Vì vậy, kỳ nghỉ của bạn sắp đến và cả gia đình đang háo hức! Nhưng … đừng quên rằng trên tay bạn có một chiếc bánh xích hoặc trẻ mới biết đi rất tò mò và có thể gặp phải rắc rối nghiêm trọng nào đó. Phòng khách sạn và Airbnb không được biết đến chính xác là “được bảo vệ trẻ em”. Hãy xem những lời khuyên hàng đầu từ Tiến sĩ Karp về cách giữ an toàn cho em bé hoặc trẻ mới biết đi của bạn trong bất kỳ môi trường nào.

10 mẹo để bảo vệ khách sạn hoặc Airbnb của bạn

  1. Đi bằng bốn chân! Có, bạn… giống như con của bạn! Bò xung quanh sàn nhà để tìm các nguy cơ nghẹt thở tiềm ẩn (kim bấm, mẩu nhựa, nút, tiền xu, v.v.).

  2. Bây giờ, hãy kéo bất kỳ đệm ghế sofa nào ra và tìm kiếm các nguy cơ nghẹt thở khác.

  3. Che kín các ổ cắm điện bằng một ít nút đậy ổ cắm hoặc băng dính y tế bằng giấy (mua loại này ở bất kỳ hiệu thuốc nào) Lưu ý: Đừng để con bạn thấy bạn làm điều này… nếu không trẻ sẽ bò ngay lên và xé nó ra.

  4. Bây giờ, kéo tất cả mọi thứ! Đảm bảo rằng con bạn không thể giật mạnh đồ đạc nặng, ngăn kéo, đèn, TV, v.v.

  5. Giấu tất cả các sợi dây lủng lẳng (như kéo rèm) mà con bạn có thể quấn quanh cổ.

  6. Đặt một miếng bông gòn (được cố định bằng một miếng băng dính giấy khác) lên bất kỳ góc đồ đạc sắc nhọn nào hoặc các cạnh kim loại / gạch cứng.

  7. Kiểm tra nơi đặt các bình chữa cháy (và chúng đã được sạc chưa) và lập kế hoạch thoát hiểm, trong trường hợp hỏa hoạn.

  8. Nếu bạn định ở nhà cao tầng thì trước khi đi bạn nên đầu tư mua máy hút khói. Họ đi qua đầu để ngăn chặn ngạt khói (kẻ giết người lớn nhất trong các vụ hỏa hoạn).

  9. Mang theo một ít ibuprofen (tuyệt vời để hạ sốt và đau nhức cho trẻ em trên 6 tháng).

  10. Có số điện thoại và địa điểm của bác sĩ và bệnh viện địa phương. (Hỏi ý kiến ​​bác sĩ, gia đình và bạn bè của bạn trước khi bạn rời đi.)

Xem Video về Cách Chứng minh Kỳ nghỉ của Bạn cho Trẻ sơ sinh / Trẻ mới biết đi

Bạn muốn tìm hiểu thêm các mẹo từ Tiến sĩ Karp? Đọc ở đây.

Xem thêm bài viết được gắn thẻ em bé, sức khỏe & an toàn

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)