Chúng tôi đã may vá được vài năm rồi và nếu thành thật mà nói, chúng tôi thực sự rất tự hào về kỹ năng của chúng tôi đã tiến xa đến mức nào! Bây giờ chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đã thành thạo những điều cơ bản và vượt ra khỏi trạng thái mới bắt đầu, chúng tôi đã bắt đầu thử nghiệm một chút với việc làm việc với các loại vật liệu mới và khác nhau, điều này đầy thử thách nhưng rất thú vị. Ví dụ: chúng tôi đã thử làm việc với da một vài lần và chúng tôi rất ngạc nhiên với mức độ yêu thích của toàn bộ trải nghiệm!

Máy may tốt nhất

Hạn chế duy nhất là cách chúng tôi ngay lập tức nhận ra rằng chiếc máy may nhỏ dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi, cái mà chúng tôi đã sử dụng trên thực tế, sẽ hoàn toàn cần nâng cấp nếu chúng tôi bắt đầu may ở công suất lớn hơn, chứ đừng nói đến nếu chúng tôi bắt đầu sử dụng máy cứng hơn. vật liệu. Đó là lý do tại sao gần đây chúng tôi đang săn lùng những chiếc máy bền và nặng hơn có thể tồn tại những loại vải mới này,  đặc biệt là loại da mà chúng tôi rất yêu thích sử dụng, với một chút thành công hơn nữa!

Máy may tốt nhất cho da nặng là gì?

Như với mọi giao dịch mua theo kiểu đầu tư mà chúng tôi thực hiện, chúng tôi quyết định rằng cần phải nghiên cứu một chút trước khi đặt bất kỳ khoản tiền nào. Đó là cách chúng tôi tìm kiếm trên Internet những chiếc máy may hạng nặng, phù hợp với da tốt nhất mà Internet cung cấp! Sau khi đưa ra quyết định của mình, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đã tập hợp một danh sách đáng để chia sẻ với những người có cùng nhu cầu, vì vậy chúng tôi quyết định nó sẽ trở thành một bài đăng khuyến nghị hữu ích.

Hãy xem 10 chiếc máy khâu da chuyên nghiệp và bền bỉ đã thu hút sự chú ý của chúng tôi!

1. Máy may hạng nặng Janome HD3000

Máy khâu hạng nặng Janome HD3000

If you’re going to invest your money in a new heavy-duty sewing machine, would you also like to make sure you equip yourself with everything you need to keep it running while you work with those tough materials? Then we think you’ll appreciate the way this durable, professional-quality design from Janome also includes a series of accessories and refills in its package, just to help you really cover all your bases. It’s not so much that the machine will need backups because it can’t handle hardier materials, but rather that the manufacturers want to make sure that you’ll be able to use materials of all different kinds!

Chiếc máy này, được chế tạo với vỏ ngoài bằng kim loại cứng và đi kèm với một hộp đựng cứng phù hợp, đặc biệt đáng chú ý là nó cung cấp số lượng chân vịt có thể hoán đổi cho nhau, cho phép nó thích ứng với tất cả các loại vật liệu khác nhau. Với chiếc máy này, bạn sẽ có được bàn chân siêu lượn, chân có viền mù, chân có rãnh, chân có viền cuộn, chân có dây kéo và chân thùa. Có lẽ đáng chú ý nhất, bạn cũng sẽ nhận được một gói kim dành riêng cho các vật liệu cứng hơn, bao gồm một loại thực sự được chế tạo đặc biệt để may da!

Ưu điểm:

 • Janome đi kèm với rất nhiều phụ kiện thú vị, bao gồm siêu lượn, viền mù, vải trùm đầu, viền cuộn, khóa kéo, cúc áo, cũng như da. 
 • Máy may cũng đi kèm với một bộ chỉ kim tự động, lựa chọn đường may dễ dàng và một áp lực chân vịt có thể điều chỉnh được

Nhược điểm:

 • Mô hình này là một chút đắt giá. 

Xem giá trên Amazon

2. Máy may hạng nặng Brother ST371HD

Máy khâu hạng nặng Brother St371hd

Khi chúng tôi lần đầu tiên bắt đầu tìm kiếm, chúng tôi có ấn tượng rằng hầu hết các máy hạng nặng mà chúng tôi sẽ phải chọn là những máy công nghiệp đơn giản có thể không cho phép chúng tôi thực hiện một số khâu và kỹ thuật phức tạp hơn mà chúng tôi đã từng làm. hy vọng, theo cách mà chiếc máy nhỏ hơn và nhiều vải hơn của chúng tôi sẽ làm được. Chúng tôi gần như thất vọng, nhưng đó là khi chúng tôi bắt đầu bắt gặp những mẫu như thế này của Brother vẫn có đầy đủ các tính năng mặc dù nó được chế tạo đặc biệt đủ bền để xử lý những thứ như da!

Chiếc máy từng đoạt giải thưởng này tự hào có 37 kiểu cài đặt mũi may tích hợp khác nhau và cũng có các hệ thống suốt chỉ thả tự động, tự động và không bị kẹt, làm cho nó cực kỳ dễ sử dụng. Các nút xoay và điều hướng trên máy rất trực quan và được minh họa, giúp bạn có thể truy cập chúng trong khi bạn đang làm việc gì đó để tốc độ và quy trình làm việc của bạn không bị gián đoạn đáng kể, ngay cả khi bạn đang làm việc với thứ gì đó phức tạp như da.

Ưu điểm: 

 • Đi kèm với một mức giá chấp nhận được.
 • Có 37 đường may tích hợp độc đáo, bộ chỉ kim tự động và suốt chỉ trên cùng, cũng như 6 chân may. 

Nhược điểm:

 • Hoạt động tốt nhất cho các dự án nhẹ. 

Xem giá trên Amazon

3. Máy may cầm tay vi tính SINGER Quantum Stylist 9960

Máy khâu cầm tay vi tính Singer quantum stylist 9960

Bạn có thực sự quan tâm đến việc chế tạo chiếc máy may tiếp theo của mình cực kỳ bền, nhưng bạn cũng có ý định đảm bảo rằng nó cũng được trang bị rất tốt, thậm chí còn hơn cả cái mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ở trên? Chà, đặc biệt nếu niềm yêu thích lớn nhất của bạn ngoài đồ da là thêu máy, thì chúng tôi khá chắc chắn rằng chúng tôi đã tìm thấy loại máy bạn đang tìm kiếm trong mô hình máy tính nặng nề này của SINGER!

Có lẽ một trong những đặc quyền lớn nhất của chiếc máy này, ngoài màn hình máy tính và lập trình, là bề mặt làm việc lớn hơn của nó. Tuy nhiên, tính năng này không làm cho máy trở nên cồng kềnh và khó di chuyển. Thay vào đó, miếng bàn có thể tháo rời để máy vẫn có thể di chuyển được! Ngoài không gian làm việc tốt và tính trọng lượng nặng được đánh giá cao, chiếc máy này còn cung cấp cho bạn màn hình cảm ứng lớn để thực hiện các điều chỉnh đường may, hơn 600 trăm tùy chọn và kết hợp đường may có thể có, hoàn chỉnh với chế độ lái tự động đủ mạnh để hoạt động bình thường máy thêu thậm chí trên da và một động cơ tốc độ cao chịu trách nhiệm cung cấp cho kim nặng động cơ mà nó cần để thực hiện các dự án da.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Máy tạo kiểu lượng tử được máy tính hóa và lập trình với 600 mũi may. 
 • Máy siêu di động và thậm chí có một bảng mở rộng và các phụ kiện thưởng. 

Nhược điểm:

 • Đắt hơn một chút, nhưng không có gì bạn không mong đợi từ máy Singer. 

4. Máy may SINGER Heavy Duty 4423

Máy may Singer 4423 hạng nặng

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với toàn bộ ý tưởng về vật chất hạng nặng và động cơ công suất cao này chưa, nhưng bạn thích một chiếc máy đơn giản hơn nhiều ưu tiên rõ ràng điều đó hơn chuông và còi, ngay cả khi bạn vẫn muốn một vài cái khác các tùy chọn khâu tích hợp thực tế? Sau đó, chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn sẽ hòa hợp tốt hơn một chút với một cái gì đó như chiếc máy được thiết kế đặc biệt hạng nặng này của SINGER.

So với hầu hết các máy khâu thông thường, giống như máy bạn có thể đã học và máy chúng tôi đang tìm cách nâng cấp, động cơ của chiếc máy này được thiết kế có chủ đích để mạnh hơn 60%, khiến nó trở nên lý tưởng để làm việc trên da kết hợp với kim được tăng cường. Mặc dù được thiết kế có chủ đích cho nhiều chức năng cơ bản hơn, chiếc máy này vẫn có một số đường khâu tích hợp hữu ích mà hầu như bất kỳ người dùng nào cũng phải đánh giá cao; chúng bao gồm 23 cái thực tế và 12 cái trang trí. Máy cũng có bộ phận chỉ tự động giúp chuẩn bị rất nhanh chóng cho dù bạn đang sử dụng loại vải nào.

Ưu điểm:

 • Một Singer đơn giản hơn, máy này có 23 đường may tích hợp, một bộ chỉ kim tự động và may tốc độ cao. 
 • Giá cả phải chăng cho một chiếc máy may.

Nhược điểm:

Xem giá trên Amazon

5. Máy may Zig-Zag 200ZW Barracuda đáng tin cậy

Máy may zig zag cá nhồng 200zw đáng tin cậy

Có phải bạn luôn là kiểu người đam mê may vá thích loại máy công nghiệp và đơn giản hơn nhiều, đặc biệt là trong các bộ phận nặng nhọc, hơn là loại có tất cả các nút bấm, màn hình, chuông và còi khác nhau không? Chà, nếu bạn vẫn có ý định tìm một loại cung cấp các tính năng khâu tích hợp đồng thời chịu được da, nhưng bạn cũng đang tìm kiếm thứ gì đó có cảm giác sử dụng tối giản hơn rất nhiều, thì chúng tôi ‘ d sẵn sàng đặt cược rằng chiếc máy này của Trust có thể ở trên con hẻm của bạn nhiều hơn một chút.

Chiếc máy may kim loại bền bỉ với bàn phẳng và cực rộng này được tạo ra với chất liệu bền bỉ nhằm mục đích đối mặt với một số hao mòn từ các vật liệu nặng. Mặc dù thoạt nhìn có vẻ như nó không được trang bị đầy đủ các tính năng, nhưng chiếc máy này thực sự mang đến cho bạn tốc độ may công suất cao 800 mũi mỗi phút (mang lại cho bạn mô-men xoắn để đưa kim của bạn xuyên qua một thứ gì đó như da nhưng không đi như vậy một tốc độ chóng mặt mà kim bị vỡ).

Nó cũng có khoảng trống ấn tượng 8mm dưới chân vịt để may nhiều lớp vải mỏng cùng một lúc hoặc các vật liệu dày hơn, nặng hơn và bộ giảm tốc tích hợp có thể cảm nhận khi một phần của dự án dày hơn và do đó cần tập trung hơn sức mạnh và tốc độ di chuyển ít hơn. Bạn cũng có thể điều chỉnh chiều dài và chiều rộng của các mũi khâu của mình!

Ưu điểm:

 • Barracuda có thể lên đến 800 mũi mỗi phút, làm việc với tối đa 4 mũi trên mỗi inch. 

Nhược điểm:

 • Máy không hoạt động tốt để may nhiều lớp vật liệu nặng. 

Xem giá trên Amazon

6. Máy khâu cầm tay 1 kim Juki TL-2010Q

Máy khâu cầm tay 1 kim Juki Tl 2010q

Bạn có đang cảm thấy khá bán tín bán nghi về một chiếc máy may kiểu công nghiệp, tối giản hơn một chút, nhưng bạn không chắc rằng mình cần một chiếc máy khá nặng như chiếc máy kiểu tiệm làm việc mà bạn đã thấy ở trên? Vậy thì có lẽ một cỗ máy trông đơn giản nhưng thực sự khá mạnh này của Juki sẽ phù hợp hơn một chút với những gì bạn đang tìm kiếm! Bởi vì nó được tạo ra cho một loạt các dự án ngoài việc may bằng máy thông thường, như chần bông và may đo, độ bền của nó cũng đủ để may da.

Có lẽ sự khác biệt lớn nhất giữa chiếc máy trông “thông thường” này và phần còn lại mà bạn đã thấy ở đây, khiến nó thu hẹp khoảng cách giữa chúng và chiếc máy kiểu nhà kho công nghiệp hơn, là khoảng cách chân vịt mà nó cung cấp. Giống như máy ở trên, máy này cung cấp cho bạn khoảng cách lớn hơn giữa nguồn cấp dữ liệu trên bề mặt làm việc và vị trí nâng lên của chân vịt, cho phép chân vịt linh hoạt ở bất kỳ đâu tùy thuộc vào độ dày của vật liệu bạn đang may.

Không giống như máy trước, máy này thực sự sử dụng tốc độ làm sức mạnh thay vì có thể cảm nhận khi nào chậm hơn thì tốt hơn; lần này bạn kiểm soát điều đó bằng chân vịt của mình. Động cơ của máy này cung cấp cho bạn 1600 mũi may mỗi phút.

Ưu điểm:

 • Máy có thể di chuyển và đi kèm với một máy cắt chỉ tự động để chần, cắt may và cũng hoạt động tốt cho các dự án khác. 
 • Đi kèm với một bảng mở rộng lớn.

Nhược điểm:

Xem giá trên Amazon

7. Máy may và chần vi tính Brother

Lăn qua ảnh để phóng to 2 video Máy may và chần vi tính anh em

Cho đến nay, mô hình yêu thích của bạn trong danh sách này thực sự là mô hình được vi tính hóa với tất cả các tùy chọn được lập trình, nhưng bạn vẫn chưa cảm thấy hoàn toàn được bán và bạn không thể không ước mình nhìn thấy một bề mặt lớn hơn một chút để làm việc ở đó ? Sau đó, có thể bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn một chút những gì bạn đang tìm kiếm trong mô hình do Brother cung cấp này! Thiết kế đặc biệt này thực sự dành cho việc may và chần bông thông thường, nhưng miễn là bạn không cố gắng may thứ gì đó có nhiều lớp da cùng một lúc, thì cấu tạo của chiếc máy này phải hoàn toàn đủ dùng.

Nhờ các hình ảnh tượng trưng tiện lợi, các nút và nút quay dễ sử dụng, bạn sẽ có thể chọn trong số 60 mũi may tích hợp sẵn và bảy đường thùa khuyết một bước với chiếc máy này, mỗi loại được thiết kế để hoạt động trên nhiều loại vải và chất liệu kể cả những loại cứng như da.

Máy có thể đơn giản hơn một số tùy chọn được lập trình và vi tính hóa mà bạn đã thấy cho đến nay, nhưng nó vẫn hữu ích để tùy chỉnh các mũi may có thể được sử dụng kết hợp với nhau và theo thứ tự nào, ngay cả trên các chất liệu dày như vải. Mặt bàn thậm chí còn có một phần có thể tháo rời sẽ cung cấp cho bạn tính năng cánh tay tự do, chỉ trong trường hợp bạn muốn may quần áo bằng da và cần hoàn thiện những thứ như lỗ cổ và tay áo!

Ưu điểm:

 • Mẫu máy in Brother giá cả phải chăng này có 60 đường khâu tích hợp và màn hình LCD nhỏ. 
 • Bạn cũng sẽ có một bàn rộng để làm việc. 

Nhược điểm:

 • Không hoạt động tốt trên các lớp vải dày hơn.

Xem giá trên Amazon

8. Máy may Janome Sewist 500

Máy may Janome Sewist 500

Có phải bạn chỉ mới bắt đầu tham gia vào thế giới may vá vì vậy bạn  đang tìm kiếm một chiếc máy siêu bền có thể đáp ứng mục tiêu cuối cùng của bạn là may những thứ dày hơn như da, nhưng bạn cũng vẫn ưu tiên sự đơn giản và thân thiện với người dùng nói chung? Sau đó, đặc biệt nếu bạn thấy mặt số là tính năng điều hướng hấp dẫn nhất mà bạn đã thấy cho đến nay, thì chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên cân nhắc và suy nghĩ về mô hình này từ Janome.

This machine offers primarily the basics but it does so in a strong, durable way that’s specifically intended to withstand a big of weathering, partially due to the fact that it’s marketed as a professional quality machine but also one geared towards learners thanks to its easy layout.

The machine has a scratch resistant metal exterior and equally strong carrying case, and it also comes with a complete kit of extras that will help get you set up if you aren’t already, like extra needles, bobbins, a range of strong steel presser feet, and more. The machine also gives you several opportunities to adjust and customize your sewing experience by changing things like stitch length and width and foot pressure. This is part of what make sit suitable for sewing with thicker materials like leather.

Pros:

 • Máy này có 25 mũi khâu và một hộp đựng cứng để giữ máy. 
 • Dễ dàng sử dụng cho người mới bắt đầu. 

Nhược điểm:

Xem giá trên Amazon

9. Máy khâu Brother XM2701 Máy khâu hạng nhẹ

Máy may Brother xm2701 Máy may siêu nhẹ

Bạn có thực sự thích khái niệm cơ bản của chiếc máy ở trên bởi vì một chiếc máy cơ bản và gần như dành cho người học nhưng hoàn toàn xứng đáng ở ngay trong xưởng của bạn, nhưng bạn lại do dự khi sử dụng chiếc máy đầu tiên như thế vì bạn đang làm việc trên một ngân sách chặt chẽ và muốn mua sắm xung quanh? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ rất vui mừng khi biết rằng chiếc máy tuyệt vời và dễ tiếp cận nhưng đáng ngạc nhiên này hiện đang có giá dưới 100 đô la, cảm ơn Brother!

Máy này có thể nhẹ, nhưng các tính năng thép của nó được thiết kế để chịu được hầu hết các vật liệu  loại áp suất và thời tiết đặc biệt mà người học có thể đặt một chiếc máy mà họ mới sử dụng qua; một thứ đòi hỏi nhiều sức mạnh hơn người ta có thể nghĩ ban đầu. Mặc dù mục đích của các nhà thiết kế này là đơn giản hóa mọi thứ, nhưng chiếc máy này vẫn có 27 thiết lập đường may trang trí và thiết thực có thể được sử dụng kết hợp trên mọi chất liệu. Ngoài ra, gói cụ thể này cung cấp cho bạn sáu chân vịt khác nhau cho phép bạn điều chỉnh máy của mình để làm việc với những thứ như da so với các loại vải mỏng hơn.

Ưu điểm:

 • Mô hình này có giá cả phải chăng. 
 • Có 27 mũi và 6 chân. 

Nhược điểm:

 • Có thể sử dụng hướng dẫn tốt hơn cho người dùng mới làm quen. 

Xem giá trên Amazon

10. Máy may vi tính Brother XR9550PRW Project Runway Limited Edition

Máy may vi tính Brother xr9550prw Project runway phiên bản giới hạn

Các tùy chọn yêu thích của bạn trong danh sách này cho đến nay hoàn toàn là những tùy chọn có yếu tố vi tính hóa, độ bền cao  và  không gian làm việc lớn hơn, nhưng bạn cũng đang tự hỏi liệu bạn có thể tìm thấy tùy chọn lâu hơn một chút trong cơ sở không, vì những thứ bạn thích làm từ da có chiếm nhiều chỗ hơn không? Sau đó, chúng tôi có nghi ngờ rằng bạn có thể thích mô hình này của Brother cung cấp tất cả những điều trên!

Mặc dù có nhiều tùy chọn đường may được lập trình, độ bền của vật chất của máy và bề mặt gia công tăng lên mà nó mang lại, kiểu máy này là tùy chọn máy tính có giá tốt nhất trong danh sách này. Màn hình LCD lớn của nó cho phép bạn chỉ cần chọn từ tám cài đặt thùa khuyết tự động khác nhau cũng như 110 đường khâu tích hợp được các chuyên gia thực sự lựa chọn bằng tay dành riêng cho chiếc máy này, vì đây là mẫu Project Runway Limited Edition được sử dụng trên chương trình truyền hình nổi tiếng.

Nếu nó có thể chịu được mức độ sản xuất sáng tạo mà các nhà thiết kế trong các cuộc thi trên truyền hình có thể thực hiện gấp rút, nó có thể chịu được bạn tạo ra một bộ quần áo từ da!

Ưu điểm:

 • Nó hoạt động để may và chần bông và đi kèm với 165 đường may tích hợp, màn hình LCD và một bàn rộng. 
 • Giá tầm trung. 

Nhược điểm:

 • Một số thiết bị dường như có vấn đề với bộ tự phân luồng. 

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết một người yêu thích đồ tự làm và một người đam mê may vá đã nghĩ đến việc nâng tầm cuộc chơi của họ bằng cách đầu tư vào một chiếc máy nặng hơn, nhưng bạn thực sự muốn đảm bảo rằng mình mua đúng chiếc vì làm việc với da đặc biệt là công việc yêu thích của bạn ? Sau đó, chia sẻ bài đăng này với họ để họ có tất cả các loại thông tin hữu ích để làm việc trong khi họ cân nhắc xem họ có thể mua máy nào!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)