Là những người đam mê thủ công và được cha mẹ khuyến khích sáng tạo từ khi còn nhỏ, chúng tôi đã luôn biết làm thế nào để vẽ ở một mức độ nào đó và rất thích nó. Tuy nhiên, cho đến gần đây, chúng tôi mới bắt đầu bỏ lỡ những ngày mà chúng tôi vẽ khá thường xuyên và cảm thấy có ý định đưa nó vào cuộc sống hàng ngày của chúng tôi một lần nữa.

10 loại cọ sơn tốt nhất cho các dự án vẽ tranh tự làm

Bây giờ, chúng tôi có một vài chiếc cọ sơn nằm quanh nhà và cất giấu trong phòng thủ công của chúng tôi vì chúng tôi đã lớn lên thành những bậc cha mẹ xảo quyệt, những người thích khuyến khích chúng tôi làm chủ trẻ em luôn sáng tạo. Nhưng nếu chúng ta sẽ vẽ tranh nghiêm túc hơn một chút theo cách chúng ta muốn, chúng ta khá chắc chắn rằng chúng ta muốn đầu tư tiền của mình vào những bộ cọ vẽ thực tế, chất lượng cao, phù hợp hơn để tạo ra nghệ thuật với chi tiết hơn là chỉ thêm một chút màu sắc vào thứ gì đó.

Cọ sơn tốt nhất cho các dự án của bạn là gì?

Chúng tôi muốn đưa ra một số nghiên cứu bất cứ lúc nào chúng tôi mua bất cứ thứ gì, bất kể nhỏ đến mức nào, vì vậy chúng tôi bắt đầu biên soạn một danh sách các lựa chọn cọ vẽ tuyệt vời cho người mới bắt đầu vào thời điểm chúng tôi quyết định đây là điều chúng tôi muốn làm nhiều hơn nữa. Vào thời điểm chúng tôi chọn những gói tốt nhất cho mình, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đã đưa ra danh sách đề xuất khá ấn tượng, vì vậy chúng tôi đã nhận ra rằng chúng tôi cũng sẽ chia sẻ nó với những nhà chế tác khác có cùng sở thích và nhu cầu!

Hãy xem 10 gói và gói cọ vẽ tuyệt vời và đa dạng này mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm của mình.

1. Lựa chọn của người biên tập: Chổi vẽ chi tiết màu nước hình tròn Transon

Transon tròn màu nước chi tiết cọ vẽ

Thay vì chỉ làm việc với acrylics trên canvas và các loại sơn dày khác, bạn đang tìm kiếm một bộ cọ sẽ mang lại cho bạn độ chính xác và khả năng kiểm soát cần thiết cho các loại sơn trừu tượng hơn, như màu nước? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể đánh giá cao những gì Transon cung cấp!

Bộ dụng cụ này có thể chỉ đi kèm với tổng cộng tám bàn chải, nhưng phạm vi kích thước của chúng bao gồm phổ khá đa dạng, từ cực tốt cho các chi tiết nhỏ đến dày hơn nhiều để có độ bão hòa màu và độ phủ rộng hơn. Các đầu nhọn, được làm tròn để bạn có thể có được các hiệu ứng khác nhau tùy thuộc vào cách bạn điều khiển chúng, được làm từ hỗn hợp lông dê và nylon cao cấp. Chúng được giữ cố định tại chỗ trên tay cầm bằng gỗ nhẹ bằng các ống sắt bằng đồng được mạ niken để chống trầy xước, độ bền và không bị đổ.

Xem giá trên Amazon

2. Lựa chọn ngân sách: 50 Cái Chổi Sơn với 12 Cái Khay Sơn Pallet

50 chiếc chổi sơn với 12 chiếc khay pallet sơn

Bạn có thực sự là một toàn bộ người mới bắt đầu khi nói đến hội họa, hoặc có lẽ chỉ tìm kiếm một bộ đẹp mắt, thân thiện với trẻ em nhưng chất lượng tốt để bắt đầu với họ và điều đó sẽ kéo dài cho đến khi họ có thể chọn nâng cao kỹ năng của mình lên cấp độ tiếp theo? Chà, trong cả hai trường hợp, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể nhận được một cú hích thực sự so với cách mà Hulameda đã đưa ra đề nghị tiếp theo này!

Gói này, được bán ấn tượng với giá dưới 20 đô la, mang đến cho bạn một số ít hữu ích gồm 50 bút vẽ, nhưng cũng có 12 pallet sơn nhựa! Điều này làm cho nó trở nên hoàn hảo cho các nhóm nghệ sĩ lớn hơn hoặc thậm chí chỉ là những họa sĩ đam mê, những người có thể cần thêm bàn chải và pallet trong khi những thứ họ vừa sử dụng sáng nay vẫn còn khô vì đã được giặt sạch. Bàn chải có nhiều kích cỡ và hình dạng tuyệt vời (tức là phẳng so với nhọn) và được làm từ gỗ và nylon.

Xem giá trên Amazon

3. Lựa chọn giá trị: Gói giá trị bàn chải sơn tất cả các mục đích Artlicious 25

Gói giá trị cọ sơn đa năng Artlicious 25

Nếu bạn định mua một bộ cọ vẽ lớn cung cấp cho bạn nhiều hình dạng và kích thước, bạn có thực sự muốn thực hiện khái niệm đó thêm một bước nữa và mua loại gói cũng có bọt biển để tạo ra các kết cấu khác nhau với sơn của bạn nữa? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thực sự hòa hợp với bộ này do Artlicious cung cấp.

Bất chấp các công cụ đa dạng, nó phải cung cấp với số lượng ấn tượng bao gồm, gói này thực sự là gói rẻ nhất trong danh sách của chúng tôi cho đến nay, chỉ chạy dưới $ 10 cho bạn! Bàn chải và bọt biển giống nhau đều có tay cầm bằng gỗ và lông bàn chải là sự pha trộn giữa nylon và lông lạc đà thu thập tự nhiên để tạo cảm giác mềm mại. Phạm vi kích thước rất ấn tượng, nhưng nó cũng là một loại đặc biệt thân thiện với trẻ em vì tranh bằng bọt biển mang đến cho bạn rất nhiều khả năng kết cấu thú vị.

Xem giá trên Amazon

4. Bộ cọ sơn 10 mảnh nghệ thuật

Bộ cọ sơn 10 mảnh nghệ thuật

Bạn có ý định mua loại bộ dụng cụ may cơ bản thực sự sẽ chỉ bao phủ cơ sở của bạn và cung cấp cho bạn các kích thước và tùy chọn thiết thực nhất, với điểm thưởng nếu nó đi kèm với hộp đựng hoặc một số loại vì bạn thực sự thích nghệ thuật của mình trên đi, nhưng bạn vẫn đang làm việc với ngân sách khá eo hẹp? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự vui mừng khi thấy những gì Artify phải cung cấp!

Bên trong hộp đựng bằng vải bố có khóa kéo êm ái này, bạn sẽ tìm thấy 10 chiếc cọ vẽ có kích thước và hình dạng khác nhau với tay cầm bằng gỗ mịn và thanh chống trầy xước. Các loại bàn chải có nhiều hình dạng, với các đầu bao gồm lót, phẳng, filbert, tròn, quạt và góc. Các sợi lông bàn chải là nylon mềm, cao cấp và chúng được neo đặc biệt để ngăn ngừa sự bung ra và rụng lông, do đó bạn không bị bết tóc khi làm việc.

Xem giá trên Amazon

5. Chổi sơn CONDA 24 mảnh

Cọ sơn Conda 24 chiếc

Chúng tôi có khiến bạn thực sự cảm thấy khá hấp dẫn bởi ý tưởng không chỉ mua cho mình một bộ bàn chải đa dạng và có nhiều kích cỡ và hình dạng mà còn có một bộ dụng cụ, nhưng bạn cũng không chắc chắn rằng mình đã khá nhìn thấy một trong những cho bạn chưa? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét gói này từ CONDA!

Thay vì một hộp kéo, gói đặc biệt này thực sự được xây dựng giống như một cuộn cọ, giống như các nghệ sĩ truyền thống có thể đã sử dụng nhiều thập kỷ trước, hoặc giống như nhiều nghệ sĩ trang điểm vẫn thích sử dụng. Toàn bộ cạnh dưới được lót bằng các túi dài để tay cầm bằng gỗ của bàn chải trượt vào, cho phép bạn sắp xếp chúng theo thứ tự mà bạn thích rất dễ dàng. Phạm vi kích thước chạy từ tốt và nhọn đến rộng và phẳng, với nhiều tùy chọn cho bất kỳ hiệu ứng nào bạn cần ở giữa.

Xem giá trên Amazon

6. Bộ 16 cây cọ sơn Benicci.

Bộ cọ sơn Benicci 16 chiếc

Bạn có thực sự vẫn đang suy nghĩ về việc bạn yêu thích bộ hộp đựng bằng vải kéo khóa đến mức nào, nhưng bạn là kiểu người luôn thích xem nhiều phiên bản của những ý tưởng tương tự trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng? Sau đó, đây là một thiết kế khác với vỏ tương tự nhưng bàn chải hơi khác, cảm ơn Benicci!

Hộp đựng mà bạn sẽ nhận được ở đây có sự kết hợp của các vòng đàn hồi và túi bên trong cho phép bạn, giống như bạn đã thấy ở trên, sắp xếp các bàn chải theo cách bạn muốn trước khi khóa chúng một cách an toàn. Bản thân bàn chải, mặc dù có màu cam tươi vui nhộn, nhưng được làm từ nylon cao cấp mềm mại với ống sắt bằng đồng và tay cầm bằng gỗ sơn màu bạc. Bàn chải có khả năng chống xước, chống rụng và có độ bền tuyệt vời so với mức giá của chúng. Có lẽ phần tốt nhất của gói là bạn cũng có được một miếng bọt biển và một con dao pallet, làm đa dạng bộ dụng cụ hơn nữa!

Xem giá trên Amazon

7. Bộ cọ sơn Ampela gồm 38 miếng

Bộ cọ sơn Ampela gồm 38 chiếc

Bạn đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi với hy vọng có một bộ dụng cụ rất lớn với nhiều tùy chọn khác nhau, nhưng bạn đang tìm kiếm những hình dạng chuyên biệt hơn những gì bạn đã thấy trong gói 50 thân thiện với trẻ em mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó? Chà, đặc biệt nếu bạn cũng rất thích thú với ý tưởng có được một chiếc hộp đựng bút lông kiểu cuộn, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự đánh giá cao bộ dụng cụ này do Ampela cung cấp!

Tổng cộng, bộ cọ này, có độ mỏng đáng kinh ngạc so với những gì nó chứa, cung cấp cho bạn 38 cọ có hình dạng và kích thước khác nhau. Một lợi ích khác của gói này là thực tế là các tay cầm của bàn chải, được làm từ gỗ nhẹ, được sơn theo nhóm màu để mã hóa chúng theo loại, với một loạt các kích cỡ trong mỗi loại. Hệ thống mã hóa màu này sẽ giúp bạn không phải tìm kiếm liên tục qua tất cả 38 bàn chải cho một Bạn đang tìm!

Xem giá trên Amazon

8. Bộ cọ sơn Horizon Group USA

Bộ cọ sơn Horizon Group usa

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn nhất khi bắt đầu nói về những bộ thân thiện với trẻ em, nhưng bạn đang tìm kiếm một bộ có nhiều hơn một loại bọt biển và một số loại cọ và dụng cụ bên trong nó? Có lẽ bạn là một giáo viên, hoặc bạn điều hành một nhà trẻ hoặc nhóm chơi trong khu phố. Dù bằng cách nào, chúng tôi khá chắc chắn Horizon Group USA có đúng loại thứ bạn đang tìm kiếm!

Mặc dù bộ này có giá không thể tin được dưới 10 đô la cho tất cả những gì nó phải cung cấp, bạn sẽ nhận được 35 bàn chải và miếng bọt biển đã xử lý trong tất cả, với một số bản sao của mỗi loại để có đủ để đi xung quanh giữa một số trẻ em hoặc một nhóm thợ thủ công. Những bàn chải này có thể không nhìn được mã hóa bằng màu cụ thể, nhưng mỗi loại và kích thước cụ thể thực sự là một màu khác nhau, giúp bạn dễ dàng tìm thấy bàn chải phù hợp cho từng trẻ khi bạn đang làm việc và quản lý mọi người.

Xem giá trên Amazon

9. Bộ 15 cọ sơn Onson Artist.

Bộ 15 cọ vẽ của họa sĩ Onson

Bạn có thực sự vẫn đang suy nghĩ về các tùy chọn mà chúng tôi đã cho bạn thấy có cả hai trường hợp không Một vài công cụ bổ sung đi kèm với cọ vẽ của bạn, nhưng bạn cũng là kiểu người thực sự thích giữ những gì bạn đang sử dụng trên tay và có thể truy cập khi bạn đang vẽ, vì vậy bạn không cần phải lãng phí thời gian lục lọi trong tay cầm của bạn và cố gắng tìm ra thứ phù hợp? Sau đó, chúng tôi tin rằng Onson đã chỉ cần loại thứ bạn đang tìm kiếm.

Trong bộ dụng cụ này, bao gồm 15 bàn chải được làm từ gỗ nhẹ và nylon cao cấp, bạn cũng sẽ nhận được một con dao pallet và một miếng bọt biển mịn, mở ra kỹ năng của bạn cho những khả năng mới. Tuy nhiên, phần yêu thích của chúng tôi là phần chèn trong hộp vải kéo khóa! Nó có một nếp gấp ở giữa cho phép bạn kéo phần giữa lên trên và nâng các bàn chải lên theo một góc, để chúng dựng đứng đẹp mắt và có thể nhìn thấy được.

Xem giá trên Amazon

10. Bộ cọ vẽ phấn và sáp WXJ13

Bộ cọ vẽ phấn và sáp Wxj13

Bạn đã thực sự nghiên cứu các loại sơn và vật liệu mới cùng lúc với việc bạn đang cố gắng biến việc sơn trở thành một phần thường xuyên hơn trong thói quen hàng ngày hoặc hàng tuần của mình chưa? Chà, nếu bạn đang lên kế hoạch thử nghiệm với phấn và sơn sáp, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể sẽ sử dụng được rất nhiều từ bộ dụng cụ có kích thước đa dạng này có sẵn trên WXJ13!

Điều đầu tiên chúng tôi nhận thấy về bộ dụng cụ này là nó bao gồm găng tay, chúng tôi nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời khi bạn đang làm việc với các loại sơn khác nhau, nặng hơn và lâu dài hơn. Phạm vi kích thước cũng rất đáng chú ý; bạn sẽ nhận được ba bàn chải rộng lớn và có hình dạng khác nhau cho các nét vẽ rộng hơn và 10 bàn chải nhỏ hơn và chi tiết hơn, từ phẳng đến nhọn, tùy thuộc vào hiệu ứng bạn đang hướng tới.

Xem giá trên Amazon


Phần kết luận

Bạn có biết một họa sĩ, người yêu nghệ thuật và người đam mê DIY khác đang tìm cách đầu tư vào một bộ cọ vẽ mới nhưng luôn thích nghiên cứu càng nhiều càng tốt trước khi mua hàng? Chia sẻ bài đăng này với họ, để họ có tất cả các loại tùy chọn và thông tin để lựa chọn!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)