Hàn có nghĩa là làm việc với nhiệt độ cao đến mức bạn có thể làm tan chảy thép về cơ bản, vì vậy không cần phải nói rằng bản thân hàn có thể là một mối nguy hiểm hỏa hoạn rất nghiêm trọng.

Găng tay hàn

Chắc chắn rồi, bạn có thể đang sử dụng mặt nạ hàn hoặc một cặp kính hàn để bảo vệ mắt khỏi tia lửa và bức xạ cường độ cao, nhưng nếu bạn muốn giữ an toàn cho bàn tay và cánh tay của mình không bị bỏng do hàn, bạn sẽ cần một cặp hàn nghiêm túc. găng tay .

Găng tay hàn là gì?

Găng tay hàn

Găng tay hàn là một dạng đồ bảo hộ bao gồm bàn tay, cổ tay và ở một mức độ nào đó, thậm chí cả cẳng tay và chúng cho phép bạn cử động tay tự do trong khi sử dụng thiết bị hàn.

Theo truyền thống được chế tạo từ thiết bị chống cháy và chống điện, những chiếc găng tay này cũng có thể bảo vệ tay bạn khỏi tác động của tia UV và tia hồng ngoại cường độ cao rất phổ biến trong công việc hàn.

Các vật liệu được sử dụng thường đủ dày để làm cho găng tay này chống đâm thủng và lòng bàn tay có các vật liệu được khâu vào chúng để tăng độ bám và bảo vệ thêm chống mài mòn.

Chắc chắn, găng tay là một dạng đồ bảo hộ tiêu chuẩn không chỉ trong các hoạt động hàn, và những người bạn làm việc với các chất nguy hiểm (ví dụ: hóa chất ăn mòn) hoặc thậm chí các vật sắc nhọn sẽ được hưởng lợi từ việc có một đôi găng tay bảo vệ.

Tôi có thể mua găng tay hàn ở đâu?

Có rất nhiều trang web trên mạng mà cả người dùng hàng ngày hay chuyên gia đều có thể tiếp tục và mua thiết bị an toàn, nhưng hầu hết thời gian, bạn phải đối phó với những sản phẩm mà bạn không bao giờ có cơ hội nhìn thấy tận mắt và cuối cùng bạn phải trả lại nó (nếu điều đó thậm chí có thể).

Do đó, chúng tôi đã chọn một nền tảng mà chính sách hoàn trả là mối quan tâm cuối cùng của bạn và nơi bạn có cơ hội xem những người dùng khác nghĩ gì về một sản phẩm cụ thể: Amazon.

Bạn không chỉ có cơ hội xem chính xác suy nghĩ của người dùng trước đó về sản phẩm mà một số người thậm chí còn đưa ra các đánh giá chuyên sâu về trải nghiệm của họ khi sử dụng sản phẩm, cùng với các mẹo, thủ thuật và thậm chí cả ảnh của sản phẩm thực tế .

Bên cạnh đó, ngay cả khi bạn quyết định mua một đôi găng tay cụ thể và không hoàn toàn hài lòng với chúng, chính sách hoàn trả của họ vẫn đưa ra để bạn ngay lập tức trả lại sản phẩm và nhận lại một đôi găng tay khác hoặc thậm chí bạn có thể yêu cầu hoàn lại toàn bộ tiền. .

Găng tay hàn nào tốt nhất?

Thị trường thiết bị an toàn khá rộng lớn, và thật dễ hiểu nếu bạn bị choáng ngợp bởi vô số lựa chọn dành cho bạn, và đó là lý do tại sao chúng tôi đã tự biên soạn danh sách những loại găng tay tốt nhất mà thợ hàn có thể sử dụng . Chúng tôi đã xem xét nhiều tiêu chí và quyết định rằng danh sách 10 mặt hàng sẽ là quá đủ để đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng, phạm vi giá và hơn thế nữa.

1. Găng tay hàn Caiman 1878-5

Caiman 1878 5 găng tay hàn

Đứng đầu danh sách găng tay hàn tốt nhất của chúng tôi là Găng tay hàn Caiman 1878-5 , một đôi găng tay an toàn bằng da hươu có chiều dài hơn 21 inch, giúp bảo vệ không chỉ cho bàn tay mà cả cổ tay và cẳng tay của bạn. Những chiếc găng tay này ban đầu được tạo ra với mục đích hàn trên cao, hàn que và cắt plasma, và lớp đệm chịu lực nặng của chúng giúp cho tất cả các khu vực của bàn tay và cánh tay của bạn được bảo vệ khỏi nhiệt độ cực cao, tia lửa và mảnh văng tạo ra trong quá trình hàn.

Bên cạnh da hươu, găng tay còn có miếng che nhiệt bằng da boarhide , lòng bàn tay được gia cố, vòng bít và miếng dán dựa vào, tất cả để các vùng quan trọng của bàn tay và cánh tay của bạn được bảo vệ tối đa trong khi vẫn mang lại sự linh hoạt cho các cử động .

Tất cả các vật liệu sau đó được khâu lại với nhau bằng chỉ Kevlar cực kỳ bền và thiết kế 3D Kontour độc đáo của găng tay là điều làm cho những chiếc găng tay này cực kỳ thoải mái khi đeo vì nó cho phép găng tay tự tạo khuôn theo hình dạng bàn tay và cánh tay của bạn và mang lại sự hoàn hảo phù hợp với các ngón tay của bạn.

Bởi vì khuôn hoàn hảo, không có khoảng trống bên trong găng tay và do đó cũng không bị trượt, có nghĩa là găng tay không chỉ khó rơi ra mà bạn còn có thể cầm nắm tốt hơn bất cứ thứ gì bạn sẽ cầm. trong khi mặc chúng.

Đôi găng tay này có thể là của bạn với mức giá đặc biệt nếu bạn truy cập trang Amazon Găng tay hàn Caiman 1878-5 ngay bây giờ, vì vậy hãy tiếp tục và kiểm tra giá ngay bây giờ!

Thông số kỹ thuật:

 • Màu sắc: Đen và vàng
 • Chất liệu: Da hươu
 • Chiều dài: 21 inch
 • Trọng lượng: 1 pound

Ưu điểm:

 • Thoải mái
 • Khả năng chịu nhiệt tốt
 • Vừa vặn hoàn hảo bên trong
 • Phần đệm nâng cao trong các vùng trọng điểm
 • Bảo vệ bàn tay, cổ tay và cẳng tay

Nhược điểm:

 • Chỉ có một kích thước có sẵn

Xem giá trên Amazon

2. Găng tay hàn Rapicca 16 inch

Găng tay hàn Rapicca

Đôi găng tay hàn tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là của Rapicca, một nhà sản xuất thiết bị an toàn chất lượng cao nổi tiếng thế giới và bạn có thể biết tại sao chúng lại có danh tiếng tốt như vậy chỉ bằng cách nhìn vào Găng tay hàn Rapicca 16 inch.

Được làm chủ yếu từ da bò tự nhiên xẻ vai dày 1,5mm và mềm mại , những chiếc găng tay này có khả năng chịu nhiệt, mài mòn, thủng, đứt và thậm chí là dầu một cách tự nhiên.

Chúng dài 16 inch, vì vậy, giống như mục nhập trước của chúng tôi, chúng cũng cung cấp khả năng bảo vệ cổ tay và cẳng tay, vì vậy bạn cũng không cần phải chi thêm tiền cho việc hàn tay áo.

Mặt trong của găng tay được làm từ bông cách nhiệt Kevlar và lá nhôm cách nhiệt, và lớp đệm Kevlar được gia cố kép trên ngón tay, lòng bàn tay, cổ tay và mặt sau của găng tay giúp bảo vệ nhiều hơn cho các bộ phận quan trọng nhất của ban tay của bạn.

Về sự thoải mái, những chiếc găng tay này có lớp lót 100% bông mềm cách nhiệt và đường khâu bằng chỉ chống cháy cung cấp khả năng chống nóng và lạnh tiên tiến đồng thời giúp găng tay thấm mồ hôi, thoáng khí và không gây dị ứng. 

Để xem những người dùng khác nói gì về những chiếc găng tay này, hãy truy cập trang Amazon của Găng tay hàn Rapicca 16 inch ngay hôm nay!

Thông số kỹ thuật:

 • Màu sắc: Xanh và vàng
 • Chất liệu: Da bò
 • Chiều dài: 16 inch
 • Trọng lượng: 1,15 pound

Ưu điểm:

 • Trọng lượng nhẹ
 • Rất bền
 • Ăn mặc thoải mái
 • Lớp đệm Kevlar trong các khu vực chính

Nhược điểm:

 • Khâu bên trong có thể bền hơn.

Xem giá trên Amazon

3.WZQH 16 inch Găng tay hàn

Găng tay hàn Wzqh 16 inch

Bất cứ khi nào bạn ra ngoài mua một sản phẩm, có thể là đồ bảo hộ, đồ đạc hoặc tất, một trong những điều bạn có thể nghĩ đến là mua thứ gì đó sẽ tồn tại trong suốt nhiều năm.

Chà, nếu đó là quá trình suy nghĩ của bạn, thì không đâu xa hơn Găng tay hàn WZQH 16 inch.

Lớp ngoài cùng được làm từ da bò thật tách da, lớp giữa được làm từ hỗn hợp tổng hợp làm từ lá nhôm cách nhiệt và vải bông chống cháy , lớp trong được làm hoàn toàn bằng lớp lót bông mềm cách nhiệt được may cùng với khâu chống cháy.

Hệ thống 3 lớp này làm cho găng tay không chỉ chống nhiệt, chống mài mòn, thủng vết cắt và tràn dầu, mà còn làm cho găng tay rất thoải mái khi đeo trong thời gian dài, điều quan trọng là chúng đủ dài. để che một phần tốt chiều dài cánh tay của bạn.

Nói về điều đó, những chiếc găng tay này có lưới nướng 16 inch và ống tay thêm 7,5 inch , khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những người không muốn mua một bộ ống tay hàn.

Nói chung, cả vật liệu được sử dụng để chế tạo những chiếc găng tay này cũng như thiết kế của chúng khiến chúng trở nên lý tưởng cho mọi loại công việc hàn, bao gồm Stick , MIG , Flux-Core , v.v.

Nếu chúng tôi thu hút được sự quan tâm của bạn, bạn có thể tiếp tục và xem người dùng nghĩ gì về những chiếc găng tay này bằng cách truy cập trang Amazon của Găng tay hàn WZQH 16 inch và cuộn đến phần nhận xét.

Thông số kỹ thuật:

 • Màu sắc: Đen và xám
 • Chất liệu: Da bò
 • Chiều dài: 16 inch
 • Trọng lượng: 14,8 ounce

Ưu điểm:

 • Được xây dựng bằng hệ thống 3 lớp
 • Làm từ da bò thật tách da
 • Tuyệt vời cho hầu hết các loại hoạt động hàn
 • Cung cấp sự bảo vệ tốt chống lại mọi mối nguy hiểm

Nhược điểm:

 • Chúng có thể quá dài đối với một số người dùng

Xem giá trên Amazon

4. Găng tay hàn Revco Black Stallion

Găng tay hàn ngựa đen Revco

Găng tay hàn Revco Black Stallion là găng tay đầu tiên trong danh sách của chúng tôi không cung cấp hỗ trợ ngoài cổ tay, nhưng các tính năng bảo vệ mà nó mang lại cho bàn tay là quá đủ để khiến chúng xứng đáng có một vị trí trong danh sách của chúng tôi.

Những chiếc găng tay này được thiết kế đặc biệt với tính năng hàn MIG, với da bò là vật liệu chính để chế tạo chúng, với các miếng dán gia cố bổ sung ở những khu vực quan trọng cần thiết nhất, chẳng hạn như lòng bàn tay, ngón cái và ngón trỏ của bạn.

Các vật liệu không chỉ bền, mà chúng còn được tạo ra để tồn tại lâu hơn nhờ cách xử lý vật liệu, vì bạn có da bò hạt trên lòng bàn tay và da bò tách ở mặt sau của bàn tay để tăng thêm tính linh hoạt .

Loại găng tay này cũng rất thoải mái khi đeo và có độ linh hoạt tốt nhờ lớp lót bông mềm mại và ngón trỏ liền mạch.

Mọi thứ được gắn kết với nhau nhờ đường khâu Kevlar chất lượng cao mang lại khả năng chống nhiệt, tia lửa và xỉ ở mức độ tốt.

Nhìn chung, sự kết hợp cân bằng giữa các tính năng bảo vệ và tính linh hoạt làm cho những chiếc găng tay này trở nên lý tưởng cho nhiều công việc khác khi cần đến găng tay bảo hộ, mặc dù hàn (đặc biệt là hàn MIG) là nơi chúng thực sự thể hiện chúng được làm bằng gì.

Hãy truy cập trang Amazon của Găng tay hàn Revco Black Stallion nếu bạn muốn mua một đôi của riêng mình hoặc nếu bạn muốn xem mọi người có hài lòng với sản phẩm hay không.

Thông số kỹ thuật:

 • Màu sắc: Tan
 • Chất liệu: Da bò
 • Chiều dài: 16 inch
 • Trọng lượng: 0,86 ounce

Ưu điểm:

 • Lý tưởng cho hàn MIG
 • Khâu Kevlar bền
 • Làm từ da bò bền
 • Thêm đệm ở những nơi cần thiết

Nhược điểm:

 • Biểu đồ kích thước có thể hơi lệch

Xem giá trên Amazon

5. Găng tay hàn truyền thống điện Lincoln

Găng tay hàn truyền thống điện Lincoln 

Chúng tôi không thể đưa ra danh sách các thiết bị an toàn mà không bao gồm ít nhất một mặt hàng của Lincoln Electric vì chúng chỉ làm rất tốt những gì họ làm và nếu bạn dùng thử Găng tay hàn truyền thống của Lincoln Electric , bạn sẽ hiểu tại sao.

Găng tay hàn này được làm bằng da bò tách lớp chịu lửa và chịu nhiệt , làm cho chúng lý tưởng cho hầu hết các loại công việc nặng nhọc, bao gồm hàn, cắt kim loại, xử lý hóa chất, công việc lò nung, v.v.

Mức độ bảo vệ của chúng chỉ tương xứng với độ bền tổng thể của chúng vì lớp da bên ngoài có chất lượng cao nhất và nó được kết nối với nhau bằng đường khâu Kevlar , và ngay cả bản thân các đường nối cũng được gia cố bằng da bổ sung để tránh tác động của hao mòn.

Sự thoải mái là một khía cạnh khác mà những chiếc găng tay này tỏa sáng, nhờ lớp lót tay bằng vải cotton mềm mại và thiết kế ngón cái thẳng giúp đeo chúng trong thời gian dài dường như không có gì trong khi vẫn cho phép các ngón tay của bạn di chuyển tự do và đủ khéo léo để hoàn thành công việc.

Nhờ chất liệu và thiết kế của chúng, những chiếc găng tay này là sự lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ chuyên gia nào phải đối phó với hàn Stick , MIGFlux-Core , cũng như bất kỳ công việc nào khác mà bạn phải đối phó với nhiệt độ cực cao.

Nếu bạn cũng muốn biết lý do tại sao Lincoln Electric lại nổi tiếng với các sản phẩm của mình, hãy truy cập trang Amazon của Găng tay hàn truyền thống Lincoln Electric và xem những khách hàng khác nói gì.

Thông số kỹ thuật:

 • Màu sắc: Đen và đỏ
 • Chất liệu: Da bò
 • Chiều dài: 13 inch
 • Trọng lượng: 12,2 ounce

Ưu điểm:

 • Độ bền tốt
 • Tiện nghi cao cấp
 • Chịu nhiệt và chống cháy
 • Tuyệt vời cho hầu hết các ứng dụng hàn

Nhược điểm:

 • Chỉ có một kích thước có sẵn

Xem giá trên Amazon

6. Găng tay hàn KIM YUAN

Găng tay hàn kim tệ

Kim Yuan là một nhà sản xuất găng tay hàn chuyên nghiệp, và với mỗi mẫu găng tay mà họ tung ra, họ đảm bảo rằng ở đâu đó trên khắp thế giới, bàn tay của ai đó được an toàn khỏi bỏng, vết cắt và vết bầm tím, và Găng tay hàn KIM YUAN cũng không phải là một ngoại lệ.

Chúng được chế tạo bằng da bò nguyên miếng với độ dày trên 1,2 mm, có nghĩa là những chiếc găng tay này vốn có khả năng chống cháy và cách nhiệt tốt đồng thời mang lại khả năng chống đâm và cắt tốt cho bàn tay của bạn, và cách da được xử lý hóa học đã tạo ra chúng chống dầu.

Tất cả các miếng da đều được may bằng chỉ Kevlar cũng có khả năng chịu nhiệt, làm cho những chiếc găng tay này trở nên lý tưởng không chỉ để hàn mà còn bất kỳ ứng dụng nào khác nơi bạn sẽ xử lý các vật cực nóng, như hàn, lò và nướng.

Bên cạnh đó, lòng bàn tay được gia cố để tăng khả năng chống lại các mối nguy vật lý cao hơn và bên trong được làm bằng bông mềm để mồ hôi và độ ẩm dư thừa sẽ dễ dàng được hấp thụ .

Một tính năng gọn gàng mà chúng tôi thực sự thích là thiết kế móc của găng tay cho phép bạn đưa chúng đến bất cứ đâu bạn muốn sau khi hoàn thành công việc, vì vậy việc giữ gìn phòng thủ công của bạn gọn gàng sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Nếu bạn làm việc trong một môi trường độc hại khác, một đôi găng tay an toàn như Găng tay hàn KIM YUAN sẽ thực sự hữu ích.

Thông số kỹ thuật:

 • Màu sắc: Nhiều lựa chọn màu sắc
 • Chất liệu: Da bò
 • Chiều dài: 16 inch
 • Trọng lượng: 11,5 ounce

Ưu điểm:

 • Làm từ da bò bền
 • Đệm lòng bàn tay gia cố
 • Nhiều lựa chọn màu sắc
 • Thiết kế móc độc đáo

Nhược điểm:

Xem giá trên Amazon

7. Găng tay hàn của John Tillman và Co

Găng tay hàn của John tớiman và đồng nghiệp

Găng tay hàn có vẻ giống nhau, với sự khác biệt đáng chú ý duy nhất là màu sắc và nhãn hiệu, và sự thật là một số tính năng là tiêu chuẩn, điều này không nhất thiết là một điều xấu.

Ví dụ: Găng tay hàn John Tillman và Co có mọi thứ bạn có thể mong đợi ở một đôi găng tay hàn tốt, mang đến sự kết hợp tốt giữa độ bền, độ an toàn và sự thoải mái.

Chúng được làm bằng da bò đã qua xử lý chất lượng cao và lòng bàn tay, ngón tay và ngón cái được gia cố thêm lớp đệm để tăng cường bảo vệ nhiệt độ, xuyên và cắt. Tuy nhiên, phần đệm chỉ ở những vùng trọng yếu để găng không bị mất đi độ mềm dẻo.

Lớp lót lông cừu bên trong rất tốt trong việc hấp thụ độ ẩm dư thừa, nhưng nếu nó làm phiền bạn, bạn nên biết rằng nó có thể tháo rời , vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc áo vừa vặn hơn, bạn có thể tiếp tục lấy nó ra và đặt lại vào lúc nào. làm việc với các đối tượng lạnh hơn.

Các cửa hàng thiết bị an toàn trên khắp thế giới đã quen thuộc với thương hiệu này và vì chúng quá tốt nên bạn sẽ thấy chúng có giá cao gấp 3 lần so với giá bán trên Amazon.

Nếu bạn không tin chúng tôi, hãy truy cập trang Amazon của John Tillman và Co găng tay hàn và tự mình xem, sau đó so sánh giá với những gì bạn sẽ thấy tại cửa hàng địa phương của mình.

Thông số kỹ thuật:

 • Màu sắc: Trắng và nâu
 • Chất liệu: Da bò
 • Chiều dài: 14 inch
 • Trọng lượng: 7,2 ounce

Ưu điểm:

 • Lớp lót bên trong có thể tháo rời
 • Da bò chất lượng tuyệt vời
 • Khoảng đệm bổ sung trong các khu vực quan trọng
 • Tỷ lệ giá / hiệu suất tuyệt vời

Nhược điểm:

 • Chúng có vẻ chặt chẽ cho đến khi bạn phá vỡ chúng

Xem giá trên Amazon

8. Găng tay hàn Steiner 21923-L

Găng tay hàn Steiner 21923 l

Bạn có thể nhận thấy cho đến nay bài viết của chúng tôi chứa đầy các sản phẩm từ các nhà sản xuất thiết bị an toàn nổi tiếng và sự thật là sau khi dùng thử, chúng tôi nhận ra rằng chúng xứng đáng được quảng cáo.

Ví dụ, Steiner đã là một ví dụ điển hình về sản xuất thiết bị an toàn chất lượng cao trong một thời gian khá dài và Găng tay hàn Steiner 21923-L không phải là một ngoại lệ.

Chúng được làm bằng da bò chất lượng cao và đã qua xử lý hóa học , làm cho những chiếc găng tay này bền, chống mài mòn và thoải mái, nhưng mang lại cho đôi tay của bạn sự thoải mái khi di chuyển và khéo léo.

Lớp đệm gia cố cũng được bao gồm trong các khu vực quan trọng nhất của găng tay: lòng bàn tay và các ngón tay, và đường khâu giữ mọi thứ được khâu lại với nhau được làm bằng Kevlar chất lượng cao, bền đến mức nó có thể tồn tại lâu hơn da của chính nó.

Ngoài ra còn có mặt lưng cách nhiệt bằng bọt ThermoCore đáng nói đến và lớp lót bông hoàn chỉnh bên trong mang lại sự thoải mái và bảo vệ nhiệt bất kể bạn đang thực hiện công việc gì, từ công việc hàn, rèn đến các công việc đơn giản hơn như nướng thịt nướng vào Chủ nhật.

Giá cả cũng tốt khi xem xét mức độ tốt của găng tay vì chúng có cùng chất lượng xây dựng mà bạn mong đợi từ các mẫu và nhãn hiệu đắt tiền hơn nhiều.

Nói về giá cả, nếu bạn quan tâm đến việc kiểm tra giá của những đôi găng tay tuyệt vời này, hãy truy cập trang Amazon của Găng tay hàn Steiner 21923-L.

Thông số kỹ thuật:

 • Màu sắc: Màu nâu
 • Chất liệu: Da bò
 • Chiều dài: 23 inch
 • Trọng lượng: 1,15 pound

Ưu điểm:

 • Giá cả phải chăng nếu xét đến chất lượng
 • Mặt sau cách nhiệt bằng bọt ThermoCore
 • Vừa bền vừa thoải mái
 • Tuyệt vời cho tất cả các loại hoạt động

Nhược điểm:

 • Chúng có thể quá dài đối với một số người dùng

Xem giá trên Amazon

9. Găng tay hàn da NKTM

Găng tay hàn da nktm

Nếu bạn đam mê các dự án DIY hạng nặng xung quanh nhà hoặc nếu bạn là một thợ hàn hoặc công nhân xây dựng chuyên nghiệp, bạn có thể muốn chọn một đôi găng tay đủ linh hoạt để sử dụng trong hầu hết các tình huống công việc.

Chà, không đâu xa hơn Găng tay hàn da NKTM  vì đây là loại găng tay lý tưởng để giữ an toàn cho bàn tay của bạn trong nhiều tình huống khác nhau.

Được chế tạo bằng da bò nguyên miếng, những chiếc găng tay này sẽ bảo vệ tốt chống lại các vật sắc, nhọn hoặc nóng, cũng như lửa, tia lửa và bắn tung tóe.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng loại găng tay này có khả năng chống cháy chứ không phải chống cháy , vì vậy bạn không nên chạm vào các vật nóng khi đeo chúng trong thời gian dài vì nhiệt vẫn có thể truyền qua chúng và bạn vẫn có thể bị bỏng.

Những chiếc găng tay hàn này có lớp bảo vệ bổ sung trên mu bàn tay và da hai lớp ở lòng bàn tay và ngón tay , vì vậy tất cả các khu vực quan trọng nhất trên bàn tay của bạn đều được bảo vệ.

Ở bên trong, găng tay có lớp lót bông thấm mồ hôi và rất mềm mại cùng với còng vải bền chắc để tạo sự thoải mái hơn và bảo vệ khỏi nhiệt.

Nếu bạn thích luyện kim, làm mộc, làm vườn hoặc các hoạt động khác liên quan đến việc sử dụng thiết bị bảo vệ tay, hãy tiếp tục sở hữu cho mình một đôi Găng tay hàn da NKTM .

Thông số kỹ thuật:

 • Màu sắc: Xanh lam và nâu
 • Chất liệu: Da bò
 • Chiều dài: 16 inch
 • Trọng lượng: 1,15 pound

Ưu điểm:

 • Chống cháy tốt
 • Thiết kế nội thất thoải mái
 • Thêm đệm ở những khu vực quan trọng
 • Tuyệt vời chống lại các vết đứt, vết cắt và vết bầm tím

Nhược điểm:

 • Không phản ứng tốt nếu giặt bằng máy

Xem giá trên Amazon

10. Găng tay hàn Drake Off Road

Găng tay hàn đường mòn

Mặc dù là mặt hàng cuối cùng trong danh sách của chúng tôi, Găng tay hàn Drake Off Road vẫn là một lựa chọn vững chắc cho bất kỳ ai muốn hàn như một sở thích hoặc một nghề nghiệp, mặc dù phải thừa nhận rằng chúng có thiết kế đơn giản nhất trong tất cả các mục của chúng tôi .

Chúng được làm từ da hạt trên cùng mềm mại và dẻo dai để tăng thêm sự thoải mái, khả năng cơ động và tất nhiên, bảo vệ khỏi nhiều mối nguy hiểm, bao gồm tia lửa, bắn tung tóe, kim loại nóng chảy, bức xạ, tất cả đều phổ biến khi hàn.

Trên thực tế, những chiếc găng tay này rất phù hợp cho bất kỳ hoạt động đòi hỏi nhiệt độ nào , vì vậy nếu bạn, chẳng hạn như một thợ rèn, những chiếc găng tay này sẽ cung cấp cho bạn khả năng che chắn khỏi tiếp xúc với kim loại nóng, nhiệt độ cực cao của lò rèn, các cạnh sắc của kim loại bạn đang làm việc và hơn thế nữa.

Chúng cũng đủ dài để không chỉ che tay mà còn cả bàn tay của bạn, mặc dù nếu bạn muốn bảo vệ toàn bộ cánh tay, bạn cũng cần phải có cho mình một cặp tay áo hàn.

Mô hình đặc biệt này có thiết kế vừa vặn với tất cả mọi người, lý tưởng cho người dùng có bàn tay rất nhỏ và rất to. Chắc chắn, chúng sẽ giãn ra khi sử dụng, nhưng không đến mức trở nên quá lỏng lẻo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi găng tay an toàn đơn giản giúp tay bạn được cách nhiệt khỏi nhiệt độ cực cao và các mảnh vỡ âm ỉ, hãy sở hữu cho mình một đôi Găng tay hàn Drake Off Road.

Thông số kỹ thuật:

 • Màu sắc: Xanh lam
 • Chất liệu: Da bò
 • Chiều dài: 11 inch
 • Trọng lượng: 11,2 ounce

Ưu điểm:

 • Làm từ da mềm và dẻo dai
 • Cung cấp khả năng chịu nhiệt tốt
 • Thiết kế một kích cỡ phù hợp với tất cả
 • Vật liệu kéo dài

Nhược điểm:

 • Chúng trở nên cứng và giòn theo thời gian

Xem giá trên Amazon

Tại sao tôi cần găng tay hàn?

Hàn găng tay an toàn

Chúng tôi không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của thiết bị an toàn nói chung, đặc biệt là khi bạn đang làm một công việc tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe, như hàn và bạn thậm chí không cần phải Google quá vất vả để tìm ra loại tai nạn có thể xảy ra do không thích hợp hoặc thậm chí thiếu thiết bị an toàn.

Là một thợ hàn, bạn không chỉ đối mặt với nguy cơ bị bỏng mà còn có nguy cơ bị dập nát, đập nát, cắt đứt tay hoặc thậm chí là đứt lìa hoàn toàn, và khi bạn nhận ra điều đó khủng khiếp đến mức nào, việc đeo găng tay an toàn đột nhiên nghe có vẻ như một điều hợp lý để làm.

Liên quan: 10 kính hàn tốt nhất để giữ an toàn cho mắt của bạn

Trên thực tế, nhiều quy định về an toàn lao động quy định rằng găng tay bảo hộ, cùng với các dạng đồ bảo hộ khác như mũ bảo hiểm, kính bảo hộ và ủng, là bắt buộc và nếu không đáp ứng các tiêu chuẩn này sẽ dẫn đến các khoản phạt nặng cho cả người lao động và người sử dụng lao động, cũng như một lệnh cấm khỏi không gian làm việc cho đến khi họ mặc đồ bảo hộ thích hợp.

Tuy nhiên, vì bây giờ bạn biết rằng bạn phải đeo găng tay an toàn không có nghĩa là bạn chỉ có thể làm với bất kỳ loại găng tay an toàn nào mà bạn tìm thấy, vì có những tiêu chí cụ thể mà chúng cần phải đáp ứng để được coi là hiệu quả , đặc biệt là khi nói về một công việc nguy hiểm như hàn.

Tôi Cần Tìm Gì Ở Một Đôi Găng Tay Hàn?

Tìm kiếm gì ở găng tay hàn

Có rất nhiều loại găng tay an toàn trên thị trường hiện nay, nhưng để có một đôi găng tay được coi là đủ tiêu chuẩn để hàn thì chúng cần phải có một số tính năng nhất định, bao gồm:

 • Thoải mái bên trong
 • Đủ linh hoạt vật liệu
 • Xây dựng bền và lâu dài
 • Điện trở hoặc cách điện
 • Khả năng cách nhiệt hoặc cách nhiệt cao
 • Khả năng chống ẩm và hấp thụ
 • Khả năng chống cắt, xuyên và xé

Tất nhiên, trong khi tất cả các đặc điểm đều quan trọng, có một số đặc điểm mà bạn có thể muốn tập trung vào, đặc biệt nếu bạn định sử dụng chúng để hàn.

Chống nóng và cách nhiệt

Bạn thấy đấy, quá trình hàn hồ quang liên quan đến rất nhiều nhiệt phân tán trong môi trường gần, cùng với rất nhiều kim loại nóng chảy bắn tung tóe và tia lửa nóng bay xung quanh, và những thứ gần nhất với mối hàn tại bất kỳ thời điểm nào là bàn tay của bạn, và đó là lý do tại sao găng tay hàn trở thành phải.

Trên thực tế, người ta cần phải nhận ra rằng để cắt các vật liệu bền như thép, bạn thậm chí có thể làm việc với nhiệt độ cao tới 8000 độ, quá đủ để đốt cháy bàn tay của bạn.

Vì vậy, không chỉ cần có găng tay hàn mà còn phải có găng tay hàn phù hợp .

Rất may, chọn găng tay có độ dày phù hợp và làm từ đúng loại da có thể giúp ngăn ngừa bất kỳ tai nạn nào trong số này, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc bị bỏng.

Khả năng chống cắt, xuyên

Hãy nhớ rằng tai nạn cũng có thể xảy ra trước và sau khi hàn xong, một tai nạn rất hay xảy ra thường là cắt, xước và va đập trong khi xử lý các mảnh kim loại sắc nhọn.

Vấn đề với những vết cắt này là cho dù chúng có sâu đến đâu, chúng vẫn có thể gây ra mối đe dọa cho sức khỏe:

 • Vết cắt nhẹ vẫn có thể bị nhiễm trùng
 • Vết cắt sâu có thể gây mất máu nhiều
 • Các vết cắt quá mạnh thậm chí có thể dẫn đến mất chữ số.

Bên cạnh đó, bất kỳ chấn thương nào trên tay có thể khiến bạn không thể làm công việc của mình nữa hoặc thậm chí thực hiện các hoạt động hàng ngày trong nhà, vì vậy đeo găng tay một lần nữa là giải pháp rõ ràng.

Găng tay hàn được làm bằng gì?

1646447356 783 10 Best Welding Sleeves That Keep Your Arms Safe From

Một điều mà tất cả các găng tay bảo hộ chất lượng đều có là thực tế là chúng thường được làm từ một số loại da đã được xử lý hóa học để bảo vệ thêm chống lại các mối nguy môi trường khác nhau có thể xuất hiện tại nơi làm việc.

Bản thân da có thể chịu được nhiệt độ cao lên đến 430 ° F khi chưa được xử lý, và với việc xử lý hóa chất phù hợp, chẳng hạn như thuộc da bằng chrome, độ bền này có thể lên đến 600 ° F.

Chắc chắn, da là vật liệu phổ biến nhất được sử dụng trong các nhà sản xuất găng tay, nhưng có nhiều loại da được sử dụng rộng rãi vì mỗi loại có những đặc tính riêng biệt:

Da bò

Đây là loại da được sử dụng phổ biến nhất trong tất cả các loại găng tay hàn chủ yếu vì nó có tất cả các đặc tính khiến chúng trở nên lý tưởng trong công việc như mức độ mài mòn cao, cảm giác thoải mái tốt và độ bền của vật liệu nói chung và khả năng chịu nhiệt cao.

Những đặc tính này làm cho da bò tốt để làm MIG và dính găng tay hàn.

da trâu

Loại da này thường mềm hơn da bò , bền hơnđàn hồi tốt hơn , rất lý tưởng cho những loại găng tay cần co giãn một chút. Thật không may, da trâu khá đắt , vì vậy một đôi găng tay hàn da trâu cũng sẽ có giá khá cao.

Da dê 

Da dê có độ bền kéo cao và độ mài mòn tốt trong khi vẫn giữ được cảm giác mềm mại, và do đó, chúng rất lý tưởng để hàn ở những nơi bạn cần phải có thêm một chút khéo léo ở các ngón tay, chẳng hạn như hàn TIG .

Da heo

Da lợn là loại da bền nhất được sử dụng ở quy mô công nghiệp do kết cấu xốp của da. Kết cấu này cũng làm cho chúng trở nên lý tưởng trong các ứng dụng ướt hoặc dầu.

Do tính linh hoạt của vật liệu, nó được sử dụng trong nhiều loại hoạt động hàn, bao gồm hàn TIG , MIG , hàn dính .

Da ngựa

Da ngựa là một loại da bền nhưng vẫn giữ được độ êm ái nhất định để có thể sử dụng trong việc chế tạo các loại găng tay lao động. Vấn đề là mọi người không thực sự quan tâm đến việc giết ngựa, vì vậy vật liệu này không phổ biến trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, khi nó được sử dụng, nó thường được dùng để làm găng tay hàn TIG vì sự thoải mái và khéo léo mà vật liệu mang lại.

Da hươu

Một điều làm cho da hươu trở nên cực kỳ phổ biến là thực tế là nó rất dẻo dai và mềm mại khi chạm vào , mang lại sự khéo léo và thoải mái ở tay cao nhất trong tất cả các loại da.

Chính vì đặc điểm này mà vật liệu này hầu như chỉ được dùng để chế tạo găng tay hàn TIG .

bất kỳ da nào

Có liên quan một chút đến da hươu, da nai sừng tấm là một trong những loại da mềm nhất và bền nhất , đồng thời nó không bị cứng nhanh như da bò khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, vì vậy tay bạn sẽ không phải cố gắng để di chuyển xung quanh bên trong một chiếc găng tay bằng da.

Đặc điểm được săn lùng này làm cho da nai sừng tấm lý tưởng để sử dụng trong hàn trong thời gian rất dài, đặc biệt là trong găng tay hàn MIG hoặc Stick vì khả năng chịu nhiệt độ cao của nó.

Găng tay phù hợp cho quy trình hàn đúng

Găng tay hàn phải

Bây giờ bạn đã biết tổng thể một đôi găng tay hàn cần phải có những đặc điểm cụ thể nào, bạn cần hiểu rằng không phải tất cả các hoạt động hàn đều giống nhau và hầu hết các nhà sản xuất găng tay đều tạo ra găng tay cho một kiểu hàn cụ thể.

Ví dụ, 3 kiểu hàn chính mà bạn thường gặp là MIG , TIG và hàn dính .

Hàn MIG

Găng tay dùng để hàn MIG thường được làm từ chất liệu da dê cao cấp bên ngoài có lớp lót chống nóng bên trong. Lý do da dê được chọn là vì găng tay cần phải chịu được sức nóng đáng kinh ngạc và sự bắn tung tóe diễn ra trong quá trình hàn MIG.

Vì nhiệt độ cực cao nên găng tay hàn MIG sẽ được làm từ nhiều lớp vật liệu để găng có độ dày như mong muốn.

Tuy nhiên, chất liệu dày hơn có nghĩa là tính di động thấp hơn và đó là lý do tại sao găng tay MIG thường được làm từ da dê hoặc da hươu vì chúng rất mềm và linh hoạt, thậm chí nhiều lớp được khâu lại với nhau vẫn cung cấp đủ tự do cho bàn tay và ngón tay của bạn di chuyển.

Hàn TIG

Găng tay được sử dụng để hàn TIG cũng được làm bằng da dê , mặc dù cấu trúc tổng thể của găng tay thường dẻo hơn và mỏng hơn so với hàn MIG, do đó, không có nhiều lớp vật liệu có liên quan.

Hàn TIG bao gồm ít vật liệu bắn ra hơn và ít tia lửa hơn, do đó, găng tay được sản xuất dành riêng cho hàn TIG có thể bỏ qua một số tính năng bảo vệ để có được sự tự do hơn cho tay .

Điều này có nghĩa là găng tay TIG cung cấp phạm vi chuyển động lớn hơn và cung cấp cho thợ hàn mức độ khéo léo cao nhất cho đôi tay của họ, cho phép thực hiện các công việc hàn phức tạp và tốt hơn, chẳng hạn như hàn TIG.

Tuy nhiên, nếu bạn định mua một đôi găng tay da để sử dụng trong cả hàn MIG và TIG, thì một sự kết hợp lý tưởng sẽ là mua một đôi găng tay TIG có thêm một số đệm lót trên lòng bàn tay và thậm chí cả mu bàn tay, cho phép các ngón tay của bạn di chuyển tự do, nhưng bảo vệ các đầu ngón tay của bạn khỏi nhiệt độ quá cao.

Hàn dính

Găng tay được sử dụng để hàn MIG thường được làm từ các dải da dày hơn và da nai sừng tấm, lợn hoặc da dê là một số chất liệu được sử dụng phổ biến nhất.

Vì bản chất của hàn dính và thực tế là nó tỏa ra nhiều nhiệt nhất trong số các loại hàn nên bạn hầu như không cần sự linh hoạt, vì vậy bạn có thể mua cho mình một đôi găng tay hàn dày nhất và chắc chắn nhất. mà bạn có thể tìm thấy.

Mối quan tâm về an toàn của găng tay hàn

Một điều bạn nên nhớ là bất kể chúng được làm từ chất liệu gì, găng tay hàn sẽ vẫn nóng lên trong thời gian dài và một tính năng chính bạn cần tìm ở găng tay hàn TIG là khả năng tháo chúng ra nhanh chóng. càng tốt khi chúng trở nên quá nóng.

Mặc dù vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tránh bất kỳ loại găng tay an toàn nào đi kèm với dây đai khóa dán  vì chúng có thể bị ký hoặc thậm chí chảy ra, khiến cho găng tay không thể tháo ra được. Do đó, một giải pháp thay thế an toàn hơn sẽ là chọn găng tay có xốp len hoặc đệm Kevlar để bảo vệ nhiệt tốt hơn.

Găng tay hàn tốt nhất: Suy nghĩ kết thúc

Bài viết của chúng tôi đã kết thúc và bên cạnh việc trưng bày (theo ý kiến ​​của chúng tôi) găng tay hàn tốt nhất trên thị trường, chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi đã cố gắng làm cho bạn hiểu được tầm quan trọng của việc sử dụng găng tay bảo hộ khi hàn ngay từ đầu.

Rốt cuộc, thực hiện các công việc dễ xảy ra nguy hiểm như hàn sẽ là điều điên rồ nếu không có thiết bị an toàn vì danh sách những thứ có thể xảy ra sai sót còn dài hơn cả bài viết này.

Tuy nhiên, đủ để nói rằng nhiều tai nạn có thể xảy ra trong quá trình hàn mà không có đồ bảo hộ có thể ảnh hưởng lâu dài đến cuộc sống của bạn, và một số thậm chí có thể dẫn đến thiệt hại không thể khắc phục được, và là một người sử dụng lao động, bạn cũng phải biết rằng không cung cấp cho công nhân của bạn găng tay bảo hộ có thể dẫn đến tiền phạt nặng và thậm chí đình chỉ bằng lái của bạn.

Nhìn chung, không thành vấn đề nếu bạn định hàn, làm việc với các chất nguy hiểm hoặc xử lý vật liệu nóng, điểm mấu chốt là bạn cần phải đeo găng tay bảo hộ và ngay cả khi bạn quyết định không sử dụng bất kỳ sản phẩm nào mà chúng tôi đã đề xuất, chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi đã dạy cho bạn một bài học quý giá về cách giữ an toàn tại nơi làm việc.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)