Khi mùa hè đến gần, cũng là lúc bạn nên bắt đầu suy nghĩ về không gian ngoài trời của mình. Cho dù bạn đang đại tu nó hoàn toàn hay chỉ cố gắng thêm một vài thứ mới vào chỗ này và chỗ kia để xử lý một số thứ, thì việc đầu tư vào một kho chứa hàng là điều đáng suy nghĩ. Bất kể bạn chọn loại chuồng trại nào hoặc quy mô như thế nào, việc có một nhà kho trong sân sẽ mang lại cho bạn cách sắp xếp, tổ chức và tận dụng tối đa không gian sân và vườn của bạn.

Kho lưu trữ tốt nhất

Nhiều người thích mua trực tiếp những mảnh lớn hơn như lán vườn, nhưng chúng tôi thực sự thích mua sắm trực tuyến kiểu đó vì nó cho chúng tôi thời gian để thực sự xem xét các chi tiết. Chúng tôi luôn cảm thấy tốt hơn khi mua hàng khi chúng tôi có thời gian để so sánh và đối chiếu các tùy chọn khác nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thu thập các liên kết đến các kho lưu trữ tốt nhất mà chúng tôi tìm thấy trên Internet.

Nhà kho được sử dụng để làm gì?

Cách bạn sử dụng nhà kho thực sự là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn, nhưng chắc chắn có một cảm giác tiêu chuẩn rằng nhà kho được mua để lưu trữ các công cụ và vật dụng mà bạn thường sử dụng trong vườn và sân của mình. Điều này có thể bao gồm những thứ như cào, bình tưới và các vật dụng làm vườn khác. Nhà kho là nơi một số người cất đồ chơi ngoài trời của con cái họ hoặc xe đạp của gia đình. Những người khác sử dụng nhà kho của họ như một nơi trốn thoát bên ngoài nhưng vẫn gần nhà! Các tòa nhà tạo thành nhà câu lạc bộ tuyệt vời cho trẻ em hoặc những thứ như “nhà kho” cho những người lớn bận rộn chỉ cần một nơi riêng tư để thư giãn. Rõ ràng, kích thước của nhà kho sẽ quyết định mức độ sử dụng của nó.

Kho bảo quản được làm từ gì?

Giống như có tất cả các hình dạng và kích thước khác nhau của nhà kho, cũng có tất cả các chất liệu khác nhau và mỗi loại đều có đặc quyền của nó. Bạn sẽ thường xuyên tìm thấy các lán được làm từ:

  • Nhựa chịu thời tiết
  • Kim loại bền
  • Gỗ tự nhiên

Bao nhiêu là một kho bảo quản?

Với hy vọng giúp việc tìm kiếm của bạn dễ dàng hơn một chút, hãy xem phác thảo kiểu ưu và nhược điểm này về mười kho lưu trữ tốt nhất mà chúng tôi tìm thấy trực tuyến!

1. Kho lưu trữ ngoài trời nằm ngang Suncast

Kho lưu trữ ngoài trời nằm ngang Suncast

Nếu sân sau của bạn khá nhỏ hoặc bạn cần nhà kho để có thể ngồi trên sân của mình, thì Suncast có thể có lựa chọn phù hợp cho bạn.

Thay vì là một nhà kho có kích thước đầy đủ mà bạn thực sự có thể vào, phần này được thiết kế để chỉ lưu trữ một số thứ cơ bản một cách gọn gàng, đẹp mắt giúp bạn bảo quản và giữ chúng không bị hư hại, đặc biệt là vì loại nhựa chịu thời tiết này sẽ không bị rò rỉ. hoặc nóng lên. Đó là một nơi tuyệt vời cho vòi làm vườn và các dụng cụ làm vườn mà bạn muốn tiếp cận.

Hãy nhớ rằng vì nhà kho này ngắn hơn một chút, nó sẽ không nhất thiết phải giữ mọi thứ ngoài tầm với của trẻ trừ khi bạn đặt một chiếc khóa ở trên cùng, điều này hoàn toàn có thể làm được.

Xem giá trên Amazon

2. Bộ phụ kiện ngoài trời bằng nhựa Keter Manor 4 × 6

Keter manor 4x6 nhựa ngoài trời bộ nhà kho

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà kho có chiều cao đầy đủ, nhưng thực sự không gian chiều rộng khiến bạn bị ép hơn một chút, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đánh giá cao cách bố trí của nhà kho bền này từ Keter. Nhà kho này đủ cao để đứng nhưng mỏng hơn nhiều so với hầu hết các thiết kế. Điều đó được tạo nên bởi độ sâu của nó đi về phía sau.

Cánh cửa có bản lề kim loại bền và có một chỗ cho ổ khóa để giữ đồ đạc của bạn an toàn vào ban đêm hoặc khi bạn vắng nhà.

Sự cân nhắc lớn nhất ở đây là tổ chức. Bởi vì nhà kho dài về phía sau, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn không chất đống quá nhiều thứ ở phía trước và vô tình chặn đường tiếp cận của bạn với những thứ được cất giữ phía sau đó.

Xem giá trên Amazon

3. Kho chứa hàng ngang Kinying

Kho chứa hàng ngang Kinying

Nếu bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thích kiểu nhà kho theo chiều ngang ngắn hơn vì bạn đang làm việc với ít không gian hơn so với một số người, nhưng bạn muốn một kiểu nhẹ nhàng rộng hơn những gì bạn đã thấy trước đây, hãy xem xét thiết kế này của Kinying. Nhà kho này được thiết kế để dễ dàng tiếp cận theo hai cách khác nhau.

Bạn có thể mở những cánh cửa giống như cửa trước nếu bạn không muốn nâng những thứ nặng hoặc cần cuộn thứ gì đó ra, hoặc thay vào đó bạn có thể nâng phần trên lên và lấp đầy hộp giống như một cái hòm.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn nhớ mình đã lấp đầy nhà kho này như thế nào và bằng những gì. Nếu bạn đã xếp chồng mọi thứ lên trên như một cái hòm, sử dụng hai bên làm điểm tựa, rồi bạn mở cửa ở phía trước, mọi thứ bên trong có thể rơi ra ngoài.

Xem giá trên Amazon

4. Kho lưu trữ theo tầng Suncast

Kho lưu trữ xếp tầng Suncast

Có thể bạn đã có rất nhiều chiều rộng để làm việc, nhưng bạn cần một cái gì đó nông hơn vì đó là chiều sâu mà bạn bị ràng buộc hơn một chút? Sau đó, nhà kho có chiều cao đầy đủ này từ Suncast có thể phù hợp hơn một chút với không gian của bạn. Mặc dù thực tế là nó có ít chiều sâu hơn, nhưng chiều rộng rộng rãi của nó đã bù đắp cho nó.

Chúng tôi cũng đánh giá cao tính thẩm mỹ dễ thương của ngôi nhà nhỏ mà mái đỉnh giả bằng ván lợp, cửa sổ ra vào và tay nắm kiểu cũ mang lại cho nó.

Nhà kho này đưa ra vấn đề ngược lại với vấn đề dài hơn, sâu sắc hơn mà bạn đã thấy trước đó. Đảm bảo giữ cho bên trong được ngăn nắp để bạn không chặn quyền truy cập hoặc bỏ quên những thứ ở hai bên rất xa bên trái và bên phải.

Xem giá trên Amazon

5. Keter Factor nhà kho ngoài trời bằng nhựa lớn

Keter yếu tố nhựa lớn ngoài trời nhà kho

Trong trường hợp bạn vẫn đang tìm kiếm thứ gì đó đơn giản là lớn hơn rất nhiều so với những thứ bạn đã thấy từ trước đến nay bởi vì bạn đã có cả không gian cần thiết, đây là một thiết kế bằng nhựa bền của Keter sẽ cung cấp cho bạn nhiều dung lượng lưu trữ hơn.

Nhà kho có thể khóa này không mang lại cho bạn gì ngoài không gian trống ở bên trong, làm cho nó phù hợp với các dụng cụ làm cỏ lớn hơn như máy cắt cỏ hoặc giá đỡ sẽ giúp bạn sắp xếp mọi thứ một cách hiệu quả hơn.

Hãy nhớ rằng nếu bạn định thêm giá đỡ trong một nhà kho như thế này, bạn sẽ cần những giá đỡ vững chắc có thể nâng đỡ chính chúng. Các bức tường nhựa của nhà kho này không nên được gắn vào.

Xem giá trên Amazon

6. Kho lưu trữ ngoài trời rộng gấp đôi trọn đời với cửa chớp

Kho lưu trữ ngoài trời rộng đôi suốt đời với cửa chớp

Bạn có thực sự đang tìm kiếm thứ gì đó không hết sức thực sự lớn, nhưng bạn vẫn đang làm việc chủ yếu với chiều rộng trong điều kiện không gian có sẵn, vì vậy bạn cần một cái gì đó nhiều rộng hơn bạn đã thấy cho đến nay trong khi vẫn giữ độ sâu khiêm tốn? Thì Trọn đời có chỉ cần những gì bạn đang tìm kiếm ở dạng nhà nhỏ kiểu nông thôn rộng gấp đôi này.

Nó thậm chí còn cao hơn một chút so với mức trung bình, cung cấp cho bạn nhiều không gian lưu trữ theo chiều dọc và khả năng duỗi thẳng đứng hoàn toàn trong khi bạn sắp xếp nó mà không cần va đầu vào trần nhà.

Chiều rộng của nhà kho này không thể phủ nhận là một lợi ích, nhưng bạn sẽ phải thực hành chăm sóc nhiều hơn so với thiết kế rộng hơn trước đó rằng bạn không chôn những thứ bạn cần và sử dụng quá xa sang hai bên bằng cách lấp đầy không gian trung tâm quá kiên cố. hoặc làm lộn xộn nó.

Xem giá trên Amazon

7. Nhà kho ngoài trời thẳng đứng Suncast

Nhà kho ngoài trời thẳng đứng Suncast

Nhà kho đặc biệt này từ Suncast dành cho những người vẫn đang làm việc thiếu chiều sâu và cần một thứ gì đó sẽ phù hợp với hàng rào của họ nhưng không nhô ra quá xa so với sân nhỏ của họ.

Tuy nhiên, lần này, việc thiếu chiều sâu được bù đắp bởi không gian theo chiều dọc tăng lên; nhà kho này được làm cao hơn một chút so với mức trung bình để đóng hoặc xếp tốt.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không lấy cũng vậy nhiều lợi thế của không gian thẳng đứng nếu bạn đang làm điều gì đó như xếp chồng các thùng lên nhau. Sẽ có lợi cho bất kỳ ai khi tất cả đồ đạc chất đống của bạn đổ ra bãi cỏ khi bạn mở cửa.

Xem giá trên Amazon

8. Nhà kho nhỏ nằm ngang Rubbermaid

Nhà kho nhỏ đường chân trời cao su

Trước đây bạn có thực sự có một kho chứa nhỏ hơn trong sân của mình, nhưng mặt trên của nó rất bằng phẳng, và bạn thấy rằng nó bị dính tuyết, đọng nước mưa nặng và thường gây ra vấn đề do bề mặt đó, mặc dù nó rất hữu ích ?

Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể hòa hợp tốt hơn một chút với một cái gì đó giống như nhà kho nằm ngang ngắn này từ Rubbermaid có phần trên góc cạnh. Điều này khuyến khích thời tiết thay vì gộp chung lại.

Tất nhiên, nhà kho nhỏ này vẫn mở ra như một cái hòm nhờ có một phần trên có bản lề và cũng thế giống như một bộ cửa ở mặt trước, vì vậy nó vẫn mang những cân nhắc về cách bạn lấp đầy nó như những bộ khác mà chúng tôi đã chỉ cho bạn.

Xem giá trên Amazon

9. Kho chứa ngoài trời thẳng đứng, tiết kiệm không gian

Kho lưu trữ ngoài trời thẳng đứng, hiệu quả về không gian

Ngoại trừ một vài mét vuông, không gian thẳng đứng thực sự là loại duy nhất bạn phải làm việc, nhưng bạn thực sự cần một nơi để lưu trữ các dụng cụ làm vườn của mình? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng ý tưởng này từ Suncast có thể lý tưởng cho bạn.

Nó đủ cao để chứa các dụng cụ làm sân thẳng đứng cẩn thận như cào và xẻng xúc tuyết, với đủ chiều rộng và không gian sàn cho thứ gì đó bên cạnh căn cứ của chúng ở phía bên kia. Cửa có thể khóa được để giữ an toàn cho mọi thứ của bạn vào ban đêm hoặc khi bạn đi ra khỏi thị trấn.

Bởi vì không gian hạn chế trong thiết kế này, nó là một thiết kế khác yêu cầu một số tổ chức nội thất khá tốt để ngăn mọi thứ bị nghiêng và rơi ra ngoài khi bạn mở cửa.

Xem giá trên Amazon

10. Nhà kho chứa thép ở sân sau Pataku jumbp

Nhà kho bảo quản thép ở sân sau Pataku jumbp

Đề phòng trường hợp bạn vẫn đang tìm kiếm một thứ gì đó cực kỳ lớn và cũng rất bền, đây là một nhà kho theo phong cách công nghiệp hơn một chút của Pataku. Nhà kho này có cửa trượt, thực sự giúp bạn tiết kiệm không gian bên trong trực tiếp bên ngoài khai trương.

Chiều cao của nhà kho cung cấp cho bạn không gian lưu trữ theo chiều dọc khá tốt, nhưng cách mái nhà tương đối bằng phẳng thực sự ngăn chặn thiệt hại do thời tiết trong các cửa hàng có gió lớn.

Hãy lưu ý rằng các mặt của nhà kho này thực sự có thể nóng lên một chút dưới cái nắng gay gắt của mùa hè vì chúng được làm bằng thép. Hầu hết các dụng cụ làm vườn sẽ ổn với điều này, nhưng bạn có thể không muốn cất các sản phẩm gia dụng nhạy cảm với nhiệt ở đó. Chúng tôi cũng khuyên con bạn không nên dựa vào nó vào mùa hè vì kim loại có thể trở nên nóng khi chạm vào.

Xem giá trên Amazon

Thiết lập kho lưu trữ của bạn

Phần tốt nhất của việc mua kho lưu trữ chế tạo sẵn so với việc tự làm từ đầu là của bạn sẽ có hướng dẫn đầy đủ và có thể là hướng dẫn trực quan. Nó thường vẫn là một quá trình DIY khá đòi hỏi một số lắp ráp và một vài công cụ, nhưng hầu hết các nhà kho đều khá đơn giản để lắp đặt, giúp bạn tổ chức và tận dụng nó một cách nhanh chóng. Nếu bạn vẫn cảm thấy mình cần thêm một chút hướng dẫn, có tất cả các loại video hướng dẫn DIY về thiết lập nhà kho trên các trang web như YouTube và WikiHow.

Tổ chức cấp tiếp theo

Sau khi hoàn thành nhà kho, bạn có thể thực hiện các bước bổ sung để tổ chức không gian ngoài trời của mình hơn nữa! Có tất cả các loại bàn làm việc, giá làm vườn, bàn, giá treo tường và vật dụng làm vườn được sản xuất để phù hợp với không gian bên trong như kho chứa để giúp bạn tận dụng tốt hơn không gian bạn đã thêm vào đó. Hãy dùng thử nguyên trạng trong vài tuần, sau đó xem xét liệu bạn có muốn đầu tư vào việc nâng cấp bên trong thêm một chút hay không.

Bạn có biết một người đam mê cải tạo nhà khác đang nghĩ đến việc đầu tư vào một kho chứa hàng mới nhưng họ cảm thấy như họ cần một số hướng dẫn? Chia sẻ bài đăng này với họ, để họ có tất cả các loại lựa chọn để xem xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)