Bạn có phải là loại người đam mê may vá từ lâu đã thành thạo những điều cơ bản về sử dụng máy may, và bây giờ bạn đang tìm kiếm một mẫu máy mới sẽ giúp bạn trau dồi kỹ năng của mình một chút trong lĩnh vực chuyên môn hơn một chút? Chà, nếu bạn cũng là người khám phá ra thú vui thêu mũ nhiều như chúng tôi, thì chúng tôi có  danh sách dành cho bạn!

Mũ thêu

We’ve actually been on the hunt lately for a new machine and, while we’d ideally like one that we can use as a backup or replacement for our regular sewing machine as well since it’s more than a little worn in and well-loved by this point, the real priority is to find a machine that will also give us heightened embroidery features. More specifically, we want to invest in a machine that will help us embroider hats since that’s our very favorite thing to create and we have all kinds of ideas!

Nội dung bài viết

Best Hat Embroidery Machines

We’re big researchers because we’re usually working on at least a bit of a budget, and we enjoy considering as many options as we can very carefully, no matter what we’re purchasing, just to make sure that we’re really investing our money in the right choice. We’re sure it’ll come as no surprise, then, that this little list of our top recommendations resulted from our shopping process! We’ve always appreciated seeing what other people with the same interests as us have found in their searches, so we thought we’d share ours with our fellow hat embroidery enthusiasts. Check out these 10 fantastically affordable hat embroidery machines that we came across in our search!

1. Brother PE800 5×7 Embroidery Machine

Máy thêu Brother pe800 5x7

Chúng tôi đã biết khi đi sâu vào tìm kiếm này rằng những chiếc máy may chuyên về thiết kế thêu và đặc biệt là thêu sẽ chuyển tốt sang mũ, sẽ là một nỗ lực đắt hơn một chút so với bình thường. Đó là lý do tại sao chúng tôi đồng ý với điều đó khi nhận ra rằng chúng tôi cảm thấy bị thu hút bởi các mẫu máy tính có màn hình và khả năng tiên tiến hơn một chút, như mẫu này của Brother. Chiếc máy bền bỉ này có màn hình cảm ứng màu LCD 3,2 inch cho phép bạn điều hướng và xem trước các thiết kế của mình trước khi đặt máy hoạt động, tạo ra thiết kế trong một vòng thêu có kích thước tốt và bằng những chiếc kim được thiết kế đặc biệt.

Về khả năng thiết kế, chiếc máy này cung cấp một loạt các mẫu ấn tượng và khả năng kết nối dễ dàng cho các thiết kế tùy chỉnh mà bạn đã tự tạo, nhờ vào một cổng USB đơn giản để nhập. Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của chúng tôi, phần tốt nhất của mô hình cụ thể này là phạm vi tuyệt đối của các mẫu thiết kế và khả năng ngôn ngữ, vì vậy bạn thực sự có thể sáng tạo, ngay cả trước khi bạn học cách thiết kế của riêng mình.

Mô hình này có một loạt 138 thiết kế tích hợp, bao gồm các thiết kế trong các chủ đề như hình cuộn, hoa và mẫu chăn bông. Máy này cũng cung cấp cho bạn các tùy chọn để tạo chữ thêu trong bảy phông chữ tiếng Anh, ba phông chữ tiếng Nhật và một ký tự Cyrillic rất đẹp để tạo chữ lồng.

Ưu điểm

 • Đi kèm với 138 thiết kế cài sẵn. 
 • Có khu vực vòng 5 “x 7” cho tất cả các dự án của bạn. 

Nhược điểm

 • Là máy Brother nên hơi đắt. 

Xem giá trên Amazon

2. Máy thêu và may Brother SE1900

Máy thêu và may Brother se1900

Bạn có đánh giá cao một số tính năng mà bạn đã thấy trong chiếc máy ở trên khi thêu đi, nhưng bạn không thể không ước nó có thêm một vài tính năng chuyên biệt hơn khi nói đến may vì bạn quyết tâm nâng cấp với chiếc máy này một phần máy thay thế cho máy cũ của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn  khuyên bạn nên xem qua thiết kế tiếp theo này của Brother, có thể so sánh được trong bộ phận thêu mũ nhưng có nhiều thứ hơn một chút để cung cấp trong lĩnh vực may thông thường (miễn là bạn sẵn sàng trả tiền cho nó ).

Giống như chiếc máy ở trên, chiếc máy này đi kèm với phạm vi thiết kế 138 thêu ấn tượng, cũng như 11 tùy chọn phông chữ phù hợp cho việc lồng ghép chữ (mặc dù lần này chúng đều dựa trên tiếng Anh). Chúng dễ dàng làm việc và chỉnh sửa nhờ màn hình cảm ứng LCD lớn giúp điều hướng trực quan. Điều này và lĩnh vực thêu 5 × 7 đẹp mắt làm cho nó trở thành một chiếc máy tuyệt vời cho các dự án dựa trên mũ mà bạn đang hy vọng hoàn thành. Tuy nhiên, khi nói đến phần còn lại của các dự án may của bạn, chiếc máy này cũng được trang bị tuyệt vời!

Cài đặt đường may tự động của nó bao gồm 240 đường may tích hợp (bao gồm cả các tùy chọn cơ bản và trang trí), 10 tùy chọn khác nhau cho các lỗ thùa có kích thước tự động, và một số tính năng tiêu chuẩn khác như hệ thống cắt và chỉ kim tự động và kẹt -Khả năng cuộn suốt chỉ thả vào ổn định mà hầu như bất kỳ ai cũng có thể điều hướng.

Ưu điểm

 • Đi kèm với 240 mũi khâu cài sẵn. 
 • Có chức năng phân luồng tự động.

Nhược điểm

 • Phần mềm yêu cầu là đắt tiền. 

Xem giá trên Amazon

3. Máy thêu và may Janome Memory Craft MC 9500

Máy may và thêu Janome memory craft mc 9500

Nếu bạn định đầu tư rất nhiều tiền vào một chiếc máy cụ thể, bạn có muốn nhấn mạnh nhiều hơn vào những gì bạn đang mua trên màn hình và khả năng tương tác của nó hay không, vì đó là nơi bạn sẽ xem trước và hoàn thiện các chi tiết của thiết kế thêu của bạn trước khi bạn thực sự bắt đầu chiếc mũ mà bạn đang làm? Chà, đặc biệt nếu bạn vẫn còn một chút hứng thú với việc chiếc máy này cũng hoạt động như một chiếc máy may đầy đủ chức năng, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể kết hợp tốt hơn một chút với những thứ như mô hình này của Janome!

Màn hình LCD có đèn nền hiển thị hiệu quả tất cả các tùy chọn đường may và thiết kế (trong đó có nhiều tùy chọn) và cho phép bạn hoàn thiện các chi tiết tùy chỉnh, bạn có thể nhập bằng cách sử dụng thẻ PC ATA đi kèm. Màn hình cảm ứng cung cấp cho bạn khả năng phóng to, thu nhỏ, lật, lật và kết hợp các hình ảnh cơ bản trước khi bạn bắt đầu thêu trên mũ hoặc bề mặt khác trong không gian có chiều cao và chiều rộng lên đến 5 × 7. Gói máy cụ thể này cũng cung cấp cho bạn bộ nhớ đường may, bộ bảo vệ hai kim, nhiều loại chân vịt đa dạng và có thể tháo rời, tính năng rảnh tay cho tay áo và cổ tay áo, và tất cả các chức năng may điều chỉnh thông thường được sử dụng đơn giản nhờ được dán nhãn trực quan quay số.

Ưu điểm

 • Có màn hình cảm ứng để dễ dàng lựa chọn. 
 • Đi kèm với nhiều chân vịt. 

Nhược điểm

 • Một số chủ đề có thể bị rối một cách dễ dàng. 

Xem giá trên Amazon

4. Máy thêu và phục vụ Singer Professional 5 14T968DC

Máy thêu và máy thêu chuyên nghiệp Singer 5 14t968dc

Đối với các loại dự án bạn thường thích tạo, bạn có thực sự thích làm việc với máy cắt chỉ hơn máy may thường xuyên hơn không? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ hài lòng hơn với chiếc máy thay thế này của Singer, một máy may được trang bị đầy đủ và cũng là một máy thêu hoạt động tốt cho mũ. Về sức mạnh răng cưa của nó, mô hình này cho bạn khả năng làm việc với mọi nơi từ một đến năm chỉ cùng một lúc, mang lại cho nó một hiệu ứng đường may bìa tốt.

Nó cũng cung cấp cho bạn một hệ thống căng thẳng tự điều chỉnh hoạt động trên công nghệ tự động cảm biến, nhưng bạn cũng có thể tiếp quản thủ công bằng một nút quay dễ dàng. Mô hình này sẽ cho phép bạn điều chỉnh tốc độ may, hướng, chiều dài và chiều rộng đường may, đồng thời dễ dàng cho phép bạn chọn giữa bốn kiểu đường may cơ bản.

Chiếc máy cụ thể này không được vi tính hóa để chỉnh sửa thiết kế như những chiếc bạn đã thấy trước đây, nhưng nó vẫn khá hiệu quả cho việc thêu máy miễn là bạn chuẩn bị tạo thêm thiết kế của mình theo cách thủ công. Bởi vì nó có thể điều chỉnh, dễ tiếp cận và dễ điều hướng, và bởi vì nó đi kèm với rất nhiều kim và máy ép khác nhau để làm việc trên các chất liệu khác nhau và với các hiệu ứng khác nhau, máy cắt này là một trong những người mới bắt đầu thêu máy thủ công cho những thứ đơn giản như chữ lồng trên mũ và các phần khác có thể xuất sắc trong việc sử dụng.

Ưu điểm

 • Hoạt động với 2-3-4-5 mũi khâu. 
 • Có thể làm việc lên đến 1300 mũi mỗi phút.

Nhược điểm

 • giá đỡ chỉ khá mỏng manh. 

Xem giá trên Amazon

5. Máy thêu và may di động SINGER Legacy SE300

Máy thêu và may cầm tay Singer Legacy se300

Mặc dù bạn  tạo ra các loại dự án may khác, nhưng phần lớn những thứ bạn đã lên kế hoạch cho khoản đầu tư mới này thực sự chỉ dựa trên thêu, có nghĩa là bạn đang tìm kiếm thứ thực sự ưu tiên các tính năng thêu của nó hơn tất cả những thứ khác? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng mô hình thay thế này từ SINGER có thể phục vụ bạn tốt hơn một chút. Ngoài ba đèn LED cung cấp cho bạn khả năng hiển thị tuyệt vời, độ căng có thể điều chỉnh mà không phức tạp để sử dụng và một máy chỉ kim tự động siêu đơn giản, chiếc máy này cũng đi kèm với một loạt các chân có thể tháo rời và dễ dàng hoán đổi phù hợp với mọi loại các chức năng trong may và thêu, bao gồm làm việc với sa tanh và tạo các lỗ thùa.

Về khả năng thêu thực tế của nó, máy này bao gồm cả vòng thêu nhỏ và lớn cho các dự án có quy mô khác nhau. Nó cũng có phần đế được tạo hình độc đáo với vùng thêu mở rộng để bạn có thể thêm chữ lồng và các chi tiết nhỏ khác vào tất cả các cách thức của dự án, bao gồm cả mũ. Nó thậm chí còn hoàn chỉnh với một hệ thống suốt chỉ tiên tiến có thể cuộn dây trong khi bạn đang thêu!

Trong khi đó, màn hình có đèn nền, mặc dù nhỏ hơn một số bạn đã thấy, cho phép bạn toàn quyền kiểm soát việc lựa chọn và thực hiện các tùy chỉnh giới hạn cho hơn 200 mẫu đường may, sáu tùy chọn bảng chữ cái cho chữ cái và chữ lồng, và các tính năng giúp nhập thiết kế của riêng bạn từ USB dính vô cùng đơn giản. Bạn hoàn toàn  có thể hoàn thành các công việc may đơn giản trên chiếc máy này, nhưng chiếc máy này chắc chắn tập trung thêu làm chức năng chính của nó.

Ưu điểm

 • Đi kèm với 6 tùy chọn bảng chữ cái cho chữ cái và chữ lồng.
 • Bạn cũng có thể nhập các thiết kế bổ sung bằng thẻ USB. 

Nhược điểm

 • Bàn làm việc khá hẹp. 

Xem giá trên Amazon

6. Máy thêu và may Janome Memory Craft 6300P

Máy thêu và may Janome memory craft 6300p

Nếu bạn định đầu tư vào bất kỳ loại máy mới nào, bạn có muốn đảm bảo rằng nó là một phần của gói hoàn chỉnh để bạn đã được trang bị đầy đủ và sẵn sàng sử dụng tất cả các thiết bị mà bạn cần tùy chỉnh. công nghệ mới của bạn? Sau đó, chúng tôi khá chắc chắn rằng tùy chọn tiếp theo này từ Janome chỉ có loại bộ dụng cụ bạn đang tìm kiếm. Bên cạnh chiếc máy mà bạn thực sự cần để thêu tất cả những chiếc mũ mà chúng tôi đang đề cập đến, bạn cũng sẽ nhận được một túi xe đẩy nhỏ để mang theo máy của bạn khi di chuyển, một loạt các loại kim với các kích cỡ khác nhau, một số bảo trì máy các công cụ, một số lượng ấn tượng của suốt chỉ bền và các khái niệm khác hữu ích cần có trong bộ dụng cụ của bất kỳ người đam mê thêu nào.

Giống như chúng tôi đã đề cập với máy cắt mà chúng tôi đã cho bạn thấy trước đó, chiếc máy này mang lại cho bạn trải nghiệm thêu thủ công hơn là một số tùy chọn được máy tính hóa với màn hình và cơ sở dữ liệu bộ nhớ. Tuy nhiên, khá đơn giản để tạo chữ lồng và các chi tiết thêu khác với một chút thực hành, đặc biệt nếu bạn không có kinh nghiệm về sergers. Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn một chút, máy được lập trình với hơn 60 loại mũi may, một số tùy chọn thùa khuyết tự động, cùng nhiều phông chữ và lựa chọn khác nhau để lồng ghép chữ và viết chữ, bao gồm cả tùy chọn khối và tập lệnh.

Ưu điểm

 • Được lập trình với 66 mũi và 4 thùa khuyết. 
 • Có máy cắt chỉ tự động. 

Nhược điểm

 • Máy đôi khi có thể bị rối ren.   

Xem giá trên Amazon

7. Máy May & Thêu Memory Craft 9900

Máy may & thêu Memory craft 9900

Bạn có thực sự khá tiến bộ trong việc thêu thùa và những thứ khác, vì vậy bạn  thực sự đang muốn nâng cấp lên một thứ gì đó rất cao cấp và được trang bị tốt nếu bạn định đầu tư vào một thứ gì đó mới và bỏ số tiền đó ra? Vậy thì bạn có thể là người hoàn hảo để cân nhắc chiếc máy thêu và may vi tính này của Janome!

Trong thiết kế này, màn hình cảm ứng mở rộng, được chiếu sáng đầy đủ, đầy màu sắc của bạn giống như bảng điều khiển, thay vì kết hợp với các mặt số có thể điều chỉnh khác. Lập trình của màn hình này cho phép bạn bắt đầu với một mẫu hoặc nhập một thiết kế tùy chỉnh, sau đó thay đổi kích thước, kết hợp nó với một phần tử khác, sao chép, lật hoặc xoay nó hoặc hoán đổi màu sắc của nó. Nó thực sự được thiết kế để cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát sáng tạo tối đa.

Phần đế rộng rãi, có hình dạng độc đáo cung cấp cho bạn bề mặt làm việc rất hữu ích cho việc may vá nhưng cũng được tùy chỉnh cụ thể hơn để thêu. Trên đó, bạn sẽ tìm thấy không ít hơn năm đèn LED cung cấp cho bạn khả năng hiển thị phi thường. Thay vì giới hạn bạn trong một khung có kích thước tối đa 5 × 7 để tạo hình thêu, chiếc máy này cung cấp cho bạn gần như hai inch bổ sung xung quanh, cho phép bạn tạo ra những thiết kế thậm chí còn lớn hơn những gì bạn đã thấy cho đến nay.

Ưu điểm

 • Có thể thêu lên đến 200mm x 170 mm. 
 • Biết hơn 200 mũi may. 

Nhược điểm

 • Thiếu tập tài liệu hướng dẫn. 

Xem giá trên Amazon

8. Máy thêu và may vi tính Brother SE600

Máy thêu và may vi tính Brother se600

Bạn đã thực sự cảm thấy thực sự quan tâm đến một số máy và tính năng khác nhau mà bạn đã thấy cho đến nay, nhưng mặc dù bạn bị ấn tượng bởi các mẫu được trang bị tốt hơn và đắt tiền hơn, bạn chỉ không chắc chắn rằng ngân sách  của bạn hoặc bộ kỹ năng của bạn là khá lớn chưa đủ để thực hiện hoặc thậm chí cần loại mua đó? Chà, điều đó không có nghĩa là bạn phải bỏ qua cơ hội sở hữu một chiếc máy thêu hoặc thậm chí một chiếc có khả năng may kết hợp! Mô hình này của Brother là ví dụ hoàn hảo cho những gì chúng tôi muốn nói.

Như bạn có thể tưởng tượng, với mức giá phải chăng hơn nhiều, chiếc máy nhỏ hơn một chút này cũng tự hào có khung thêu nhỏ hơn một chút, chỉ có kích thước 4 × 4. Máy vẫn có màu sắc riêng và màn hình LCD có đèn nền hoạt động bằng cảm ứng, cho phép bạn chọn từ 80 thiết kế thêu đầy đủ, hơn 100 mũi may tự động và một số lỗ cúc có kích thước tự động.

Ngoài ra, màn hình cho phép bạn kiểm soát các thiết kế đã nhập mà bạn đã tự tạo nhờ cổng USB tiện lợi và dễ sử dụng. Mặc dù chiếc máy này có chi phí thấp nhất cho đến nay, nhưng lĩnh vực thêu của nó thực sự là một trong những lựa chọn có kích thước tốt nhất cho mũ thêu, như chúng tôi đã đề cập như là mục tiêu chung của chúng tôi.

Ưu điểm

 • Biết 80 kiểu thêu và 100 mũi. 
 • Có thể nhập các tính năng bổ sung qua USB. 

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

9. Máy thêu và may vi tính Janome Memory Craft 6500P / MC6500P

Janome memory craft 6500p: Máy thêu và may vi tính mc6500p

Chỉ trong trường hợp bạn đã thấy một vài thứ mình thích, nhưng bạn vẫn cảm thấy có ý định khám phá nhiều tùy chọn nhất có thể, đây là một máy thêu vi tính giá tầm trung khác của Janome để bạn cân nhắc, chỉ với một sự kết hợp khác các tính năng tuyệt vời hơn những gì bạn đã thấy! Bởi vì nó cũng khá hữu ích như một máy may tiêu chuẩn cũng như một công cụ thêu, mô hình này được trang bị tất cả các loại vật tư cơ bản tuyệt vời sẽ giúp bạn thiết lập để sử dụng tùy chọn này đặc biệt, ngay cả khi bạn đã sở hữu các loại máy khác trước đó ; nhiều khái niệm và nguồn cung cấp có thể chuyển giao giữa các mô hình và thương hiệu, nhưng không phải lúc nào cũng vậy!

Về khả năng thêu của nó, chiếc máy này có thể so sánh trực tiếp với một số chiếc khác mà bạn đã thấy, nhưng có các tính năng khác với mỗi chiếc. Máy này cho phép bạn chọn từ các thiết kế tùy chỉnh của riêng mình mà bạn có thể lưu trữ trong hệ thống bộ nhớ của nó và tải bằng cổng USB đơn giản hoặc từ kho 135 mũi may được lập trình sẵn ở bốn chế độ sáng tạo khác nhau.

Ưu điểm

 • Đi kèm với các công cụ bổ sung. 
 • Bạn có thể chọn thiết kế tùy chỉnh. 

Nhược điểm

 • Các sự cố về suốt chỉ thường gặp phải. 

Xem giá trên Amazon

10. Máy thêu bốn kim Janome MB-4S

Máy thêu bốn kim Janome MB 4s

Bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn yêu thích ý tưởng về một chiếc máy thêu cũng sẽ giúp bạn thêu thùa nhưng nếu bạn định đầu tư vào một chiếc máy mới, bạn muốn đảm bảo rằng nó có bất kỳ tính năng nào về cơ bản mà bạn có thể hy vọng . để trang bị đầy đủ cho bạn về cơ bản bất kỳ dự án thêu nào mà bạn có thể quyết định thực hiện? Vậy thì chúng tôi  hoàn toàn khuyên bạn nên xem qua chiếc máy kết hợp được vi tính hóa hoàn toàn này do Janome cung cấp! Thay vì chỉ có một hệ thống máy tính nhỏ với bộ nhớ hạn chế được tích hợp trong máy tính lớn, chiếc máy này thực sự được cung cấp năng lượng bởi một màn hình và hệ thống độc lập lớn hơn nhiều được gọi là Màn hình Máy tính Từ xa, hoặc RCS.

Hệ thống này cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát nâng cao hơn nhiều đối với việc chỉnh sửa và lựa chọn tùy chọn, cung cấp cho bạn hàng nghìn sự kết hợp màu sắc mà bạn có thể chọn. Cái trên máy này thậm chí có thể cấp nguồn cho máy bên ngoài khác nếu bạn kết nối nó với nhau!

Bộ nhớ với hệ thống này cũng rất ấn tượng, cho phép bạn lưu trữ đúng một triệu kiểu mũi may riêng lẻ khác nhau hoặc lên đến 100 kiểu dáng độc lập được thiết kế riêng và phức tạp. Hệ thống máy tính không phải là bộ phận duy nhất của máy có khả năng tự động hóa. Bạn cũng sẽ tìm thấy một máy cắt chỉ tự động sẽ cắt các sợi chỉ nhảy ngay cả giữa các chữ cái trong quá trình thêu, cũng như một động cơ riêng biệt hoàn toàn chỉ dành riêng cho cuộn suốt chỉ, có nghĩa là máy có thể cuộn và nạp suốt chỉ mới ngay cả khi bạn đang chạy kết thúc một thiết kế thêu.

Máy cũng đi kèm với một số tính năng bổ sung, bao gồm một loạt các vòng chữ cái để giữ yên các mảnh của bạn trong khi chúng được thêu. Phần tốt nhất của những tính năng bổ sung này là đây là chiếc máy duy nhất  thực sự bao gồm một chiếc vòng được thiết kế đặc biệt cho mũ!

Ưu điểm

 • Có máy cắt chỉ tự động.
 • Màn hình cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa với hơn 65.000 màu. 

Nhược điểm

 • Kim không phải là bền nhất. 

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết một người đam mê thời trang và DIY khác thích làm mũ nón và đã nghĩ đến việc đầu tư vào máy thêu mũ của riêng họ không? Chia sẻ bài đăng này với họ, để họ có thêm ít nhất một vài mô hình, loại, đề xuất và đề xuất để lựa chọn trong tìm kiếm của họ!

Nguồn: diys.com