Giống như chúng tôi, bạn có phải là loại người đam mê may vá bắt đầu với những dự án, những sản phẩm may mặc và những ý tưởng rất đơn giản và sau đó làm việc theo cách của bạn đến những thứ khác phức tạp hơn không? Chúng tôi đã thử tất cả các loại kỹ thuật may khác nhau trong nhiều năm, nhưng thực sự vẫn còn rất nhiều thứ rất mới đối với chúng tôi và chúng tôi cảm thấy mình vẫn luôn học hỏi, đó là một phần lý do tại sao chúng tôi yêu thích may vá đến vậy . Điều mới gần đây nhất mà chúng tôi đã giải quyết là khâu bọc vải.

Máy may tốt nhất để bọc ghế

Chúng tôi vẫn đang sản xuất hàng may mặc và những thứ nhẹ hơn như chúng tôi đã từng làm, nhưng có một điều rất thú vị là học cách làm việc và sử dụng máy may trên tất cả các loại vật liệu khác nhau, với độ dày và đặc tính khác nhau. Chúng tôi thực sự đã học được khá nhanh rằng nếu chúng tôi tiếp tục làm việc với vải bọc nổi bật hơn, chúng tôi sẽ phải đầu tư vào một chiếc máy thích hợp vì chiếc máy may gia đình nhỏ của chúng tôi không  phù hợp với công việc. Đó là cách chúng tôi tự tìm kiếm các tùy chọn trực tuyến và thực sự nghiên cứu của mình với nỗ lực tìm ra loại máy may bọc vải tốt nhất để đầu tư vào có thể là gì!

Máy may bọc tốt nhất

Chúng tôi đã dành một khoảng thời gian để đánh dấu các mục yêu thích của mình để có thể quay lại xem sau và khi chúng tôi đưa ra quyết định của mình, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đã tích lũy được một danh sách khá phong phú các tùy chọn mà chúng tôi không cảm thấy đáng để chia sẻ. thợ thủ công khác. Kiểm tra 10 tùy chọn máy may bọc chất lượng cao mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm của mình.

1. Máy may SINGER Heavy Duty 4423

Máy may Singer 4423 hạng nặng

Như bạn có thể tưởng tượng, hầu hết các lựa chọn tốt nhất để may với vải bọc đều được dán nhãn là “nặng nhọc” bởi vì trên thực tế, chúng là một số công nghệ may nặng nhất mà một người có thể đầu tư cho ngôi nhà của họ. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ hoàn toàn hợp lý với bạn khi mẫu SINGER đầu tiên lọt vào mắt xanh của chúng tôi, được gắn nhãn theo đúng nghĩa đen và được tiếp thị là mẫu nặng nhất của họ! Vì nó cũng hoạt động theo cách đó, chúng tôi thực sự rất ấn tượng với mức giá mà nó được cung cấp.

Ngoài độ bền và đủ “nặng” để làm việc với các vật liệu nặng tương tự trung bình liên quan đến vải bọc, mô hình này còn có một số tính năng tuyệt vời giúp nó hoạt động giống như một số máy may thông thường tốt nhất hiện có cũng như chỉ với một chút sức mạnh và sức mạnh đằng sau nó. Ví dụ, kiểu máy này cung cấp 23 đường khâu tích hợp từ thực tế đến trang trí, một động cơ được thiết kế đặc biệt, cực mạnh, hoạt động hợp tác với một máy chỉ kim tự động cứng và khung kim loại thực sự nặng. Như thể vẫn chưa đủ so với giá bán, mẫu xe này còn được bảo hành 25 năm!

Ưu điểm

 • Đi kèm với 23 mũi khâu cài sẵn. 
 • Có tính năng kim chỉ tự động. 

Nhược điểm

 • Thay đổi các chủ đề là một chút khó khăn. 

Xem giá trên Amazon

2. Máy may hạng nặng Janome HD3000

Máy khâu hạng nặng Janome HD3000

Bạn có thực sự quan tâm đến việc thay thế chiếc máy may hiện tại mà bạn đang có cùng nhau không bởi vì bạn đang có kế hoạch làm việc với các loại vải bọc nặng hơn chủ yếu từ bây giờ và bạn biết chiếc máy cũ của bạn sẽ khó sử dụng được lâu hơn nữa chứ đừng nói đến việc xử lý điều đó? Sau đó, có lẽ bạn muốn đầu tư thêm một chút tiền vào những gì bạn mua và nhận được một gói hoàn thiện giúp bạn có được một chiếc máy bền bỉ rất nhiều phụ kiện và tính năng bổ sung mà bạn sẽ cần để máy sử dụng tốt nhất! Đó chính xác là loại thỏa thuận mà Janome đưa ra ở đây.

Bên cạnh một vỏ cứng bổ sung cho tính chất bền bỉ của bề ngoài và bề mặt làm việc nặng nề của máy, kiểu máy đặc biệt này còn đi kèm với một số chân may sử dụng đa dạng, rất phù hợp để làm việc đặc biệt với vật liệu bọc (bao gồm cả chân siêu lướt, viền mù , áo khoác ngoài, viền cuộn, khóa kéo và cúc áo.

Nó cũng đi kèm với một loạt kim, bao gồm cả những kim siêu bền để bọc ghế và những thứ như da và denim! Máy cũng tự hào có bộ chỉ kim tự động, lựa chọn chỉ bằng hình ảnh đơn giản và một số suốt chỉ có tuổi thọ cao được thiết kế để chịu được tốc độ ấn tượng của máy.

Ưu điểm

 • Gói đi kèm với rất nhiều tính năng. 
 • Hoạt động thông qua vô số loại vật liệu. 

Nhược điểm

 • Bạn có thể cần thêm kim trên tay. 

Xem giá trên Amazon

3. Máy may SINGER Heavy Duty 4411

Máy may Singer 4411 hạng nặng

Có phải bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thích ý tưởng sử dụng một chiếc máy cực kỳ nặng với thiết kế đơn giản đến mức nào, nhưng bạn không chắc rằng mình cần có nhiều tùy chọn đường may tích hợp như những gì bạn đã thấy trước đây, mà đã lên đến 23 loại khác nhau? Sau đó, có thể bạn sẽ hòa nhập tốt hơn một chút với phiên bản đơn giản hơn một chút này cũng của SINGER!

Mặc dù mô hình này có ngoại thất bền và nặng như phiên bản tương tự mà bạn đã thấy trước đây, nhưng chiếc máy đặc biệt này chỉ có 11 đường khâu tích hợp, bám nhiều vào khía cạnh thực tế của mọi thứ hơn là các chi tiết trang trí như chiếc khác có trong nó. nhưng vẫn cung cấp cho bạn một số tùy chọn khá giống như thêu để chơi cùng, cũng như cài đặt lỗ cơ bản.

Một trong những phần yêu thích của chúng tôi của chiếc máy này là cách nó mang lại trải nghiệm có thể tùy chỉnh nhờ hệ thống vị trí kim có thể điều chỉnh và áp lực chân có thể điều chỉnh cho phép bạn phục vụ cho cách bạn làm việc với các vật liệu nặng khác nhau. Điều này giúp bảo vệ máy khỏi bị hư hại khi bạn làm việc với một số vật liệu bọc nhất định mà còn cho phép bạn tạo ra các sản phẩm hoàn thiện tốt hơn.

Ưu điểm

 • Có 11 mũi may cài sẵn.
 • Vị trí kim có thể điều chỉnh và điều khiển chân vịt. 

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

4. Máy may cơ Janome HD1000

Máy may cơ Janome hd1000

Có lẽ bạn vẫn đang tìm kiếm một tùy chọn máy may sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm may gần như bình thường nhưng vẫn đủ bền để chịu được nó khi bạn sử dụng những thứ nặng hơn như vật liệu bọc, với điểm thưởng nếu nó đi kèm với ít nhất một vài phụ kiện , ngay cả khi bạn không nhận được một bộ dụng cụ được dự trữ đầy đủ cùng với máy? Vậy thì chúng tôi nghĩ bạn chỉ  cần xem qua những gì Janome cung cấp ở đây!

Ngoài độ bền và tính chất nặng, chiếc máy này cung cấp tất cả những điều cơ bản của một chiếc máy may tiêu chuẩn nhưng thân thiện với người dùng, có thể giống như những chiếc máy bạn đã có trước đây, ngay cả khi chúng không có cùng mức độ bền để chào hàng. Các tính năng này bao gồm bàn chân có áp lực chụp vào các hình dạng khác nhau cho các mục đích khác nhau, khả năng rảnh tay để may những thứ như ống tay áo và lỗ cổ trên quần áo chất liệu dày, cài đặt độ dài mũi may có thể điều chỉnh và cài đặt lỗ thùa. Ngoài ra, công ty gửi cho bạn một bộ dụng cụ dự trữ nhỏ được sản xuất riêng cho máy, bao gồm suốt chỉ hạng nặng và một số kim siêu bền.

Ưu điểm

 • Có phụ kiện đi kèm. 
 • Tính năng 14 mũi may cài sẵn. 

Nhược điểm

 • Nó không đủ mạnh để khâu các vật liệu nặng hơn. 

Xem giá trên Amazon

5. Máy may Necchi FA16

Máy may Necchi fa16

Mặc dù bạn đã thử làm việc với vật liệu bọc và những thứ hơi chuyên dụng và nặng nề khác, bạn vẫn bị thuyết phục rằng bạn là người mới bắt đầu, vì vậy bạn đang tìm kiếm một mô hình đơn giản hơn một chút và hoạt động và cảm thấy giống như một chiếc máy may thông thường cũ hơn của bạn, thay vì một chiếc máy công nghiệp lớn? Sau đó, chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn sẽ có thêm một chút may mắn với một thứ giống như chiếc máy này do Necchi cung cấp.

Cơ sở là chiếc máy này giống như nhiều thiết kế chuyên nghiệp  mới bắt đầu, hoạt động xung quanh mặt số và hình ảnh dễ sử dụng cho phép bạn điều chỉnh tất cả các loại cài đặt. Các mặt số này cho phép bạn lựa chọn giữa 16 đường may khác nhau, bao gồm cài đặt thùa khuy tự động và máy cũng tự hào có hệ thống suốt chỉ và móc chỉ thả giúp máy không bị kẹt và đặc biệt dễ sử dụng. Mặc dù thực tế là nó trông và hoạt động gần giống như một chiếc máy may thông thường dành cho người mới bắt đầu (nó chỉ nặng 11 pound), nhưng tính chất bền bỉ có chủ đích của nó vẫn khiến nó trở thành một chiếc máy lý tưởng để may vải bọc.

Ưu điểm

 • Tuyệt vời cho người mới bắt đầu và người dùng dày dặn. 
 • Đi kèm với 16 mũi may cài sẵn. 

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

6. Máy may phiên bản đen phiên bản màu đen bằng nhôm Janome cấp công nghiệp

Máy may phiên bản đen hd1000 thân nhôm công nghiệp Janome

Nếu bạn định mua cho mình một chiếc máy khâu mới hoạt động như một chiếc máy thông thường nhưng cũng là một công cụ bền bỉ cho công việc bọc ghế, bạn có muốn nhận được một thứ gì đó khá thông minh, sắc sảo và thời trang như những thứ bạn thích làm không ? Chà, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cực kỳ mịn và dễ dàng vượt qua bất kỳ chất liệu độc đáo nào mà bạn có thể sử dụng dưới kim, thì chúng tôi nghĩ bạn sẽ thực sự đánh giá cao chiếc máy đen bóng bẩy này được cung cấp từ phần cuối chuyên nghiệp hơn của Janome!

Điều này thực sự được mô tả một cách khéo léo là “cấp công nghiệp” nhờ vào phần thân và bề mặt làm việc được phủ nhôm chống xước và mạnh mẽ. Nó cũng cung cấp một loạt các cài đặt đường may tự động thực tế, bao gồm cả lỗ thùa, làm cho nó hữu ích cho quần áo những thứ dựa trên vải bọc khác. Giống như hầu hết các máy tốt nhất, nó cũng có hệ thống suốt chỉ cấp liệu có khả năng chống đứt gãy, cũng như hệ thống chỉ kim tự động.

Đề phòng trường hợp bạn là một người  thực sự đa dạng, chiếc máy này thực sự cũng có một số tính năng hữu ích cho máy chần bông! Chỉ trong trường hợp bạn vẫn lo lắng về việc chiếc máy thực sự bền bỉ với những gì bạn định làm vì bạn biết rằng bạn có thể hơi khó tính với mọi thứ của mình, chiếc máy này cũng đi kèm với một hộp bìa cứng và bảo hành 25 năm.

Ưu điểm

 • Hoạt động để chần bông và may thông qua các loại vật liệu khác nhau. 
 • Có khá nhiều cài đặt tự động mà bạn có thể sử dụng. 

Nhược điểm

 • Máy có thể cảm thấy hơi cồng kềnh khi sử dụng. 

Xem giá trên Amazon

7. Máy may công nghiệp Juki DDL8700 LockStitch

Máy khâu công nghiệp Juki ddl8700

Chúng ta đã nói rất nhiều về máy may hoạt động giống như các phiên bản công nghiệp có thể được sử dụng trong các studio chuyên nghiệp hoặc cho sản xuất lớn hơn nhiều, nhưng nếu bạn tiếp tục phát triển trong lĩnh vực bọc vải và các công việc nặng nhọc hơn, thì sẽ bạn muốn đầu tư vào một máy thực sự công nghiệp? Sau đó, chúng tôi  hoàn toàn khuyên bạn nên xem xét những gì Juki phải cung cấp trong mô hình tiếp theo mà thực tế không thể phá vỡ này.

Một trong những điều hấp dẫn nhất của chiếc máy đặc biệt này là tốc độ may ấn tượng của nó, đó là nhờ động cơ công nghiệp cực bền, cho phép lên đến 5500 mũi một phút. Máy này cũng có áp lực chân có thể điều chỉnh, chiều dài mũi may có thể điều chỉnh, hệ thống suốt chỉ lớn không bị kẹt và thậm chí là bề mặt làm việc có kích thước đầy đủ thực tế giống như một mặt bàn thực tế.

Vì máy sử dụng phức tạp hơn một chút so với một số thiết kế cơ bản và kiểu mới bắt đầu, nên cần một chút lắp ráp khi đưa vào bàn ăn, nhưng bề mặt làm việc khổng lồ mà bạn dành cho các thiết kế bọc của mình là hoàn toàn xứng đáng.

Ưu điểm

 • Máy may công nghiệp còn có nghĩa là nguồn điện công nghiệp. 
 • Chạy lên đến 5500 mũi mỗi phút. 

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

8. Máy tập đi bộ thức ăn hỗn hợp hạng nặng Highlead GC0618-1SC

Highlead gc0618 1sc máy đi bộ thức ăn hỗn hợp hạng nặng 1sc

Sự khác biệt giữa thiết kế máy may mặt bàn hạng nặng và cỡ công nghiệp ở trên và tùy chọn tiếp theo này là thiết kế này không có chân đi bộ, có nghĩa là máy tự nạp vải nhờ một bánh răng nhỏ bên dưới chân vịt. . Đây là một chi tiết máy mà hầu hết mọi người  đều đánh giá cao nhưng một số sẽ vui vẻ hy sinh để có được nhiều không gian làm việc như thiết kế mặt bàn cho phép bạn. Tuy nhiên, chỉ trong trường hợp bạn muốn  giữ  chân đi bộ, tuy nhiên, đây là một chiếc máy bọc công nghiệp và hạng nặng không kém phần tuyệt vời từ Highlead vẫn có nó.

Máy này là một loại máy khác có động cơ công suất cao ấn tượng để cung cấp tốc độ may cực nhanh (chính xác là 2000 vòng / phút). Ngoài ra, chiếc máy này có chiều dài đường may có thể điều chỉnh với phạm vi ấn tượng, giúp bạn kiểm soát nhiều hơn trong khi bạn tạo ra toàn bộ các dự án bọc vải hạng nặng. Máy cũng đi kèm với một loạt các kim hạng nặng, một loạt các chân vịt được thiết kế cho các dự án khác nhau và một hệ thống luồn chỉ cực kỳ  đơn giản. Máy này có thể không có bàn kích thước đầy đủ của riêng nó, nhưng bàn nhỏ hơn của nó cung cấp nhiều bề mặt làm việc hơn so với máy trung bình dành cho người mới bắt đầu.

Ưu điểm

 • Máy nặng. 
 • Có bộ ly hợp an toàn và đi kèm với bàn và động cơ được lắp ráp. 

Nhược điểm

 • Có thể hơi quá lớn đối với một số người dùng. 

Xem giá trên Amazon

9. Máy khâu chân đi bộ di động

Máy khâu chân di động

Bạn có thích ý tưởng về một chiếc máy may bọc vải công nghiệp với chân đi bộ của riêng nó, thậm chí có thể có bàn nhỏ riêng của nó, nhưng bạn cũng là kiểu người đam mê may vá theo hợp đồng biểu diễn tự do thích tự do di chuyển công việc và máy móc của mình. từ không gian này sang không gian khác và mang theo nó để lắp đặt và tham khảo ý kiến, vì vậy bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó bớt nặng và cồng kềnh hơn một chút mà không mất bất kỳ chức năng nào? Vậy thì chúng tôi khá chắc chắn rằng thiết kế tiếp theo này của Rex hoàn toàn là thiết kế dành cho bạn!

Mô hình cụ thể này là một máy tập đi bộ giống như hai mô hình chúng tôi đã giới thiệu cho bạn ở trên và nó có không gian bàn nhỏ riêng giống như các thiết kế công nghiệp nhỏ hơn mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó, thay vì thiết lập toàn bộ mặt bàn. Tuy nhiên, lần này, chiếc máy được chế tạo đặc biệt để nhẹ và di động hơn là  chỉ bền, mặc dù nó vẫn hoàn toàn là một chiếc máy hạng nặng với vật chất được cố ý xây dựng để chống chọi với thời tiết.

Toàn bộ phần thân bên ngoài của máy được làm bằng kim loại gang hoàn toàn, có độ bền nhưng không quá nặng. Máy cũng có động cơ mạnh, rất nhanh và kim dày, tạo cho nó một sự kết hợp lý tưởng để may các loại vải dày và những thứ như vật liệu bọc mà không bị đứt. Ngay cả khi đang di chuyển, chiếc máy này vẫn dễ sử dụng với các vật liệu dày hơn, nặng hơn như sợi nylon thay vì những thứ nhẹ hơn mà bạn có thể quen sử dụng trên chiếc máy thông thường của mình.

Ưu điểm

 • Máy chắc chắn, có thể di chuyển xung quanh. 
 • Tuyệt vời cho vải bọc và các loại vải dày khác.

Nhược điểm

 • Trọng lượng của máy có thể khiến nó kém di động hơn bạn mong đợi. 

Xem giá trên Amazon

10. Máy may hạng nhẹ Brother XM2701

Máy may siêu nhẹ Brother xm2701

Bạn đã từng xem xét tất cả những chiếc máy may kiểu công nghiệp và hạng nặng này và nghĩ về độ bền của chúng như thế nào, nhưng thực ra bạn không chắc rằng mình đã sẵn sàng đầu tư vào một thứ gì đó khá đáng sợ như vậy chưa? Chà, đặc biệt nếu bạn chỉ mới bắt đầu trong thế giới vải bọc và hiện tại chưa làm những việc  nặng nhọc, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng một chiếc máy mới, thì đây là một thiết kế máy may tiêu chuẩn hơn, khá bình thường, nhưng Đó là vẫn còn cho thử thách nhờ Brother.

Chiếc máy may có trọng lượng nhẹ và giá cả phải chăng này trông có vẻ không  giống như có thể xử lý những vật liệu dày nhất, nhưng nó thực sự được chế tạo khá bền và có đủ cài đặt có thể điều chỉnh để giải thích cho những thay đổi về độ dày của vật liệu và các đặc tính khác thường đối với những thứ bạn có thể đã học ban đầu để may.

Máy có 27 mũi may tích hợp, một bộ tạo thùa khuy một bước tự động, sáu chân may có thể hoán đổi cho nhau cho các nhu cầu thực tế khác nhau và khả năng rảnh tay cho những thứ như ống tay áo và lỗ cổ. Như thể vẫn chưa đủ, chiếc máy này cũng đi kèm với một DVD hướng dẫn đầy đủ thực sự sẽ giúp bạn tìm hiểu cách thức và lý do tại sao chiếc máy nhỏ bé này có thể , trên thực tế, phù hợp với phần cuối của quy mô nhẹ hơn khi nói đến các dự án nặng hơn. như vải bọc.

Ưu điểm

 • Máy khá nhỏ gọn. 
 • Có 27 mũi may cài sẵn. 

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết một người đam mê tự làm, thủ công và may vá tài năng khác gần đây đang nghĩ đến việc đầu tư vào một chiếc máy bọc hoàn toàn mới của riêng họ, nhưng ai cũng cảm thấy rằng họ có thể cần thêm một chút hướng dẫn và thông tin khi họ đưa ra lựa chọn của mình? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có tất cả các loại đề xuất và tùy chọn để lựa chọn trong tìm kiếm của họ!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)