Vì LA tự hào với thời tiết thực tế là mùa hè quanh năm, chúng tôi luôn săn lùng các món ăn đông lạnh mới! Đây là một số cửa hàng kem yêu thích của chúng tôi từ khắp LA và hãy tin tưởng chúng tôi, bạn sẽ muốn thêm tất cả chúng vào danh sách xô mùa hè của mình!

1. Gelato que

Bước 1: Chọn từ rất nhiều loại gelato pops khác nhau. Bước 2: Nhúng nó vào sô cô la trắng, sữa hoặc sô cô la đen. Bước 3: Phủ lên trên bất cứ thứ gì bạn muốn! Stickhouse Gelato ở Santa Monica là nơi phải đến sau ngày đi biển tiếp theo của bạn hoặc tản bộ trên đường dạo bộ!

Danh sách thùng kem LA của bạn - Lấy cảm hứng từ điều này

2. Rắc kem

Không có gì bí mật khi các cô gái IBT bị ám ảnh bởi Sprinkles Cupcakes. Chúng là một mặt hàng chủ lực trong văn phòng của chúng tôi. Vì vậy, một cách tự nhiên, Sprinkles Ice Cream là không có trí tuệ! Họ làm mọi thứ tự chế biến (bao gồm cả nước sốt của họ!). Yêu thích của chúng tôi? Một chiếc bánh cupcake nhung đỏ với kem nhung đỏ ở giữa… không thể sai được!

Danh sách thùng kem LA của bạn - Lấy cảm hứng từ điều này

3. Đồi Amorino Beverly

Gelato Ý chính hiệu được làm để trông giống như một bông hoa? Vâng, làm ơn! Nó không chỉ trông tuyệt vời mà còn là món ăn ngon nhất trong ngày hè nóng nực. Amorino nhận được phiếu bầu của chúng tôi cho món kem “Dễ sử dụng nhất”!

Danh sách thùng kem LA của bạn - Lấy cảm hứng từ điều này

4. Creamistry

Creamistry là món tráng miệng VÀ một buổi biểu diễn! Chọn hương liệu và hương liệu nền và thành phần tự nhiên (hoặc hữu cơ) của bạn và quan sát khi họ thêm nitơ lỏng để làm đông kem ngay trước mắt bạn! Đây là món tráng miệng hoàn hảo cho trẻ em cũng như phụ huynh và với một số địa điểm xung quanh LA, không có lý do gì để không đi!

5. Bigg Chill

Một mặt hàng chủ lực của Westwood, Bigg Chill đã phục vụ các món ăn đông lạnh trong 20 năm! Đừng để bị lừa bởi các món trong thực đơn “sữa chua đông lạnh” của họ vì đây là món kem xốp nhất, giống kem nhất mà chúng tôi từng có. Thêm vào đó, bạn có thể đặt nó bằng bột bánh quy thuần chay nổi tiếng của họ, vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa?

6. Muối và rơm

Xuất thân từ Portland, thánh địa của mọi thứ thủ công, Salt and Straw đã đến LA và chúng tôi không thể vui mừng hơn về điều đó. Những hương vị độc đáo của chúng như Bánh phô mai dâu tây hương chanh và Ô liu đen giòn với Phô mai dê thoạt nghe có vẻ lạ nhưng hãy tin chúng tôi, món kem này là tuyệt nhất và mọi hương vị đều ngon hơn các loại tiếp theo!

Danh sách thùng kem LA của bạn - Lấy cảm hứng từ điều này

7. Manhattan Beach Creamery

Văn phòng của chúng tôi gần với Creamery một cách nguy hiểm… trên thực tế chỉ cách đó vài dãy nhà, vì vậy chúng tôi liên tục thấy mình phải đến đó để đón tôi vào một buổi chiều! Trong khi món kem của họ là hàng đầu, món bánh mì kẹp kem Creamwich nổi tiếng của họ thực sự là một trải nghiệm tinh thần. Kem tự làm nằm gọn giữa 2 chiếc bánh quy mới nướng và nhúng trong sô cô la – chết mê chết mệt!

8. Handel’s

Khi bạn làm kem từ năm 1945, bạn biết chuyện gì đang xảy ra. Kem Handel có nguồn gốc từ Ohio và kể từ đó đã lan rộng đến một số bang chọn lọc trên khắp nước Mỹ. May mắn thay, California là một trong số đó và vị trí Bãi biển Redondo của họ là nơi hoàn hảo để thư giãn sau một ngày dài lướt sóng! Kem của họ rất ngon nhưng chúng tôi thích chế biến thành bánh hạnh nhân hơn. Ngoài ra, tất cả các muỗng chỉ là $ 2 vào thứ Ba. Không có gì.

9. 21 Lựa chọn

Mặc dù không phải là kem về mặt kỹ thuật, nhưng chúng tôi phải đặt nó ở đây vì 21 Lựa chọn chỉ tốt như vậy! Hãy nghĩ đến Cold Stone nhưng với Fro-yo. Chọn hương vị của bạn và lớp phủ của bạn và xem khi họ trộn chúng vào! Bạn cũng có thể chọn các hương vị trộn sẵn sẽ cho phép bạn cắt bớt đường. Yêu thích cá nhân của chúng tôi? Circus Animal Cookie (giống như trở lại 5 tuổi!) Và Salty Sailor – bất cứ thứ gì có bánh quy và caramel đều là một chiến thắng trong cuốn sách của chúng tôi.

10. Hậu quả

Bạn có thể cần phải lái xe một chút cho điều này nhưng hãy tin chúng tôi, Afters chắc chắn đáng để tham gia giao thông! Họ được biết đến với “Bánh sữa.” Bạn hỏi Milky Bun là gì? Hãy để chúng tôi nói với bạn. Về cơ bản nó là một chiếc bánh sandwich kem nhưng thay vì bánh quy ở hai bên, nó là một chiếc bánh rán mềm, ngon, giống như một chiếc bánh. YUM Chọn một hương vị và phủ lên trên tất cả các loại bánh quy hoặc ngũ cốc và bạn đã có cho mình món ngon tuyệt vời cho mùa hè!

0/5 (0 Reviews)