Hầu hết mọi dịp đều yêu cầu một chiếc bánh ngọt và những chiếc bánh được thiết kế đặc biệt cho sinh nhật, lễ kỷ niệm, giáng sinh và năm mới và nhiều hơn thế nữa. Bánh là trung tâm của mọi dịp và cũng là niềm vui thị giác cho mọi lễ kỷ niệm. Từ những chiếc bánh mừng lễ thịnh hành nhất như bánh hình trái tim, bánh hình kỳ lân được thiết kế riêng và nhiều loại bánh khác nữa, nhưng có một số loại bánh được ưu đãi cho bất kỳ thời điểm nào trong dịp lễ. Xếp chồng lên nhau với nhiều kiểu dáng, hương vị và màu sắc, có những chiếc bánh phù hợp với mọi kiểu lễ. Dưới đây là 10 loại bánh tuyệt vời phù hợp với mọi dịp.

Bánh sô cô la Truffle: Bánh sô cô la truffle là một thú vị cho mọi dịp. Hoàn hảo cho bất kỳ loại lễ kỷ niệm nào, bánh nấm cục sẽ thành công nếu tất cả những người xung quanh bạn là những người yêu thích bánh trái tim. Được nhúng trong ganache sô cô la thiên đường và với bánh mì ẩm, chiếc bánh này là một sự bổ sung tuyệt vời cho lễ kỷ niệm sinh nhật, lễ kỷ niệm và thậm chí cho lễ kỷ niệm Giáng sinh của bạn.

Bánh nhung đỏ: Một hương vị cổ điển, red velvet là một loại bánh được yêu thích bởi tất cả mọi người. Bạn có thể nhận được chiếc bánh này tùy chỉnh theo sở thích của riêng bạn tùy thuộc vào loại dịp bạn đặt bánh. Một chiếc bánh nhung đỏ với lớp kem nền và lớp bánh nhung đỏ bên trên chắc chắn sẽ khiến vị giác của bạn đắm chìm trong hương vị.

Bánh trái cây: Bạn có thích hương thơm của trái cây tươi và kết cấu kem hấp dẫn của chiếc bánh? Nếu có, đây là chiếc bánh ngon nhất mà bạn có thể có trong mọi dịp. Được phủ một lớp kem vani và phủ bên trên là các loại trái cây tươi, chiếc bánh này là sự kết hợp của nhiều hương vị, mang đến cảm giác thích thú nhất và đóng vai trò như một lớp phủ cho lễ kỷ niệm của bạn.

Bánh Nutella: Ai không yêu nutella? Mọi người chắc chắn thích thú vui tuyệt vời này đặc biệt là khi có lễ kỷ niệm xung quanh. Một chiếc bánh mì ẩm phủ kem nutella và đầy hương vị chắc chắn có thể là lựa chọn của bạn, có thể là một lễ kỷ niệm hoặc chỉ là một cách để cầu chúc may mắn cho bạn bè. Những chiếc bánh này có hình dạng và thiết kế hấp dẫn và lấp đầy trái tim bạn bằng hương vị tình yêu.

Bánh Butterscotch: Một chiếc bánh butterscotch đích thực là một niềm vui thích thú đối với những người thích thưởng thức. Với hương vị kem bơ phủ bên trên bánh mì nướng, bánh giòn chắc chắn có thể là lựa chọn của bạn cho dù đó là Ngày lễ tình nhân hay lễ kỷ niệm sinh nhật. Bạn cũng có thể tùy chỉnh một chiếc bánh nướng bơ theo sở thích và kết cấu cũng như thiết kế và tạo khuôn nó phù hợp với chủ đề lễ kỷ niệm của bạn.

Bánh dâu tây: Bánh dâu tây là món ăn ngọt đặc trưng. Một loại kem có hương vị dâu tây, được trang trí bằng những quả dâu tây cuộn tròn trên bánh mì vani ẩm là những gì chiếc bánh này mang lại. Miếng bánh thơm ngon này được truyền với hương vị dâu tây kỳ lạ và phủ một số loại trái cây tuyệt vời này.

Bánh rừng đen: Một rừng hương vị tuyệt vời, chiếc bánh này có thể là lựa chọn của bạn nếu bạn muốn kỷ niệm bất kỳ dịp nào với món ăn ngọt ngào này. Một chiếc bánh blackforest đặc trưng cũng là một loại bánh mì mềm, phủ sô cô la và kem trắng, được trang trí bằng sô cô la bào và một quả anh đào. Bạn đã hình dung ra một thứ trong đầu và chảy nước miếng? Vâng, bạn có thể chỉ cần đặt một cái và thưởng thức chiếc răng ngọt ngào của bạn.

Bánh Kit Kat: Bạn có phải là một người yêu thích kit-kat? Nếu có, chiếc bánh này là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với nhiều lớp bánh mì sôcôla, kem và phủ sôcôla thơm ngon, chiếc bánh này là một món sôcôla hoàn chỉnh. Một chiếc bánh Kit-Kat không bao giờ có thể thiếu nhất là khi bạn có dịp ăn mừng. Những chiếc bánh này là một món ăn hoàn hảo và bất kể dịp lễ là gì, những chiếc bánh kem này rất phù hợp với mọi lễ kỷ niệm.

Bánh Snicker: Những chiếc bánh kỷ niệm hoàn hảo, cho mọi dịp bánh snicker là một sự lựa chọn tuyệt vời khi nói đến một dịp kỷ niệm. Món bánh ngọt ngào hoàn hảo để ăn mừng, chiếc bánh này chỉ có một lớp nền là sô cô la ẩm, đầy sô cô la và phủ lên trên là những viên bánh ngọt.

Bánh cầu vồng Buttercream: Ngày nay, những chiếc bánh kem phủ bơ đang là xu hướng và một chiếc bánh cầu vồng phủ kem bơ rực rỡ có thể phù hợp với mọi dịp. Đầy màu sắc của cầu vồng và kiểu dáng đẹp mắt, chiếc bánh cầu vồng này chắc chắn sẽ rất ăn khách.

Cho dù đó là một chiếc bánh sinh nhật cho bạn trai hay một chiếc bánh ngọt đẹp cho ngày lễ tình nhân, những chiếc bánh này đều hoàn hảo cho mọi dịp và cố gắng tạo ra ánh sáng rực rỡ hơn trong lễ kỷ niệm của bạn.