Nếu thành thật mà nói, chúng ta đã vẽ từ bao lâu mà chúng ta có thể nhớ được. Theo đúng nghĩa đen, chúng tôi bắt đầu học cách thủ công và chế tạo mọi thứ khi còn rất trẻ đến nỗi chúng tôi không nhớ rằng chúng tôi đã không biết vẽ và thích làm nó một cách thường xuyên. Điều đó có lẽ giải thích cho việc chúng ta thực sự vẫn yêu thích hội họa cho đến ngày nay, đến nỗi chúng ta cố gắng đưa nó vào thói quen hàng ngày của mình bất cứ khi nào có thể.

Chổi sơn chi tiết

Bởi vì chúng tôi tích cực vẽ tranh rất thường xuyên và nhận được rất nhiều niềm vui từ nó, chúng tôi không ngại đầu tư vào các công cụ và vật liệu mới cho nghệ thuật của chúng tôi ở đây và ở đó; nó có giá trị nó.

Cọ vẽ chi tiết tốt nhất là gì?

Gần đây, chúng tôi chủ yếu làm việc để tìm hiểu cách tinh chỉnh các chi tiết nhỏ của chúng tôi và thêm các tính năng vẽ tay nhỏ nhất vào tác phẩm nghệ thuật của chúng tôi theo cách có tác động. Tuy nhiên, chúng tôi đã gặp một chút rắc rối vì không có bàn chải nào chúng tôi đang sở hữu đủ nhỏ để có được sự khéo léo mà chúng tôi thực sự đang cố gắng đạt được. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tìm kiếm một bộ cọ vẽ chi tiết nhỏ mới!

Giống như chúng tôi làm với bất cứ điều gì, chúng tôi quyết định ngồi xuống và thực hiện một số nghiên cứu trước khi chúng tôi chọn một gói để mua. Nó chỉ làm cho chúng tôi cảm thấy tốt hơn khi biết thêm một chút về một sản phẩm trước khi chúng tôi chi tiền cho nó! Vào thời điểm chúng tôi đưa ra lựa chọn cuối cùng, chúng tôi nhận ra rằng về cơ bản chúng tôi cũng đã biên soạn một danh sách các tùy chọn chất lượng khác, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cũng có thể chia sẻ chúng cho những người đam mê hội họa khác xem và cân nhắc.

Hãy xem 10 bộ cọ vẽ và cọ vẽ chi tiết tuyệt vời này sẽ giúp bạn có được những chi tiết đẹp mà bạn đang thực sự hướng tới!

1. Bộ cọ sơn chi tiết vi mô Nicpro

Bộ cọ sơn vi mô Nicpro

Khi bạn nói rằng bạn đang tìm kiếm những chiếc bàn chải có thể giúp bạn làm những chi tiết tốt, bạn có thật sự có nghĩa là nó? Chà, nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc bàn chải về cơ bản là rất nhỏ, nhưng bạn vẫn muốn có nhiều điểm, kết cấu, kích thước và hình dạng để tạo hiệu ứng? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm ngay lập tức, nhờ gói này từ Nicpro!

Gói này cung cấp cho bạn 15 bàn chải lót tốt được làm bằng lông tổng hợp được thiết kế đặc biệt để không bị tách hoặc rụng, do đó mang lại cho bạn sự chính xác cẩn thận hơn. Trên thực tế, bởi vì lông bàn chải là tổng hợp, những chiếc cọ này thực sự hữu ích cho tất cả mọi thứ ngoài việc chỉ vẽ thông thường, bao gồm vẽ mặt và trang điểm, làm người mẫu và vẽ móng tay. Chúng tôi thực sự đánh giá cao tay cầm hình tam giác công thái học của họ, được thiết kế để tạo thêm một chút thoải mái khi làm việc tập trung.

Xem giá trên Amazon

2. Bộ cọ vẽ chi tiết Artecho

Bộ cọ sơn chi tiết Artecho

Chúng tôi có thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi nói đến các bộ cọ lót tốt đa dạng, nhưng bạn đang tìm kiếm một mức chất lượng cao hơn một chút về mặt chuyên nghiệp và có thể được bảo quản tốt và dễ dàng ngay từ khi mua? Sau đó, chúng tôi lén lút nghi ngờ rằng bạn có thể hòa hợp tốt hơn một chút với thứ gì đó giống như bộ 15 này do Artecho cung cấp.

Đối với chất lượng và sự đa dạng mà bộ sản phẩm này mang lại cho bạn, giá cả của nó rất phải chăng! Bàn chải có dạng ống nhỏ có nắp giúp chúng dễ dàng giữ sạch sẽ và ngăn nắp, thay vì nằm rải rác và thất lạc. Các loại lông bàn chải được làm bằng nylon trong tất cả các kiểu dáng, và các hình dạng bạn nhận được bao gồm đầu tròn và đầu phẳng, lớp lót, lớp lót đốm và góc cạnh.

Xem giá trên Amazon

3. Bộ cọ sơn 15pc Miniature Fine Detail của Lunae Arts

Bộ cọ sơn 15pc thu nhỏ chi tiết tốt của lunae Arts

Có phải bạn luôn là người học về thị giác nhiều hơn một chút, đặc biệt là về nghệ thuật, vì vậy bạn thấy những thứ như sử dụng màu sắc để viết mã và sắp xếp thông tin và những thứ của bạn rất hữu ích? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể là người hoàn hảo để thử bộ cọ tinh xảo tiếp theo này từ Lunae Arts!

Gói này, mang đến cho bạn một hộp đựng hình trụ, thực sự đi kèm với các đầu tay cầm được mã hóa màu sắc giúp bạn giữ mọi thứ thực sự rõ ràng. Màu sắc biểu thị loại đầu cọ, cho phép bạn kiểm tra loại đầu cọ phù hợp với độ dài và loại cụ thể mà bạn muốn trong danh mục đó, thay vì phải tìm kiếm tất cả 15 đầu cọ cho đến khi bạn tìm được loại phù hợp. Tay cầm cũng được thiết kế công thái học để tạo sự thoải mái, giúp việc sử dụng bàn chải trở nên thú vị hơn.

Xem giá trên Amazon

4. Bộ cọ sơn chi tiết eBoot

Bộ cọ sơn chi tiết Eboot

Bạn có thực sự là loại nghệ sĩ đã có đủ loại bút vẽ, nhưng bạn Chúng tôi tìm cách lấp đầy một số khoảng trống trong phạm vi kích thước mà bạn có thể sử dụng một vài đầu nhọn hơn, mặc dù bạn muốn giữ mọi thứ đơn giản và thiết thực? Sau đó, có thể bạn sẽ hòa nhập tốt hơn với gói năm chất lượng cao này từ eBoot!

Gói năm bàn chải này có thể được bán ở cùng mức giá với một số gói 15 bàn chải, nhưng giá tổng thể vẫn hợp lý đến mức chúng tôi không ngại một chút nào nhờ chất lượng tốt của chúng. Những tay cầm này, mặc dù được làm bằng gỗ giống như hầu hết các loại bao bì khác mà bạn đã từng thấy, nhưng được sơn và phủ một lớp cao su mỏng, nhẹ giúp bạn dễ dàng cầm nắm mà không hạn chế tính linh hoạt của chúng.

Xem giá trên Amazon

5. Bộ Chải Tóc Nylon 10 Cái Đầu Tròn Heartybay

Bộ bàn chải tóc nylon 10 cái đầu nhọn Heartybay

Mặc dù bạn hoàn toàn quan tâm đến việc có được những chiếc cọ lót tốt đặc biệt, nhưng bạn cũng là người mới bắt đầu vẫn đang xây dựng bộ cọ tổng thể của mình, vì vậy bạn không ngại ý tưởng mua một gói đi kèm nhẹ nhàng các tùy chọn lớn hơn là tốt? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể đánh giá cao những gì Heartybay cung cấp!

Ngoài việc có một trong những phạm vi kích thước lớn nhất mà chúng tôi đang hiển thị cho bạn, bộ này cũng đáng kinh ngạc giá cả phải chăng chỉ $ 5 cho tất cả mười bàn chải! Tuy nhiên, đây không phải là dấu hiệu cho thấy chất lượng của chúng. Bàn chải được xây dựng tốt với vật liệu tiêu chuẩn, mang lông nylon kín chắc chắn để chống rụng và tay cầm bằng gỗ nhẹ. Chúng không có hình dạng công thái học quá phổ biến, nhưng đôi khi sẽ rất tuyệt nếu bạn có một chiếc bàn chải để làm việc với kiểu dáng cổ điển hơn một chút.

Xem giá trên Amazon

6. Bộ cọ sơn thu nhỏ 6 gói của Heartybay

Bộ cọ sơn miniature 6 pack by heartybay

Bạn có thực sự thích những gì tùy chọn ở trên cung cấp không, nhưng bạn không chắc mình cần tất cả mười bàn chải mà bạn đã thấy ở đó kể từ khi bạn làm đã có một bộ sưu tập nhỏ? Sau đó, có thể bạn muốn mua thứ gì đó với tùy chọn 6 gói có thể tùy chỉnh của Heartybay, cho phép bạn chọn sáu kích thước và hình dạng bàn chải mà bạn muốn nhận hơn là chỉ sử dụng những gì đã chọn trước cho bạn.

Gói này đắt hơn một chút, nhưng đó là một phần do khả năng tùy chỉnh của tùy chọn và cũng một phần do thực tế là các mô hình này là một bước tiến trong bộ sưu tập chuyên nghiệp của họ. Lông bàn chải không bị rụng và tay cầm được thiết kế nhẹ và không sứt mẻ, trong khi các ống sắt giữ lông bàn chải tại chỗ được chế tạo để tránh bị gỉ ngay cả khi sử dụng rất nhiều sử dụng.

Xem giá trên Amazon

7. Bộ cọ sơn chi tiết Daco

Bộ cọ sơn chi tiết Daco

Bạn đã xem qua danh sách của chúng tôi và nghĩ xem bạn thực sự có bao nhiêu yêu và quý thiết kế cọ vẽ công thái học có một mảnh giống hình tam giác ở gần đầu vì nó phù hợp với cách bạn cầm cọ và bạn thích sự ổn định hơn mà nó mang lại cho bạn? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thật sự Hãy tận hưởng thực tế là phần tương tự này trên bộ cọ lót tốt này của Daco thực sự lớn hơn một chút và do đó dễ cầm hơn những gì bạn đã thấy cho đến nay!

Ngoài phần tay cầm, những chiếc bàn chải chất lượng này còn đẹp một phần với mọi thứ khác mà bạn đã thấy cho đến nay. Chúng có một loạt các hình dạng và kích thước ở trên cùng cho phép bạn thử tất cả các loại kỹ thuật chi tiết tốt. Chúng cũng được làm bằng gỗ nhẹ ở tay cầm và nylon ở lông, với các ống sắt tròn bằng kim loại không gỉ để tăng tuổi thọ.

Xem giá trên Amazon

8. 12 Bàn chải thu nhỏ để vẽ chi tiết và nghệ thuật tinh xảo của MyArtscape

12 bàn chải thu nhỏ để vẽ chi tiết và nghệ thuật đẹp của myartscape

Thay vì là một nghệ sĩ vẽ tranh trên vải hay một họa sĩ vẽ chân dung, bạn có thực sự là một người đam mê làm mô hình, người đang tìm kiếm những chiếc bút lông rất mịn đặc biệt cho mục đích vẽ mô hình của bạn bằng tay không? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích cách MyArtscape xây dựng gói này cho mục đích rõ ràng đó!

Tất nhiên, hầu hết các loại cọ sơn lót mịn đủ đa dạng để được sử dụng cho nhiều thứ khác nhau, nhưng bạn không bao giờ phải mua dụng cụ được tạo riêng cho công việc này, nếu bạn yêu cầu chúng tôi. Những chiếc bàn chải này được làm từ gỗ bạch dương chắc chắn mà vẫn mang lại cho bạn cảm giác linh hoạt và lông nylon của chúng đã được thuôn xuống một trong những điểm tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong toàn bộ cuộc tìm kiếm của mình.

Xem giá trên Amazon

9. Bộ Cọ Sơn Chi Tiết Thủ Công & Màu Sắc

Bộ cọ sơn chi tiết thủ công & màu sắc

Bạn có thực sự có xu hướng đi du lịch với nghệ thuật của mình một chút không, mặc dù sự chú trọng và ưu tiên của bạn là hoàn toàn vào chất lượng và hiệu suất thực tế của các loại cọ vẽ lót tốt, bạn cũng không phản đối việc mua một bộ đi kèm với một loại tốt hơn, hộp đựng di động và bền hơn chỉ là các hình trụ bằng bìa cứng mà bạn đã thấy từ trước đến nay? Vậy thì chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem qua tùy chọn này từ Thủ công & Màu sắc!

Bên cạnh thực tế ấn tượng là bạn có thể nhận được tất cả 15 bàn chải chất lượng này hộp đựng bằng vải có khóa kéo của họ chỉ với 10 đô la, chúng tôi ấn tượng nhất với thực tế là không có chất lượng nào bị giảm trong nỗ lực giảm giá. Tay cầm bằng gỗ nhẹ và lông nylon không rụng của bàn chải này là một phần hoàn hảo với các tùy chọn khác mà bạn đã thấy, nhưng lần này bạn có thể giữ chúng đẹp và có tổ chức nhờ các khe đàn hồi ở mỗi bên của hộp, giữ chúng đẹp mắt tại chỗ ngay cả khi đang di chuyển.

Xem giá trên Amazon

10. Bàn chải mỹ thuật mỹ thuật đức hạnh

Bút vẽ mỹ nghệ cao cấp

Có bạn Tổng cộng thu hút sự chú ý của bạn vì chúng tôi đã bắt đầu nói về bộ bàn chải chất lượng đi kèm với vỏ máy, nhưng bạn đang làm việc với ngân sách cao hơn một chút và bạn không ngại đầu tư thêm tiền để đảm bảo sự hài lòng mà một ngành công nghiệp điển hình hơn giá cả đôi khi mang lại? Sau đó, có lẽ bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi mua những bàn chải này do Virtuous Arts cung cấp!

Hộp đựng có khóa kéo đáng yêu mà những chiếc bàn chải này có các túi đàn hồi để tay cầm của bạn trượt vào thay vì chỉ có các dải đàn hồi. Điều này làm cho nó khá đơn giản và khả thi để thêm các bàn chải khác mà bạn đã sở hữu vào bộ sưu tập vì hộp đựng đủ rộng để làm như vậy mà không quá lớn. Một lần nữa, bạn sẽ nhận được tay cầm bằng gỗ HQ và lông cứng bằng nylon được neo tốt trong ống sắt không gỉ để tránh bị rụng.

Xem giá trên Amazon


Phần kết luận

Bạn có biết một người yêu thích tự làm, họa sĩ và người đam mê nghệ thuật đã nghĩ đến việc đầu tư vào một bộ cọ vẽ chi tiết mới nhưng luôn thích nghiên cứu trước khi mua, giống như bạn? Chia sẻ bài đăng này với họ, để họ có tất cả các loại tùy chọn và thông tin để làm việc!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)