Đối với hầu hết các phần, máy nướng bánh mì là thứ mà mọi người coi là đương nhiên. Chúng rất dễ mua, nhìn chung giá cả phải chăng và chức năng cũng như cách sử dụng của chúng khá đơn giản. Chúng không nhất thiết phải là loại thiết bị mà người ta có thể nghĩ đến việc nâng cấp trừ khi thực sự cần thiết, cũng không phải nghiên cứu và so sánh giữa các kiểu máy.

Lò nướng bánh mì lát tốt nhất

Theo như một số người lo ngại, một máy nướng bánh mì chỉ là một máy nướng bánh mì! Tức là, một chiếc máy nướng bánh mì chỉ là một chiếc máy nướng bánh mì cho đến khi chiếc máy nướng của bạn bắt đầu hoạt động và đốt cháy bữa sáng của bạn hoặc lật các lát bánh của bạn ngay trên quầy và xuống sàn, như cách chúng ta đã bắt đầu làm vào tuần trước. Sau đó, bạn có thể bắt đầu nghĩ về mức độ hữu ích của một thiết kế hoàn toàn mới, tốt hơn.

Chúng tôi đã tập hợp các liên kết đến những máy nướng bánh mì tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy trực tuyến thành một danh sách thuận tiện, chỉ để giúp những người khác duyệt qua các tùy chọn chất lượng cao dễ dàng hơn. Khi điều đó xảy ra, rất nhiều mẫu và giá tốt nhất được bán trên Internet và chúng tôi luôn nhận thấy rằng mua sắm trực tuyến giúp bạn có thêm một chút thời gian để nghiên cứu lựa chọn của mình và thực sự cân nhắc điều gì tốt nhất cho bạn.

Không phải máy nướng bánh mì cũ của bà bạn

Nếu tất cả những gì bạn đã từng sử dụng là máy nướng bánh mì cổ điển cũ hơn với hai khe nhỏ và cần đẩy, thì bạn sẽ ngạc nhiên thú vị khi thấy những chiếc máy nướng bánh mì đã tiến xa đến mức nào. Bạn cũng sẽ đánh giá cao giá của hầu hết chúng. Cho dù bạn là người có một gia đình rất đông người có thể hưởng lợi từ việc nướng nhiều hơn hai lát cùng một lúc hay ai đó muốn bạn có thể điều chỉnh mức nướng tùy thuộc vào những gì bạn đang làm, bạn sẽ đánh giá cao mức độ có thể tùy chỉnh của máy nướng bánh mì không bị tăng giá quá nhiều.

Lát thêm

Nếu bạn giống chúng tôi và chỉ từng sở hữu một chiếc máy nướng bánh mì đơn giản, rẻ tiền có thể nướng chín hai lát bánh mì cùng một lúc, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ khá hấp dẫn khi xem có bao nhiêu máy nướng bánh mì hiện đại có công suất lớn hơn. Thông thường, nhiều thương hiệu xây dựng máy nướng bánh mì bốn lát  làm thiết kế tối thiểu mới của họ, thừa nhận rằng hầu hết các gia đình có nhu cầu lớn hơn khi họ làm bữa sáng cho tất cả các thành viên cùng một lúc. Đồng thời, điều tốt nhất trong số những thiết kế này biết rằng đôi khi, bạn vẫn có thể ăn một mình và chỉ muốn một đôi kiểu cổ điển, đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy rất nhiều mẫu có  hai cần đẩy thay vì một. Điều này cho phép bạn kiểm soát các mặt một cách độc lập, cho phép bạn chọn xem bạn muốn hai lát, bốn hoặc nhiều hơn.

Lò nướng bánh tốt nhất

Bạn vẫn cảm thấy cần một số hướng dẫn khi xem xét chi tiết về các lò nướng bánh mì lát tốt nhất xung quanh? Kiểm tra danh sách phong cách ưu và nhược điểm này xem qua thông tin chính xác đó để giúp bạn một chút.

1. Máy nướng bánh mì siêu rộng 4 lát Black + Decker

Máy nướng bánh mì siêu rộng 4 lát màu đen + boong

Nếu bạn là kiểu người thích nướng nhiều bánh mì cùng một lúc nhưng  cũng luôn thấy rằng những thứ bạn thích ăn nhất dễ bị mắc kẹt trong những khe hẹp đó, thì chúng tôi khá chắc chắn rằng mô hình này của Black + Decker có thiết kế hoàn hảo cho bạn. Nó không chỉ tự hào về  bốncác khe bánh mì nướng, nhưng mỗi một trong số chúng cũng rất rộng. Thiết bị có hai cần gạt, vì vậy bạn có thể đặt chìm hai khe bên trái và hai bên phải một cách riêng biệt tùy thuộc vào số lượng thứ bạn muốn nâng ly. Nó cũng có một loạt bảy sắc thái bánh mì nướng khác nhau ấn tượng, cũng như các cài đặt đặt trước cho những thứ đông lạnh và bánh mì tròn. Nút hủy cũng là một tính năng tiện lợi. Máy nướng bánh mì có khay chứa vụn hữu ích ở phía dưới trượt ra trơn tru và lò xo nâng phụ ở cần gạt giúp bạn tăng lực ở phía trên khi bạn đang cố lấy thức ăn ra khỏi khay.

Điều đáng chú ý là một số người mua trước đó nhận thấy cách làm nóng máy nướng bánh mì này hơi kém hiệu quả cho những buổi sáng bận rộn của họ. Họ báo cáo rằng mất khá nhiều thời gian để làm nóng hoàn toàn ở cài đặt nướng tối nhất của nó và không nhất thiết lúc nào cũng nướng đều trên mỗi mặt của lát. Những người khác không thích rằng đế của dây ở phía trước của thiết bị, nơi có các nút và cần gạt vì mặt này của máy nướng bánh mì thường hướng  ra xa bức tường nơi có phích cắm, khiến mọi thứ hơi khó thao tác.

Ưu điểm:

 • Bốn khe nướng bánh mì cực rộng
 • Bảy cấp độ nướng và cài đặt trước cho thực phẩm đông lạnh và bánh mì tròn
 • Nút hủy tiện lợi, đề phòng
 • Lò xo nâng phụ ở cần gạt để nâng thức ăn của bạn lên cao hơn các cạnh của khe và tránh bị bỏng ngón tay

Nhược điểm:

 • Vị trí đế cắm dây ở phía trước máy nướng bánh mì, gần bộ điều khiển, có thể gây bất tiện
 • Một số người dùng nhận thấy máy nướng bánh mì làm nóng chậm, nướng không đều trên bề mặt thực phẩm

Xem giá trên Amazon

2. Máy nướng bánh mì 2 lát Yabano có giá giữ ấm trên

Máy nướng bánh mì Yabano 2 lát có giá hâm nóng phía trên

Bạn đã bao giờ muốn hâm nóng thứ gì đó theo cách không phù hợp với máy nướng bánh mì nhưng cũng không làm trong lò vi sóng mà không bị sũng nước chưa? Sau đó, bạn sẽ thích tính năng tiền thưởng đi kèm với máy nướng bánh mì đơn giản này từ Yabano. Bên cạnh việc cung cấp cho bạn phiên bản hiện đại hóa của máy nướng bánh mì hai lát cơ bản mà bạn có thể quen dùng, kiểu máy này còn bao gồm giá hâm nóng có thể tháo rời kẹp vào các khe và sử dụng nhiệt từ máy nướng bánh mì bên dưới để hâm nóng nhẹ thực phẩm đặt trên giá nhỏ ở trên. Máy nướng bánh mì này cũng có các khe cực rộng tiện lợi vừa vặn với các nửa bánh mì tròn mà không có vấn đề gì, bảy cài đặt bóng râm và khay đựng vụn bánh mì có thể tháo rời dễ dàng.

Mặc dù hầu hết người mua hài lòng với các chức năng của máy nướng bánh mì này về tổng thể, một số người ghi nhận sự thay đổi về hình thức của nó khi sử dụng. Theo thời gian, kim loại xung quanh mặt trên, nơi nhiệt thoát ra khỏi các khe, có thể bị đổi màu, đặc biệt nếu bạn sử dụng nó nhiều và liên tục.

Ưu điểm:

 • Giá hâm nóng có thể tháo rời cho những thứ như bánh nướng
 • Bảy cài đặt nướng bánh khác nhau
 • Khe cực rộng
 • Khay vụn mịn không tràn

Nhược điểm:

 • Kim loại xung quanh các khe có thể bị đổi màu hoặc thay đổi theo thời gian khi sử dụng nhiều ở nhiệt độ cao

Xem giá trên Amazon

3. Máy nướng bánh mì điều khiển độc lập 4 lát LauKingdom

Máy nướng bánh mì điều khiển độc lập 4 lát Laukingdom

If you’re looking for a four-slice toaster that’s even more customizable on each side than usual, then we think you’ll appreciate this model from LauKingdom quite a bit. Besides being extra wide and having the ability to toast simultaneously or at different times, the settings and temperatures for each side are also completely independent from one another. This toaster gives you six toasting settings, as well as easy preset buttons for defrosting, cooking thick bags, and canceling toasting immediately. Its stainless steel exterior is scratch-resistant and easy to wipe down.

Mặc dù máy nướng bánh mì cung cấp kết quả tuyệt vời và khá trực quan để sử dụng sau khi bạn đã học cách điều hướng nó, một số người dùng đã báo cáo rằng việc học tập gặp khó khăn do loại nhỏ được sử dụng để ghi nhãn các điều khiển. Các số và chữ cái quá nhỏ nên các nút và mức quay số khác nhau khá khó để một số người nhìn thấy hoặc đọc được.

Ưu điểm:

 • Khe nướng bánh mì rộng gấp đôi
 • Hoàn thành các cài đặt và khả năng độc lập ở mỗi bên (áp dụng cho các vị trí theo cặp)
 • Sáu cài đặt nướng tuyệt vời, một nút hủy và các cài đặt trước để rã đông và nướng bánh mì tròn
 • Bên ngoài chống xước dễ lau chùi

Nhược điểm:

 • Các nhãn nút và nút quay số cực nhỏ làm cho các cài đặt khác nhau khó nhìn và khó đọc cho đến khi bạn ghi nhớ chúng

Xem giá trên Amazon

4. Máy nướng bánh mì không cần gạt Cuisinart Touch to Toast

Cuisinart chạm để nướng bánh mì nướng không cần đòn bẩy

Bạn luôn thấy hệ thống đòn bẩy trên máy nướng bánh mì bất tiện và khó chịu khi làm việc? Chà, nếu bạn thích cách tiếp cận số hóa hơn, thì chúng tôi nghĩ rằng mô hình này của Cuisinart có thể phù hợp hơn với bạn một chút. Máy nướng bánh mì này được điều khiển hoàn toàn bằng các nút; bạn sẽ nhấn “bánh mì nướng” và “hủy bỏ” thay vì ấn xuống hoặc nâng cần để hạ và nâng bánh mì nướng lên. Các nút đơn giản cao hơn và thấp hơn cho phép bạn chọn mức nướng (trong số bốn mức) trên màn hình kỹ thuật số có đèn nền và các cài đặt trước cho nướng bánh mì tròn, rã đông và hâm nóng giúp cho các kiểu nướng cụ thể thậm chí còn hiệu quả hơn. Các khe này rộng gấp đôi và hoạt động nâng lên và hạ xuống được cơ giới hóa, làm cho máy hoạt động chậm và yên tĩnh, không giống như máy nướng bánh mì lò xo của auld.

Mặc dù hầu hết mọi người đều cảm thấy hài lòng với hành động nâng cốc thực tế, nhưng một số ít người đã phàn nàn về màn hình hiển thị. Họ nhận thấy các mảnh vụn, hạt mè và các mảnh vụn khác bằng cách nào đó lọt xuống phía sau kính màn hình, khiến các số kỹ thuật số ít hiển thị hơn và hơi khó đọc hơn, không có giải pháp dễ dàng để làm sạch chúng.

Ưu điểm:

 • Các mặt được điều khiển độc lập với bốn mức nướng và ba cài đặt trước tiện lợi
 • Khe cực rộng
 • Màn hình kỹ thuật số có đèn nền có thể nhìn thấy
 • Tăng và hạ được điều khiển bằng cơ và bằng nút bấm, chứ không phải bằng lò xo được điều khiển theo cấp độ; yên tĩnh hơn và kiểm soát nhiều hơn

Nhược điểm:

 • Các mảnh vụn và hạt giống đã được biết là hoạt động theo cách của chúng đằng sau màn hình hiển thị kỹ thuật số mà không có cách nào làm sạch chúng, khiến cài đặt số khó đọc

Xem giá trên Amazon

5. Máy nướng bánh mì 2 lát DayDayGo Cool Touch

Máy nướng bánh mì 2 lát Daydaygo Cool Touch

Mặc dù thực tế là bạn đang cần một máy nướng bánh mì cập nhật, hiện đại hơn những gì bạn có trước đây, bạn vẫn hy vọng giữ cho mọi thứ khá cơ bản và đơn giản để dễ dàng? Sau đó, hãy kiểm tra mô hình này của DayDayGo. Máy nướng bánh mì bằng thép không gỉ này chỉ có hai khe cắm, nhưng chúng rộng gấp đôi và được xây dựng, vì vậy thực phẩm của bạn sẽ vượt qua mép mỗi lần. Ngoài sáu cài đặt bóng bánh mì nướng, bạn cũng có thể chọn và cài đặt sẵn bánh mì tròn cụ thể, và cài đặt rã đông. Nút hủy của máy ngay lập tức mà không cần lật thực phẩm của bạn xuống sàn và khay vụn được lấy ra một cách trơn tru và không bị đổ. Bên ngoài cũng là cảm ứng an toàn.

Mặc dù trong ảnh nhìn có vẻ khá nhỏ gọn nhưng một số người mua trước đó đã đánh giá thiết bị này thực sự khá cồng kềnh, chiếm nhiều không gian quầy hơn họ mong đợi. Điều này đặc biệt đúng đối với một mô hình chỉ có hai khe, ngay cả khi chúng rộng gấp đôi. Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét kỹ các kích thước để bạn có thể đánh giá không gian có sẵn của mình và đảm bảo rằng nó sẽ thực sự vừa vặn.

Ưu điểm:

 • Thép không gỉ bền, dễ làm sạch
 • Dễ dàng điều hướng, với hai khe rộng
 • Đặt trước các cài đặt rã đông và bánh mì tròn và nút hủy hoạt động nhanh nhưng có kiểm soát
 • Chạm vào bên ngoài an toàn sẽ không nóng lên một cách nguy hiểm

Nhược điểm:

 • Lớn hơn nhiều so với hình ảnh trong ảnh, chiếm nhiều không gian quầy hơn nhiều người mua mong đợi

Xem giá trên Amazon

6. Máy nướng bánh mì rãnh cực rộng 2 lát Hamilton Beach

Hamilton Beach 2 lát máy nướng bánh mì khe cực rộng

Chỉ trong trường hợp bạn nghĩ đến thứ gì đó thậm chí còn đơn giản và cổ điển hơn, nhưng bạn không muốn hy sinh chất lượng và kiểu dáng đẹp hiện đại, đây là một lựa chọn thay thế tuyệt vời từ Hamilton Beach. Bên cạnh việc là lựa chọn hợp lý nhất trong toàn bộ danh sách này, máy nướng bánh mì hai lát này cung cấp cho bạn các khe cắm cực rộng và vẻ ngoài hợp lý, với chất lượng an toàn khi chạm vào và dễ dàng vệ sinh. Nó không chỉ có nút hủy mà còn có cảm biến tự động ngắt để ngăn không bị nóng nguy hiểm. Phần đáy ở phía sau cũng có ngạnh quấn dây để bảo quản gọn gàng và an toàn hơn. Cuối cùng, cần gạt mở rộng cực cao để nâng thức ăn của bạn ra khỏi phạm vi đốt ngón tay.

Mặc dù hầu hết người mua báo cáo sự hài lòng với cách máy này chạy, một số nhận thấy rằng các thiết bị rất cụ thể trở nên ấm hơn rất nhiều ở một bên – bên ngoài hoặc bên trong – của mỗi khe. Điều này gây ra tình trạng nướng không đều, trong đó một mặt của bánh mì của bạn sẽ sẫm màu hơn nhiều so với mặt còn lại. Điều này thường xảy ra nhất ở các cài đặt nhiệt cao nhất và sau khi sử dụng rất thường xuyên.

Ưu điểm:

 • Kiểu dáng đẹp, thiết kế đơn giản, dễ dàng vệ sinh
 • Trọng lượng nhẹ với khả năng bảo quản dây an toàn nhờ có ngạnh quấn ở mặt sau
 • Sáu cài đặt nướng, bánh mì tròn và nút rã đông, và chức năng hủy hành động nhanh, cũng như tự động ngắt để ngăn quá nhiệt
 • Thang máy bổ sung được tích hợp trong một đòn bẩy để đảm bảo bánh mì nướng của bạn xóa các cạnh của các khe cực rộng

Nhược điểm:

 • Trong một số thiết bị, việc sử dụng thường xuyên ở cài đặt nhiệt cao nhất gây ra sự cố, trong đó một mặt nóng hơn nhiều so với mặt kia trong mỗi khe, khiến một mặt tối hơn nhiều so với mặt kia trên mỗi miếng bánh mì nướng

Xem giá trên Amazon

7. Máy nướng bánh mì 2 lát cảm ứng nguội bằng thép Ylluffa

Máy nướng bánh mì 2 lát cảm ứng nguội bằng thép Ylluffa

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn đang tìm kiếm một thứ gì đó bền và cực kỳ đơn giản, nhưng bạn muốn xem nhiều hơn một lựa chọn trước khi quyết định, đây là một máy nướng bánh mì cổ điển được nâng cấp tuyệt vời từ Ylluffa. Máy nướng bánh mì này, có bảy cài đặt bóng, cài đặt trước rã đông và bánh mì tròn, và nút hủy hoạt động nhanh, được chế tạo để làm nóng nhanh và đồng đều. Bên ngoài bằng nhựa bền và thép chải của nó ngăn chặn sự nóng lên bên ngoài, làm cho mô hình an toàn khi chạm vào và vật liệu cũng rất dễ lau chùi. Khay chứa vụn nằm ở phía dưới rất trơn tru để kéo ra và đặt lại mà không bị đổ, cả nút xoay và cần gạt đều trơn tru như nhau để dễ sử dụng.

Mặc dù thiết kế này được quảng cáo là cung cấp các khe cắm rộng hơn tiêu chuẩn, nhưng một số người dùng trước đây thực sự thấy kích thước của chúng hơi nhỏ so với hầu hết các khe cắm “rộng gấp đôi” trên máy nướng bánh mì. Thực ra vấn đề không phải là chiều rộng – ngay cả chiếc bánh mì cắt dày cũng vừa vặn khá dễ dàng – mà là chiều dài của chính các khe. Chúng nhỏ hơn một chút so với máy nướng bánh mì trung bình.

Ưu điểm:

 • Vật liệu bền, an toàn khi chạm, dễ lau chùi
 • Bảy cài đặt bóng râm, cài đặt trước rã đông và bánh mì tròn, và nút hủy hoạt động nhanh
 • Khay vụn di chuyển mượt mà, nút xoay nhiệt độ và cần gạt khe giúp việc sử dụng trở nên rất đơn giản

Nhược điểm:

 • Khe  hai mặt so với máy nướng bánh mì trung bình, nhưng  chiều dài của chúng thực sự ngắn hơn hoặc vuông góc hơn

Xem giá trên Amazon

8. Dash Clear View máy nướng bánh mì khe cực rộng có cửa sổ

Dấu gạch ngang chế độ xem rõ ràng Máy nướng bánh mì khe cực rộng có cửa sổ

Thay vì chỉ làm việc với các cài đặt trước tiêu chuẩn và tin tưởng rằng bạn sẽ đạt được mức độ nướng hoàn hảo, bạn có phải là loại người luôn mở bánh mì nướng sớm để tự kiểm tra tiến trình của nó không? Sau đó, bạn sẽ  thích tính năng tiền thưởng trên mô hình này từ Dash. Ở một bên, máy nướng bánh mì này thực sự có một cửa sổ rõ ràng mà bạn có thể quan sát màu nâu của chiếc bánh mì nướng của mình thông qua! Thiết kế tiết kiệm không gian của thiết bị này cũng chỉ cung cấp cho bạn một khe thay vì hai, làm cho nó đẹp và rộng nhưng dài gấp đôi để hai thiết bị có thể ngồi cạnh nhau, cạnh nhau. Máy có bảy cài đặt bóng, cài đặt trước cho bánh mì tròn và rã đông, nút hủy nhanh và cơ chế an toàn tự động tắt máy nướng bánh mì nếu máy quá nóng.

Hầu hết những người mua trước đây đã đánh giá khả năng nướng bánh thực tế của mô hình này là mẫu mực, đặc biệt là nhờ cửa sổ nướng bánh tiện lợi của nó. Tuy nhiên, vấn đề chung ở một số đơn vị được bán là nền tảng lò xo có tác dụng phục hồi bánh mì nướng của bạn sau khi hoàn thành  rất mạnh. Trên thực tế, một người mua đã mô tả hành động phát hành của nó là “ném” bánh mì nướng.

Ưu điểm:

 • Cửa sổ nướng bánh tiện lợi cho phép bạn hâm nóng thức ăn cho đến khi nó  vừa với sở thích của bạn
 • Bảy cài đặt bóng râm, cũng như một bánh mì tròn và cài đặt trước rã đông
 • Nút hủy hoạt động nhanh và cảm biến tự động ngắt để ngăn quá nhiệt
 • Thiết kế một khe, dài gấp đôi và rộng tiết kiệm không gian, chiếm ít không gian hơn trong bộ lưu trữ và trên mặt bàn của bạn

Nhược điểm:

 • Hoạt động lò xo có công suất cao khi bánh mì nướng được nhả ra hơi  quá mạnh, về cơ bản là “ném” bánh mì nướng ra khỏi máy

Xem giá trên Amazon

9. Máy nướng bánh mì 4 lát cực rộng iFEDiO

Máy nướng bánh mì ifedio cực rộng 4 lát

Nếu bạn có không gian quầy để thừa và bạn có ý định mua một chiếc máy cho phép bạn nướng ngay cả chiếc bánh mì kiểu gia đình dày nhất mà bạn yêu thích, thì iFEDiO có câu trả lời cho bạn. Máy nướng bánh mì này cung cấp cho bạn bốn khe có khoảng cách đều nhau, mỗi khe rộng gấp đôi. Chúng được điều khiển theo cặp, cho phép bạn làm nóng và nâng hoặc hạ chúng riêng biệt hoặc đồng thời. Thiết bị có bảy cài đặt bóng râm, cài đặt trước rã đông và bánh mì tròn, và nút hủy hoạt động nhanh, tất cả đều được tăng gấp đôi ở mặt trước để áp dụng cho mỗi bên nhằm sử dụng độc lập. Máy nướng bánh mì này cũng có hai khay vụn, mỗi khay một bên, để ngăn tràn.

Một số người mua trước đây đã báo cáo sự cố với đầu đốt trong một khe mất nhiệt khi sử dụng cả hai mặt đồng thời và ở nhiệt độ cao. Tuy nhiên, ngay cả những người dùng này cũng đánh giá dịch vụ khách hàng trong quá trình thay thế máy nướng bánh mì của họ là rất hiệu quả và khá không đau.

Ưu điểm:

 • Màu sắc vui vẻ
 • Các khe rộng, được kiểm soát độc lập với khoảng cách tốt
 • Bảy cài đặt bóng râm, cài đặt trước rã đông và bánh mì tròn, và nút hủy hoạt động nhanh
 • Hai khay vụn, mỗi bên một khay để chống tràn

Nhược điểm:

 • Các thiết bị được chọn có một lỗ hổng trong đó một khe có thể mất điện trong bộ phận làm nóng của nó khi cả bốn được sử dụng đồng thời ở cài đặt nhiệt cao nhất của chúng

Xem giá trên Amazon

10. Máy nướng bánh mì 2 lát bằng thép không gỉ MultiFun

Máy nướng bánh mì Multifun 2 lát thép không gỉ

Nếu bạn vẫn đang suy nghĩ về nhu cầu của mình đối với một máy nướng bánh mì cổ điển và hơi cơ bản nhưng đã được hiện đại hóa, nhưng bạn vẫn đang suy nghĩ về giá đỡ sưởi ấm bổ sung gọn gàng mà bạn đã thấy trước đó, thì thiết kế này từ MultiFun có thể là thứ bạn đang mong đợi . Giá hâm nóng của mô hình này dễ dàng lắp vào và tháo ra, mặc dù nó hâm nóng thức ăn nhanh chóng, nhưng nó không tự nóng lên một cách nguy hiểm. Máy nướng bánh mì này được chế tạo để tạo sự dễ dàng êm ái, với khay đựng vụn bánh mì, cần gạt, nút xoay nhiệt độ và các nút đều chuyển động rất trơn tru. Thiết bị này cung cấp cho bạn bảy cài đặt bóng râm, cài đặt trước rã đông và bánh mì tròn, và nút hủy ngay lập tức  không để thực phẩm của bạn rơi ra sàn. Mỗi cài đặt được làm nóng nhanh và bắt đầu chuyển sang màu nâu ngay lập tức để đạt hiệu quả về thời gian. Nó thậm chí còn đi kèm với một bàn chải làm sạch nhỏ kèm theo.

Hầu hết những người đã mua máy nướng bánh mì này đều khen ngợi khả năng nướng đều và nhanh chóng của nó, nhưng một số người đã phàn nàn về hoạt động lò xo của nó, hay đúng hơn là sự thiếu hụt của nó. Máy nướng bánh mì được thiết kế  không để thức ăn của bạn rơi vào không khí để dễ kiểm soát hơn, nhưng một số người nhận thấy rằng việc giảm công suất này khiến nó trở nên  quá mờ nhạt, hầu như không nâng bánh mì lên khi hoàn thành. Những người này không đánh giá cao việc phải tự nâng ly chúc mừng.

Ưu điểm:

 • Giá đỡ hâm nóng được lắp đặt và tháo ra dễ dàng không làm nóng đến mức nguy hiểm
 • Các chức năng mượt mà xung quanh, bao gồm cần gạt, nút xoay, các nút và khay đựng vụn bánh
 • Bảy cài đặt bóng râm, cài đặt trước rã đông và bánh mì tròn, và nút hủy hoạt động nhanh
 • Làm nóng nhanh với hành động nướng đều

Nhược điểm:

 • Một số nhận thấy quá trình phát hành có kiểm soát khi hủy và hoàn thành  quá chậm và được kiểm soát, không thích cách họ phải nâng thức ăn lên bằng tay bằng cần gạt vì nó không thực sự bật lên

Xem giá trên Amazon

Kiểm soát nhiệt độ

Như bạn có thể thấy, kiểm soát nhiệt độ để nướng bánh hoàn hảo đã trở thành một tính năng nổi bật hơn nhiều trong các máy nướng bánh mì đương đại so với các mô hình bạn có thể nhớ từ thời thơ ấu. Chắc chắn, từ lâu đã có những máy nướng bánh mì cho phép bạn chọn từ một loạt các cấp độ nướng cơ bản, nhưng công nghệ cho phép bạn đạt được kết quả mà bạn thực sự mong đợi mà không cần lạm dụng hoặc lạm dụng nó đã đi một chặng đường dài. Chú ý đến cài đặt nướng bánh mì và tùy chọn nhiệt độ trên mỗi kiểu máy để đảm bảo bạn đang nhận được những gì bạn cần, tùy thuộc vào những gì bạn thích nướng bánh mì nhất (sau tất cả, bánh mì có thể yêu cầu các cài đặt rất khác nhau từ bánh mì tròn dày hoặc bánh mì que đông lạnh).

Bạn có biết ai đó có thể sử dụng máy nướng bánh mì mới nhưng gặp khó khăn khi quyết định lựa chọn tốt nhất để thay thế máy nướng cũ của họ không? Chia sẻ bài đăng này với họ, vì vậy họ có tất cả các loại tùy chọn để lựa chọn.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)