Nếu bạn hỏi chúng tôi, thời điểm tốt nhất để bắt đầu học may và sử dụng máy may là khi bạn còn trẻ! Tất nhiên, không bao giờ là quá muộn để bắt đầu học và thành thạo bất kỳ sở thích hoặc nghệ thuật nào mà bạn ngưỡng mộ và yêu thích, nhưng chúng tôi tình cờ nghĩ rằng khuyến khích trẻ em may vá là một cách tuyệt vời để thúc đẩy sự sáng tạo, tính kiên nhẫn và kỹ năng phối hợp. Chúng tôi đã không học may cho đến sau này khi đã trưởng thành, và chúng tôi làm ra rất ổn, nhưng bây giờ chúng tôi là những bậc cha mẹ có con tỏ ra thích thú với nó mỗi khi chúng thấy chúng tôi sử dụng các kỹ năng may vá của mình, chúng tôi không thể không cảm thấy như ý tưởng tốt nhất sẽ giúp họ bắt đầu tốt đẹp và sớm trong cuộc sống của họ.

Máy may tốt nhất cho trẻ em

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã săn lùng những chiếc máy may thân thiện với trẻ em nhất trên thị trường! Đúng là nhiều máy có kích thước đầy đủ được chế tạo đơn giản, đủ cho người mới bắt đầu, nhưng con cái của chúng tôi vẫn còn hơi nhỏ để làm điều đó, vì vậy chúng tôi muốn đầu tư vào thứ gì đó mà chúng sẽ rất thích thú và đặc biệt dễ sử dụng.

Máy may tốt nhất cho trẻ em

Tuy nhiên, cũng như mọi thứ, chúng tôi quyết định nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi thực hiện giao dịch mua cuối cùng, chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi thực sự đưa ra quyết định tốt nhất! Vào thời điểm chúng tôi hoàn thành việc xem xét tất cả các lựa chọn của mình, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đã biên soạn một danh sách đề xuất nhỏ khá phong phú, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cũng sẽ chia sẻ nó với các nhà chế tác khác đang tìm kiếm loại máy tương tự. Kiểm tra 10 máy may tốt nhất cho trẻ em mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm của mình!

1. Máy may cơ bản Janome Fastlane Fuschia

Máy may cơ bản Janome fastlane fuschia

Nghe này, chúng tôi biết rằng màu sắc của chiếc máy may của bạn không nhất thiết phải là phần quan trọng nhất của toàn bộ thiết kế, nhưng điều đó không có nghĩa là vẻ ngoài sáng sủa không khiến nó trở nên thú vị khi sử dụng! Đó là một phần của những gì thu hút sự chú ý của chúng tôi về chiếc máy may cơ bản màu hồng và vàng tươi do Janome cung cấp này! Chúng tôi biết ngay rằng nó sẽ có sức hấp dẫn rất lớn đối với lũ trẻ của chúng tôi.

Ngoài vẻ ngoài rất thú vị, chiếc máy này có kích thước phù hợp với những bàn tay nhỏ, nhẹ và rất di động, đồng thời được thiết kế trực quan để tất cả các tính năng chính đều có thể truy cập và dễ tìm. Mặc dù tập trung vào sự dễ dàng, máy thực sự cũng có một loạt các tính năng chuyên nghiệp hơn giúp việc sử dụng một chiếc máy có kích thước đầy đủ và được trang bị tốt hơn sẽ trở nên dễ dàng hơn một chút sau này. Máy có 10 cài đặt đường may tự động hữu ích và tính năng rảnh tay để may những thứ như tay áo và cổ tay áo. Nó cũng có hệ thống suốt chỉ thả vào dễ dàng giúp việc học cách cuộn dây thực sự rất đơn giản. Có lẽ phần tốt nhất là kim đi kèm với bộ phận bảo vệ tinh tế và dễ điều hướng, được thiết kế đặc biệt để bảo vệ các ngón tay út trong khi con bạn may vá. An toàn là trên hết!

Ưu điểm

 • Siêu di động và nhỏ gọn. 
 • Đi kèm với 10 mũi khâu cài sẵn.

Nhược điểm

 • Không phải là dễ nhất để thiết lập. 

Xem giá trên Amazon

2. Máy may kiểu Cool Maker Sew N ‘có Đính kèm Máy tạo Pom-Pom

Máy may kiểu Cool maker may n 'với phần đính kèm máy tạo pom pom

Con của bạn có thực sự còn rất nhỏ nhưng cảm thấy quyết tâm bắt đầu may cùng với bạn hơn là chỉ xem, vì vậy bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thậm chí còn nhỏ hơn và an toàn hơn để sử dụng so với những gì bạn đã thấy ở trên, mặc dù bạn hoàn toàn thích ý tưởng về chiếc máy bạn mua có một bên ngoài sáng sủa? Vậy thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đánh giá cao chiếc máy màu xanh lam nhỏ bé này của Cool Maker, vì đủ loại lý do! Một trong những phần hay nhất của gói sản phẩm đặc biệt này là nó được trang bị đầy đủ mọi thứ mà con bạn cần để tạo ra một loạt những thứ dễ thương, bao gồm sợi làm quả pơmu và chỉ tơ thêu dày, và vải lấp lánh có in hình bướm và kỳ lân.

Đúng vậy, chiếc máy may này bao gồm một bộ sản xuất pom pom cho sợi pom-poms ở một đầu! Điều này có thể không thuận tiện đối với hầu hết các loại máy chuyên nghiệp, nhưng hành động hoặc chuẩn bị bộ cuốn và hoàn thành quả pom bắt chước cách làm việc với suốt chỉ thả vào thích hợp, giới thiệu các kỹ năng mà con bạn sẽ cần khi chuyển sang máy cỡ lớn sau này. Ngoài ra, an toàn là ưu tiên hàng đầu trong thiết kế này!

Việc luồn và đưa vào máy chỉ kim tự động cực kỳ dễ dàng, nơi kim thực sự được bao phủ bởi một tấm chắn bằng nhựa cho phép con bạn nhìn thấy hành động may diễn ra bên trong để hiểu nhưng giữ ngón tay của chúng hoàn toàn tránh xa tốc độ của đầu nhọn.

Ưu điểm

 • Bạn không cần sợi hoặc chỉ. 
 • Hoạt động tuyệt vời với nỉ. 

Nhược điểm

 • Vì đây không nhất thiết phải là một chiếc máy may, mà là một chiếc máy bọc nỉ, hãy cân nhắc xem liệu điều này có đủ cho nhu cầu của bạn hay không. 

Xem giá trên Amazon

3. Máy may trẻ em KPCB

Máy may trẻ em Kpcb

Bạn có hơi lo lắng về màu sắc của chiếc máy may mới của con mình không vì chúng hơi cũ hơn và rất cẩn thận, vì vậy bạn muốn một chiếc máy có chức năng giống phiên bản cỡ lớn hơn một chút về các tính năng của nó, chỉ một chút nhỏ hơn và dễ quản lý hơn cho bàn tay cỡ trẻ em? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể có thời gian tốt hơn với một thứ như chiếc máy hiển thị có hình dạng độc đáo này được thiết kế dành riêng cho trẻ em, tất cả là nhờ KPCB Tech!

Chiếc máy nhỏ bé này được trang bị đầy đủ với một loạt các vật dụng cần thiết có kích thước tùy chỉnh, giúp bạn không phải mua chúng riêng lẻ. Trong bộ dụng cụ này, bạn sẽ tìm thấy suốt chỉ, kim dự phòng, ghim và ống đựng. Bạn cũng sẽ tìm thấy một số loại vải cung cấp cho con bạn tất cả những gì chúng cần để thực hiện dự án thực hành đầu tiên; một chiếc túi Giáng sinh dễ thương mà họ có thể sử dụng để tặng quà cho người thân yêu! Mặc dù mẫu  này cũng được trang bị bộ phận bảo vệ an toàn để bảo vệ ngón tay của con bạn, bộ phận bảo vệ không hoàn toàn bọc kim và ẩn các chức năng của nó theo cách giống như một số mẫu thiết kế khác mà bạn đã thấy.

Máy cũng đi kèm với một dao cắt chỉ tích hợp, đèn LED để hiển thị tốt trong khi bạn làm việc, cùng một đĩa DVD hướng dẫn và hướng dẫn sử dụng đầy đủ giúp hướng dẫn con bạn cách luồn chỉ, sử dụng và chăm sóc máy một cách đơn giản và dễ tiếp cận. Nó cũng là một mô hình rất nhẹ, dành cho trẻ em. 

Ưu điểm

 • Siêu nhỏ và di động. 
 • Đi kèm với rất nhiều tài liệu để sử dụng nó. 

Nhược điểm

 • Hướng dẫn không phải là đơn giản nhất cho trẻ em. 

Xem giá trên Amazon

4. Máy may Janome Arctic Crystal dễ sử dụng

Máy may tinh thể bắc cực Janome dễ sử dụng

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với cả ý tưởng về một chiếc máy bên ngoài trông vui nhộn  ý tưởng về một chiếc máy thân thiện với trẻ em có chức năng  gần giống như một mẫu máy chuyên nghiệp có kích thước đầy đủ chỉ dễ tiếp cận hơn, nhưng bạn bị mắc kẹt giữa hai điều này? Sau đó, chúng tôi tin rằng bạn có thể thích thiết kế màu bạc hà đáng yêu này từ Janome có kích thước dành riêng cho những người học nhỏ hơn một chút và chủ yếu dựa trên chức năng của mặt số điều chỉnh dễ xoay và dễ hiểu.

Mặc dù khung của máy có màu sắc tươi vui, nhưng nó thực sự được tạo ra đặc biệt từ kim loại với độ bền cao. Trong gói cụ thể này, công ty bao gồm một sổ tay hướng dẫn dựa trên sơ đồ rất đơn giản cũng như một số video hướng dẫn thú vị trên DVD để giúp con bạn tìm hiểu hướng dẫn trực quan về cách sử dụng máy và tại sao một số thứ hoạt động theo cách chúng làm.

Giống như một chiếc máy chuyên nghiệp, kiểu máy này có các mặt số để điều chỉnh tốc độ, độ căng chỉ, chiều dài đường may, hướng may và kiểu đường may tự động (bao gồm một số điều cơ bản mà mọi người đam mê may vá đều sử dụng, chẳng hạn như zic zắc). Con của bạn cũng sẽ nhận được một phần cánh tay miễn phí có thể tháo rời, ghim ống chỉ có thể thu vào kép và một số chân vịt hữu ích để con bạn có thể học cách thay đổi chúng và may những thứ khác nhau với các hình dạng khác nhau của chúng. Như thể tất cả những điều đó là chưa đủ, chiếc máy nhỏ bé từng đoạt giải thưởng này còn có màu hồng tươi và xanh dương tươi vui, đề phòng trường hợp bạc hà không phải là thứ của bạn!

Ưu điểm

 • Nó có khung kim loại nên rất chắc chắn. 
 • Cũng lý tưởng cho người lớn mới bắt đầu, không chỉ trẻ em. 

Nhược điểm

 • Hướng dẫn sử dụng có thể sử dụng nhiều hướng dẫn hơn. 

Xem giá trên Amazon

5. Máy khâu Janome Hello Kitty

Janome hello kitty såewing machine

Bạn có tự tin vào khả năng của con mình để sử dụng một chiếc máy kiểu dáng gần giống như thật nhưng, vì chúng vẫn còn khá nhỏ, bạn vẫn đang chú ý đến một phiên bản nhỏ hơn sẽ không quá sức để họ sử dụng? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự đánh giá cao thiết lập của mô hình có kích thước trẻ em và được thiết kế đáng yêu này do Janome cung cấp! Bố cục của nó rất trực quan, các nút xoay cài đặt dễ điều chỉnh và dễ hiểu nhờ các sơ đồ và thiết kế Hello Kitty dễ thương thực sự làm tăng sức hấp dẫn mà chiếc máy này có đối với trẻ em.

Mặc dù nó phân luồng giống như một chiếc máy dành cho người lớn, có thể mất một số thực hành và học hỏi, thực tế là mô hình này yêu cầu con bạn học một vài tính năng máy thông thường giúp chuyển đổi dễ dàng hơn sang một chiếc máy có kích thước đầy đủ khi chúng sẵn sàng sau này trên. Máy có trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển và nhỏ, giúp người cầm và tay nhỏ dễ dàng di chuyển. Máy có các mặt số 7 kiểu đường may tự động, một kiểu khác cho chiều dài đường may và một công tắc bấm xuống cho hướng may.

Hệ thống quấn suốt chỉ, giống như sợi chỉ, là một thứ khác giống với một chiếc máy tiên tiến hơn nhưng hoạt động đơn giản đến mức con bạn chắc chắn sẽ thành thạo nó sau một vài buổi thực hành. Có một hướng dẫn sử dụng để trợ giúp và nó cũng thân thiện với trẻ em như chính chiếc máy vậy!

Ưu điểm

 • Hoạt động với tốc độ ổn định khi sử dụng bàn đạp chân. 

Nhược điểm

 • Các hướng dẫn bằng tiếng Anh kém. 
 • Không có kiểm soát tốc độ. 

Xem giá trên Amazon

6. Máy may mini Varmax có bàn mở rộng

Máy khâu mini Varmax có bàn nối dài

Có phải bạn đang cảm thấy thực sự hấp dẫn bởi ý tưởng tạo cho con mình một chiếc máy thân thiện với người dùng và vừa với trẻ nhỏ nhưng bạn có cảm giác rằng đứa trẻ quá mức của mình sẽ muốn thực hiện các dự án ở mọi quy mô, vì vậy bạn vẫn muốn đảm bảo rằng chúng có còn nhiều không gian để làm việc mặc dù máy của họ nhỏ hơn máy của bạn một chút? Sau đó, chúng tôi khá chắc chắn rằng mô hình này từ Varmax đi kèm với bàn gắn và tháo rời dễ dàng để làm việc trên! Xem xét tất cả các chức năng và các tính năng có thể mở rộng của nó, chúng tôi khó có thể tin được giá của chiếc máy đặc biệt này, ngay cả với kích thước trẻ em của nó.

Thay vì đi kèm với tính năng rảnh tay để may những thứ như cổ tay áo và tay áo, điều này sẽ ngăn máy trở nên khá nhỏ như cái này có thể, các nhà thiết kế đã chế tạo nó với một rãnh cổ tay áo nhỏ ở cuối hoạt động giống như một phần giới thiệu về miễn phí thích hợp sử dụng cánh tay.

Về các tính năng có thể điều chỉnh, chiếc máy này đặc biệt được trang bị tốt khi có các nút và nút xoay để điều khiển tốc độ đường may, loại đường may tự động, hướng may, độ căng chỉ, chiều dài đường may và khả năng luồn chỉ đôi. Trong trường hợp quá trình học tập của con bạn gặp chút khó khăn về phần cứng, chiếc máy này được bảo hành một năm hữu ích và hỗ trợ kỹ thuật.

Ưu điểm

 • Có một giá cả phải chăng tuyệt vời. 
 • Đi kèm với các chủ đề, công cụ và hướng dẫn. 

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

7. Máy may 10 mũi Brother XM1010

Máy may 10 mũi Brother xm1010

Bạn vẫn quan tâm đến ít nhất một chút chi tiết hình ảnh thú vị trên máy của mình, nhưng bạn chủ yếu ưu tiên mục tiêu tìm kiếm một mô hình có thể phục vụ cho việc chuyển đổi con bạn từ chiếc máy thu nhỏ, được bảo vệ bằng nhựa mà chúng đã có cuối cùng sử dụng một máy chuyên nghiệp lớn giống như của bạn? Sau đó, chúng tôi nghĩ bạn chỉ cần xem qua mô hình này của Brother có các  tính năng hoàn hảo để cung cấp trải nghiệm may vá mà bạn đang tìm kiếm.

Mô hình này nhỏ hơn một chút so với một chiếc máy được trang bị đầy đủ và rất di động. Nó cũng có 10 cài đặt đường may tự động, bao gồm một số cài đặt là nguyên tắc cơ bản cơ bản, một số là trang trí và hoạt động giống như giới thiệu về cách sử dụng máy để thêu và thậm chí là cài đặt thùa khuyết hữu ích nhưng đơn giản. Bạn cũng sẽ nhận được bốn chân may có thể tháo rời khác nhau cho các chức năng khác nhau, một sách hướng dẫn đơn giản và một DVD hướng dẫn rất đơn giản để hướng dẫn con bạn qua quá trình sử dụng đúng cách từng loại.

Cuối cùng, máy may này tự hào có cùng một loại bộ phận cánh tay miễn phí mà hầu hết các máy chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ đều có tính năng và nó hoạt động theo cách tương tự, góp phần mang lại trải nghiệm chuyển tiếp tốt như thế nào mà máy này cung cấp. Như thể tất cả những điều đó vẫn chưa đủ tốt, máy còn được bảo hành 25 năm có giới hạn!

Ưu điểm

 • Có 10 mũi khâu cài sẵn. 
 • Xây dựng chắc chắn. 

Nhược điểm

 • Nó hơi đắt, nhưng đó là mong đợi của nhà sản xuất. 

Xem giá trên Amazon

8. Máy may Spiegel SP3201

Máy may spiegel sp3201

Bạn có cảm thấy khá hấp dẫn bởi ý tưởng mua một chiếc máy sẽ giúp con bạn chuyển sang từ chiếc máy đơn giản hơn dành cho trẻ nhỏ trước đây nhưng chúng đã thể hiện khá ấn tượng về sở trường khâu trang trí viền trên tranh thêu, vì vậy bạn thích một mô hình có nhiều loại mũi may điều chỉnh tốt hơn những gì bạn đã thấy cho đến nay? Sau đó, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên kiểm tra mô hình đơn giản nhưng hơi chuyên biệt này được cung cấp bởi Spiegel.

Các cài đặt đường may không phải là điểm tốt duy nhất mà chiếc máy nhỏ, giá cả phải chăng này có, nhưng chúng chắc chắn nằm ở trung tâm trong trải nghiệm mà mẫu máy này cung cấp. Máy có 32 tùy chọn mũi may, một số trong số đó là tiện ích và nên được học bởi tất cả những người đam mê may vá như những kiến ​​thức cơ bản, và những lựa chọn khác hoàn toàn mang tính trang trí nhưng tạo ra những tác phẩm đẹp khi làm nhiều việc hơn là chỉ xây dựng, giúp con bạn học hỏi khi và làm thế nào để thêm các chi tiết huyền ảo hơn.

Về các tính năng thực tế hơn một chút, máy cung cấp hệ thống suốt chỉ dễ học, cũng như thùa khuy tự động một bước, độ căng chỉ có thể điều chỉnh, chiều dài và chiều rộng mũi may có thể tùy chỉnh, dao cắt chỉ và đèn LED cung cấp khả năng hiển thị tuyệt vời trong quá trình may.

Ưu điểm

 • Biết 32 mũi may. 
 • Siêu dễ dàng để tải suốt chỉ.

Nhược điểm

 • Nó không đi kèm với bất kỳ phụ kiện nào.

Xem giá trên Amazon

9. Máy may SINGER Start 1304

Máy may khởi động ca sĩ 1304

Bạn có phải là loại người có lòng trung thành với thương hiệu khá lớn đối với loại máy bạn đã học hoặc sử dụng vì đó là loại chức năng và cách bố trí mà bạn biết rõ nhất và bạn muốn mua cùng một loại cho con mình để bạn có thể giúp họ hiệu quả hơn một chút khi họ cần? Chà, nếu máy bạn chọn luôn là SINGER thì chúng tôi nghĩ bạn sẽ đánh giá cao cách mà chiếc máy tiếp theo này được mô phỏng theo các tùy chọn được trang bị đầy đủ và chuyên nghiệp hơn của chúng và được bố trí tương tự, nhưng lần này nhỏ hơn một chút và đơn giản hơn cho trẻ em và người học .

Bên cạnh kích thước và cách bố trí tuyệt vời cho những người học trẻ tuổi, chiếc máy này còn cung cấp cho bạn các nút và nút xoay đơn giản để bạn dễ dàng sử dụng nhất có thể. Ví dụ, mặt số kiểu đường may tự động cung cấp cho bạn sáu kiểu đường may tích hợp bao gồm những điều cơ bản và dễ sử dụng. Bạn cũng sẽ tìm thấy một mũi may theo hướng nhấn xuống đơn giản, một nút xoay điều chỉnh độ dài mũi may, ngạnh cho khả năng hai chỉ và một hệ thống suốt chỉ rất dễ dàng có thể mất một số học tập nhưng điều đó khá tiêu chuẩn trên các máy SINGER, khiến nó trở thành một phần của lý do tại sao mô hình cụ thể này là một phần chuyển tiếp tuyệt vời.

Chiếc máy này cũng được chế tạo một cách có chủ đích với sự hiểu biết rằng hao mòn là một phần của quá trình tích lũy kinh nghiệm. Tấm trải giường bằng kim loại chịu được mọi loại công việc nhưng cũng cho phép bạn trượt vải qua rất trơn tru để có trải nghiệm đường may không vướng víu.

Ưu điểm

 • Có 6 mũi may cài sẵn. 
 • Thực sự là máy mạnh. 

Nhược điểm

 • Hướng dẫn là một chút khó khăn để tìm ra. 

Xem giá trên Amazon

10. Máy khâu hạng nhẹ Brother XM2701

Máy may siêu nhẹ Brother xm2701

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn quan tâm đến một chiếc máy chuyển tiếp  gần như được trang bị đầy đủ như một thiết kế chuyên nghiệp thông thường, nhưng nó nhỏ hơn và dễ tiếp cận hơn một chút, nhưng bạn vẫn chưa cảm thấy hoàn toàn thuyết phục, đây là một chiếc máy đầy màu sắc và đáng học hỏi khác- mô hình thân thiện để bạn xem xét! Brother cung cấp cho bạn một mô hình tuyệt vời cho những đứa trẻ đã vượt qua một số loại máy rất nhỏ và được bảo vệ an toàn mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó nhưng vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng cho chiếc máy có kích thước đầy đủ cạnh tranh của bạn.

Chiếc máy nhỏ hữu ích này cung cấp cho con bạn 27 mũi khâu cài sẵn để học, một số trong số đó là những điều cơ bản cần thiết mà mọi người nên học và một số trong số đó mang tính trang trí và vui nhộn hơn một chút. Một trong những nguyên tắc cơ bản là tính năng thùa khuyết một bước giúp ngay cả những người mới học trẻ tuổi cũng có thể thử làm điều gì đó mà họ  luôn cần biết cách làm!

Ngoài những cài đặt đó, máy này còn có khả năng chỉ kim tự động, hệ thống suốt chỉ không bị kẹt điển hình của hầu hết các máy, sáu chân may hữu ích khác nhau, tính năng rảnh tay, sách hướng dẫn với DVD hướng dẫn riêng và thậm chí là 25- bảo hành có giới hạn năm để thực sự đảm bảo máy của bạn có tuổi thọ cao như mức đầu tư mà bạn dự định.

Ưu điểm

 • Đi kèm với 27 mũi khâu và 6 mũi gắn sẵn. 
 • Có một loạt các phụ kiện. 

Nhược điểm

 • Không nhẹ như bạn nghĩ. 

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết một người đam mê may vá, thủ công và tự làm khác đang suy nghĩ về việc đầu tư vào một chiếc máy may thân thiện với trẻ em cho con của họ nhưng họ cảm thấy như thể họ có thể sử dụng một chút lời khuyên trên đường đi? Chia sẻ bài đăng này với họ, để họ có tất cả các loại tùy chọn, đề xuất và thông tin để xem xét trong suốt quá trình!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)