Cho dù bạn chỉ là người mới bắt đầu học may, nhưng bạn có rất nhiều quyết tâm và kế hoạch lớn cho tương lai hay đơn giản là bạn đang cần phần cứng mới vì máy cũ của bạn đã quá cũ, hãy tiết kiệm để đầu tư vào một chiếc máy khâu mới là một lựa chọn đáng ngưỡng mộ cho bất kỳ người đam mê DIY nào có ý định làm việc với kim và chỉ.

Máy may giá cả phải chăng nhất

Tuy nhiên, trừ khi bạn là một thợ may làm việc chuyên nghiệp, người sản xuất số lượng hàng may mặc cao một cách ấn tượng mỗi tuần, bạn không nhất thiết phải chọn thương hiệu và kiểu máy đắt tiền nhất cho ngôi nhà của mình, ngay cả khi bạn vẫn có ý định chế tạo máy may. bạn mua một sản phẩm chất lượng tốt sẽ dùng được lâu và là một khoản đầu tư tốt. Trên thực tế, có rất nhiều lựa chọn máy may được bán trực tuyến vừa chất lượng cao giá cả phải chăng! Gần đây, chúng tôi đã suy nghĩ về việc đầu tư vào một chiếc máy may mới, nhưng chúng tôi chắc chắn đang làm việc với ngân sách.

Chúng tôi là loại thợ thủ công tiết kiệm ngân sách không gặp khó khăn khi chi tiêu cho những sở thích và công cụ yêu thích của mình ở những nơi xứng đáng, nhưng cũng luôn đảm bảo rằng chúng tôi nghiên cứu nhiều nhất có thể về các lựa chọn khác nhau trước khi đưa ra quyết định cuối cùng để mua. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã lập một danh sách toàn bộ các máy may chất lượng tốt nhưng giá cả phải chăng có sẵn trực tuyến, vì đó là cách chúng tôi định mua của chúng tôi!

Máy may tốt nhất với giá cả phải chăng

Vào thời điểm chúng tôi hoàn thành danh sách và đưa ra lựa chọn của mình, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đã tạo ra một nguồn tài nguyên nhỏ hữu ích cho bất kỳ kèo nào khác đang tìm cách mua cùng loại thứ đó, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cũng có thể chia sẻ những phát hiện của mình cho mọi người cùng xem. Hãy xem 10 chiếc máy may giá cả phải chăng tuyệt vời này mà chúng tôi đã tìm thấy cho đến nay trong quá trình tìm kiếm của mình!

1. Máy khâu nhẹ Brother XM2701

Máy may siêu nhẹ Brother xm2701

Besides being lightweight and affordable, this award-winning sewing machine from Brother is also sold for a reasonable price as an entire package. It comes with a varied stitch capability range of 27 different stitches (including blind hem, zigzag, and stretch stitches), a one-step automatically sized buttonhole making a feature, and six different sewing feet for different functions and effects. You’ll also receive a free arm piece for adjusting the sewing platform to the needs of differently shaped garments. To make sure that you actually put all of these features to proper use and get the most out of them, the package you receive also comes with a full instructional DVD that walks you through all of the machine’s features, processes, and capabilities.

This particular machine has a great range of functions for anyone doing essentially any basic sewing project, but it also has a few features in particular that make it extremely convenient to use. The whole machine is built in a lightweight fashion so that carrying the machine from place to place or simply moving it off your work surface to make space for other tasks and projects is extremely easy. The machine also boasts an automatic needle threader and an extremely simple to use a drop-in top bobbin that’s specifically designed to be jam-resistant.

As if all of those features don’t make the machine seem worth its cost already, the manufacturers also provide you with a generous 25-year limited warranty, with free access to professional technical support for the machine’s entire lifetime.

Pros:

 • Great price.
 • Features 25 different stitches and comes with 6 feet.

Cons:

 • The instructions are lacking in some regards.

View price on Amazon

2. SINGER Start 1304 sewing machine

Máy may khởi động ca sĩ 1304

Bạn có cảm thấy khá hào hứng với một số tính năng mà bạn thấy trên chiếc máy này mà chúng tôi đã liệt kê ở trên không, nhưng bạn là người mới bắt đầu hoàn chỉnh, vì vậy bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đơn giản hơn và dễ tiếp cận hơn vì bạn là người hẹn giờ đầu tiên may vá máy móc? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thấy những gì mô hình này từ SINGER cung cấp hợp lý hơn một chút. Ví dụ: bạn vẫn nhận được các đường khâu tích hợp, nhưng các tùy chọn cơ bản hơn một chút, làm cho tính năng này bớt áp đảo hơn khi sử dụng, đặc biệt là vì mặt số giúp chúng dễ dàng điều chỉnh. Bạn cũng vẫn nhận được cấu trúc cánh tay tự do để làm cho một số loại kết cấu hàng may mặc dễ dàng hơn, nhưng lần này là trên một chiếc máy được chế tạo với một loại cực kỳ bền,

Cấu tạo của máy cũng giữ ưu tiên cao cho khả năng nạp vải để giúp người mới bắt đầu may trải nghiệm dễ dàng hơn. Tấm lót của máy được làm từ thép không gỉ, cung cấp bề mặt nhẵn để cho vải chạy ngang, cho phép các đường may đều hơn và ít bị bắt hoặc kẹt hơn. Để hoàn thành gói hàng khi bạn mua máy này, bạn cũng sẽ nhận được một số kim thay thế trong một loạt các đồng hồ đo, nguồn cung cấp suốt chỉ, các chân may có kích thước và hình dạng khác nhau để cung cấp cho bạn những loại quần áo cơ bản nhất sẽ cần và thậm chí là dụng cụ cắt đường may , vì tất cả chúng ta đều mắc sai lầm.

Ưu điểm:

 • Nhẹ và nhỏ gọn, hoàn hảo cho người mới bắt đầu.
 • Hướng dẫn sử dụng có thể nhiều thông tin hơn. 

Nhược điểm:

 • Bạn có thể cần thay suốt chỉ bằng nhựa và lấy một số kim cứng hơn. 

Xem giá trên Amazon

3. Máy may Brother ST371HD

Máy may Brother st371hd

Bạn có thực sự đang tìm kiếm thứ gì đó được trang bị tốt hơn một chút vì bạn không phải là người mới bắt đầu hoàn toàn và bạn sẵn sàng đầu tư thêm một ít tiền vào máy để làm cho nó đáng giá? Sau đó, bạn có thể hòa hợp tốt hơn một chút với thiết kế tương tự như thế này tiếp theo của Brother. Máy này bao gồm nhiều loại mũi may lớn nhất mà bạn từng thấy trong danh sách của chúng tôi cho đến nay, cung cấp cho bạn tổng số 37 tùy chọn hữu ích đa dạng, bao gồm tính năng thùa khuy tự động kích thước hoạt động tốt cho hầu hết các loại quần áo cơ bản. Để thuận tiện và nhanh chóng, các nhà thiết kế cũng bao gồm một máy chỉ kim tự động giúp đẩy chỉ qua đầu kim một cách nhanh chóng và chính xác, cũng như suốt chỉ trên cùng được chế tạo đặc biệt để chống kẹt.

Để hoàn thành gói khi bạn mua máy, bạn cũng sẽ tìm thấy sáu chân máy may khác nhau được bao gồm, mỗi chân hoàn hảo để hoàn thành một cách hiệu quả một loại hoặc yếu tố khác nhau của quần áo cơ bản. Để đảm bảo bạn biết mỗi thứ có thể được sử dụng để làm gì, các nhà sản xuất còn cung cấp cho bạn không chỉ sách hướng dẫn mà còn cả DVD hướng dẫn, đề phòng trường hợp bạn là người học bằng hình ảnh.

Bạn cũng sẽ nhận được một tính năng cánh tay miễn phí có thể tháo rời hoạt động giống như bàn chân ở chỗ nó cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh máy một chút để làm cho nó có hình dạng tốt hơn để may các chi tiết khác nhau, chẳng hạn như tay áo. Đề phòng trường hợp bạn vẫn chưa cảm thấy được bán trên mô hình này, hãy xem xét một thực tế khá hữu ích là máy được bảo hành 25 năm và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trọn đời!

Ưu điểm:

 • Đi kèm với 37 mũi khâu và 6 mũi gắn sẵn. 
 • Mức giá trung bình. 

Nhược điểm:

 • Đèn tích hợp không sáng như vậy. 

Xem giá trên Amazon

4. Máy May & May Đa Năng MICHLEY LSS-505 Lil ‘

Máy may may & may đa năng Michley lss 505 lil '

Hiện tại bạn đang thực sự sống trong một không gian rất nhỏ và mặc dù bạn vẫn quyết tâm mua một chiếc máy may của riêng mình và thiết lập một trạm may của riêng mình, nhưng bạn sẽ cần một mô hình nhỏ hơn một chút? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thích trang điểm của tùy chọn máy thay thế này do MICHLEY cung cấp. Kích thước nhỏ có thể không phù hợp với một chuyên gia giàu kinh nghiệm, người may nhiều hàng ngày, nhưng nó hoàn hảo cho người học, dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác và điều hướng rất đơn giản. Kích thước thậm chí còn được phản ánh trong giá cả, làm cho mô hình này đặc biệt có giá cả phải chăng so với những chiếc khác trong danh sách này.

Giống như hầu hết các máy khác, mẫu máy nhỏ này có một loạt cài đặt đường may tích hợp. Lần này, bạn đang có được tám điều cơ bản, chỉ là một lựa chọn đủ đa dạng để có gần như tất cả những điều cơ bản của bạn. Trên thực tế, chiếc máy đó được trang bị khá tốt với một số tính năng tương tự nhau, tất cả đều nhằm mục đích đơn giản và tiện lợi. Nó cũng tự hào có cài đặt hai tốc độ, khả năng may tiến và lùi, tính năng cuộn chỉ và một gói vật tư đơn giản để bạn bắt đầu. Ngoài sách hướng dẫn đơn giản, dễ hiểu, gói này còn bao gồm kim dự phòng, hai ống chỉ để bắt đầu, hai suốt chỉ và một đoạn chỉ.

Ưu điểm:

 • Máy khâu cầm tay với một mức giá thực sự tuyệt vời. 
 • Đơn giản và dễ sử dụng. 

Nhược điểm:

 • Chủ đề có thể cần thay thế thường xuyên. 

Xem giá trên Amazon

5. Máy khâu điện cầm tay mini Neala

Máy khâu điện cầm tay mini Neala

Bạn đã thực sự săn lùng một  chiếc máy may thậm chí còn nhỏ hơn và đơn giản hơn những gì bạn đã thấy cho đến nay bởi vì nó thực sự dành cho một trong những đứa trẻ của bạn, những người muốn học cách may vá hơn là chính bạn, nhưng bạn chắc chắn vẫn cần giữ mọi thứ phải chăng? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ tìm thấy thiết kế này từ Neala nhiều hơn một chút theo dòng của những gì bạn đang tìm kiếm. Bên cạnh việc đáng yêu với những điểm nhấn nhỏ màu hồng, chiếc máy này còn được chế tạo để thuận tiện và dễ học, đó là lý do tại sao nó được thiết kế thân thiện và trực quan đến vậy. Mặc dù nhằm mục đích đơn giản, nó có khá nhiều tính năng mà bạn có thể mong đợi ở các máy tiên tiến hơn; ví dụ, nó có 12 cài đặt đường may cơ bản mà bất kỳ người đam mê may vá nào cũng cần phải học.

Bên cạnh các cài đặt đường may đa dạng, chiếc máy này còn có một số công cụ học tập tuyệt vời khác được tích hợp trong khung nhẹ của nó. Nó có một miếng đệm dưới cùng chống trượt để đảm bảo máy vẫn nằm yên trong khi bạn đẩy vải qua, một máy cắt chỉ và chỉ để khởi động dễ dàng, đèn LED cho khả năng hiển thị tốt và một chân vịt có khóa bằng kim loại, vì vậy mọi thứ thực sự giữ nguyên vị trí trong khi bạn thực hành các mũi khâu cơ bản của mình. Mỗi tính năng này đều được xây dựng và chú trọng đến sự an toàn vì rất nhiều bạn trẻ đam mê may vá có xu hướng mua thiết kế này. Chỉ trong trường hợp nó không hoạt động hoặc xảy ra hư hỏng, các nhà sản xuất cung cấp hỗ trợ suốt ngày đêm và thực hiện các chính sách hoàn trả hợp lý.

Ưu điểm:

 • Nhỏ và di động. 
 • Điểm giá siêu phải chăng. 

Nhược điểm:

 • Đi kèm với một ống chỉ tùy chỉnh, vì vậy rất khó thay thế.

Xem giá trên Amazon

6. Máy may và chần vi tính Brother

Máy may và chần vi tính Brother

Bạn có phải là kiểu người thích chế tạo nhiều thứ, thích làm mọi thứ khác nhau, nhưng họ thường tham gia vào thế giới kim và chỉ? Chà, nếu quilting đã từng ở trong nhà máy của bạn, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy mô hình này của Brother thực sự khá hấp dẫn. Mặc dù chiếc máy cụ thể này không thực sự khó sử dụng hơn nhiều so với hầu hết những gì bạn đã thấy cho đến nay, nhưng nó thực sự cao cấp hơn một chút về những gì nó được trang bị. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn có thể thấy chiếc máy này có bàn máy lớn hơn nhiều so với một số thiết kế rảnh tay. Nó cũng có một màn hình LCD bìa cứng giúp bạn điều hướng cài đặt của mình.

Tất nhiên, đó không phải là những tính năng tiên tiến duy nhất mà chiếc máy vẫn có mức giá ấn tượng này phải khoe khoang. Những thứ này bao gồm máy cắt chỉ và kim tự động, các công tắc và mặt số được dán nhãn rõ ràng cho phép bạn thay đổi tốc độ và hướng may, cũng như nhiều loại đường may, v.v. Chỉ trong trường hợp bạn đang may và không chần bông và bạn lo lắng về ý tưởng không có cánh tay trống khi bạn may những thứ như tay áo, chúng tôi nghĩ bạn sẽ hài lòng khi biết rằng bàn rộng thực sự điều chỉnh để cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Máy này cũng đã được trao Giải thưởng Lựa chọn của Phụ nữ cho chức năng tuyệt vời và cách sử dụng trực quan.

Ưu điểm:

 • Có 60 mũi may cài sẵn. 
 • Đi kèm với một bàn rộng. 

Nhược điểm:

 • Nếu không được hiệu chỉnh đúng cách, bạn sẽ có quá nhiều chỉ ở dưới cùng của vật liệu.

Xem giá trên Amazon

7. Máy may di động NEX

Máy khâu cầm tay Nex

Bạn có thực sự là kiểu người nhận thấy rằng bạn phải may rất nhiều khi đang di chuyển vì bạn làm việc tại một xưởng may hoặc bạn đến thăm khách hàng để điều chỉnh trong quá trình lắp đặt không? Sau đó, có thể tính di động gần như là ưu tiên cao đối với bạn cũng như khả năng chi trả! Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thích cách NEX tạo ra một chiếc máy cung cấp cho bạn cả hai ở cùng một nơi. Bên cạnh mức giá phải chăng đáng kinh ngạc của nó, chiếc máy này còn tự hào có một loạt các tính năng mà người ta có thể không mong đợi ở một thứ nhỏ, nhẹ, di động và thực sự là rất nhiều màu sắc. Có lẽ đáng chú ý nhất, chiếc máy nhỏ này thực sự có thể chạy bằng pin để sử dụng trong những không gian không có nguồn điện, như ngoài trời tuyệt vời!

Xét về những gì bạn mong đợi về chức năng, chiếc máy này cũng được trang bị tốt một số cách cổ điển một cách đáng ngạc nhiên. Nó cung cấp một loạt 12 mẫu đường may tự động đơn giản để điều hướng và kích hoạt, một nút thuận tiện cho phép bạn hoán đổi hướng đường may và một nút xoay đơn giản để điều chỉnh độ căng của chỉ phù hợp với những gì bạn đang may và vật liệu bạn đang sử dụng . Nhìn chung, đó là một chiếc máy tiên tiến dễ chịu trong bao bì của một mô hình nhỏ dành cho người mới bắt đầu.

Ưu điểm:

 • Nó siêu nhỏ và di động. 
 • Siêu rẻ để mua.

Nhược điểm:

 • Chỉ có 12 mũi may. 

Xem giá trên Amazon

8. Máy may 17 mũi Brother RLX3817A

Máy may Brother rlx3817a 17 đường may

Bây giờ, chúng tôi sẽ không nói rằng sự xuất hiện của một chiếc máy may là ưu tiên, vì chức năng rõ ràng là quan trọng hơn nhiều, nhưng bạn cũng sẽ không hiểu chúng tôi nói rằng một thiết kế vui nhộn không làm cho mọi thứ trở nên hơn một chút vui khi sử dụng! Nếu bạn đang ở trên cùng một trang và bạn cũng sẵn sàng xem xét các máy được đổi mới hoạt động tốt như máy mới nhưng cho phép bạn tìm kiếm một mức giá hợp lý hơn, thì chúng tôi khá chắc chắn rằng Amazon Renewed có đúng những gì bạn cần trong việc này mô hình Brother được tân trang lại!

Bên cạnh mặt tiền được thiết kế hình trái tim và màu xanh đáng yêu, chiếc máy may mới nhưng giá cả phải chăng này tự hào có 17 cài đặt mẫu đường may tự động, bao gồm tất cả những điều cơ bản mà người học cần biết và tất cả các quy tắc mà những người đam mê may nâng cao hơn sử dụng thường xuyên. Chúng được chuyển đổi bằng cách sử dụng một mặt số trực quan có thể xoay trơn tru. Nó cũng có một công tắc đơn giản cho phép bạn hoán đổi các hướng may chỉ bằng một cái vuốt đơn giản để thuận tiện.

Máy cũng có cài đặt thùa khuy tự động chân cúc (ngoài ba loại chân may tích hợp khác mà bạn sẽ sử dụng được hết). Bạn cũng sẽ tận hưởng tính năng rảnh tay, hệ thống suốt chỉ chống kẹt và một nút xoay điều khiển độ căng cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm may của mình hơn nữa.

Ưu điểm:

 • Nhỏ gọn, nhưng chắc chắn.
 • Đi kèm với một mức giá tốt. 

Nhược điểm:

 • Nó chỉ đi kèm với 4 chân vịt.

Xem giá trên Amazon

9. Máy may mini KPCB Tech

Máy may mini Kpcb tech

Có thể chúng tôi gần như thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu nói về tính di động trong thiết kế máy may của bạn nhưng bạn đang cảm thấy bị mắc kẹt giữa ý tưởng muốn có một phiên bản thậm chí nhỏ hơn và di động hơn so với những gì bạn đã thấy trước đây và một phiên bản có không gian làm việc đầy đủ, vì bạn có xu hướng làm việc với nhiều vải cùng một lúc? Sau đó, chúng tôi  chắc chắn khuyên bạn nên xem cách KPCB Tech cung cấp máy may mini này với phần đính kèm bảng rộng của riêng nó, giống như loại bạn thấy trên máy chần bông!

Vì kích thước của nó, chiếc máy này có  giá cả phải chăng tuyệt vời , khiến nó trở thành mặt hàng có giá thấp nhất trong danh sách của chúng tôi. Mặc dù vậy, nó vẫn có đủ thứ để cung cấp khiến nó có thể so sánh được với những nơi khác. Một trong những đặc điểm thú vị nhất (nếu không phải là không thể thiếu) của chiếc máy đặc biệt này là nó được làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường và được nâng cấp. Ngoài việc mang đến cho bạn nhiều không gian làm việc hơn, bàn điều chỉnh cực kỳ đơn giản để gắn và ngắt kết nối, đồng thời nó cũng giúp ổn định máy khi bạn làm việc.

Mặc dù vậy, nó vẫn có một đường rãnh cổ tay áo giúp bạn có những thứ như ống tay áo và ống quần. Ngoài ra, tính năng cuộn suốt chỉ tự động làm cho tất cả các quy trình may của bạn về cơ bản trở nên dễ dàng hơn và nhanh hơn một chút. Bạn có phải là người  hoài nghi về kích thước nhưng vẫn quan tâm? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đánh giá cao bảo đảm ba tháng mà công ty cung cấp với đề xuất của họ rằng bạn phải biết máy đa chức năng đáng kinh ngạc như thế nào trước khi liên hệ với nhóm khách hàng của họ để đổi trả.

Ưu điểm:

 • Máy khâu siêu nhỏ. 
 • Bàn mở rộng lớn giúp ổn định máy và dễ dàng trong quá trình. 

Nhược điểm:

 • Không phải là chiếc máy linh hoạt nhất, và nó chỉ biết một vài đường khâu. 

Xem giá trên Amazon

10. Máy khâu cầm tay SINGER Tradition 2259

Máy may cầm tay truyền thống ca sĩ 2259

Chúng tôi  đã gần như khiến bạn cảm thấy bị thuyết phục với một số thiết kế đơn giản, dễ di chuyển mà bạn đã thấy từ trước đến nay, nhưng bạn không cảm thấy hứng thú lắm với ý tưởng về những thiết kế mà bạn đã thấy từ trước đến nay là “mini”? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể hòa hợp tốt hơn một chút với chiếc máy thay thế này do SINGER cung cấp. Nó có tất cả các tính năng mà bạn đã thấy trước đây nhưng trong một thiết kế đẹp mắt, cực kỳ đơn giản vẫn có kích thước hợp lý hơn một chút so với một số tùy chọn nhỏ nhất trong danh sách của chúng tôi. Kiểu máy truyền thống hơn này cung cấp cho bạn 19 cài đặt kiểu mũi may tự động hữu ích, bốn chân vịt gắn vào, hệ thống cuộn suốt chỉ được tích hợp sẵn, công tắc hướng thuận tiện và một nút xoay để điều chỉnh độ căng, tất cả đều được bố trí ở vị trí thuận tiện khi bạn có thể tiếp cận chúng. bạn đang tập trung vào dự án của mình.

Mặc dù thiết bị này được làm đơn giản, đủ cho người mới bắt đầu, nhưng nó cũng có nhiều tính năng mà bạn mong đợi từ một chiếc máy cao cấp hơn. Điều này bao gồm một cánh tay miễn phí cho cổ tay áo và tay áo, bộ lưu trữ được tích hợp trong phần có thể tháo rời cho phép bạn tiếp cận với cánh tay, một loạt các chân may kim loại có các chức năng khác nhau và cài đặt lỗ thùa giúp bạn thêm chúng vào hàng may mặc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng và hoàn hảo cho người mới bắt đầu. 
 • Đi kèm với một mức giá tuyệt vời.

Nhược điểm:

 • Chiều rộng đường may không thể điều chỉnh cho kiểu máy này. 

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết một người đam mê DIY khác gần đây đang xem xét đầu tư vào một chiếc máy may mới nhưng họ cảm thấy có thể sử dụng thêm một chút hướng dẫn khi nói đến các tùy chọn và tính năng không? Hãy chia sẻ bài đăng này với họ, để họ có đủ loại mẫu mã, kiểu dáng, thương hiệu và các loại máy có giá khác nhau để tham khảo trong quá trình nghiên cứu của họ!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)