Chúng tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận rằng ban đầu chúng tôi chưa bao giờ hình dung mình may vá gần như chuyên nghiệp hay hoàn toàn khi mới bắt đầu học may. Bây giờ chúng tôi đã thực hành và làm việc rất nhiều về kỹ năng và kỹ thuật của mình, tuy nhiên, chúng tôi thực sự rất vui khi nói rằng về cơ bản chúng tôi đang làm như vậy để kiếm sống vào thời điểm này!

Máy khâu hạng nặng

Bởi vì chúng tôi đã làm việc trên nó rất nhiều năm và đang sản xuất số lượng hàng may mặc cao như vậy một cách thường xuyên, chiếc máy may ban đầu nhỏ bé kém cỏi của chúng tôi về cơ bản là những chiếc chân cuối cùng của nó.

Gần đây, chúng tôi đã suy nghĩ rất nhiều về việc đầu tư vào một máy may mới, chất lượng chuyên nghiệp và nặng hơn nhiều, nhưng chúng tôi cũng là loại người mua sắm thận trọng, những người sẽ dành nhiều giờ để nghiên cứu tất cả các lựa chọn của chúng tôi trước khi chúng tôi thực hiện quyết định cuối cùng, chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi đang nhận được sản phẩm xứng đáng nhất với số tiền và nhu cầu của mình. Mong muốn mua một chiếc máy may hạng nặng của chúng tôi cũng không ngoại lệ!

Máy may hạng nặng tốt nhất là gì?

Khi chúng tôi đã hoàn thành việc tìm kiếm và cảm thấy chuẩn bị hơn rất nhiều để đưa ra quyết định đầu tư tiền vào máy may nào, chúng tôi nhìn xuống để nhận ra rằng chúng tôi đã đánh dấu  khá kỹ danh sách các tùy chọn. Chúng tôi luôn thấy hữu ích khi xem những người khác quan tâm đến những thứ tương tự như thế nào tốt nhất bất kỳ khi nào chúng tôi mua thứ gì đó, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng việc chia sẻ danh sách của chúng tôi có thể có giá trị để giúp những người khác cũng quan tâm đến việc mua máy may hạng nặng.

Kiểm tra 10 tùy chọn tuyệt vời này mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm của mình!

1. Máy may công nghiệp Juki DDL8700 LockStitch

Máy khâu công nghiệp Juki ddl8700

Bạn có thực sự là kiểu nhà thiết kế sản xuất các dự án khá lớn và luôn thấy việc điều hướng phần đế nhỏ của chiếc máy may của mình hơi khó khăn khi có quá nhiều vải không? Chà, đặc biệt nếu bạn cũng quan tâm đến việc làm việc với các vật liệu cứng và độc đáo hơn một chút, vì vậy bạn cũng đang hy vọng có một chiếc máy may có độ bền cao hơn một chút, thì chúng tôi nghĩ bạn chỉ cần xem qua chuyên gia này dòng máy chất lượng được cung cấp bởi thương hiệu máy uy tín Juki.

Thay vì cung cấp cho bạn một cơ sở nhỏ để làm việc, giống như các máy dệt may nhỏ hơn với các tính năng cánh tay miễn phí, có thể cung cấp cho bạn, máy này lắp ráp ngay trên mặt bàn tích hợp rộng rãi của chính nó để cung cấp cho bạn một bề mặt phẳng rộng hơn để làm việc.

Tất nhiên, điều đó không phải để nói rằng việc mua chiếc máy này khiến bạn mất khả năng rảnh tay mà bạn cần để may các chi tiết may mặc như lỗ cổ, tay áo, ống quần, v.v. Có một phần trung tâm trong mặt bàn của máy có thể điều chỉnh, cho phép bạn nâng và hạ đế khi cần hoàn thành những việc đó. Bên cạnh lợi ích này, chiếc máy này còn cung cấp cho bạn tốc độ quay cao ấn tượng nhờ động cơ bền bỉ, công suất lớn.

Người dùng cũng có thể điều chỉnh hầu hết mọi yếu tố của đường khâu theo cách thủ công nhưng rất đơn giản, cho phép tùy chỉnh hoàn toàn. Điều này bao gồm chiều dài, loại, hướng và tốc độ. Nhà sản xuất cũng trang bị thêm suốt chỉ và kim bền được chế tạo riêng để hoạt động trên máy này.

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng. 
 • Có thêm suốt chỉ và kim bền.

Nhược điểm

 • Những người dùng có kinh nghiệm hơn có thể thấy nó quá cơ bản. 

Xem giá trên Amazon

2. Máy may hạng nặng Janome HD3000

Máy khâu hạng nặng Janome hd3000

Có phải bạn khá bị thu hút bởi tính chất nặng nhọc và không gian làm việc rộng lớn của chiếc máy ở trên, nhưng bạn chưa sẵn sàng từ bỏ định dạng của một chiếc máy tập đi bộ vì đó là những gì bạn đã học và đó là điều bạn thấy mình thành thạo nhất Sử dụng? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn thực sự sẽ rất hài lòng khi biết rằng có những chiếc máy kiểu cổ điển, không có cánh tay ngoài kia, vừa nặng vừa tuyệt vời cho hàng may mặc sản xuất hàng loạt! Tùy chọn có giá khá hợp lý này từ Janome là một ví dụ tuyệt vời về những gì chúng tôi muốn nói.

Bên cạnh việc có một lớp vỏ ngoài rất bền và đi kèm với một hộp cứng nặng không kém, chiếc máy này còn đi kèm với một loạt các phụ kiện chân đi bộ, thay vì chỉ một bộ tiêu chuẩn. Chúng bao gồm bàn chân siêu lượn, chân có viền mù, chân có viền che, chân có viền cuộn, chân có dây kéo và chân thùa. Những điều này, kết hợp với thực tế là máy cũng đi kèm với nhiều loại kim phổ thông và bền, có các tính năng điều chỉnh độ dài mũi may và lực ép chân, đồng thời cung cấp cho bạn phạm vi 18 mũi may tích hợp hữu ích và rất thiết thực được kiểm soát rõ ràng và dễ dàng bằng một mặt số minh họa.

Ưu điểm

 • 18 mũi may cài sẵn
 • Có hộp đựng cứng đi kèm

Nhược điểm

 • Không hoạt động tốt với các chủ đề nặng hơn. 

Xem giá trên Amazon

3. Máy tập chân đi bộ nạp liệu hỗn hợp hạng nặng Highlead GC0618-1SC

Highlead gc0618 1sc máy đi bộ thức ăn hỗn hợp hạng nặng 1sc

Có phải bạn thực sự vẫn đang nghĩ về việc bạn yêu thích ý tưởng có một đế lớn hơn và phẳng hơn trên máy của mình bởi vì bạn nghĩ rằng bề mặt làm việc có hình dạng khác nhau sẽ có lợi cho số lượng bạn đang sản xuất và tốc độ làm việc của bạn, nhưng bạn vẫn không quan tâm đến việc hy sinh định dạng chân đi bộ của chiếc máy cũ của bạn, vì đó là lý do tại sao bạn được đào tạo về? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể hài lòng hơn nhiều với những thứ tương tự như mô hình này được cung cấp với mức giá tiêu chuẩn ngành từ Highlead.

Bên cạnh việc có một bàn làm việc có kích thước nhỏ được tích hợp sẵn trong đế, chiếc máy chất lượng cao và độ bền cao này còn tự hào có một số tính năng khác khiến nó trở nên lý tưởng cho các công việc nặng nhọc, giống như một chiếc máy đầu tư nên làm.

Nó có một động cơ cung cấp cho nó tốc độ may ấn tượng 2000 vòng / phút, các điều khiển đơn giản sẽ cho phép bạn điều chỉnh độ dài đường may mà không thực sự làm gián đoạn quá trình của bạn và nó cũng được chế tạo đặc biệt với một hệ thống chỉ cực kỳ đơn giản cho phép bạn chuẩn bị và điều chỉnh việc may của mình xử lý nhanh chóng, dễ dàng mà không mất thời gian.

Ưu điểm

 • Máy hoạt động tuyệt vời. 
 • Đi kèm với rất nhiều phụ kiện.

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

4. Máy may SINGER Heavy Duty 4423

Máy may Singer 4423 hạng nặng

Có lẽ bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó gần hơn một chút về chức năng và kiểu dáng với chiếc máy nhỏ hơn, thân thiện với người mới bắt đầu hơn mà bạn đã học, nhưng bạn hoàn toàn cần một thứ gì đó bền hơn có thể chịu được khối lượng tuyệt đối mà bạn sản xuất với thường xuyên ngay bây giờ? Trong trường hợp đó, đặc biệt nếu bạn  vẫn cảm thấy hấp dẫn bởi ý tưởng về một bề mặt làm việc cơ bản lớn hơn, phẳng hơn, chúng tôi  chắc chắn khuyên bạn nên xem qua những gì SINGER phải cung cấp trong mô hình tiếp theo này.

Bên cạnh việc được xây dựng một cách đặc biệt và có chủ đích với chất liệu nặng nề được thiết kế để tồn tại lâu dài, chiếc máy này còn được xây dựng với một lượng tùy biến ấn tượng. Nó được lập trình với gần 40 loại mũi khâu tích hợp khác nhau, từ những điều cơ bản thực tế đến khả năng trang trí, làm cho các chức năng của nó rất đa dạng và hữu ích.

Có lẽ điểm tốt nhất của chiếc máy này, đối với những người thực sự muốn ưu tiên những thứ nặng nhọc hơn tất cả, là hoạt động bên trong của nó cũng bền như bên ngoài. Giữa động cơ mạnh mẽ của mô hình và hệ thống chỉ kim tự động hiệu quả và lâu dài, nó thực sự được chế tạo để tồn tại lâu dài và cũng được sử dụng rộng rãi.

Ưu điểm

 • Giá cả tuyệt vời. 
 • Đi kèm với 23 mũi khâu cài sẵn. 

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

5. Máy may SINGER Heavy Duty 4432 với khung kim loại và tấm lót bằng thép không gỉ

Máy may Singer 4432 hạng nặng với

Chúng tôi có thực sự khiến bạn cảm thấy như bạn có thể sử dụng một mẫu máy may hạng nặng sẽ thực sự chịu được việc bạn hơi khó khăn với các công cụ của mình, nhưng bạn không thể tránh khỏi băn khoăn liệu không có phiên bản máy nào mà bạn đã thấy ở trên điều đó sẽ cung cấp cho bạn sự đa dạng hơn nữa về các tính năng và khả năng tùy chỉnh trong quy trình may của nó so với những gì chúng tôi vừa chỉ cho bạn? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn thực sự sẽ rất hài lòng khi biết rằng SINGER có một mô hình khác, cải tiến hơn một chút về cùng một chiếc máy cơ bản!

Giống như thiết kế trước đó, chiếc máy may hạng nặng này có một loạt các khả năng khâu tự động ấn tượng được tích hợp trong khung cực kỳ bền bỉ của nó. Lần này, thay vì có 23 cài đặt đường may thực tế và một số cài đặt trang trí bổ sung, máy tự hào có 32 tùy chọn cơ bản và hữu ích hơn trên phạm vi trang trí của nó.

Chúng tôi rất vui khi biết rằng mô-tơ công suất cao và máy chỉ kim tự động có trong mô hình trước đó cũng được đưa vào mô hình này, cũng như khung kim loại nặng làm cho bên ngoài của máy khá bền.

Ưu điểm

 • Giá trị tuyệt vời của tiền. 
 • Xây dựng chắc chắn. 

Nhược điểm

 • Tập sách hướng dẫn để lại nhiều điều mong muốn.

Xem giá trên Amazon

6. Máy may cầm tay AGM

Máy may cầm tay Agm

Bạn có thực sự là loại người sử dụng máy may thêu và chần bông nhiều hơn bạn may hàng may mặc sản xuất cao không, nhưng bạn vẫn đang sử dụng máy  rất nhiều , vì vậy bạn cũng đang tìm kiếm một thứ có thể chịu được khó khăn như thế nào. bạn có thể sử dụng các công cụ của mình, ngay cả khi thoạt nhìn nó không giống như một cỗ máy nặng nhất? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ nhận được một cú hích như chúng tôi vì thực tế là chiếc máy may, chần bông và thêu có điểm nhấn màu tím nhỏ đáng yêu này của AGM thực sự là một trong những thiết kế bền nhất mà bạn có thể hy vọng!

Mặc dù có vẻ ngoài dễ thương và thực tế là nó dựa trên hình ảnh và bố cục đơn giản thực sự cũng làm cho máy trở thành lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu, mô hình này cũng được thiết kế với thân kim loại màu trắng bền và hệ thống chỉ, động cơ và kim và chân vịt được xây dựng tốt chân đế với mục đích làm cho nó tồn tại lâu nhất có thể, mặc dù nó đơn giản, trước khi cần nâng cấp.

Máy có các nút mũi may minh họa riêng lẻ, từ những nút thực tế cần thiết để may đến những nút trang trí khác phù hợp với thêu và chần bông, trong khi khả năng cánh tay tự do giúp máy phù hợp với hàng may mặc và mặt số có thể điều chỉnh cho phép bạn tùy chỉnh mũi may và tốc độ may tùy thuộc vào loại nào vật liệu bạn đang làm việc.

Ưu điểm

 • Đi kèm với 12 mũi may và 2 tốc độ. 
 • Làm việc để may, chần bông, thêu, và hơn thế nữa. 

Nhược điểm

 • Khó tìm ra đối với những người dùng mới hơn. 

Xem giá trên Amazon

7. Máy may phiên bản đen phiên bản màu đen thân nhôm Janome công nghiệp

Máy may phiên bản đen hd1000 thân nhôm công nghiệp Janome

Nếu bạn định đầu tư tiền của mình vào một chiếc máy may mới với ý định nâng cấp, bạn có muốn mua thứ gì đó công nghiệp hơn một chút về mọi mặt, cả về chức năng thẩm mỹ không? Trong trường hợp đó, đặc biệt nếu sức mạnh bên ngoài ảnh hưởng đến quyết định của bạn vì bạn biết bạn có thể hơi khó tính với vật liệu của mình và bạn đã làm xước chiếc máy trước đó của mình một chút, chúng tôi nghĩ bạn có thể là người hoàn hảo để cho một chiếc máy màu đen trông sang trọng này của Janome, hãy cân nhắc!

Bên cạnh kết cấu bên trong phi thường, phần lớn độ bền của chiếc máy này đến từ lớp vỏ ngoài bằng nhôm công nghiệp của nó. Đúng vậy – bên ngoài của máy không chỉ làm cho nó trông gọn gàng và lạ mắt! Nó cũng khá chống xước và trơn tru để dễ dàng làm việc. Nói về cách làm việc dễ dàng, máy này được trang bị một số quy trình đơn giản và tự động giúp điều hướng trực quan và đơn giản.

Kiểu máy này có 14 cài đặt đường may tích hợp, khả năng thùa khuy 4 bước dễ dàng, bộ chỉ kim tự động và hệ thống suốt chỉ nạp liệu thả xuống tuyệt vời không bị kẹt. Giống như hầu hết các máy cổ điển, nó cũng cung cấp cho bạn một cánh tay miễn phí và các tùy chọn chần bông.

Ưu điểm

 • Đi kèm với 14 mũi may được lập trình. 
 • Có máy chỉ kim tự động.

Nhược điểm

 • Bàn đạp hoạt động hơi nhanh ngay từ đầu. 

Xem giá trên Amazon

8. Máy may cầm tay vi tính SINGER Quantum Stylist 9960

Máy khâu cầm tay vi tính Singer quantum stylist 9960

Nếu bạn định chi số tiền cần thiết để nâng cấp chiếc máy của mình từ chiếc máy mới bắt đầu mà bạn đã học, bạn có muốn nhận được một chiếc cũng là một bước nhảy vọt về tiến bộ công nghệ hơn là chỉ bền hơn một chút về mặt vật chất không? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn sẽ thực sự ấn tượng với cách SINGER cung cấp cho bạn cả hai thứ ở cùng một nơi  đi kèm với tệp đính kèm giúp mở rộng bề mặt làm việc của bạn như phần mở rộng bảng, hoặc như một phiên bản thu nhỏ của chiếc lá mà bạn đặt trên bàn ăn khi muốn dài hơn!

Bên cạnh thực tế là tính trọng yếu của nó khiến nó trở thành một lựa chọn hạng nặng tuyệt vời, điều khiến chúng tôi chú ý nhất về chiếc máy này có lẽ là khả năng di động của nó mặc dù cũng được vi tính hóa. Các chương trình được cung cấp trên màn hình nhỏ nhưng được chiếu sáng tuyệt vời và dễ nhìn đó rất đa dạng và nhiều, bao gồm cơ sở dữ liệu gồm 600 mũi may khác nhau và thậm chí cả chế độ lái tự động sẽ giúp bạn nâng cao trò chơi khi nói đến những thứ dựa trên chần bông và thêu hoặc những đường đơn giản.

Bên cạnh phụ kiện bàn có thể tháo rời, gói của mô hình này cũng tự hào có một số chân vịt khác nhau để giúp bạn hoàn thiện các tính năng và kỹ thuật khác nhau với độ chính xác, hiệu quả và dễ dàng hơn.

Ưu điểm

 • Máy xách tay biết 600 mũi.
 • Có chế độ lái tự động, bảng mở rộng và rất nhiều phụ kiện kèm theo. 

Nhược điểm

 • Lựa chọn đắt tiền, nhưng đáng đồng tiền. 

Xem giá trên Amazon

9. Brother ST4031HD Serger mạnh mẽ và bền bỉ

Brother st4031hd, serger mạnh mẽ và cứng cáp

Bạn có phải là kiểu người đam mê may vá, người thấy mình chủ yếu làm việc trên máy cắt chỉ cho những loại thứ bạn đã tạo ra thường xuyên nhất hoặc muốn có cả máy thông thường máy cắt sẵn cho bạn để bạn có thể làm tất cả các loại và hoàn thành chúng đúng? Chà, đề phòng đó là chiếc máy may mà bạn đang tìm kiếm để nâng cấp độ bền hơn là máy may, đây là một mẫu mà chúng tôi nghĩ có thể hoạt động tốt hơn một chút cho bạn, nhờ sự hỗ trợ của Brother.

Bên cạnh việc được tạo ra đặc biệt với độ bền tốt, thể hiện rõ ở vỏ ngoài bằng nhôm mạnh mẽ, thanh khung kim loại tốt và bàn mở rộng có thể tháo rời cứng cáp không kém, chiếc máy này cũng được thiết kế chú trọng đến tốc độ.

Bất kể bạn đang sử dụng nó với bao nhiêu sợi chỉ (nó có khả năng lên đến bốn sợi), tốc độ ấn tượng của chiếc máy này có thể may tới 1300 mũi mỗi phút. Khi được may, nó sử dụng một lưỡi dao được làm từ kim loại chất lượng cao nhất để hoàn thiện các cạnh một cách hoàn hảo và thẳng để có một cái nhìn gọn gàng thực tế chưa từng có.

Ưu điểm

 • Có thể chạy khoảng 1300 mũi mỗi phút. 
 • Xây dựng chắc chắn sẽ chống lại qua năm tháng. 

Nhược điểm

 • Một chút khó sử dụng. 

Xem giá trên Amazon

10. Máy may cầm tay điện tử vi tính SINGER Confidence Quilter 7469Q

Máy may cầm tay điện tử điện tử vi tính Singer quilter 7469q

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng về khả năng chần bông, tính di động và máy tính hóa tất cả đều có mặt ở một nơi, nhưng bạn đang hy vọng tìm thấy một mô hình có giá cả phải chăng hơn một chút và có thể đơn giản hơn một chút về màn hình và lập trình của nó. bạn đã thấy trước đây? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng thiết kế máy tiếp theo này từ SINGER, tự hào có tất cả các tính năng này nhưng theo cách cơ bản và thân thiện hơn một chút, có thể sẽ phù hợp hơn một chút!

Mặc dù chiếc máy này được quảng cáo là hướng đến những chiếc mền, nhưng nó không được thiết kế độc quyền để làm điều  đó . Chất liệu bền bỉ ấn tượng của nó làm cho nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các loại dự án nặng hơn. Model này có 98 đường may và tổ hợp đường may cài sẵn được lập trình trong máy tính của nó và hiển thị trên màn hình theo một hệ thống số dễ nắm bắt.

Nó cũng có thể lập trình cho các thiết kế mới, có áp lực chân vịt có thể điều chỉnh và tự hào có hệ thống chỉ và suốt tự động không bị kẹt. Tất cả các hệ thống này có vẻ khá tiêu chuẩn, nhưng chúng được chế tạo bằng kim loại chất lượng cao đến mức giúp máy bền hơn theo mặc định theo cách chúng hoạt động cùng nhau để giữ cho mọi thứ hoạt động trơn tru.

Ưu điểm

 • Máy được vi tính hóa và hoạt động tốt để may thông thường, chần bông, v.v. 
 • Có 98 mũi khâu tích hợp

Nhược điểm

 • Nếu có vấn đề với nó, chi phí sửa chữa sẽ hơi cao. 

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết một người đam mê tự làm, thủ công và may vá khác gần đây đã suy nghĩ rất nhiều về việc đầu tư vào một chiếc máy may hạng nặng hơn chiếc họ hiện có, nhưng họ cũng bày tỏ rằng họ có thể sử dụng một chút cảm hứng và hướng dẫn trong khi họ điều hướng các tùy chọn của họ? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có thêm một số khuyến nghị cần xem xét trong quá trình của họ!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)