Bạn có thể không thích thú với những chiếc quần jean và ghế ngồi tàu điện ngầm, nhưng có rất nhiều đặc quyền dành cho những người sắp làm cha. Đây là những gì có thể mong đợi khi cô ấy đang mong đợi.

Minh họa: Nica Patricio

Minh họa: Nica Patricio

1. Cô ấy trông thật tuyệt
Điều đó thai kỳ rực rỡ? Đó là sự thật. Khoa học sẽ cho bạn biết đó là do cô ấy bôi thêm một hoặc hai lít máu để làm hồng má. Nhưng bộ não của chồng bạn sẽ không quan tâm đến điều đó. Anh ấy sẽ chỉ tận hưởng khung cảnh.

2. Bạn sẽ được đưa vào những cuộc chạy kem… và bạn sẽ thích nó
Cảm giác thèm ăn của cô ấy đối với Häagen Daz và khoai tây chiên thì là sẽ khám phá ra sự kết hợp thực phẩm mà bạn không biết là cần thiết để tồn tại. Một cuộc khảo sát của Anh cho thấy đàn ông tăng trung bình 14 pound và hai inch cho vòng eo của họ khi mang thai. Sao cũng được. Dadbods là nóng, phải không?

3. Giới tính
Không những không phải bàn, nó có thể khá tuyệt vời. Đặc biệt là vào đầu tam cá nguyệt thứ hai, khi cơn ốm nghén của cô ấy giảm dần và trước khi người thừa kế tương lai của bạn bắt đầu thực hiện các biện pháp phục hồi sức khỏe trong tử cung, điều này có thể khiến cô ấy cảm thấy cực kỳ khó chịu.

4. Bộ ngực
Bạn có thể không chạm vào chúng (lượng máu dư thừa khiến chúng trở nên nhạy cảm hơn), nhưng chúng trông cực kỳ tuyệt vời, phải không?

5. Bạn luôn có một tài xế được chỉ định
Đó là cho đến khi bạn bị mang đi, uống quá nhiều bia trong khi đối tác của bạn uống một ly nước cam và sau đó có đủ can đảm để yêu cầu một chiếc bánh burger say xỉn trên đường lái xe về nhà.

6. Cô ấy đã hoàn toàn thất vọng cho buổi chạy burger đó
Ồ, nhiều năm sau cô ấy vẫn sẽ nhắc đến nó. Nhưng cô ấy yêu Whopper 4 giờ sáng nhiều như bạn đã làm.

7. Bạn có một thẻ miễn phí *
Bạn muốn đi chơi gôn với các chàng trai vào sáng Chủ nhật? Không vấn đề gì. Đưa bạn ra khỏi giường sớm tự nó đã là một phần thưởng. Ban nhạc luyện tập hai lần trong một tuần? Hãy tiếp tục và hỏi. Rất có thể cô ấy sẽ nói đồng ý và thực sự, bạn nên tận hưởng nó ngay bây giờ, vì thẻ này có ngày hết hạn chắc chắn.

*Áp dụng phạm vi bảo hiểm có giới hạn

số 8.
Tên em bé câm
Nghiêm trọng. Trong khi bạn sẽ không thực sự gọi đó là Chipotle Bubblegum hoặc Rance Mulliniks đậu phộng nhỏ, danh sách trò đùa gần như thú vị như danh sách thực.

9. Đồ trẻ em siêu vui
Chắc chắn, đó không phải là TV 4K, nhưng thiết lập tất cả dụng cụ, thiết bị và màn hình trẻ em Wi-Fi bằng cách nào đó kích hoạt bản năng nhà cung cấp / người bảo vệ của bạn. Điều đó và việc thành thạo một cái móc Yeezy ốm yếu trên đồ chơi Octotunes mà bạn có được khi tắm cho trẻ sơ sinh chỉ khẳng định chất lượng kỹ năng làm cha mẹ trong tương lai của bạn.

10. Bạn đột nhiên hiểu được bài hát đồng quê
Những bài hát giàu cảm xúc như “Best Day” của George Strait và “Anything Like Me” của Brad Paisley sẽ phần nào mang đến những tác phẩm nghệ thuật về nước. Bạn sẽ bắt đầu tự hỏi liệu họ có cố ý bơm thứ này vào phòng chờ của bệnh viện siêu âm hay không. Trên thực tế, các nhà khoa học gọi đó là “Hội chứng Couvade”, trong đó nam giới trải qua các triệu chứng và hành vi của phụ nữ mang thai – như nồng độ hormone tăng cao. Nó cũng hoạt động cho số Michael Bublé. Được cảnh báo.

Đọc thêm:
Lời khuyên của những người làm cha trong phòng sinh
3 cách để giúp bạn đời của bạn khi cô ấy là mẹ mới
Mang thai: Mối quan hệ tình dục đang thay đổi của bạn

0/5 (0 Reviews)