Khi nói đến việc cải thiện nhà cửa, chúng tôi thực sự không quá tệ về nó! Chúng tôi muốn rời khỏi thật sự những công việc lớn đối với các chuyên gia vì chúng tôi không muốn làm bất cứ điều gì không an toàn, nhưng chúng tôi sẽ hoàn toàn tự đóng đồ nội thất và thay thế hoặc làm lại các phần nhỏ trong nhà của mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn theo dõi các công cụ chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Các công cụ đo lường kỹ thuật số tốt nhất

Điều mới nhất mà chúng tôi thấy mình cần là công cụ đo lường kỹ thuật số! Các thước đo và máy san bằng tay chúng tôi đã không còn cắt nó nữa.

Nội dung bài viết

Các công cụ đo lường kỹ thuật số tốt nhất

Chúng tôi rất hâm mộ việc nghiên cứu về cơ bản mọi thứ trước khi mua và từ lâu chúng tôi đã có thói quen lưu giữ danh sách các lựa chọn yêu thích của mình để có thể nghiền ngẫm mọi thứ và quay lại sau. Vì chúng tôi đã có một danh sách trong tay, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cũng có thể chia sẻ các tùy chọn tuyệt vời mà chúng tôi tìm thấy với những người khác cũng có thể cần một công cụ đo lường kỹ thuật số mới!

1. Máy đo khoảng cách Laser 65 ′ của Bosch GLM 20 Compact Blaze

Máy đo khoảng cách laser 65 'bằng tia laser nhỏ gọn Bosch glm 20

Bạn đang tìm kiếm một công cụ khá cơ bản và đơn giản cho đến nay như các công cụ đo lường kỹ thuật số; thứ gì đó trực quan để sử dụng nhưng cũng cực kỳ hiệu quả? Sau đó, chúng tôi có thể đã tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm ngay lập tức nhờ Bosch!

Công cụ này có giá tốt so với nhiều công cụ được tìm thấy trong các cửa hàng nếu bạn định mua một thứ như vậy trực tiếp. Nó có màn hình kỹ thuật số sáng, rõ ràng giúp dễ đọc các phép đo cũng như khả năng đo laser mạnh mẽ, rõ ràng có thể đo với độ chính xác cực cao ở khoảng cách từ 1/8 inch đến 65 feet.

Ưu điểm

 • Chính xác từ khoảng cách lên đến 65 feet.
 • Đủ nhỏ gọn để bỏ vừa túi.

Nhược điểm

 • Việc sử dụng một nút duy nhất gây khó chịu cho nhiều người có kinh nghiệm.

Xem giá trên Amazon

2. Thước đo băng Laser 2 trong 1 TACKLIFE TM-L01

Thước cuộn laser 2 trong 1 Tacklife tm l01

Bạn có thực sự cần cả thước dây thủ công không một công cụ đo laze kỹ thuật số nhưng bạn thực sự không chắc mình muốn đầu tư vào cái nào hơn vì bạn không thể quyết định cái nào bạn sẽ sử dụng nhiều hơn? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thật sự đánh giá cao công cụ kết hợp này do TACKLIFE cung cấp!

Công cụ này được thừa nhận là đắt hơn một chút so với công cụ ở trên, nhưng đó là bởi vì bạn thực sự nhận được hai công cụ hiệu quả với giá của một công cụ. Trong khi băng đo vật lý cung cấp 16 feet, thì tia laser chính xác có khả năng tạo ra khoảng cách thẳng và chính xác đáng kinh ngạc là 131 feet. Thiết bị cũng có một móc từ tính ở mặt sau giúp việc đặt nó để cất giữ và đo lường dễ dàng hơn một chút.

Ưu điểm

 • Thước dây với màn hình kỹ thuật số LCD.

Nhược điểm

 • Đó là một chút về mặt nặng nề.

Xem giá trên Amazon

3. Đo băng kỹ thuật số MulWark 16ft

Thước cuộn kỹ thuật số Mulwark 16ft

Có chúng tôi thật sự đã thu hút sự chú ý của bạn với toàn bộ ý tưởng mua một số loại thiết bị đo kết hợp hoặc đo kép nhưng bạn đang tìm kiếm thứ gì đó giá cả phải chăng hơn một chút so với những gì chúng tôi vừa cho bạn thấy? Sau đó, có lẽ bạn sẽ kết thân tốt hơn một chút với một cái gì đó giống như mô hình này từ MULWARK.

Điều gì thực sự đặt ra loại băng chạy bằng pin này Ngoài công cụ đo lường leaser, ngoài thực tế là nó có cả thủ công và kỹ thuật số, là nó có khả năng bộ nhớ. Nếu bạn đang làm việc gì đó yêu cầu đo ở nhiều độ dài khác nhau nhưng mỗi độ dài lặp đi lặp lại, bạn có thể lập trình hai tùy chọn bộ nhớ ngắn hạn và dài hạn cho tia laser để nó tự động đạt đến các độ dài đó mà bạn không cần phải nhập lại những gì bạn cần.

Ưu điểm

 • Có màn hình LCD lớn với đèn nền.
 • Các đơn vị đo feet, inch hoặc mét.

Nhược điểm

 • Thiếu một công tắc tắt thích hợp.

Xem giá trên Amazon

4. Laser Tape Measure Đo laser 2 trong 1

Thước cuộn laze 2 trong 1, thước đo laze

Nếu bạn vẫn quan tâm đến các công cụ mục đích kép và bạn cũng sẵn sàng đầu tư vào thứ gì đó đắt hơn một chút, thì có lẽ bạn sẽ khá hài lòng với một thứ như thiết kế này từ DTAPE!

Một phần chi phí của sản phẩm này đến từ thực tế là nó hoạt động bằng pin lithium có thể sạc lại chất lượng cao. Điều này cho phép bạn sử dụng công cụ với tất cả các tính năng kỹ thuật số của nó trong thời gian dài mà không cần phải cắm nó thường xuyên hoặc thay pin như bạn làm với AA. Vỏ của mô hình này cũng vừa chống bụi vừa chống thấm nước!

Ưu điểm

 • Đi kèm với một màn hình LCD màu.
 • Các phép đo cho phép có thể đạt tới 131 feet.

Nhược điểm

 • Băng không có nút chặn.

Xem giá trên Amazon

5. Thước đo băng kỹ thuật số 16Ft có thể sạc lại với màn hình LCD có đèn nền lớn

Thước cuộn kỹ thuật số 16ft m: in: ft có thể sạc lại với màn hình LCD lớn có đèn nền

Bạn vẫn đang nghĩ về một thiết kế kép có laser kỹ thuật số thước dây thủ công nhưng bạn hơi mới với trò chơi cải tiến nhà cửa, vì vậy bạn đang tìm kiếm thứ gì đó trực quan hơn một chút để sử dụng? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra mô hình này từ TACKLIFE!

Nghe có vẻ như đơn giản hóa hoặc giống như một điều ngớ ngẩn khi đưa ra quyết định mua hàng, nhưng điểm thu hút lớn nhất của mô hình này đối với chúng tôi là các nút ở bên cạnh. Chúng thẳng về phía trước, được dán nhãn rõ ràng và giúp bạn dễ dàng sử dụng chính công cụ, đây rõ ràng là một yếu tố quan trọng khi bạn đang nghiên cứu bất cứ thứ gì bạn thực sự muốn sử dụng tốt!

Ưu điểm

 • Có thể được sạc lại bằng cáp USB.
 • Lưu trữ lên đến 10 phép đo.

Nhược điểm

 • Khả năng chống va đập không cao.

Xem giá trên Amazon

6. Công cụ chung Thước đo băng Laser LTM2X 2 trong 1

Dụng cụ chung Thước cuộn laser ltm2x 2 trong 1

Bạn có thấy mình gặp một chút khó khăn khi đọc một số loại màn hình kỹ thuật số, đặc biệt là trên các công cụ nhỏ, vì tầm nhìn của bạn không như trước đây hoặc vì bạn luôn làm việc ở những nơi thiếu ánh sáng? Chà, theo cách nào đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể thích một công cụ đo kép có màn hình hiển thị dễ tiếp cận hơn, như công cụ này từ Công cụ chung!

Màn hình trên công cụ cụ thể này có đèn nền, bản in lớn và cực kỳ hiển thị trong mọi ánh sáng. Tuy nhiên, đó không phải là khía cạnh duy nhất của nó được thiết kế để dễ sử dụng! Các nút và tính năng của mô hình này cũng được đặt đặc biệt với mục đích sử dụng bằng một tay, vì vậy bạn vẫn có thể nhận được các phép đo chính xác ngay cả khi bạn đang cầm một thứ khác tại chỗ bằng tay kia của mình.

Ưu điểm

 • Đo không gian lên đến 65 feet và cũng có thước dây dài 16 feet truyền thống.
 • Khả năng hiển thị cao.

Nhược điểm

 • Định hướng LCD không phải là tốt nhất.

Xem giá trên Amazon

7. Đo băng kỹ thuật số eTape16

Thước cuộn kỹ thuật số Etape16 et16 75 db rp

Bạn có thực sự cảm thấy khá hứng thú với ý tưởng đầu tư vào một chiếc thước dây siêu dễ sử dụng bằng một tay và điều khiển thực sự trực quan, nhưng bạn đã hy vọng tìm được một lựa chọn rẻ hơn ít nhất vài đô la? Sau đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải hãy xem tùy chọn này từ eTape16!

Công cụ đo lường kỹ thuật số này nhỏ gọn và nhỏ hơn một chút để làm việc, nhưng không làm mất bất kỳ độ dài nào trong thước đo vật lý của nó. Hạn chế duy nhất, dẫn đến giá thành rẻ hơn, đó là thực tế là mẫu máy này không có tia laser đo lường như những mẫu khác. Thay vào đó, màn hình kỹ thuật số và bộ nhớ ngắn hạn sẽ theo dõi những băng các phép đo cho bạn cho đến khi bạn có thể ghi lại chúng ở nơi khác.

Ưu điểm

 • Các đơn vị đo bằng cm và inch.
 • Có thể ghi nhớ tối đa 3 phép đo.

Nhược điểm

 • Chất liệu của băng mỏng và mỏng manh.

Xem giá trên Amazon

8. Máy đo khoảng cách laser Bosch Blaze Pro 165 ′

Máy đo khoảng cách laser Bosch blaze pro 165 '

Có thể bạn đang tìm kiếm sự kết hợp của tất cả các tính năng trên và bạn thực sự sẵn sàng bỏ tiền vào để đạt được điều mình muốn? Trong trường hợp đó, bạn có thể là người hoàn hảo để dùng thử mẫu máy đặc biệt ấn tượng này của Bosch!

Thiết kế công thái học này được thiết kế đặc biệt để giữ tốt cả trong túi của bạn trong tay bạn. Nó có một tia laser chính xác ấn tượng, màn hình kỹ thuật số lớn và đủ ánh sáng, các tùy chọn bộ nhớ ngắn hạn và dài hạn, và các nút dễ điều hướng.

Điều duy nhất nó thiếu là một thành phần thước dây vật lý, nhưng đó thực sự là lý do tại sao một số người đam mê xây dựng có kinh nghiệm hơn lại thích nó; đó là một phần lý do khiến kích thước của nó thân thiện với túi hơn một chút và dây đai dụng cụ.

Ưu điểm

 • Đo lên đến 165 feet thông qua tia laser.

Nhược điểm

 • Không đi kèm với một băng vật lý.

Xem giá trên Amazon

9. Penlaser Digital Mini 50 Ft Laser

Penlaser kỹ thuật số mini laser 50 ft

Có phải kích thước thực sự là một trong những điều lớn mà bạn đang cân nhắc khi lướt qua danh sách của chúng tôi bởi vì bạn đơn giản thấy hầu hết các thiết kế mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cho đến nay hơi quá chật so với sở thích của bạn? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem Prexiso đã tạo ra công cụ đo lường kỹ thuật số kiểu penlight này như thế nào!

Thiết kế đặc biệt này thực sự là một trong những công cụ đo kỹ thuật số cầm tay nhỏ nhất trên thị trường, nhưng nó quản lý kích thước nhỏ mà không thực sự hy sinh bất kỳ chức năng nào trong màn hình, khả năng bộ nhớ hoặc độ chính xác của tia laser.

Nó rõ ràng không đi kèm với một thước đo bên trong như các thiết kế kép, nhưng bạn làm nhận một tia laser bỏ túi móc khóa khác khi bạn đặt hàng và công cụ đo lường được bảo hành hai năm.

Ưu điểm

 • Siêu nhỏ gọn và có kích thước lên đến 50 feet.

Nhược điểm

 • Pin không sử dụng được lâu.

Xem giá trên Amazon

10. Thước đo Laser cổ điển TACKLIFE HD60

Thước đo laser cổ điển Tacklife HD60

Bạn vẫn quan tâm đến một công cụ đo kỹ thuật số chỉ dùng laser có chất lượng cao và cứng cáp hơn một chút, giống như công cụ cầm tay hình chữ nhật mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó, nhưng bạn muốn mức giá trung bình hơn một chút? Sau đó, hãy xem tùy chọn cuối cùng này từ TACKLIFE!

Ngoài hình dáng và thiết kế tuyệt vời, cũng như màn hình hiển thị tốt và các nút trực quan, thiết bị đo này còn có một số đặc quyền tốt khác. Bạn cũng sẽ nhận được một hộp đựng có nắp đóng tiện lợi, pin sạc chất lượng cao và thậm chí là dây đeo cổ tay để giúp việc điều khiển nó trong khi bạn đang cố gắng thực hiện nhiều tác vụ dễ dàng hơn một chút.

Ưu điểm

 • Các phép đo cách xa tới 60 m trên hai cấp độ tham chiếu.
 • Lưu trữ lên đến 30 phép đo.

Nhược điểm

 • Định vị nút không phải là công thái học nhất.

Xem giá trên Amazon

Những suy nghĩ cuối cùng về các công cụ đo lường kỹ thuật số

Bạn có biết một người đam mê DIY và người tiện dụng tại nhà khác đang cần một công cụ đo lường kỹ thuật số nhưng họ đang gặp khó khăn khi quyết định mua loại nào không? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có thêm một chút trợ giúp khi đưa ra quyết định của mình!

Nguồn: diys.com