Không phải là chúng ta đang già đi bởi bất kỳ phương tiện nào, nhưng chúng ta chắc chắn nhận thấy rằng chúng ta đang trở nên có ý thức hơn về sức khỏe răng miệng của mình khi chúng ta già đi. Chúng tôi sẽ là những người đầu tiên thừa nhận rằng, giống như hầu hết trẻ em và những người trẻ tuổi, chúng tôi hơi lỏng lẻo hơn về mức độ thường xuyên xỉa răng ngày xưa, nhưng thời gian đó không còn nữa.

Máy dùng chỉ nha khoa nước tốt nhất để vệ sinh răng miệng

Chúng tôi may mắn và tự hào khi sở hữu một hàm răng chắc khỏe đầy đủ và chúng tôi chắc chắn có ý định giữ mọi thứ như vậy càng lâu càng tốt. Nếu điều đó có nghĩa là đầu tư thêm một ít tiền vào các dụng cụ gia đình hợp lý sẽ giúp chúng ta giữ cho hàm răng chắc khỏe, trắng sáng và nướu hồng hào, khỏe mạnh thì hãy cứ làm như vậy.

Dòng logic này là cách chúng tôi tự nghiên cứu và mua sắm các lựa chọn máy chà bông nước tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy trên Internet. Đây dường như là bước tiếp theo hợp lý cho những người đã sử dụng bàn chải đánh răng điện chất lượng cao và miếng dán đánh răng và nước rửa miệng tốt nhất mà nha sĩ của chúng tôi có thể đề xuất cho nhu cầu của chúng tôi. Chúng tôi cũng yêu thích ý tưởng rằng dụng cụ chỉ nha khoa nước mang lại cho bạn hiệu quả tương tự như băng dán nha khoa truyền thống, nhưng không tạo ra quá nhiều chất thải dùng một lần!

Máy tăm nước tốt nhất là gì?

Tất nhiên, bất cứ khi nào chúng tôi bắt đầu nghiên cứu thứ gì đó chúng tôi đang nghĩ đến việc mua để đảm bảo rằng chúng tôi nhận được mô hình thực sự tốt nhất cho chúng tôi và do đó đáng giá tiền nhất của chúng tôi, chúng tôi thấy mình đánh dấu trang toàn bộ danh sách các tùy chọn chất lượng để quay lại và nhìn lại một lần nữa.

Chúng tôi luôn thích đọc các đánh giá và đề xuất của người khác trong quá trình mua sắm, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cũng có thể chia sẻ của riêng mình, chỉ để giúp những người khác có cùng sở thích.

Kiểm tra 10 dụng cụ xỉa nước tuyệt vời này mà chúng tôi đã xem xét trong quá trình tìm kiếm của mình!

1. Máy châm nước uống chuyên nghiệp Waterpik

Máy tưới miệng chuyên nghiệp Waterpik

Mặc dù bạn không phản đối việc trả đủ giá cho món hàng phù hợp, nhưng bạn cũng là kiểu người săn hàng hiệu, người luôn tìm kiếm một món hời mang lại cho bạn giá tốt mà không bị giảm chất lượng? Trong trường hợp đó, chúng tôi hoàn toàn khuyên bạn nên xem cách ưu đãi này từ Waterpik cung cấp cho bạn một chiếc máy chất lượng với giá rẻ hơn 20 đô la so với mức giá mà nó thường áp dụng! Chúng tôi không biết về bạn, nhưng chúng tôi luôn có thể sử dụng thêm $ 20 trong túi của mình.

Loại chỉ tơ nước đặc biệt này đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ thử nghiệm thực tế và cho thấy hiệu quả loại bỏ các mảnh vụn và cặn bám giữa các kẽ răng cao hơn ít nhất 50% so với chỉ nha khoa thông thường. Với con dấu phê duyệt được đánh giá cao đó, thật ấn tượng khi chiếc máy này rất dễ sử dụng và có thể truy cập để điều hướng.

Toàn bộ điểm ở đây là cho phép bạn tiếp cận các cấp độ làm sạch nha khoa của chăm sóc răng miệng tại nhà mà không cần phải trải qua khóa đào tạo đặc biệt như nhân viên vệ sinh răng miệng thông thường của bạn. Chúng tôi đặc biệt thích ý tưởng về một chế độ mát xa để kích thích nướu và có khả năng chọn trong số mười tốc độ và áp lực khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của miệng bạn vào ngày hôm đó. Chúng tôi cũng thích kích thước lớn của bình chứa chỉ nha khoa, giúp sử dụng nhanh hơn khi bạn không phải đổ đầy lại mỗi lần!

Ưu điểm

 • Siêu dễ sử dụng và ở một mức giá tuyệt vời. 
 • Có nhiều cài đặt. 

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

2. Máy tăm nước không dây Liberex

Máy xỉa răng không dây Liberex

Bạn có thực sự là người hay đi du lịch và dành đủ thời gian di chuyển đến mức bạn chỉ quan tâm đến một chiếc máy đánh nước nếu bạn có thể mang nó theo bên mình? Sau đó, bạn chắc chắn sẽ cần một cái gì đó di động hơn một chút so với loại mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ở trên đi kèm với toàn bộ đế cắm cơ sở và một bình chứa nước! Thay vào đó, chúng tôi  chắc chắn khuyên bạn nên kiểm tra những gì Liberex phải cung cấp với máy xỉa nước không dây này có  tính di động, tiết kiệm không gian và thân thiện với du lịch hơn nhiều.

Bên cạnh tính di động của nó, một trong những tính năng tốt nhất mà chiếc máy lấy nước này tự hào là nó có khả năng tạo ra 1600 xung nước có áp suất hoàn hảo mỗi phút để mang lại lợi ích tối đa cho răng và nướu. Mô hình này cũng đi kèm với năm vòi phun xoay 360 độ khác nhau, một số trong số đó cung cấp một dòng hơi khác cho sở thích cá nhân; một người có thể thích cảm giác tập trung hơn trong khi người khác có thể thích cảm giác giống như một loại nước rửa nhẹ nhàng hơn.

Các vòi phun khác nhau cũng có nghĩa là các thành viên khác nhau trong gia đình có thể dùng chung dụng cụ xỉa răng này, hoán đổi các đầu ra để vệ sinh sạch sẽ nhưng sử dụng cùng một thiết bị cầm tay. Cuối cùng, chúng tôi thực sự đánh giá cao cách máy xỉa răng này đi kèm với các chức năng bộ nhớ! Nếu bạn cảm thấy áp lực nhiều hơn vào đầu và sau đó là một vòng xả nhẹ nhàng hơn ở cuối, bạn có thể lập trình các tính năng đó ngay trong đó để phần đế mang lại cho bạn trải nghiệm dùng chỉ nha khoa mà bạn muốn mà không cần phải dừng lại và điều chỉnh giữa chừng.

Ưu điểm

 • Có 5 đầu phun dài xoay 360 độ khác nhau.
 • Kích thước di động. 

Nhược điểm

 • Cáp sạc hơi ngắn. 

Xem giá trên Amazon

3. Máy tăm nước nha khoa H2ofloss

Máy tăm nước nha khoa H2ofloss

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với toàn bộ khái niệm này về việc có được một máy xỉa răng lớn để bàn đi kèm với bình chứa riêng nhưng bạn cũng là kiểu người thích xem nhiều hơn một thiết kế cơ bản giống nhau từ các thương hiệu khác nhau trước khi bạn sản xuất bất kỳ loại quyết định? Sau đó, đây là một cỗ máy hữu ích khác cùng loại, lần này được cung cấp và tùy chỉnh một chút bởi H2ofloss.

Thiết kế đặc biệt này nhấn mạnh hơn một chút vào việc các loại mẹo khác nhau hữu ích và đa chức năng như thế nào để thu được nhiều kết quả và thực sự nâng cao sức khỏe nướu của bạn. Nó đi kèm với 12 đầu khóa có thể tháo rời, cho phép bạn có được các tác dụng chuyên biệt như làm sạch lưỡi, tưới tiêu, dòng điều áp để làm việc xung quanh thiết bị chỉnh nha và mắc cài, và phun sương chỉ để tăng độ ẩm nếu bạn đang bị khô miệng.

Thiết kế này cũng được thiết kế đặc biệt để yên tĩnh hơn không chỉ so với phiên bản trước của chính nó, mà hầu hết các máy xỉa nước trên thị trường (mặc dù tự nhiên nó vẫn tạo ra một số tiếng rít nhỏ). Với sáu cài đặt phạm vi áp suất tích hợp (và khả năng tạm dừng âm thanh khá hữu ích), máy xỉa răng này có thể bơm ra 1200 xung mỗi phút. Nó đi kèm với hệ thống chống quá nhiệt và bảo hành 24 tháng,  đề phòng.

Ưu điểm

 • Giảm mức độ tiếng ồn. 
 • Bộ tưới mạnh mẽ với 1200 xung mỗi phút. 

Nhược điểm

 • Các mẹo dùng chỉ nha khoa có thể bị hỏng khá nhanh.

Xem giá trên Amazon

4. Máy tăm nước không dây sạc USB Nicefeel

Nicefeel sạc usb không dây water flosse

Có phải bạn vẫn cảm thấy bị hấp dẫn bởi ý tưởng mua và sử dụng một chiếc máy đánh nước cầm tay hơn những thiết kế để bàn này nhưng, như chúng tôi đã nói trước đây, bạn vẫn cảm thấy khá có ý định xem xét nhiều phiên bản, thương hiệu, mức giá quảng cáo khác nhau của cùng một điều cơ bản để thực sự đảm bảo rằng bạn đầu tư vào tùy chọn phù hợp nhất với mình? Sau đó, đây là một máy xỉa nước cầm tay, không dây khác để bạn cân nhắc, lần này từ Nicefeel!

Điều thú vị là máy xỉa răng cầm tay đặc biệt  này thực sự có bình chứa riêng; nó chỉ nằm ở dưới cùng của máy xỉa răng như một bộ phận tích hợp chứ không phải là một bể riêng hoàn toàn! Tuy nhiên, lần này, bình chứa chỉ chứa 300ml nước, đủ cho khoảng ba quá trình xỉa răng. Vì nhiều người sẽ sử dụng mô hình này để đi du lịch, tuy nhiên, chúng tôi rất vui khi thấy ngăn chứa này thực sự tách rời hoàn toàn khỏi đáy máy xỉa răng, giúp bạn dễ dàng đổ, làm sạch và khô trước khi bạn đóng gói lại vào vali của mình để lên đường một lần nữa.

Máy xỉa răng này có ba chế độ làm sạch, có khả năng 1800 xung mỗi phút cho công suất làm sạch 99% cặn bẩn không tì vết và đi kèm với bốn đầu xoay 360 độ khác nhau để cả gia đình có thể sử dụng mà không bị vi trùng xâm nhập. Bạn thậm chí sẽ nhận được hộp đựng bằng nhựa cho các vòi phun, giữ cho chúng sạch sẽ và được bảo vệ trong túi của bạn!

Ưu điểm

 • Có ba chế độ xỉa răng và bốn mẹo.
 • Siêu dễ sử dụng. 

Nhược điểm

 • Cốc nước không đủ lớn để làm sạch đúng cách. 

Xem giá trên Amazon

5. Máy xông miệng nha khoa không dây chuyên nghiệp MOSPRO

Máy tưới miệng nha khoa không dây chuyên nghiệp Mospro

Bạn có đang cảm thấy khá hấp dẫn bởi thiết kế trên nhưng bạn cũng đang tìm kiếm một phiên bản bền hơn một chút và bạn sẵn sàng đầu tư thêm một chút tiền vào thiết kế để có được nó? Chà, mức giá chỉ cao hơn một vài đô la, nhưng bất kỳ phương sai chi phí nào giữa các mô hình tương tự đều đáng được lưu ý trong khi bạn phân tích quy trình của mình! Chúng tôi chắc chắn nói rằng mẫu di động, không dây này của MOSPRO rất đáng để thử.

Giống như cái ở trên, bộ tưới nước này có một bình chứa hoàn toàn có thể tháo rời, có thể tháo rời ở đầu dưới cùng, rất đẹp và dễ làm sạch và giữ khô ráo giữa các lần sử dụng, lý tưởng cho việc mang theo. Mẫu máy đặc biệt này có thời lượng pin dài ấn tượng và có thể dễ dàng sạc ở hầu hết mọi nơi thông qua cổng USB, điều này làm cho tính di động của nó thậm chí còn cao hơn.

Nó có các chế độ bình thường, nhẹ nhàng và xung nhịp để tính toán những gì răng và nướu của bạn cần vào một ngày nhất định và nhiều đầu để cung cấp cho gia đình bạn cùng một kiểu chăm sóc trong khi vẫn giữ vệ sinh cho mọi thứ. Thiết kế cầm tay này có trọng lượng nhẹ và có ba màu khác nhau cho bạn lựa chọn.

Ưu điểm

 • Không thấm nước, vì vậy bạn có thể sử dụng nó khi tắm.
 • Đi kèm với nhiều mẹo mã màu để cả gia đình có thể sử dụng.

Nhược điểm

 • Hồ chứa nước cạn nhanh.

Xem giá trên Amazon

6. Máy tăm nước điện Waterpik

Máy tăm nước điện Waterpik

Tất nhiên, màu sắc và thẩm mỹ của một thứ mà bạn muốn mua vì khả năng thực tế của nó không bao giờ là điều quan trọng nhất cần xem xét khi bạn phân tích tất cả các tính năng của nó, nhưng sẽ không có hại gì khi mua một thứ mà bạn thích. miễn là tất cả các nhu cầu khác của bạn cũng được đáp ứng! Đó là lý do tại sao chúng tôi thích giao diện của phiên bản máy tăm nước Waterpik màu đen bóng bẩy này, nó cũng có nhiều tính năng thực tế tuyệt vời để cung cấp bên cạnh màu sắc của nó.

Mặc dù dụng cụ lấy nước tại quầy này đang được bán, nhưng nó vẫn ở mức đắt tiền hơn khi các tùy chọn trong danh sách này đã đi xa. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó không đáng giá! Mô hình này được tích hợp các tính năng hữu ích sẽ có lợi cho việc vệ sinh răng miệng của bạn. Thật dễ dàng điều hướng, điều chỉnh đơn giản và cho phép bạn luân phiên giữa các chức năng dùng chỉ nha khoa đánh mạnh hơn và sức mạnh xoa bóp nhẹ nhàng hơn một chút, giúp bạn có thể điều chỉnh tốc độ trong một trong hai cài đặt.

Cho dù bạn đang cố gắng kích thích nướu của mình hay làm sáng răng bằng cách giữ cho men răng của bạn cực kỳ sạch sẽ, bạn có thể sẽ thấy mình hoàn toàn yên tâm ở đây; các cuộc thử nghiệm cho thấy nụ cười tươi hơn, khỏe mạnh hơn chỉ trong một tuần sử dụng chỉ nha khoa không quá một phút mỗi ngày. Máy xỉa răng này cũng đi kèm với một gói ấn tượng cung cấp cho bạn bảy mẹo thay vì chỉ bốn; những cái thông thường bạn đã thấy trên hầu hết mọi kiểu máy cho đến nay, nhưng cũng có 3 cái chuyên dụng dành cho thiết bị chỉnh nha, chống mảng bám, túi nha chu và đánh răng bằng nước.

Ưu điểm

 • Phun mạnh mẽ.
 • Hồ chứa khối lượng lớn.

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

7. MOSPRO Oral Dental Irrigator

Mospro miệng nha khoa tưới

Nếu bạn cảm thấy khá hứng thú với các phiên bản khác của mô hình cụ thể này, chúng tôi đã cho bạn thấy cho đến nay nhưng bạn cũng là người cảm thấy hài lòng nhất khi bạn biết mình đang đầu tư vào mô hình cập nhật nhất mà một thương hiệu phải cung cấp, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ rất hài lòng khi thấy rằng phiên bản nâng cấp này của máy xỉa răng cầm tay của MOSPRO mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó cũng có sẵn với một mức giá hợp lý!

Mô hình này được thiết kế để có công suất đặc biệt cao, cả về sản lượng nước của nó mà còn về tuổi thọ sử dụng, khiến nó trở thành một lựa chọn đặc biệt tuyệt vời để đi du lịch cùng. Sau khi pin lithium ion bên trong được sạc đầy, nó thực sự có thể chạy trong tám đến mười ngày với thời gian điều trị được khuyến nghị cho những gì nướu và răng của bạn yêu cầu nhất! Cổng sạc tương thích với USB, giúp bạn dễ dàng bật nguồn cho dù bạn ở đâu.

Giống như nhiều loại khác, máy xỉa răng này cung cấp cho bạn bốn đầu vòi có thể hoán đổi cho nhau, mỗi đầu có một phạm vi chuyển động tuyệt vời và khả năng xoay 360 độ. Bạn thậm chí có thể điều chỉnh các chế độ xung khác nhau để bạn thực sự có thể đảm bảo rằng bạn đang nhận được áp lực và hành động chuyển động của nước có lợi nhất cho bạn và cảm thấy đúng.

Ưu điểm

 • Pin kéo dài khoảng 10 ngày. 
 • Nó không dây, vì vậy bạn có thể mang nó theo bất cứ đâu. 

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

8. Zerhunt Portable Oral Irrigator for Travel

Máy tưới miệng cầm tay Zerhunt dành cho du lịch

Có phải bạn vẫn cảm thấy được bán với ý tưởng cơ bản về một chiếc máy xỉa nước có thể di động, không dây và nhẹ nhưng bạn chưa được bán trên bất kỳ tùy chọn cụ thể nào bởi vì bạn không thể không ước có một phiên bản bao gồm vòi có thể tháo rời hơn đứng đầu trong gói cơ bản của nó cho gia đình lớn của bạn, thay vì bạn phải mua thêm các gói nạp thêm chỉ để mọi người được bao phủ và dùng chỉ nha khoa? Sau đó, chúng tôi có cảm giác mạnh mẽ rằng bạn sẽ đánh giá cao cách Zerhunt đóng gói máy xỉa răng của họ!

Xem xét rằng phần này có giá ở mức trung bình của những gì chúng tôi đã cho bạn thấy cho đến nay, nó khá ấn tượng và cực kỳ hợp lý khi nó đi kèm với các mẹo chia sẻ gia đình nhất trong danh sách. Chắc chắn, các mô hình khác có tới bảy đầu, nhưng nhiều người trong số họ được chuyên dụng cho các chức năng cụ thể hơn là chỉ cung cấp cho nhiều người khả năng vệ sinh thường xuyên mà bạn đang tìm kiếm. Máy dùng chỉ nha khoa này tạo ra 1800 xung mỗi phút và có các đầu hoạt động tốt với bất kỳ loại tình trạng răng miệng hoặc thiết bị nào. Gói cung cấp cho bạn tổng cộng sáu đầu, mỗi đầu tương thích với cả ba chế độ mà thiết bị cầm tay hoạt động; bình thường, xoa bóp hoặc bắt mạch (khi bạn cần áp lực nhiều hơn một chút so với bình thường). Chúng tôi thích cách tay cầm được tạo hình công thái học có chủ đích để dễ dàng và thoải mái, giúp nó không trơn trượt cùng với trọng lượng nhẹ.

Xem giá trên Amazon

9. Máy tăm nước BESTOPE 300ML

Máy tăm nước Bestope 300ml

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với toàn bộ ý tưởng về việc có nhiều đầu hoặc khuyên có thể hoán đổi cho nhau trên máy chỉ nha khoa của bạn nhưng bạn quan tâm nhiều hơn đến việc có nhiều loại khác nhau để đạt được tất cả các loại hiệu quả và hình thức chăm sóc, thay vì chỉ có nhiều loại thông thường mẹo cho nhiều người hơn? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể hòa hợp tốt hơn một chút với những thứ như ưu đãi di động không dây đi kèm này từ BESTOPE!

Mức giá tầm trung của mặt hàng đặc biệt này rất ấn tượng vì nó được thiết kế để vừa hai đầu bàn chải đánh răng cùng với phần còn lại của đầu chỉ nha khoa. Điều này có nghĩa là bạn thực sự nhận được bàn chải đánh răng điện ngoài thỏa thuận, giảm chi phí dụng cụ chăm sóc răng miệng của bạn đáng kể. Rốt cuộc, bàn chải đánh răng điện có thể khá đắt tiền theo đúng nghĩa của chúng! Ngoài ra, bạn sẽ nhận được các mẹo có thể thay thế cho nhau để làm sạch lưỡi, giảm mảng bám, tạo túi nha chu, súc miệng và xoa bóp nướu. Bên cạnh thực tế là nó có phạm vi đầu có thể tháo rời tốt nhất cho đến nay, mô hình này còn có tuổi thọ pin lâu nhất giữa các lần sạc, ngay cả khi sử dụng thường xuyên; nó có thể kéo dài đến 30 ngày điều trị trước khi bạn cần sạc lại đầy pin!

Xem giá trên Amazon

10. Máy tăm nước chuyên nghiệp Akunbem

Máy xỉa răng chuyên nghiệp Akunbem

Bạn thực sự đang tìm kiếm một thứ gì đó chất lượng cao và rất hiệu quả nhưng bạn chưa bao giờ là người thích chuông và còi, vì vậy bạn cũng đang tìm kiếm một mô hình rất tối giản và dễ tiếp cận mặc dù cũng không dây và di động? Trong trường hợp đó, chúng tôi  chắc chắn khuyên bạn nên cân nhắc kỹ càng chiếc máy xỉa nước này từ Akunbem trước khi bạn đi.

Dễ dàng nhận thấy tính năng nổi bật nhất của chiếc máy xỉa răng đặc biệt này là “Chế độ tự làm”. Điều này cho phép bạn hoàn toàn tùy chỉnh áp suất nước, chuyển động và trải nghiệm của mình theo cách bạn muốn ở mức cơ bản hơn nhiều, thay vì chỉ bị giới hạn trong việc chọn giữa ba chế độ cài đặt trước khác nhau được xem là có thể chấp nhận hoặc có lợi. Các điều khiển trên máy có thể cơ bản và dễ tiếp cận hơn nhiều, nhưng cuối cùng bạn thực sự nhận được một máy xỉa răng cầm tay tương tác hơn nhiều.

Một tính năng ấn tượng khác là bình chứa bền, có thể tháo rời được tích hợp dưới đáy của máy xỉa răng, chứa 300ml nước tiêu chuẩn, được thiết kế để hoàn toàn chống rò rỉ khi vặn và nhấn vào vị trí. Điều này giúp bạn thực sự có thể để đầy dụng cụ chỉ nha khoa ngay cả khi đang đi du lịch, thay vì phải tháo bình chứa, đổ sạch và làm khô, thay thế và sau đó đổ đầy lại khi bạn đến điểm đến. Mặc dù vậy, bạn  thể dễ dàng tháo ra và lau khô khi cần thiết!

Ưu điểm

 • Hồ chứa nước lớn. 
 • Tuyệt vời để đi du lịch. 

Nhược điểm

 • Có thể là một chút tốn kém. 

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết ai đó gần đây đang xem xét đầu tư vào một máy xỉa nước chất lượng nhưng họ vẫn cảm thấy có thể sử dụng một chút hướng dẫn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng không? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có thể thấy nhiều thông tin và tùy chọn hơn những gì họ có thể đã tìm thấy trong tìm kiếm của riêng họ!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)