Hãy gọi cho chúng tôi những màu cơ bản, nhưng màu trung tính và bóng truyền thống là tất cả những gì chúng tôi sử dụng cho tủ quần áo hàng ngày của mình. Đừng hiểu lầm chúng tôi, chúng tôi thích ăn mặc và thử các xu hướng mới, nhưng đây là những mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo của chúng tôi. Với mùa thu đang đến, chúng tôi đã tổng hợp 10 điều cơ bản trung tính mà chúng tôi sẽ mặc suốt cả mùa (và cả năm). Ngoài ra, chúng tôi thích rằng chúng tôi có thể mặc tất cả các mảnh cùng nhau! Tủ quần áo dạng con nhộng – kiểm tra!

10 điều cơ bản trung lập bạn cần - lấy cảm hứng từ điều này

Tops

Áo len đan: Một chiếc áo len chui đầu là thứ nhất định phải có cho mùa thu! Màu kem này sẽ đi với bất cứ thứ gì. Thêm vào đó, thật dễ dàng để xếp lớp và làm cho bất kỳ trang phục nào trông giống nhau ngay lập tức!

Áo phông trơn: Mọi tủ quần áo, thậm chí có thể là mọi ngăn kéo của tủ quần áo, đều nên chứa áo phông cơ bản của bạn. Màu trắng, xám và đen là những thứ bắt buộc phải có! Chúng tôi đặc biệt yêu thích chiếc áo này của H&M vì nó dài hơn một chút so với chiếc áo phông trung bình của bạn và nó chỉ có 9,99 đô la. Làm ơn cho mỗi màu một cái!

Silk Cami: Một chiếc cami lụa là một trong những mẫu xếp lớp yêu thích của chúng tôi vào mùa thu này! Phần viền ren lấp ló bên dưới áo len (như áo ở trên!) Hoặc áo khoác tạo thêm nét nữ tính hoàn hảo.

Áo len ấm áp: Một món đồ khác mà bạn có thể kết hợp với nó là chiếc áo len ấm cúng này. Urban Outfitters cung cấp tất cả các cách phối màu trung tính truyền thống và sau đó là một số sắc thái vui nhộn nữa! Hãy tin tưởng chúng tôi, bạn sẽ được sống trong điều này.


Đáy

Quần legging đen: Mọi cô gái đều biết một đôi legging đen tốt là phải có! Đôi Huế này dày và thoải mái – đúng như cách chúng tôi thích chúng!

Quần jean bó màu đen: Khi chiếc quần legging đen của bạn không đủ chuyên nghiệp, thì chiếc quần jean bó màu đen sẽ là một mẹo nhỏ! Madewell được biết đến với chất liệu denim của họ, vì vậy những chiếc quần jean dễ thương này không chỉ chắc chắn vừa vặn và thoải mái mà còn có giá cả phải chăng chỉ 76 đô la.


Phụ kiện

Tote: Một chiếc tote lớn màu đen là điều cần thiết. Bạn sẽ thấy mình thường xuyên tiếp cận với Hiệp hội Độc nhất này và thấy rằng kích thước mang theo của nó là hoàn toàn phù hợp.

Thắt lưng: Nếu chúng ta có thể kết hợp một bộ trang phục để sống từ tất cả những thứ này, thì đó sẽ là một chiếc áo phông trơn được nhét vào chiếc quần jean bó với chiếc thắt lưng đen đơn giản này. Bạn sẽ ngạc nhiên rằng một chiếc thắt lưng có thể tạo ra sự khác biệt như thế nào đối với bất kỳ trang phục nào. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua cả hai màu đen và nâu!

Ren Up Flats: Một xu hướng yêu thích khác mà chúng tôi yêu thích là giày có ren! Những đôi giày bệt màu rám nắng này sẽ được mặc rất nhiều trong mùa thu, mùa đông và cả mùa xuân và mùa hè này nữa. Ngoài ra, chúng là căn hộ hoàn hảo để mặc ở mọi nơi.

Booties: Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, bạn cần có một đôi ankle boots cơ bản! Sam Edelman Petty là một sản phẩm bán chạy nhất vì lý do chính đáng! Họ thoải mái, trung lập và đi với bất cứ thứ gì. Nhưng nếu chúng không phải là phong cách của bạn, thì đây là một số gợi ý tuyệt vời khác.

0/5 (0 Reviews)