Với rất nhiều tùy chọn đăng ký hiện có và những cách mới và sáng tạo để gộp mọi thứ bạn muốn vào một nơi, bạn không còn phải chọn một vài cửa hàng để khách của bạn có thể mua sắm. Điều này giúp giảm áp lực của việc chỉ đăng ký tại các cửa hàng bách hóa và đảm bảo có thứ gì đó cho mọi ngân sách. Chúng tôi cũng nghĩ rằng cô dâu và chú rể nên – và nên được! – thoát khỏi sổ đăng ký điển hình ‘phải có’ và thay vào đó chọn những món đồ mà họ SẼ sử dụng trong cuộc sống mới cùng nhau. Đây là 10 phần để đưa vào sổ đăng ký của bạn ngay bây giờ. Danh sách này bao gồm một số tác phẩm kinh điển (máy nướng bánh mì & máy pha cà phê hiii) và một số thứ bạn có thể chưa bao giờ nghĩ đến để đăng ký. Đọc để biết lý do tại sao chúng tôi yêu thích chúng!

10 mảnh để đưa vào sổ đăng ký của bạn ngay bây giờ - Lấy cảm hứng từ điều này

1. Amazon Kindle: Khả năng xảy ra là bạn sẽ đi nghỉ tuần trăng mật vào một lúc nào đó sau đám cưới của bạn, vì vậy đâu có thể là một món quà hoàn hảo hơn 2 món quà? Một cho bạn và một cho vợ / chồng của bạn để kỳ nghỉ thư giãn của bạn sẽ không còn ngắn trên sách. Đây là một trong những món quà yêu thích của chúng tôi để nhận và tặng, vì vậy chúng tôi chắc chắn rằng khách của bạn sẽ chớp lấy cơ hội nếu bạn đăng ký.

10 mảnh để đưa vào sổ đăng ký của bạn ngay bây giờ - Lấy cảm hứng từ điều này

2. Một máy nướng bánh mì bốn lát: Bạn có thể nghĩ “nhưng chỉ có hai chúng tôi” và chúng tôi nói rằng bạn cần nó. Cho dù bạn đang làm hai BLT hay gia đình của bạn sẽ sớm phát triển, một máy nướng bánh mì bốn lát là con đường phù hợp. Chúng tôi không thể nhấn mạnh rằng bạn sẽ mong ước điều này đến mức nào nếu bạn gắn bó với một miếng bánh có hai miếng đơn giản! Chúng tôi YÊU THÍCH chiếc máy nướng bánh mì KitchenAid này của Target vì nó có thiết kế đẹp mắt và bởi vì, mọi thứ KitchenAid tạo ra đều là hàng đầu.

10 mảnh để đưa vào sổ đăng ký của bạn ngay bây giờ - Lấy cảm hứng từ điều này

3. Dụng cụ nhà bếp: Bạn có thể đã có sẵn một cái thìa ở đây và ở đó nhưng luôn luôn là một ý tưởng hay để bắt đầu mới và nói với cái cũ, bằng cái mới! Chúng tôi yêu thích bộ công cụ T-fal này vì nó có tất cả các đồ dùng bạn cần và bao gồm một số phần quan trọng mà bạn có thể quên, chẳng hạn như dao cắt bánh pizza và dụng cụ mở hộp.

4 & 5. Tiện ích Sáng tạo: Nói về dụng cụ nhà bếp, có một số tiện ích có vẻ ‘ngẫu nhiên’ nhưng hữu ích mà bạn nên để ý khi đăng ký. Bây giờ là lúc để yêu cầu các công cụ như máy quăng quần áo, máy cắt lát bơ hoặc các dụng cụ Chef’n thú vị khác! Bạn sẽ vui vì bạn đã làm!

10 mảnh để đưa vào sổ đăng ký của bạn ngay bây giờ - Lấy cảm hứng từ điều này

6. Sách dạy nấu ăn: Sách dạy nấu ăn có thể đắt tiền nhưng chắc chắn là thứ bạn sẽ muốn như một cặp vợ chồng mới cưới, những người hy vọng có thể nấu những bữa ăn ở nhà. What Katie Ate: vào cuối tuần là một trong những sách nấu ăn yêu thích của chúng tôi vì các công thức nấu ăn độc đáo (nhưng có thể làm được) – và vì bìa của nó trông sẽ dễ thương trong nhà bếp của bạn;).

7 & 8. Món ăn giải trí: Có, bạn có thể loại bỏ việc đặt một bộ đầy đủ đồ sứ đắt tiền vào sổ đăng ký của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không nên nhận các món ăn. Chọn thứ gì đó độc đáo theo phong cách của bạn và vợ / chồng tương lai mà bạn sẽ thích mang ra khi có khách đến dự. Những món ăn màu xanh lam và trắng và ly rượu khắc từ Chợ nhỏ không chỉ đẹp mà còn được làm thủ công ở Tunisia và Mexico, vì vậy bạn có thể tự tin rằng mình đang phục vụ mục đích lớn hơn khi mua hàng của họ.

10 mảnh để đưa vào sổ đăng ký của bạn ngay bây giờ - Lấy cảm hứng từ điều này

9. Máy pha cà phê: Không chỉ bất kỳ máy pha cà phê nào, máy pha cà phê Touch. Nếu bạn giống chúng tôi, bạn đã có thói quen uống K-cốc trong bữa sáng. Và ai sẽ đổ lỗi cho chúng tôi? Chúng nhanh chóng và không gây đau đớn. Máy pha cà phê Touch tạo ra một chiếc Keurig với hệ thống độc đáo làm nóng và chạy siêu nhanh, đồng thời thu được nhiều hương vị và sức mạnh từ K-cup nhất có thể để bạn không phải nhấm nháp một cốc bánh rán đầy nước. Chúng tôi yêu thích các kích cỡ cốc khác nhau và khả năng tạo carafe tất cả trong một chiếc máy sử dụng đơn giản.

10. Khăn trải giường: Bạn có thể không nghĩ đến việc đăng ký khăn trải bàn hoặc khăn ăn bằng vải lanh nhưng đây là những món bạn không thể quên! Gần đây chúng tôi đã yêu Heather Taylor Trang chủ dành cho tất cả những món đồ dệt tuyệt đẹp của cô ấy – từ khăn ăn, khăn trải giường đến gối và đồ ném, đó là một bộ sưu tập tuyệt vời phù hợp với sở thích của cô dâu hiện đại, thích đi biển hoặc phóng túng. Mô hình sọc đầy màu sắc này là yêu thích của chúng tôi!

10 mảnh để đưa vào sổ đăng ký của bạn ngay bây giờ - Lấy cảm hứng từ điều này

Chúng tôi muốn biết điều bạn nghĩ là quan trọng nhất để đăng ký – hãy cho chúng tôi biết!

0/5 (0 Reviews)