ nghỉ gia đình của bạn đến Disneyland. Những chiếc cốc cà phê Disney cá nhân hóa là vật lưu niệm tuyệt vời và là ý tưởng quà tặng cho những người yêu thích Disney ở mọi lứa tuổi.

7. Cốc Latte tùy chỉnh cho thói quen buổi sáng của bạn

Hãy tạo một chút ấn tượng cho bước đi của bạn và một sự thay đổi độc đáo cho bộ sưu tập tách cà phê của bạn với một bộ cốc pha cà phê tùy chỉnh. Kích thước và hình dạng của cốc latte sẽ giúp bạn thưởng thức lượng caffeine hàng ngày của mình theo cách thưởng thức latte: ngắn, tròn và có hình dạng hoàn hảo để pha cà phê và bọt. Nếu latte là đồ uống bạn chọn, hãy pha những cốc latte cá nhân để hoàn thiện quầy cà phê của bạn.

chồng cốc lattee với các bố cục khác nhau cho những người yêu thú cưng

8. Đừng Quên Về Cốc Trà

Cà phê không phải là thức uống tăng caffein duy nhất trên thị trường, và với rất nhiều loại trà thú vị để lựa chọn, cốc trà nên có trong danh sách của bạn để hoàn thiện bộ sưu tập trà của bạn. Tạo những tách trà được cá nhân hóa với ảnh và văn bản tùy chỉnh, chẳng hạn như những câu nói yêu thích về trà, sự ấm áp, gia đình và quê hương. Bạn có thể tạo toàn bộ bộ tách trà được cá nhân hóa hoặc làm những bộ tách trà theo yêu cầu riêng cho chính mình và những người khác. Những chiếc cốc trà là ý tưởng quà tặng tuyệt vời vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, vì vậy, cho dù bạn đang mua quà cho bạn bè hay gia đình, những chiếc cốc trà cá nhân hóa là một món quà chu đáo và chân thành.

Tách trà cắt dán hình ảnh

9. Sẵn sàng đi du lịch với Mugs có tay cầm

Có một sự thoải mái và an toàn khi cầm cốc cà phê của bạn bằng tay cầm, và tương tự như vậy đối với cốc cà phê du lịch. Khi bạn vội vã ra khỏi cửa để đưa con đi tập đúng giờ hoặc cầm trên tay quá nhiều túi hàng tạp hóa, cà phê của bạn sẽ ở đúng vị trí – chắc chắn trong tách cà phê của bạn – khi bạn sử dụng cốc du lịch có tay cầm. Tất cả các đặc quyền tuyệt vời của cốc cà phê tùy chỉnh như ảnh, văn bản tùy chỉnh và thiết kế đều có sẵn trong kiểu cốc cà phê này, vì vậy hãy bắt đầu và tạo cốc du lịch cá nhân hóa có tay cầm ngay bây giờ.

Cốc cà phê du lịch có tay cầm và nhiều ảnh

10. Chia sẻ tình yêu với cốc Monogram

Đầu tiên, họ đã đính hôn. Sau đó, họ nói “Tôi làm.” Sau đó, họ kết hợp đồ dùng nhà bếp và đồ gia dụng. Giúp các cặp vợ chồng mới cưới ổn định cuộc sống hôn nhân với những chiếc cốc chữ lồng tự hào có hình ảnh ban đầu mới được chia sẻ cuối cùng của họ. Khi cô dâu và chú rể kết hợp các vật dụng cần thiết trong nhà và nâng cấp đồ dùng nhà bếp, hãy nâng tầm bộ sưu tập tách cà phê của họ bằng một bộ cốc chữ lồng — một ý tưởng quà cưới tuyệt vời cho các cặp đôi vừa ngọt ngào vừa thiết thực. Mua cốc monogram tùy chỉnh theo nhiều phong cách.

Cốc cà phê Monogram có chữ cái đầu và ảnh

Kết thúc

Với rất nhiều tách cà phê và cốc cà phê để lựa chọn, những chiếc cốc cà phê tốt nhất cho bạn sẽ phù hợp với chức năng và kiểu dáng. Luôn cân nhắc cách bạn hoặc người nhận quà sẽ sử dụng những chiếc cốc cà phê: pha cà phê pha cà phê, khi đi du lịch, đến văn phòng và những cách khác. Tiếp theo, kiểu dáng của những chiếc cốc cà phê nào là tốt nhất? Tin tốt ở đây: bạn có thể làm những chiếc cốc cà phê tùy chỉnh theo bất kỳ phong cách nào. Đơn giản chỉ cần bắt đầu với loại cốc cà phê, thêm một hoặc nhiều hình ảnh, chọn văn bản tùy chỉnh của bạn và sẵn sàng bắt đầu thưởng thức tách cà phê hoặc trà của bạn trong cốc được cá nhân hóa.

Tài nguyên bổ sung

Mua cốc du lịch cá nhân

Duyệt các cốc Latte tùy chỉnh

Tạo một cốc thay đổi màu sắc

Khám phá những cốc cà phê được cá nhân hóa

0/5 (0 Reviews)