Rất lâu sau khi hoa cưới của bạn héo, đồ ngọt của bạn đã ăn hết, khách của bạn đã rời đi và địa điểm của bạn đã được quét dọn sạch sẽ, thì những bức ảnh cưới sẽ ở đó với bạn – những bức ảnh sẽ giúp bạn nhìn lại và ghi nhớ niềm vui, những giọt nước mắt, sự phấn khích và cảm xúc của một trong những ngày đặc biệt nhất của cuộc đời bạn!

Lựa chọn nhiếp ảnh gia phù hợp cho đám cưới của bạn là một trong những quyết định quan trọng mà bạn phải thực hiện khi lên kế hoạch cho đám cưới của mình, vì xét cho cùng, đó là sự kiện của cuộc đời bạn cần được lưu giữ mãi mãi.

Nội dung bài viết

Các quyết định chính cần thực hiện:

Nhưng làm thế nào để bạn đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa nhiếp ảnh gia đám cưới của mình? Làm thế nào anh ấy / cô ấy sẽ mang lại lợi thế bổ sung cho nhiếp ảnh của một người. Có một số cách đơn giản nhưng hiệu quả có thể đảm bảo rằng việc quan tâm đến những điều nhỏ nhặt có thể tạo ra rất nhiều khác biệt. Điều thú vị là nó không yêu cầu thêm bất kỳ khoản chi tiêu nào.

đám cưới-pic

Tất cả chúng tôi đều hiểu rõ điều đó và tin rằng chúng tôi đang thuê một nghệ sĩ và mỗi nhiếp ảnh gia đám cưới đều có phong cách chụp đám cưới của riêng mình. Đó là nguồn cảm hứng gắn bó với mọi nghệ sĩ cho dù hình thức nghệ thuật là gì. Hầu hết các nhiếp ảnh gia đều mong muốn đi xa hơn và tạo ra một thứ gì đó đẹp hơn tác phẩm trước đó của họ. Làm nổi bật một số lĩnh vực cần thiết có thể hữu ích cho bạn.

1) Giao tiếp

Một trong những lĩnh vực quan trọng mà vô tình bị trễ là giao tiếp giữa các cặp đôi và nhiếp ảnh gia. Nếu bạn thấy rằng nhiếp ảnh gia của mình luôn sẵn sàng hỗ trợ qua email / điện thoại bất cứ khi nào bạn cần, hãy đảm bảo rằng bạn cũng cố gắng trả lời các thắc mắc của anh ấy / cô ấy. Giữ thông tin cho nhiếp ảnh gia là chìa khóa. Anh ấy / Cô ấy sẽ luôn cảm thấy được kết nối.

2) Sự kiện

Hầu hết các nhiếp ảnh gia muốn xem xét các chi tiết và tất cả các sự kiện được yêu cầu phải được bảo hiểm. Nếu có sự thay đổi trong kế hoạch, hãy nói chuyện với nhiếp ảnh gia của bạn. Đừng làm anh ấy / cô ấy ngạc nhiên hoặc sốc với những tiết lộ mới khi họ đến thành phố của bạn. Anh ấy / cô ấy có thể cảm thấy bị lừa dối. Bạn không muốn sự quan tâm “đặc biệt” đó thành hiện thực.

3) Giới thiệu Gia đình và Bạn bè

Giới thiệu nhiếp ảnh gia đám cưới của bạn với gia đình và bạn bè sẽ giúp tạo ra một mối liên kết đặc biệt và nó cũng sẽ đảm bảo rằng anh ấy sẽ không cảm thấy cô đơn. Điều này đảm bảo bạn sẽ hiểu sâu hơn về những khoảnh khắc và những người cần chụp và bạn sẽ không phải thất vọng vì đã bỏ lỡ việc chụp một người quan trọng đối với bạn.

4) Điều phối viên

Nhờ bạn bè hoặc anh chị em họ giúp đỡ và giao trách nhiệm tương tác với nhiếp ảnh gia. Sự chậm trễ trong bất kỳ đám cưới nào là không thể tránh khỏi cho dù đám cưới đã được lên kế hoạch cụ thể như thế nào. Bằng cách đó, bạn không chỉ thông báo cho nhiếp ảnh gia mà còn giúp anh ta xác định những người quan trọng trong cuộc sống của bạn khi nhảy lâu đài Sydney.

5) Dành thời gian rảnh rỗi bất ngờ

Sự nhiệt tình và tận tâm của cả nhiếp ảnh gia và cặp đôi nên ở cùng một mức độ. Khuyến khích nhiếp ảnh gia tiếp tục ở bên bạn để có thể tận dụng bất kỳ thời gian rảnh rỗi đột xuất nào để chụp một số bức ảnh chân thực, đôi khi có thể dẫn đến một số bức ảnh đẹp nhất được chụp trong đám cưới.

6) Phong cách chụp ảnh

Tùy thuộc vào phong cách chụp ảnh của anh ấy, dù đó là phong cách tự nhiên, hình thức nghệ thuật hay truyền thống, tốt hơn hết là bạn nên đặt trước sở thích của mình để anh ấy có thể nắm bắt được bản chất của bạn trong hầu hết các bức ảnh.

7) Nghi lễ

Để câu chuyện diễn ra một cách tự nhiên, hãy cung cấp cho nhiếp ảnh gia một ý tưởng ngắn gọn về các nghi lễ của bạn trước. Yêu cầu anh ta cho bất kỳ tài liệu tham khảo cho các đám cưới tương tự đã tham dự. Điều này không chỉ khiến anh ấy tự tin mà còn giúp tập trung vào đúng lúc và đúng chỗ trong quá trình làm việc vì thời gian quan trọng rất nhiều trong ngày trọng đại của bạn.

8) Chỗ ở

Đảm bảo bạn cung cấp chỗ ở tốt hơn và gần địa điểm. Điều này thực sự tốt vì nó giúp loại bỏ nhu cầu quản lý hậu cần và tập trung nhiều hơn vào phần sáng tạo và nghệ thuật của đám cưới. Đây sẽ là một tình huống đôi bên cùng có lợi cho cả nhiếp ảnh gia và bạn vì bạn có thể yêu cầu nhiếp ảnh gia ghi lại những khoảnh khắc và nghi lễ được tổ chức vào sáng sớm vì anh ấy ở gần địa điểm tổ chức đám cưới.

9) Ngân sách

Tình yêu và sự ngưỡng mộ đối với nhiếp ảnh là những đóng góp quan trọng trong việc quyết định ngân sách. Mặc dù bạn đã quyết toán ngân sách với nhiếp ảnh gia của mình, nhưng sẽ có một số khía cạnh mà bạn sẽ phải chi nhiều hơn một chút. Đừng ngần ngại truyền tải thông điệp đến nhiếp ảnh gia của bạn rằng bạn sẽ sẵn sàng chi thêm một chút trong phạm vi của mình.

10) Hoàn thiện

Xem xét hợp đồng và bàn giao của thợ chụp ảnh cưới một cách cẩn thận. Đồng ý và chuyển tải trước tất cả các mặt hàng. Làm rõ tất cả các nghi ngờ của bạn như (không có gì giống như một câu hỏi ngớ ngẩn)!

Quan trọng nhất là thư giãn và tận hưởng ngày trọng đại của bạn. ☺Đây chỉ là những mẹo nhỏ hữu ích để giữ cho nhiếp ảnh gia luôn cảm thấy vui vẻ về mặt tâm trí của họ

Nếu bạn muốn được giới thiệu với chúng tôi hoặc bắt gặp một nhiếp ảnh gia tuyệt vời, hãy cho chúng tôi biết hoặc đăng ký với chúng tôi.