LA có rất nhiều người đẹp và được coi là một trong những thành phố đẹp nhất trên thế giới! Vì vậy, một cách tự nhiên, rất nhiều lớp tập luyện mới độc đáo và tuyệt vời đang xuất hiện ở khắp mọi nơi. Nếu bạn không thích tập gym truyền thống, đây là 10 lớp tập luyện hoàn toàn khác biệt và độc đáo để thử. Mặc cái này trong khi bạn đang ở đó và hạnh phúc đổ mồ hôi!

10 lớp tập luyện độc đáo ở LA - Lấy cảm hứng từ điều này

Pilates cực đoan tại Studio MDR

Các cô gái IBT gần đây đã phải trực tiếp xem studio này và chúng tôi sẽ là người đầu tiên nói với bạn rằng, công việc thật khó khăn! Máy cải cách là hàng đầu và siêu dễ sử dụng – ngay cả đối với chúng tôi lần đầu tiên. Đó là một bài tập toàn thân mà bạn sẽ cảm thấy (và gặt hái những lợi ích từ đó) trong nhiều ngày tới – chúng ta hoàn toàn có thể hiểu lý do tại sao các bài tập thường xuyên quay trở lại! Hạng nhất chỉ $ 18.

10 lớp tập luyện độc đáo ở LA - Lấy cảm hứng từ điều này

Tư thế cây bay tại KHÔNG KHÍ

Hãy tưởng tượng lớp học yoga điển hình của bạn… bây giờ hãy tưởng tượng bạn tập cách mặt đất 5 feet! Một trong những lớp học thú vị nhất ở LA, yoga trên không tại AIR sẽ thử thách bạn theo những cách mà bạn chưa bao giờ nghĩ là có thể và khiến bạn cảm thấy như đang diễn xiếc của chính mình! Thêm vào đó, bạn sẽ có được một instagram tuyệt vời từ nó. $ 30 mỗi lớp.

Chiến lợi phẩm Poppin ‘101 lúc LA Dance Fit

Nếu bạn không thích tập gym và muốn giải trí một chút, hãy đến LA Dance fit for Cardio Hip Hop! Bóng vũ trường, đèn neon và dàn nhạc bùng nổ sẽ khiến bạn có cảm giác như một buổi tối đi chơi hơn là một buổi tập luyện. Những người hướng dẫn thật tuyệt vời và thậm chí bạn sẽ được thực hành bài tập bật lửa chiến lợi phẩm của mình! Hạng nhất chỉ $ 10.

Đừng ngủ quên lúc Danh sách phát Yoga

Mặc dù chúng tôi yêu thích việc tập trung vào một buổi tập vinyasa tốt, nhưng phòng tập yoga mới này sử dụng âm nhạc lạc quan để tiếp thêm sinh lực cho bạn trong khi vẫn tập luyện về hơi thở, sự linh hoạt và sức mạnh mà yoga thông thường mang lại. Bạn sẽ cảm thấy sảng khoái và sẵn sàng để bắt đầu ngày mới! $ 25 mỗi lớp.

10 lớp tập luyện độc đáo ở LA - Lấy cảm hứng từ điều này

Đón đầu tại Yogaqua

Sống gần đại dương, chúng ta cũng có thể tận dụng tối đa nó! Yogaqua là lớp học yoga trên ván chèo đứng. Bạn sẽ không chỉ vận động các cơ của yoga truyền thống mà còn phải tham gia vào mọi thứ nhiều hơn nữa để giữ thăng bằng trên ván của bạn. Thêm vào đó, bạn sẽ có được làn da rám nắng tuyệt vời khi làm điều đó! $ 30 cho lớp BYOB của họ (mang theo bảng của riêng bạn).

10 lớp tập luyện độc đáo ở LA - Lấy cảm hứng từ điều này

Nhận được Buzzed tại Platefit

Cỗ máy mang tính cách mạng này tạo ra một tác động siêu cao. Toàn bộ lớp học của bạn được thực hiện trên một đĩa rung để giữ cho cơ bắp của bạn được tham gia và hoạt động suốt thời gian! Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy bỏng rát khi kết thúc và muốn quay lại nhiều lần! Tháng đầu tiên không giới hạn với $ 99.

Bạn có thể làm bất cứ điều gì trong vài phút tại Lý thuyết màu da cam

Bài tập thể dục ngắt quãng tuyệt vời này đang xuất hiện trên khắp đất nước vì một lý do… nó gây nghiện! Mỗi lớp đều khác nhau nên cơ thể bạn luôn phải đoán. Bạn sẽ thực hiện ba lần giữa máy chạy bộ, máy chèo thuyền và tạ. Nhưng mọi thứ chỉ diễn ra trong vài phút để đốt cháy nhiều chất béo và calo nhất có thể! $ 30 mỗi lớp.

10 lớp tập luyện độc đáo ở LA - Lấy cảm hứng từ điều này

A Day at the Beach lúc Sandbox Fitness

Nếu các bài tập truyền thống làm tổn thương khớp của bạn, thì đây là nơi dành cho bạn! Tập thể dục trên cát nhẹ nhàng cho các khớp và siêu hiệu quả. Sandbox Fitness đã tạo ra toàn bộ bãi biển bên trong studio của họ để mang đến cho bạn buổi tập luyện trên bãi biển tuyệt vời… bên trong! Hạng nhất chỉ $ 10

Loại Giờ Hạnh phúc Tốt nhất với Phi hành đoàn điện

Mặc dù không phải là một lớp học, nhưng nhóm dựa trên thành viên này là một cách tuyệt vời để rèn luyện sức khỏe với những cá nhân có cùng chí hướng. Mỗi tháng, bạn có 4 buổi đào tạo được thiết kế riêng và 2 buổi Funday vào Chủ nhật tại các studio đối tác. Thêm vào đó, sau mỗi buổi tập, có “giờ hạnh phúc không tắm” tại một quán bar địa phương… chúng tôi thích bất kỳ buổi tập nào kết thúc bằng đồ uống! Tháng đầu tiên của thành viên là MIỄN PHÍ.

Không có núi nào đủ cao ở Quốc gia trỗi dậy

Lớp học có một không hai này được thực hiện hoàn toàn trên một máy leo núi thẳng đứng để mang lại hiệu quả tập luyện toàn thân tối ưu. Và đoán xem … chỉ có 30 phút! Thêm vào đó, họ có một sân ngoài trời tuyệt vời để phục hồi sau đó. Chắc chắn đáng để leo lên! Các thành viên mới có thể nhận được gói 3 lớp với giá $ 30.

Khi bạn đã đổ mồ hôi xong, hãy thử một trong những hoạt động mùa hè (vui hơn một chút) này trong thành phố!

0/5 (0 Reviews)