Xin chúc mừng – Bạn đã đặt chuyến đi đầu tiên đến Châu Âu! Hy vọng rằng bạn có ý tưởng về các thành phố bạn muốn đến thăm và các địa điểm bạn muốn xem khi ở đó. Hãy xem một vài thành phố yêu thích của chúng tôi nếu bạn cần một chút hướng dẫn! Một trong những biên tập viên của chúng tôi đã có chuyến đi đầu tiên đến Châu Âu vào đầu năm nay và cô ấy đang chia sẻ một số mẹo và thủ thuật mà cô ấy học được trong chuyến đi của mình. Đọc tiếp lời khuyên của cô ấy và 10 điều cô ấy học được trong chuyến đi đầu tiên đến Châu Âu!

10 Điều Chúng Tôi Học Được Trong Chuyến Đi Đầu Tiên Đến Châu Âu - Lấy Cảm hứng Từ Điều Này 10 Điều Chúng Tôi Học Được Trong Chuyến Đi Đầu Tiên Đến Châu Âu - Lấy Cảm hứng Từ Điều Này

1. Đặt khách sạn gần các địa điểm bạn muốn đến thăm. Điều này thì không cần phải nói, nhưng đừng đặt một khách sạn xa nơi bạn muốn đến chỉ vì nó rẻ hơn! Bạn có thể đi bộ đến Tháp Eiffel hoặc đến nhà hàng ở góc đường để ăn trưa, đáng để chi tiêu thêm một chút cho khách sạn của bạn. Một mẹo khác là chuyển khách sạn giữa chừng khi bạn ở trong thành phố. Lên kế hoạch cho các hoạt động của bạn dựa trên nơi bạn sẽ đến vào đêm đó!

2. Hãy quyết liệt nhưng thực tế với những gì bạn muốn hoàn thành mỗi ngày. Chúng tôi đã phải học điều này một cách khó khăn. Vì đây là chuyến đi đầu tiên của tôi đến châu Âu, tôi muốn xem và thực hiện tất cả! Sau tuần đầu tiên đi du lịch, tôi đã kiệt sức. Cuối cùng, chúng tôi đã bỏ qua rất nhiều điểm tham quan và bảo tàng vào nửa sau của chuyến đi.

3. Lên kế hoạch ăn uống trước nhưng phải linh hoạt. Đối tác du lịch của tôi và tôi là những nhà lập kế hoạch lớn, vì vậy chúng tôi đã tạo ra một hành trình chi tiết cho toàn bộ chuyến đi của mình. Tôi thậm chí đã lên kế hoạch cho mọi nhà hàng mà chúng tôi muốn ghé thăm! Chúng tôi đã thực hiện các thay đổi khi chúng tôi ở đó, nhưng tôi thực sự khuyên bạn nên làm điều này! Có các tùy chọn đã được chọn giúp bạn không mất thời gian cho Cố vấn chuyến đi trong phòng khách sạn của mình.

4. Xem thẻ bảo tàng hoặc thẻ ở mỗi thành phố sẽ cho phép bạn tham quan nhiều điểm với tỷ lệ cố định. Nếu bạn giống tôi và bạn muốn xem càng nhiều càng tốt, hãy xem vé vào bảo tàng ở mỗi thành phố! Chúng thường rẻ hơn nhiều so với thanh toán tại cửa mỗi điểm. Nó cũng làm cho bạn cảm thấy bớt tội lỗi hơn nếu bạn lướt qua từng bảo tàng và chỉ xem những gì bạn muốn xem. Bảo tàng Louvre cực kỳ đông đúc, vì vậy chúng tôi chỉ cần ghé vào để xem Mona Lisa và sau đó đi ăn trưa!

5. Xây dựng trong thời gian để thư giãn. Một mẹo khác mà tôi đã phải học một cách khó khăn! Hãy dành cho mình một ít thời gian mỗi ngày để thư giãn tại khách sạn của bạn hoặc thưởng thức đồ uống tại một quán bar trên tầng mái. Dù gì thì đó cũng là một kỳ nghỉ – Bạn sẽ muốn có thời gian để ngồi xuống và tận hưởng thời gian của mình!

6. Tận dụng các ứng dụng như Lime, Bird, v.v. Có rất nhiều đi bộ ở châu Âu. Thích, rất nhiều. Cuối cùng chúng tôi đã sử dụng Bird để đi vòng quanh Paris, và chúng tôi phải đi bộ nhiều hơn những gì chúng tôi sẽ thấy! Hãy cẩn thận và chú ý đến các biển báo và luật giao thông, nhưng xe tay ga là một cách tuyệt vời để cho đôi chân của bạn được nghỉ ngơi.

7. Sử dụng ứng dụng City Mapper để điều hướng phương tiện giao thông công cộng như một người chuyên nghiệp. Bạn bè của chúng tôi ở London đã thu hút chúng tôi về ứng dụng này khi chúng tôi lần đầu tiên đến châu Âu! Bạn chỉ có thể đặt nơi bạn muốn đến (cho dù đó là nhà hàng hay bảo tàng) và City Mapper sẽ cho bạn biết cách nhanh nhất để đến đó. Nó so sánh các tàu điện ngầm, xe buýt và các dịch vụ đi chung xe, và bạn có thể quyết định lựa chọn tốt nhất cho dòng thời gian và ngân sách của mình.

8. Mang một đôi giày thoải mái, ngay cả khi nó có nghĩa là phải hy sinh ‘sự vừa vặn của bạn. Bạn đã nghe nó trước đây, và chúng tôi sẽ nói lại lần nữa. Mang giày thoải mái! Chúng tôi rất vui vì những đôi giày thể thao phù hợp với phong cách và phù hợp với mọi thứ, vì vậy hãy chú ý đến lời nói của chúng tôi và đóng gói những đôi giày thoải mái nhất của bạn. Bạn sẽ không hối tiếc!

9. Sử dụng Apple Pay. Rất nhiều nhà hàng và điểm ở Châu Âu sử dụng thanh toán không tiếp xúc, siêu tiện lợi! Ngay cả đường ống ở London cũng sử dụng Apple Pay.

10. Luôn mang theo một ít tiền mặt. Trong khi hầu hết các nơi sử dụng thẻ hoặc Apple Pay, vẫn có một số điểm chỉ sử dụng tiền mặt. Chúng tôi thấy hữu ích khi luôn mang theo một ít tiền mặt bằng nội tệ để đảm bảo rằng chúng tôi luôn có thể thanh toán!

10 Điều Chúng Tôi Học Được Trong Chuyến Đi Đầu Tiên Đến Châu Âu - Lấy Cảm hứng Từ Điều Này 10 Điều Chúng Tôi Học Được Trong Chuyến Đi Đầu Tiên Đến Châu Âu - Lấy Cảm hứng Từ Điều Này

Lời khuyên hàng đầu của bạn cho những người trong chuyến đi đầu tiên của họ đến châu Âu là gì? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

0/5 (0 Reviews)