banner tructiepbongda khongsobong 918x234

Căng thẳng là điều không thể tránh khỏi khi chế độ ăn của con bạn chỉ có ngũ cốc O nướng và bơ đậu phộng. Dưới đây là một vài lời nhắc nhẹ nhàng rằng có, sẽ ổn thôi.

Thật khó để không bị ám ảnh – anh ta đã ăn bao nhiêu vào bữa sáng? Anh ấy đã không có một loại rau nào kể từ thứ ba! Làm thế nào mà anh ta có thể sống qua ngày với hai chiếc bánh quy giòn và một phần ba chiếc pho mát dây ?! Thở. Dưới đây là một số lời nhắc nhẹ nhàng cần lưu ý khi bạn cảm thấy bản thân đang mệt mỏi:

1. NSđây là một lý do hợp pháp vì sở thích của cô ấy đối với đồ ăn màu be– thường nhạt nhẽo (có thể khiến cô ấy nhớ lại những ngày còn bé của mình); nó có xu hướng ngọt ngào hơn; và dễ nhai và nuốt hơn (nghĩ bánh mì trắng so với bánh mì ngũ cốc nguyên hạt).

2. Trẻ em không thích—Họ có xu hướng tự nhiên là sợ thử những điều mới. Chúng có thể phải tiếp xúc với một loại thức ăn nhiều lần (tối đa 15 lần) trước khi chúng thích.

3. Con bạn có phải là người thích ăn uống mạo hiểm hơn không ở nhà trẻ hơn anh ấy ở nhà? Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của áp lực bạn bè. Mời BFF của con bạn đến ăn tối — thấy một người bạn thử một món gì đó mới có thể chỉ là động lực mà con bạn cần.

4. Sự kén chọn là một phần của sự phát triển. Có thể bạn đã hơi quá thoải mái khi đưa ra lựa chọn thức ăn cho trẻ sơ sinh của mình — và bây giờ bé đã phát hiện ra từ không (và khả năng ném thức ăn có mục đích). Khoảng 18 đến 24 tháng, bé bắt đầu phát triển thị hiếu và khẳng định niềm tin của mình. Đây là về sự kiểm soát và độc lập dành cho anh ấy — và sự kiên nhẫn dành cho bạn.

5. Kid là những người theo chủ nghĩa tổng quát. Một trải nghiệm tồi tệ với một loại rau xanh cụ thể có thể khiến họ kết luận rằng tất cả các loại rau (hoặc thậm chí cả thực phẩm) có màu xanh cũng phải gặp rắc rối.

6. Nó đắt để tiếp tục cung cấp trái cây và rau chỉ phải ném chúng khi cô ấy quay mũi lên. Cố gắng phục vụ những phần nhỏ, tiết kiệm những lời từ chối của cô ấy nếu cô ấy phàn nàn rằng cô ấy đói sau đó, hoặc sử dụng bông cải xanh hoặc rau bina trong trứng tráng hoặc táo nâu trong sữa chua hoặc bột yến mạch.

7. Giữ thức ăn và giờ ăn thú vị, vui vẻ và nhẹ nhàng. Cố gắng hết sức để không biến bàn ăn thành nơi căng thẳng hoặc đối đầu.

số 8. Trẻ mới biết đi thường có cảm giác thèm ăn thất thường—Cũng bình thường đối với họ khi ăn một trong ba bữa ăn ngon. Sự thèm ăn của chúng dao động giống như người lớn ‘.

9. Mong đợi bọn trẻ ngồi vào bàn quá lâu là điều không thực tế. Đối với những trẻ mới biết đi thích di chuyển, hãy bắt đầu từ năm phút và tăng dần từ đó. Các chuyên gia đồng ý rằng giờ ăn không nên kéo dài hơn 30 phút — tất nhiên trừ khi mọi người đang có một khoảng thời gian tuyệt vời.

10. Con bạn luôn lắng nghe. Cố gắng không nói với anh ấy hoặc để anh ấy nghe lén bạn nói với người khác rằng anh ấy kén ăn hoặc anh ấy không ăn Quả kiwi. Hãy giữ tâm trí cởi mở và đừng dán nhãn cho con bạn — bé có thể khiến bạn ngạc nhiên.

Đọc thêm:
Kén ăn: 3 chuyên gia cân nhắc các câu hỏi thường gặp của bạn
7 công thức nấu ăn mà người kén ăn của bạn có thể thực sự ăn
Thú nhận: Tôi đã dùng đến việc cho người ăn kiêng kén ăn và pho mát của mình