Chúng tôi thích chia sẻ các mẹo và thủ thuật để giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ. Và khi nói đến tất cả những bí quyết ngăn nắp và chống vi trùng vào mùa xuân đó, chúng ta biết rằng một chiếc máy hút tốt là thứ mà mọi nhà cần bắt đầu để chinh phục bụi bẩn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã nghiên cứu xem nên sử dụng những gì để có được sàn nhà của bạn ở hình dạng đỉnh cao.

Chân không tốt nhất dưới 100

Tuy nhiên, hôm nay chúng tôi có một chút thay đổi trong cửa hàng dành cho bạn. Làm thế nào bạn có thể giữ cho sàn nhà của bạn sạch sẽ mà không bị rơi vãi quá nhiều tại các cửa hàng? Chà, đây là những máy hút tốt nhất có giá tốt nhất cho túi tiền của bạn, trên thực tế, đây là 10 máy hút tốt nhất dưới 100 đô la.

Nội dung bài viết

Tôi có thực sự cần hút chân không?

Chỉ trong trường hợp bạn cần một lời nhắc…

Mọi hộ gia đình đều cần có máy hút bụi, bất kể bạn ở tầng nào . Không có vấn đề gì nếu bạn đang sống trong một ngôi nhà nhiều tầng được lấp đầy bằng gỗ cứng hoặc bạn đang nép mình bên trong một vẻ đẹp kiểu trang trại được bao phủ trong tấm thảm sang trọng, máy hút bụi là một điều hoàn toàn cần thiết. Bạn chỉ không thể đi mà không có! Câu hỏi thực sự ở đây thực sự có dạng, “Tôi cần loại chân không nào?” Và đó là nơi chúng tôi ở đây để giúp bạn.

Tùy thuộc vào tầng của bạn và một số khía cạnh khác trong cuộc sống của bạn (tức là bạn có vật nuôi hay trẻ em không?), Nó phụ thuộc vào lộ trình bạn cần đi khi mua sắm. Hôm nay chúng tôi rất tình cờ tập trung vào những ngôi nhà có mái tóc. Tôi biết có lẽ bạn đang nghĩ điều đó nghe có vẻ hơi nực cười, phải không?

Hầu hết mọi nhà đều có tóc, vậy tại sao bạn cần đặc biệt chú ý đến danh sách này? Chà, nếu bạn đang ở trong một ngôi nhà có thú cưng bị rụng lông hoặc nhiều phụ nữ hoặc phụ nữ có ổ khóa dài, bạn có thể nhận thấy rằng chân không tiêu chuẩn có thể liên tục bị quấn vào những chiếc lều mà bạn đã quét trong nửa năm trở lại đây. . Và với mô hình phù hợp, điều đó sẽ không chính xác xảy ra.

Chúng tôi hứa.

Các loại máy hút khác nhau

Chúng tôi đã làm điều đó trước đây, nhưng chúng tôi sẽ cho bạn mượn lại hướng dẫn.

Dưới đây là tóm tắt nhanh về các loại máy hút bụi cơ bản, khác nhau và những gì bạn có thể cần chúng để làm.

  1. Canister:  Những chiếc máy hút này trông không giống với mô hình tiêu chuẩn, truyền thống của bạn. Thay vào đó, chúng có thiết kế hai mảnh được kết nối bao gồm một bộ phận hộp và một tay cầm. Chúng dễ dàng di chuyển xung quanh sàn nhà và hoạt động tốt nhất trên các bề mặt cứng như gỗ cứng.
  2. Ngay thẳng:  Khi chúng ta nghĩ đến chân không, hầu hết chúng ta ngay lập tức đến hình ảnh của thiết kế thẳng đứng. Đây là kiểu truyền thống nhất và có một số biến thể linh hoạt nhất. Chúng được sử dụng hầu hết cho sàn trải thảm, kể cả các vật liệu dày, cọc cao.
  3. Robot: Một trong những lựa chọn hài hước nhất trong danh sách là robot hút bụi. Chúng cũng là một trong những lựa chọn sang trọng hơn vì bạn có thể lên lịch làm sạch nhanh chóng trong khi không bao giờ nhấc ngón tay. Chúng không hoạt động tốt như các thiết bị thủ công, nhưng chúng sẽ giúp giữ cho gỗ cứng hoặc thảm của bạn không bị quá bẩn sau khi làm sạch sâu.
  4. Cầm tay / Di động: Đối với các công việc nhỏ hơn, có các tùy chọn máy hút cầm tay hoặc cầm tay. Những thứ này rất tốt cho ô tô, cầu thang hoặc những khu vực khó tiếp cận trong nhà.
  5. Máy hút cho thú cưng: Các loại máy hút khác được thiết kế đặc biệt để xử lý thú cưng – và lông của chúng. Sự khác biệt về thiết kế so với máy hút truyền thống là bàn chải đánh bông đôi khi có thể tách rời hoặc công nghệ không thể làm rối tóc.
  6. Stick Cleaner:  Những thiết kế này được gọi là mô hình “ở giữa”. Họ cung cấp cho bạn những gì bạn cần trong lĩnh vực của mô hình thẳng đứng và máy hút cầm tay. Thông thường, chúng có thiết kế nhẹ và được sử dụng để dọn dẹp nhanh hơn như nhà bếp hoặc căn hộ.

Cần Tìm Điều Gì Khi Mua Máy Hút Chân Không?

Có một số chi tiết cụ thể rõ ràng mà bạn nên xem xét khi đang tìm mua máy hút chân không tiếp theo của mình. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, nó phụ thuộc vào những gì biến thể để đi với.

Hãy chú ý đến các danh mục này trong suốt quá trình mua sắm của bạn:

  • Loại sàn: Như chúng tôi đã đề cập trước đây, có những mô hình cụ thể được thiết kế dành riêng cho một số loại sàn nhất định hoặc các vấn đề nhất định mà không gian của bạn có thể gặp phải. Bạn phải tính đến điều này khi tìm kiếm một thiết bị mới để phù hợp với nhu cầu của bạn trong gia đình. Sàn gỗ cứng, thảm cao,
  • Kích thước & Trọng lượng: Thành thật mà nói, điều này ít liên quan đến tóc mà còn liên quan nhiều hơn đến nhu cầu của bạn. Nếu bạn phải mang máy hút xung quanh một ngôi nhà cực lớn hoặc nhiều tầng khác nhau, bạn có thể muốn tập trung vào việc tìm kiếm một thiết kế dễ di động và nhẹ. Có ai muốn mang theo một chiếc máy hút nặng và ồn ào xung quanh không?
  • Có túi so với không có túi: Khi mua một chiếc máy hút mới, đây là một tính năng luôn cần được xem xét. Có rất nhiều mô hình khác nhau trên thị trường và rất nhiều sở thích khác nhau về yêu cầu có túi và không có túi. Về mái tóc, nó thực sự không quan trọng! Một lần nữa, đây là tất cả về sở thích cá nhân và cách bạn muốn có thể làm sạch máy hút của mình khi đến thời điểm.

Máy hút bụi tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy hút bụi mới, bạn có thể xem danh sách của chúng tôi và chọn chiếc máy hút bụi yêu thích của mình! 

1. Máy hút không túi CleanView Bissell 9595A

Máy hút không túi sạch Bissell 9595a

Cho phép chúng tôi bắt đầu danh sách này với Máy hút không túi CleanView Bissell 9595A. Có nhiều màu sắc vui nhộn như tím, cam và mòng két, đây là sản phẩm thân thiện với gia đình và người dùng yêu thích. Nó có công nghệ OnePass bao gồm lực hút mạnh mẽ, thiết kế bàn chải sáng tạo và được biết đến với khả năng loại bỏ hầu hết các mảnh vụn trên bề mặt (đó là những gì hệ thống hút đa lốc xoáy của nó làm được!).

Rất may, nó cũng là một thiết kế nhẹ giúp cả gia đình dễ dàng thực hiện và giúp hoàn thành công việc hàng ngày. Thùng rác lớn và dễ đổ, do đó cũng không lãng phí thời gian cho bộ phận đó.

Với việc mua nó, bạn sẽ nhận được các công cụ chuyên dụng như công cụ có động cơ cầm tay TurboBrush để làm sạch đồ đạc của bạn và hệ thống lọc trước và sau động cơ mà bạn có thể rửa!

Ưu điểm

  • Thiết kế nhẹ
  • Tùy chọn đầy màu sắc
  • Hút đa lốc xoáy

Nhược điểm

  • Không phải là một lựa chọn tuyệt vời cho sàn gỗ cứng

Xem giá trên Amazon

2. Máy hút khô / ướt trong nhà Karcher TV

Karcher tv trong nhà ướt: chân không khô

Cho phép chúng tôi bây giờ chuyển sang Máy hút khô / ướt trong nhà Karcher TV có thiết kế hoàn hảo để làm sạch tại chỗ, các khu vực khó tiếp cận và khi xử lý ô tô và vật nuôi! Trên thực tế, chế độ này được tạo ra cho tất cả các hình thức làm sạch với khả năng kéo dài ống 3 feet và dung lượng dây 20 feet (có bộ lưu trữ).

Đừng quên, mặc dù với máy hút này, bạn có cơ hội làm sạch cả khô và ướt. Nó có tính năng hút mạnh, thiết kế nhẹ và bộ công cụ bao gồm một đường nứt tiêu chuẩn và rộng, chổi quét bụi, đũa mở rộng, dụng cụ sàn, dụng cụ tuabin / vật nuôi và túi lưu trữ.

Ưu điểm

  • Tùy chọn giặt ướt & giặt khô
  • Nhiều công cụ bao gồm
  • Thiết kế nhỏ gọn

Nhược điểm

  • Hút ít mạnh hơn với các tệp đính kèm

Xem giá trên Amazon

3. Vaccin 3 Gallon ướt / khô Stanley
Stanley ướt: vac 3 gallon khô

Vaccin ướt / khô 3-Gallon Stanley sẽ làm sạch ướt, sạch khô, lau sàn, làm sạch kẽ hở, và thậm chí giúp làm sạch ngoài trời. Về cơ bản, thiết kế nhỏ gọn này thực sự có thể giúp bạn làm tất cả và hoàn thành công việc trong một khoảng thời gian hiệu quả. Nó thậm chí có thể được sử dụng như một máy thổi để làm sạch các khu vực ngoài trời của bạn trong suốt mùa thu!

Chúng tôi thích mô hình nhẹ và di động như thế nào. Tuyệt vời hơn nữa, bộ lưu trữ cho tất cả các phần tương tác của nó nằm ngay bên cạnh nó, giúp bạn dễ dàng dọn dẹp và cất giữ khi quá trình dọn dẹp thực sự kết thúc trong ngày. Nó cũng có động cơ 4 HP cung cấp cho bạn sức hút mạnh mẽ cho bất kỳ công việc nào mà nó có thể chịu.

Ưu điểm

  • Tùy chọn giặt ướt & giặt khô
  • 4 động cơ HP
  • Thiết kế nhỏ gọn với bộ lưu trữ

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

4. Bissell CleanView Swivel Pet Upright Bagless Vacuum

Bissell cleanview xoay vật nuôi thẳng đứng máy hút không túi

Kiểm tra Máy hút không túi thẳng đứng Bissell CleanView Swivel Pet ! Đầu tiên, cho phép chúng tôi nhắc nhở bạn rằng khi bạn mua Bissell, bạn đã tiết kiệm được vật nuôi. Đối với mỗi giao dịch mua Bissell, công ty sẽ quyên góp cho Bissell Pet Foundation. Điều đó thật tuyệt vời làm sao ?!

Bây giờ, khi nói đến máy hút này, hãy lưu ý rằng nó hoàn hảo cho những người yêu thú cưng! Nó bao gồm một công cụ nhặt tóc mạnh mẽ với cuộn bàn chải ba tác động của nó và nó có tính năng lái xoay để di chuyển xung quanh tất cả đồ đạc trong nhà của bạn. Và nó cũng không có túi, vì vậy bạn chỉ cần đổ sạch thùng rác và di chuyển!

Ưu điểm

  • Không có túi, dễ làm rỗng
  • Cuộn bàn chải ba tác vụ
  • Tay lái xoay

Nhược điểm

  • Các phần đính kèm có thể dễ vỡ

Xem giá trên Amazon

5. Máy hút bụi có dây Meiyou
Máy hút bụi có dây Meiyou

Nếu bạn đang cần một thứ gì đó nhanh chóng, dễ dàng và nhẹ nhàng để quét một số góc, bạn có thể muốn xem qua Máy hút bụi Meiyou Corded Stick. Điều tuyệt vời về mô hình nhẹ này là nó có thể chăm sóc sàn gỗ cứng và thảm của bạn.

Nổi bật trong thiết kế này là một số bổ sung được lưu giữ tốt nhất dành cho người mua hàng của chúng tôi, bao gồm hệ thống lọc HEPA và lực hút lốc xoáy mạnh mẽ. Ngoài ra còn có một công cụ bút vẽ và một công cụ kẽ hở được bao gồm trong gói, giúp mọi người quản lý bản dọn dẹp khó đọc hàng ngày dễ dàng hơn rất nhiều.

Ưu điểm

  • Bộ lọc HEPA
  • Nhẹ và dễ di chuyển
  • Hút lốc xoáy mạnh mẽ

Nhược điểm

  • Có thể có tuổi thọ ngắn hơn

Xem giá trên Amazon

6. Máy hút chân không dạng túi Bissell Featherweight Stick

Máy hút bụi không túi Bissell

Một trong những sản phẩm hợp túi tiền nhất trong danh sách là Máy hút chân không có túi Bissell Featherweight Stick. Vâng, bạn đã thấy mức giá đó đúng! Nó chỉ 25 đô la và bạn sẽ ngạc nhiên trước sức mạnh dọn dẹp. Điều này hoàn hảo cho các căn hộ, phòng ký túc xá, văn phòng, và thậm chí trong lớp học của giáo viên! Nó cũng có nhiều màu sắc, bao gồm xanh lam, vàng chanh, đen và tím.

Nó siêu tiện lợi để sử dụng với các tính năng thân thiện với người dùng. Và mặc dù đó là một chiếc mua nhỏ hơn, hợp túi tiền hơn, nhưng nó mạnh hơn bạn có thể nghĩ! Tuy nhiên, lợi ích tốt nhất là bạn có thể sử dụng nó trên cả sàn cứng và bề mặt thảm.

Ưu điểm

  • Tương thích với sàn cứng & thảm
  • Cực kỳ phải chăng
  • Nhẹ và di động

Nhược điểm

  • Mô hình loại bỏ dần – các bộ phận có thể khó tìm

Xem giá trên Amazon

7. Máy hút bụi không túi không dây Eureka PowerSpeed

Máy hút bụi thẳng đứng không túi Eureka powerspeed

Tiếp theo trong danh sách đầy thú vị của chúng tôi là Máy hút bụi không túi thẳng đứng Eureka PowerSpeed! Trước hết, nó không có túi, vì vậy việc dọn dẹp thậm chí còn dễ dàng hơn một số mẫu có túi – và không phải tốn thêm tiền cho việc thay thế!

Do có động cơ hoạt động, cuộn chổi của nó có thể hút các mảnh vụn cứng đầu ngay cả khi đó là một loại máy hút thực sự nhẹ. Lưu ý rằng mô hình này sẽ hoạt động trên sàn cứng, thảm và thảm lông xù mà không làm tổn thương bất kỳ vật liệu nào hoặc làm trầy xước bất kỳ bề mặt nào. Một số phụ kiện đi kèm là dụng cụ tạo kẽ hở, chổi quét bụi và dụng cụ bọc.

Ưu điểm

  • Mô hình không túi
  • Động cơ động
  • Hoạt động trên tất cả các tầng

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

8. Sàn gỗ cứng Bissell PowerEdge Pet Bagless Vacuum

Bezel

Chúng tôi yêu thích chiếc Máy hút chân không không túi đựng sàn gỗ cứng Bissell PowerEdge Pet này! Một lần nữa, chiếc túi này không có túi, vì vậy việc dọn dẹp dễ dàng hơn một chút và bạn sẽ không phải trả thêm tiền cho những chiếc túi thay thế. Nhân tiện, bạn có để ý đến cái đầu hình chữ V không? Kiểu dáng sáng tạo này hướng các mảnh vụn lớn hơn vào đường hút tập trung, giúp việc quét lên dễ dàng hơn.

Mô hình này cũng có thể thao tác xung quanh đồ nội thất khá dễ dàng – hoàn hảo cho các căn hộ, studio và thậm chí cả phòng ký túc xá. Bissell vẫn đang quyên góp cho nền tảng thú cưng của họ sau mỗi lần mua hàng (luôn luôn là một lợi ích!).

Ưu điểm

  • Đầu hình chữ V
  • Mô hình không túi
  • Dễ dàng điều động

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

9. Máy hút chân không Bissell Zing Canister 2156
Máy hút chân không Bissell zing canister 2156

Đối với những người đang tìm kiếm một chiếc máy hút chân không dạng hộp giá cả phải chăng, bạn sẽ tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo của mình với Máy hút Bissell Zing Canister 2156 này. Thành thật mà nói, bạn không thể đánh bại mức giá 60 đô la, và cốc bẩn của nó là 2 lít – rất nhiều việc làm sạch đối với ngân sách nhỏ hơn! Nó có sức hút mạnh mẽ và không cần túi trong suốt thời gian hoạt động của nó.

Rất may, bạn sẽ có thể sử dụng mô hình này trên cả sàn cứng và thảm của mình, đồng thời nó bao gồm một dây dài 15 feet để dễ dàng vệ sinh xung quanh nhà. Và nó nặng chưa đến 8 pound, vì vậy những đứa trẻ cũng có thể giúp bạn làm việc nhà!

Ưu điểm

  • Thiết kế nhẹ
  • Mức giá đặc biệt
  • Mô hình không túi

Nhược điểm

  • Tệp đính kèm có thể bị lỏng

Xem giá trên Amazon

10. Máy hút chân không 3 trong 1 có dây GeeMo
Geemo có dây hút chân không 3 trong 1 

Và cuối cùng, chúng ta có Máy hút chân không 3 trong 1 có dây GeeMo để đi sâu vào. Sức hút của nó được biết là giúp quét sạch các mảnh vụn lớn hơn, cứng đầu hơn và sẽ hoạt động trên sàn cứng, thảm và thảm. Mô hình này thân thiện với người dùng và ngay cả những đứa trẻ sẽ có thể tham gia vào công việc hàng ngày này để giúp đỡ.

Nó có bộ lọc HEPA có thể được rửa sạch và cải thiện chất lượng không khí trong khi sử dụng. Có một bảo hành 12 tháng được bao gồm trong mua hàng cũng như cho những người muốn thêm một phần của tâm trí kèm theo.

Ưu điểm

  • Hệ thống lọc HEPA
  • Bề mặt thân thiện với người dùng
  • Bảo hành bao gồm

Nhược điểm

  • Có thể có tuổi thọ ngắn hơn

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Được, bạn đã có nó. Đây là một danh sách bằng chứng chắc chắn rằng bạn không cần phải chi hàng trăm đô la cho máy hút bụi để hoàn thành công việc bạn cần trong nhà – và hoàn thành tốt. Trên thực tế, bạn thậm chí không phải chi 100 đô la để giữ cho những góc đó rõ ràng. Thay vào đó, bạn có thể lập ngân sách một cách khôn ngoan và lấy một trong những phát hiện tuyệt vời này. Bạn có thể cảm ơn chúng tôi sau!

Nguồn: diys.com