Chúng tôi không chắc liệu có phải sự khô hanh của không khí mùa đông khi chúng tôi sống trong một ngôi nhà cũ kỹ hơn hay không, nhưng chúng tôi cảm thấy cần phải cải thiện chất lượng không khí trong phòng ngủ của mình gần đây. Chúng tôi chắc chắn đã quyết định ý tưởng đầu tư vào một máy lọc không khí, nhưng chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đã hiểu tất cả các tùy chọn và các tính năng tiềm năng của mình trước khi quyết định chọn cái nào!

Chúng tôi là những người đam mê DIY và ham học hỏi, chúng tôi quyết định thực hiện một chút điều tra trực tuyến, chỉ để đảm bảo cuối cùng chúng tôi thực sự hài lòng với việc mua hàng của mình. Vào thời điểm chúng tôi hoàn thành việc đánh dấu trang mọi thứ chúng tôi thích, chúng tôi nhận ra rằng về cơ bản chúng tôi đã vô tình biên soạn một danh sách đề xuất về các tùy chọn tốt nhất, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cũng có thể chia sẻ nó cho những người khác cùng xem! Hãy xem 10 máy lọc không khí tuyệt vời mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm.

1. Guardian Technologies Germ Guardian True HEPA Filter Air Purifier

Guardian công nghệ germ Guardian true lọc không khí lọc hepa

Có phải bạn đang chủ yếu tìm kiếm một loại máy lọc không khí có thể giúp bạn giảm bớt những thứ có trong không khí mà bạn bị dị ứng, vì gần đây bạn đã để bọn trẻ lấy một con mèo mặc dù chúng khiến bạn hắt hơi? Sau đó, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem qua mô hình này từ Guardian Techologies.

Thiết kế này là mô hình 3 trong 1 diệt vi trùng, bẫy chất gây dị ứng và (có lẽ quan trọng nhất, nếu bạn hỏi chúng tôi) giảm mùi hôi. Nó cũng được chế tạo để hoạt động cực kỳ yên tĩnh để bạn có thể chạy nó vào ban đêm khi đang ngủ mà không bị đánh thức. Đề phòng trường hợp dị ứng của bạn trở nên tồi tệ hơn một chút, nó có ba chế độ cài đặt để bạn có thể điều chỉnh theo những gì bạn thực sự cần.

Xem giá trên Amazon

2. Máy lọc không khí Winix 5500-2

Máy lọc không khí Winix 5500 2

Bạn có thích ý tưởng về một chiếc máy có thể được điều chỉnh nhưng bạn cũng là loại người rất bận rộn và có thể sẽ quên tự điều chỉnh các cài đặt? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn đề nghị xem qua thiết kế thay thế này từ Winix!

Bên cạnh bộ lọc siêu dễ làm sạch mà nó còn có bên trong (ngoài bộ lọc bên trong đảm bảo trọn đời), có lẽ phần tốt nhất của mô hình cụ thể này là thực tế là nó có chế độ tự động mà bạn có thể dựa vào! Bộ phận này cảm nhận chất lượng không khí xung quanh máy và tự điều chỉnh cho phù hợp, đề phòng các chất gây dị ứng của bạn bạn.

Xem giá trên Amazon

3. Máy lọc không khí HEPA siêu yên tĩnh RabbitAir MinusA2

Máy lọc không khí hepa siêu yên tĩnh Rabbitair trừa2

Bạn thực sự đang sống trong một căn hộ rất nhỏ nên bạn lo lắng một số thiết kế máy lọc không khí lớn hơn có thể chiếm quá nhiều diện tích? Sau đó, có lẽ bạn sẽ gặp may mắn hơn một chút với thiết kế tiết kiệm không gian hơn một chút như thiết kế này của RabbitAir!

Bên cạnh kiểu dáng đẹp và mỏng để phù hợp hơn trong không gian nhỏ, mô hình này còn tự hào có một trong những chế độ bảo hành ấn tượng nhất mà chúng tôi thấy trong toàn bộ quá trình tìm kiếm của mình. Chỉ trong trường hợp xảy ra sự cố, thương hiệu cung cấp cho bạn bảo hành năm năm đầy đủ cho toàn bộ sản phẩm và tất cả các bộ phận của nó. Chúng tôi đã đề cập rằng bạn thậm chí có thể gắn nó lên tường nếu bạn cần?

Xem giá trên Amazon

4. Levoit Air Purifier for Home Dị ứng

Máy lọc không khí Levoit cho bệnh dị ứng tại nhà

Bạn có phải là người thích đảm bảo rằng bạn luôn chọn phương án xanh nhất và tiết kiệm điện nhất bất cứ khi nào bạn mua một thiết bị điện tử mới cho ngôi nhà của mình? Sau đó, có lẽ mô hình hình trụ này từ Levoit là một trong những dành cho bạn!

Ngoài việc là một chiếc máy khác cực kỳ yên tĩnh, cho phép bạn lọc sạch cả đêm nếu muốn, mẫu máy này còn được thiết kế đặc biệt để tạo ra luồng không khí cực kỳ ấn tượng, kéo không khí có nhiều chất gây dị ứng vào và giải phóng nó trở nên nhẹ nhàng, trong lành và không bị xáo trộn. miễn phí. Tuy nhiên, nó làm như vậy theo cách được coi là có tác động thấp và xanh.

Xem giá trên Amazon

5. Máy lọc không khí Coway AP-1512HH Mighty

Máy lọc không khí mạnh mẽ Coway Ap 1512hh

Bạn có thực sự yêu thích ý tưởng có một chiếc máy lọc không khí nhỏ hơn nhiều so với một số thiết kế mà bạn đã thấy từ trước đến nay nhưng bạn đang tìm kiếm một lựa chọn có giá cả phải chăng hơn một chút so với mẫu nhỏ hơn trước đây mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn? Sau đó, có lẽ bạn muốn xem thiết kế này từ Coway!

Ngoài hình dáng đẹp và kích thước hiệu quả về không gian, chiếc máy nhỏ ấn tượng này còn có hiệu quả rất bốn hệ thống lọc, có nhiều bộ lọc hơn so với một số mô hình gấp đôi kích thước của nó. Chúng đơn giản để làm sạch và dễ cài đặt lại, làm cho nó khá trực quan.

Xem giá trên Amazon

6. Máy lọc không khí gây dị ứng Honeywell True HEPA

Máy lọc không khí gây dị ứng Honeywell true hepa

Bạn đã thực sự để ý nhiều chưa lớn hơn thiết kế bởi vì không gian bạn đang cố gắng làm mới lớn hơn nhiều so với chỉ một phòng ngủ hoặc phòng khách, như văn phòng hoặc toàn bộ ngôi nhà có hồ bơi? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn chỉ cần kiểm tra máy lọc không khí cực lớn này từ Honeywell!

Vẻ đẹp của thiết kế này là nó có thêm sức mạnh để di chuyển không khí xung quanh một không gian rộng rãi một cách hiệu quả hơn nhiều so với một thiết kế nhỏ hơn (hoặc kết hợp nhiều máy nhỏ hơn). Ngoài ra, chiếc máy này được chế tạo với công nghệ được thiết kế đặc biệt để thực sự cải thiện chất lượng không khí tổng thể thay vì chỉ lọc bụi từ cùng một không khí và di chuyển nó từ từ về phía trước.

Xem giá trên Amazon

7. Máy lọc không khí Wi-Fi Winix AM90

Máy lọc không khí Winix am90 wi fi

Bạn đã đi rất nhiều thời gian để xây dựng một thẩm mỹ ấn tượng, hiện đại trong toàn bộ ngôi nhà của mình mà bạn không muốn làm gián đoạn bằng cách đặt một chiếc máy đen kịt ở giữa phòng? Vậy thì có lẽ bạn thích thiết kế hiện đại, trắng và đẹp mắt này do Winix tạo ra!

Có lẽ phần hấp dẫn nhất của mô hình này là thực tế là nó có thể kết nối wifi! Bằng cách liên kết bộ lọc này với mạng internet của bạn, bạn có thể cũng thế liên kết nó với hệ thống Alexa của bạn để nó bật và tắt khi ra lệnh bằng giọng nói hoặc tự điều chỉnh trên bộ hẹn giờ ngay cả khi bạn không ở đó để tự bật, lên, xuống hoặc tắt. Nó cực kỳ tiện lợi!

Xem giá trên Amazon

8. Máy lọc không khí Germ Guardian High CADR True HEPA Filter

Germ Guardian High Cadr True Hepa Filter Máy lọc không khí

Bạn có thực sự nhạy cảm với không khí đến mức bạn thường nói đùa rằng bạn ước có thể mang theo máy lọc không khí mọi lúc, bất kể bạn đi đâu? Chà, nhờ Guardian Technologies, bạn thực sự có thể làm được!

Mô hình ấn tượng (mặc dù phải thừa nhận là hơi đắt tiền) này thực sự có thể di động và thậm chí đi kèm với tay cầm tiện lợi của riêng nó. Mặc dù kích thước nhỏ (xét cho cùng, nó phải nhẹ nếu bạn định mang theo), nó vẫn có khả năng lưu thông không khí rõ ràng, mạnh mẽ, dễ dàng so sánh với hầu hết các mẫu lớn hơn mà bạn đã thấy ở đây (ngoại trừ tất nhiên là cực lớn).

Xem giá trên Amazon

9. Máy lọc không khí phòng lớn Alen BreatheSmart 75i

Máy lọc không khí phòng lớn Alen Breathesmart 75i

Nếu bạn hoàn toàn trung thực, bạn có quan tâm đến cách máy lọc không khí của bạn trông giống như bạn đang có với cách nó hoạt động không, miễn là nó hoạt động rất tốt? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể hòa hợp tốt nhất với những gì Alen cung cấp!

Máy lọc không khí kiểu dáng đẹp này có một loạt các màu kim loại trông hiện đại sẽ phù hợp với bất kỳ kiểu trang trí nào về cơ bản. Tất nhiên, giá trị thẩm mỹ của nó không phải là điều tuyệt vời duy nhất về nó. Nó cũng có công nghệ cảm biến laser tự động phát hiện các hạt không khí bị ô nhiễm nếu bạn bật chế độ tự động, thêm nó có một bảo hành trọn đời!

Xem giá trên Amazon

10. Máy lọc không khí PARTU dành cho người bị dị ứng và vật nuôi trong nhà

Máy lọc không khí Partu cho bệnh dị ứng gia đình và vật nuôi

Bạn vẫn đang xem xét các lựa chọn của mình khi nói đến các thiết kế máy lọc không khí nhỏ hơn bởi vì bạn không cảm thấy khá bán trên các mô hình bạn đã thấy cho đến nay? Sau đó, có lẽ bạn sẽ cân nhắc một thiết kế thân thiện với trẻ em, như thiết kế này của PARTU!

Bên cạnh việc nhỏ gọn, chiếc máy lọc đặc biệt này còn có một số tính năng khác khiến nó trở nên tuyệt vời để sử dụng trong phòng của trẻ nhỏ. Màn hình của nó là hình ảnh và trực quan trong khi âm thanh của nó gần như im lặng như bạn sẽ tìm thấy về cơ bản ở bất cứ đâu. Nó cũng có một cài đặt ánh sáng ban đêm đáng yêu, nơi bạn có thể chọn từ một loạt ánh sáng dịu nhẹ.

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết ai đó đang nghĩ đến việc mua một chiếc máy lọc không khí mới nhưng họ cảm thấy như thể họ có thể sử dụng một số hướng dẫn? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có tất cả các loại thông tin và thiết kế để xem xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)