Nếu chúng tôi hoàn toàn trung thực, chúng tôi không phải là những người có kinh nghiệm làm việc thủ công nhất trên toàn thế giới mặc dù chúng tôi là những người đam mê DIY và những người thợ thủ công lành nghề. Mặc dù vậy, thỉnh thoảng chúng tôi vẫn thực hiện dự án cải tạo nhà rất đơn giản và tự làm.

Máy khoan động lực tốt nhất

Bạn có đang cảm thấy có ý định như chúng tôi về ý tưởng đầu tư vào một máy khoan động lực mới cho các dự án tự làm và gia đình nhưng bạn có cảm thấy như bạn có thể sử dụng thêm một chút thông tin và hướng dẫn để đưa ra lựa chọn của mình không?

Máy khoan điện tốt nhất là gì?

Thực hành càng nhiều, chúng tôi càng cảm thấy tự tin và sẵn sàng thử điều gì đó mới hơn, vì vậy gần đây chúng tôi đã nghĩ đến việc đầu tư vào một máy khoan động lực mới. Tất nhiên, chúng tôi cũng là loại người thích đảm bảo rằng chúng tôi có được một sản phẩm chất lượng cao thực sự phù hợp với những gì chúng tôi đang cố gắng làm, điều này đương nhiên đòi hỏi rất nhiều nghiên cứu.

Vào thời điểm chúng tôi hoàn thành việc tìm kiếm tất cả các tùy chọn khác nhau và đánh dấu trang những tùy chọn chúng tôi muốn quay lại, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đã tạo một danh sách khá đầy đủ về các tùy chọn máy khoan động lực tuyệt vời cho các dự án DIY, vì vậy chúng tôi quyết định cũng có thể chia sẻ nó để những người khác có nhu cầu tương tự cũng có thể nhìn thấy nó! Chúng tôi luôn cảm thấy đánh giá cao những người khác chia sẻ các bài đánh giá và hướng dẫn mua dụng cụ DIY của họ, vì vậy chúng tôi rất thích khi có thể đáp lại.

Máy khoan điện tốt nhất

Hãy xem 10 chiếc máy khoan điện tuyệt vời này mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm của mình, mỗi chiếc đều có sẵn trực tuyến tốt và tiện lợi!

1. Bộ máy khoan búa DEWALT 20V MAX XR

Bộ máy khoan búa Dewalt 20v max xr

Bạn đã chắc chắn về ý tưởng đầu tư vào một loại máy khoan động lực nào đó nhưng bạn vẫn chưa quyết định xem bạn muốn một bộ dụng cụ được trang bị đầy đủ, một bộ thu nhỏ để bắt đầu hay  chỉ là một chiếc máy khoan? Chà, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có công suất cao nhưng khá dễ tiếp cận, dễ sử dụng và giá cả phải chăng bất kể cuối cùng bạn quyết định mua loại gói nào, thì chúng tôi nghi ngờ rằng bạn có thể thực sự hợp nhau với thiết kế máy khoan này có một số tùy chọn gói khác nhau nhờ DEWALT!

Bản thân máy khoan này khá bền và có RPM tốt nhờ động cơ truyền động hiệu suất cao và tuổi thọ được cải thiện so với các mẫu máy cùng loại trước đây của thương hiệu này. Động cơ thực sự là động cơ “không chổi than”, chạy nhanh hơn tới 57% so với động cơ có chổi than cổ điển mà hầu hết các mẫu máy khoan động lực vẫn chạy.

Bởi vì máy khoan có độ bền cao và được thiết kế đặc biệt để xử lý tất cả các loại vật liệu và kết cấu khác nhau khi bạn đang khoan, công ty cũng đảm bảo bao gồm đèn LED ba chế độ giúp bạn điều hướng mọi loại hoàn cảnh và mức độ hiển thị khác nhau.

Quay trở lại ý tưởng về việc có thể chọn nhiều loại đi kèm với máy khoan của bạn, chúng tôi nghĩ bạn sẽ thích cách công ty này cung cấp cho bạn các tùy chọn để chỉ mua chính máy khoan, máy khoan và 20 mũi khoan đa dạng, máy khoan và 40 mũi khoan, hoặc mũi khoan và bao da. Bạn thậm chí có thể trộn và kết hợp các tính năng này để tùy chỉnh một gói. Điểm duy nhất ở đây là pin và bộ sạc thực sự được bán riêng.

Ưu điểm

 • Máy khoan mạnh mẽ với mô-men xoắn lớn. 
 • Pin sử dụng được lâu. 

Nhược điểm

 • Pin mất khá nhiều để sạc. 

Xem giá trên Amazon

2. Bộ điều khiển máy khoan không dây KIMO

Bộ dụng cụ điều khiển máy khoan không dây Kimo

Bạn có thực sự đã hoàn toàn bắt đầu ý tưởng mua không chỉ một chiếc máy khoan công suất mô-men xoắn cao và bền, mà còn cả một bộ phụ kiện hoàn chỉnh đi kèm với mọi thứ bạn có thể cần để sử dụng nó theo tất cả các cách khác nhau mà bạn có thể cần? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể kết hợp tốt hơn một chút với những thứ như bộ dụng cụ điều khiển và máy khoan không dây được dự trữ đầy đủ này từ KIMO.

Như thể tất cả vẫn chưa đủ, chiếc máy khoan này thực sự cũng là một trong những lựa chọn hợp lý nhất trong toàn bộ danh sách của chúng tôi!

Thương hiệu đặc biệt này nhấn mạnh rất nhiều vào pin, tuổi thọ của nó và số chu kỳ nó sẽ chạy trước khi thực sự ngừng sạc và ngừng sạc; đó là lý do tại sao họ cung cấp đảm bảo ít nhất 1000 chu kỳ sạc đầy trước khi bất kỳ sự chậm lại nào về hiệu suất. Máy khoan này là kiểu máy hai tốc độ nhưng cũng có ba chức năng chính – nó có khả năng vặn vít, khoan và khoan va đập. Nó đi kèm với các bit và tính năng thích hợp cho từng thứ này, cũng như một động cơ được trang bị tốt để thực hiện cả ba điều này. T

động cơ của anh ấy được thiết kế đặc biệt để nhẹ hơn máy khoan thông thường và cũng có thể tự điều chỉnh nhiều hơn và hoạt động mát hơn. Nó cũng có mô-men xoắn 300 lbs đằng sau nó để khoan qua gỗ, kim loại, nhựa và những thứ tương tự.

Bản thân thân máy khoan cũng được thiết kế nhẹ nhàng, nhằm mục đích giảm bớt sự mệt mỏi cho người dùng và phù hợp với những không gian nhỏ hơn hoặc có hình dạng độc đáo. Để đi với thiết bị cầm tay nhẹ này, bạn cũng nhận được ba mũi khoan điểm brad, sáu mũi khoan xoắn, 33 mũi tuốc nơ vít, ba mũi điều khiển đai ốc, một túi đựng, bộ sạc công suất lớn và pin lâu dài.

Ưu điểm

 • Máy khoan có một tấn mô-men xoắn. 
 • Giá cả phải chăng.

Nhược điểm

 • Tuy nhiên, pin thay thế khá đắt.

Xem giá trên Amazon

3. SKIL 6445-04 7.0 Amp 1/2 In. Búa khoan

Máy khoan búa Skil 6445 04 7 0 amp 1: 2

Bạn có đang thực sự tham gia thị trường cho một thứ gì đó có công suất rất cao nhưng bạn cũng đã để mắt đến một đợt giảm giá từ lâu vì bạn đang gặp khó khăn khi làm việc với ngân sách eo hẹp hơn một chút so với mức bạn thực sự muốn? Sau đó, có lẽ quét bán là cách tiếp cận tốt nhất cho bạn!

Điều tuyệt vời khi mua sắm thiết bị của bạn trực tuyến là nếu bạn không thể tìm thấy loại máy khoan bạn đang tìm kiếm ở mức giá mà bạn có thể mua được trên một trang web, bạn có thể tìm thấy thứ tương tự phù hợp với hóa đơn. một nơi khác với giá tốt hơn. Đó là những gì đã xảy ra khi chúng tôi xem xét mô hình cụ thể này từ Skil, hiện đang được bán với giá dưới 40 đô la, khiến nó chỉ còn một nửa so với giá ban đầu.

Máy khoan này dành cho những người thực sự cần một công cụ đóng gói một số sức mạnh đằng sau nó, chiếm phần tay cầm mà bạn thấy ở phía trước; điều mà không phải máy khoan động lực nào cũng có. Máy khoan này có động cơ 7,0 amp và khả năng kết nối đặc biệt thích hợp với các mũi khoan đường kính rộng dùng để khoan gỗ bằng búa.

Tay cầm, đi kèm với một lớp bọc cao su dễ cầm nắm và được làm từ kim loại bền, nhằm giúp bạn kiểm soát nhiều hơn đầu của mình để cung cấp cho bạn bán kính khoan chính xác và chính xác hơn. Máy khoan đi kèm với bộ sạc tốc độ và bảo hành một năm.

Ưu điểm

 • Máy khoan có chất lượng hàng đầu và có nhiều công suất. 
 • Dễ dàng khoan xuyên bê tông.

Nhược điểm

 • Tốc độ có thể hơi khó kiểm soát. 

Xem giá trên Amazon

4. Máy khoan búa có dây Neiko 10503A 6.0 Amp

Máy khoan búa có dây Neiko 10503a 6 0 amp

Chúng tôi có thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về ý tưởng làm việc với một máy khoan áp lực cao có khả năng tạo ra nhiều cú đấm đến nỗi nó thực sự cần một tay cầm bổ sung, nhưng bạn là kiểu người luôn thích nghiên cứu nhiều hơn một kiểu máy. cùng loại trước khi bạn quyết định lựa chọn cuối cùng? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn cũng khuyên bạn nên xem xét chiếc máy khoan búa tương tự nhưng hơi khác này do Neiko cung cấp.

Chúng tôi hoàn toàn thừa nhận rằng một trong những điều đầu tiên thu hút sự chú ý của chúng tôi về chiếc máy khoan này thực sự là giá cả. Thiết kế này là lựa chọn hợp lý nhất trong toàn bộ danh sách của chúng tôi! Điều đó khá ấn tượng khi đây là một cỗ máy có động cơ 120 vôn hoạt động ở tốc độ 2800 vòng / phút, hoàn chỉnh với hệ thống bảo vệ quá tải tích hợp riêng.

Thiết bị cầm tay này có các tính năng chức năng kép cho phép bạn đặt nó ở chế độ nào hữu ích nhất cho những gì bạn cần vào lúc này; bạn có thể chọn giữa khoan búa (cung cấp cho bạn cả hành động đập  xoay) hoặc khoan thường (cung cấp cho bạn chỉ xoay). Điều này làm cho công cụ lý tưởng để sử dụng trên bất kỳ vật liệu xây nhẹ nào bao gồm gỗ, gạch, vữa, đá và bê tông.

Bạn có thể tùy chỉnh thêm trải nghiệm khoan trong mỗi cài đặt này bằng cách điều chỉnh hướng và tốc độ và sử dụng tính năng khóa tốc độ để có tính nhất quán khi cần thiết.

Ưu điểm

 • Có một mức giá tuyệt vời. 
 • Hoạt động tuyệt vời cho tất cả các dự án gia đình. 

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

5. Bộ điều khiển máy khoan DEWALT DCD710S2 12-Volt Max 3/8 inch

Bộ dụng cụ điều khiển máy khoan Dewalt dcd710s2 12 volt max 3: 8 inch

Có phải bạn vẫn cảm thấy hào hứng nhất với các bài tập đi kèm với bộ dụng cụ riêng của họ nhưng bạn cũng là người mới bắt đầu chủ yếu làm những thứ thủ công và tự làm nhẹ nhàng hơn là các dự án thay đổi nhà lớn, vì vậy bạn vẫn đang tham gia thị trường cho một thứ gì đó rất dễ tiếp cận và dễ sử dụng? Sau đó, chúng tôi sẵn sàng đặt cược rằng bộ dụng cụ giá cả phải chăng ấn tượng này có thể được tùy chỉnh về những gì nó bao gồm (với một sự điều chỉnh giá nhỏ) nhờ DEWALT có thể phù hợp hơn một chút với bạn!

Pin 12 volt của thiết bị cầm tay là loại pin mặc dù sạc nhanh và tháo lắp đơn giản nhưng vẫn có các cơ chế bảo vệ pin khỏi tình trạng quá tải và quá nhiệt khi bạn làm việc. Bên ngoài và trang điểm của máy khoan là có chủ đích, bền và bóng bẩy nhờ cách nó được thiết kế để có trọng lượng nhẹ và phù hợp với những không gian nhỏ hoặc khó tiếp cận.

Nó mạnh mẽ, nhưng nó hơi nhỏ hơn so với các công cụ điện. Mặc dù kích thước lớn và dễ sử dụng, máy khoan vẫn có hai cài đặt tốc độ chính và mô-men xoắn lớn đằng sau mỗi cài đặt.

Nó cũng đi kèm với một đèn LED để hiển thị và một kẹp thắt lưng tiện lợi đi kèm. Khi bạn đặt hàng, bạn thậm chí còn được cung cấp tùy chọn thêm bộ mũi khoan 14 mảnh hoặc bộ mũi khoan 45 mảnh, làm cho máy khoan trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những người có thêm một chút kinh nghiệm và đa dạng trong cách sử dụng cũng như nhu cầu của họ.

Ưu điểm

 • Có pin rất mạnh, hoàn hảo cho tất cả các ứng dụng khoan và vặn vít. 
 • Đi kèm với 15 vị trí mô-men xoắn. 

Nhược điểm

 • Mặc dù pin rất mạnh nhưng nó lại hết hơi nhanh.

Xem giá trên Amazon

6. Máy khoan không dây Avid Power 12V

Máy khoan không dây 12v nguồn Avid

Bạn có đang cảm thấy khá hài lòng với những ý tưởng về những thứ đơn giản để sử dụng, dễ sử dụng và giá cả phải chăng nhưng bạn cũng đang tìm kiếm một thứ gì đó đã đi kèm với một bộ phụ kiện đi kèm mà bạn không phải tự chọn hoặc trả thêm tiền? Sau đó, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem cách Avid Power thiết lập gói mua máy khoan động lực giá cả phải chăng cụ thể này.

Máy khoan này không dây và được chế tạo bằng pin lithium ion 12 volt và một động cơ có đủ mô-men xoắn phía sau nó để khoan xuyên gỗ, kim loại và hầu hết đá hoặc bê tông.

Nó có hai cài đặt tốc độ cung cấp cho bạn 0-350 RPM hoặc 0-1250 RPM, tùy thuộc vào những gì bạn đang khoan, cách thức và mục tiêu. Mặc dù nó chắc chắn và bền, thiết bị cầm tay nhẹ này với bộ pin chỉ nặng 2 pound. Nó được cho là tiện dụng và được thiết kế để tạo sự thoải mái mặc dù nó cũng tập trung vào chức năng cực kỳ cao, với các bit thay đổi nhanh đơn giản nhằm mục đích dễ dàng thay đổi đến mức bạn có thể thực hiện bằng một tay trong khi làm việc nếu cần.

Máy khoan cũng đi kèm với đèn LED cố định ở mặt trước để bạn có thể nhìn thấy điều kiện khoan của mình và một công cụ mở rộng từ tính, cho phép bạn tùy chỉnh tầm với của máy khoan.

Ưu điểm

 • Có 22 phụ kiện.
 • 16 cài đặt mô-men xoắn. 

Nhược điểm

 • Không có nhiều sức mạnh cho các dự án nặng hơn. 

Xem giá trên Amazon

7. Máy khoan có dây BLACK + DECKER

Máy khoan có dây màu đen + boong

Bạn có thực sự ổn với ý tưởng sử dụng máy khoan có dây thay vì dùng máy không vì bạn thích nguồn điện đáng tin cậy hơn là sự tự do di chuyển? Sau đó, chúng tôi hoàn toàn có thể thấy lý do tại sao bạn có thể bỏ qua các thiết kế yêu cầu pin và sạc. Đó là lý do tại sao chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem cách BLACK + DECKER thiết kế và trang bị máy khoan động lực có dây cực kỳ đơn giản, hữu ích và giá cả phải chăng này.

Máy khoan này nhẹ, tiện dụng và có thể điều chỉnh tốc độ, nhưng mục đích đa chức năng của nó có nhiều hơn ở dạng các phụ kiện được cung cấp kèm theo hơn là ở bất kỳ cài đặt điều chỉnh thực tế nào mà bạn có thể thay đổi trong hệ thống của máy khoan.

Ví dụ: bạn có thể trang bị cho thiết bị cầm tay một bộ phận khoan / điều khiển cho một số công việc thủ công hoặc hoán đổi nó lấy một mũi tua vít hai đầu cho các công việc khác, tùy thuộc vào nhu cầu và mục tiêu của bạn. Không giống như hầu hết các loại khác, chiếc máy khoan này thực sự có một cái kẹp nhỏ ở bên cạnh được gọi là “kho lưu trữ trên bo mạch” để cắt mũi khoan tiếp theo mà bạn có thể cần hoặc mũi khoan dự phòng, trở nên đẹp và tiện lợi, cho phép bạn giữ nó chắc chắn trên tay cho khi bạn muốn hoán đổi bit ra.

Giống như một số thiết kế khác, máy khoan này có các tùy chọn khác nhau cho các gói mũi khoan khi mua, nhưng lần này bạn có thể chọn giữa bộ mũi khoan 42 miếng và bộ phụ kiện 109 miếng.

Ưu điểm

 • Làm chắc chắn, hoạt động tốt trong thời gian dài. 
 • Pin sử dụng được lâu.

Nhược điểm

 • Các mũi khoan có thể cần thay thế.

Xem giá trên Amazon

8. Máy khoan không dây BLACK + DECKER 20V MAX

Máy khoan không dây tối đa màu đen + sàn 20v

Nếu bạn định đầu tư vào một chiếc máy khoan cầm tay không dây, bạn có muốn đảm bảo tuyệt đối rằng đó là một kiểu máy đa dạng mà bạn thực sự có thể thực hiện  mọi loại công việc một khi bạn đã quen với việc sử dụng nó, ngay cả khi bạn ‘ không hoàn toàn ở đó  chỉ với một số chức năng của nó và có thể chỉ sử dụng nó cho những việc cực kỳ đơn giản lúc đầu? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đánh giá cao các tùy chọn, gói, khả năng phụ kiện khác nhau và các tính năng có thể tùy chỉnh đi kèm với mẫu máy khoan không dây cụ thể này do BLACK + DECKER cung cấp!

Bên cạnh thiết bị cầm tay nhẹ và tiện lợi, khả năng sạc nhanh và pin lâu, cùng động cơ mạnh mẽ và bền bỉ, một phần sức hấp dẫn của máy khoan này là  thể mua được bao nhiêu phần khác nhau và các tính năng hữu ích nếu nó phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bản thân máy khoan ở mức giá cơ bản của nó đi kèm với bộ sạc và pin lithium ion 20 volt, sáu mũi khoan điểm brad, 10 mũi khoan vặn vít một inch, chín mũi khoan vặn vít hai inch, bốn trình điều khiển đai ốc và một giá đỡ đầu mũi từ tính. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ thấy rằng (với một mức giá nhỏ, tùy thuộc vào những gì bạn chọn), bạn có tùy chọn thêm pin dự phòng, hộp đựng, máy cưa vòng có thể tháo rời, máy bơm hơi, máy chà nhám chuột, máy cưa chuyển động , hoặc một bộ treo tranh.

Các tùy chọn gói thực sự minh họa cho bao nhiêu điều bạn có thể làm với bài tập số ít này!

Ưu điểm

 • Máy khoan không dây tuyệt vời với pin lâu dài.
 • Hoàn hảo cho việc tự làm nhẹ.

Nhược điểm

 • Các công việc nặng nhọc làm hao pin khá nhanh.

Xem giá trên Amazon

9. Bộ máy khoan / trình điều khiển không dây KIMO

Máy khoan không dây Kimo: bộ trình điều khiển

Bạn có biết rằng bạn cũng có thể sử dụng một chiếc máy khoan để làm sạch các loại năng lượng khác nhau ngoài khả năng chế tạo mọi thứ với nó không? Dù bạn có tin hay không, thì máy khoan có thể giúp bạn giải quyết một số công việc nặng nhọc nhất mà bạn có thể thấy xung quanh nhà của mình, miễn là bạn có các bộ phận có thể tháo rời phù hợp để hoàn thành công việc.

Đó là lý do tại sao chúng tôi thích bộ máy khoan được cung cấp đầy đủ, đa dạng và ấn tượng và hữu ích do KIMO cung cấp đến vậy!

Bên cạnh bản thân máy khoan không dây cầm tay, phần lớn giống với phiên bản và kiểu máy của cùng một thương hiệu mà chúng tôi đã mô tả trong các tùy chọn của chúng tôi ở trên, gói và ưu đãi cụ thể này (có giá hợp lý đáng kinh ngạc, cân nhắc những gì bạn nhận được với nó) cung cấp cho bạn đầy đủ các mảnh có thể tháo rời thực tế.

Chúng bao gồm ba bàn chải khoan có kích thước khác nhau hoạt động cùng với chức năng khoan búa, một trục linh hoạt có thể tháo rời, ba mũi khoan điểm brad, sáu mũi khoan xoắn, 33 mũi vặn vít, một túi đựng và thậm chí cả một thước dây.

Mục tiêu của giao dịch mua này là giúp bạn thực sự hoàn thiện và sẵn sàng xử lý mọi công việc hoặc dự án có thể xảy ra theo cách của bạn!

Ưu điểm

 • Có đèn để giúp khoan. 
 • Đủ mạnh mẽ cho rất nhiều dự án. 

Nhược điểm

 • Các mũi khoan không phải là loại chắc chắn nhất, vì vậy bạn có thể muốn lấy thêm. 

Xem giá trên Amazon

10. Bộ dụng cụ & dụng cụ gia đình BLACK + DECKER 12V MAX

Bộ dụng cụ gia đình & máy khoan tối đa 12v Black + Decker

Thay vì chỉ săn lùng một chiếc máy khoan động lực mới, bạn có thực sự đang tìm kiếm chiếc  máy khoan động lực đầu tiên của mình và trên thực tế, bộ công cụ đầy đủ đầu tiên của bạn thuộc loại nào không? Sau đó, chúng tôi có  cảm giác chắc chắn rằng bạn sẽ thực sự đánh giá cao cách BLACK + DECKER đã kết hợp một bộ công cụ hoàn chỉnh toàn diện cho người mới bắt đầu có thể trang bị tốt cho bất kỳ ai về những điều cơ bản cho đến khi bộ công cụ lần đầu tiên sử dụng.

Trước đây, chúng tôi đã thấy tất cả các loại tùy chọn khi nói đến bộ dụng cụ cho người mới bắt đầu, nhưng không phải thường xuyên mà chúng tôi tìm thấy một loại được tích trữ đầy đủ như vậy, bao gồm cả máy khoan động lực không chỉ bền và mạnh mẽ mà còn không dây.

Máy khoan đặc biệt này được thiết kế nhẹ và nhỏ gọn mà không làm mất bất kỳ chức năng và mô-men xoắn hữu ích nào của nó. Các nhà thiết kế muốn cho phép bạn làm việc bằng một tay nếu bạn phải làm nhưng không cắt giảm thời lượng pin, tốc độ động cơ hoặc độ bền của vật liệu. Bên cạnh chiếc máy khoan nhỏ siêu thiết thực này, bạn cũng sẽ tìm thấy một bộ dụng cụ được tích trữ đầy đủ trong túi đựng tiện lợi đó.

Bộ sản phẩm này bao gồm một búa vuốt, một thước dây, một cờ lê có thể điều chỉnh, một cặp kìm khớp trượt, một tuốc nơ vít ăn mòn, một dao tiện ích, bốn trình điều khiển đai ốc, 32 mũi vặn vít có chức năng khác nhau, một cấp độ, một gói mũi khoan hoàn chỉnh , và một bộ giữ bit từ tính. Nó thực sự là tất cả mọi thứ bạn có thể cần để bắt đầu công việc thủ công tại nhà, tất cả ở một nơi, nhưng với mức giá của những gì một số thương hiệu sẽ chỉ bán một chiếc máy khoan có chất lượng tương tự!

Ưu điểm 

 • Máy khoan lithium không dây khá nhỏ gọn so với nhiều đối thủ cạnh tranh. 
 • Có 56 dụng cụ cầm tay và phụ kiện.

Nhược điểm

 • Đây không phải là một mũi khoan quá mạnh. 

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết một người yêu thích tự làm và cải thiện nhà gần đây đã nghĩ đến việc đầu tư vào một chiếc máy khoan mới nhưng người này cũng đã nói về cách họ có thể sử dụng một chút trợ giúp để xem xét các lựa chọn của họ và tìm ra mô hình nào phù hợp nhất với họ? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có tất cả các loại tùy chọn và thông tin để lựa chọn và làm việc cùng!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)