Cho con bạn thấy chúng nằm trong danh sách tốt năm nay với những món quà tuyệt vời được cá nhân hóa này sẽ khiến bất kỳ đứa trẻ nào cũng hài lòng. Những món quà này thân thiện với trẻ em và sẽ khuyến khích thời gian gắn kết với cả gia đình, đồng thời giảm thời gian sử dụng TV và máy tính. Những món quà độc đáo dành cho trẻ em này rất phù hợp cho bất kỳ đứa trẻ nào là một nghệ sĩ mới chớm nở, đam mê làm bánh hoặc nấu ăn và một nhà văn đầy tham vọng.

Từ những trò chơi vui nhộn cho đến những món đồ được cá nhân hóa hàng ngày, danh sách những món quà độc đáo này sẽ khiến bất kỳ đứa trẻ nào cũng phải nhảy cẫng lên vì sung sướng khi chúng mở những món quà Giáng sinh hoặc ngày lễ năm nay.

1. Câu đố ghép hình dành cho trẻ em

Mặc dù hầu hết trẻ em đều dán mắt vào các thiết bị điện tử của chúng, nhưng làm việc với các trò chơi ghép hình là một cách tuyệt vời để giảm thời gian ngồi trên màn hình do xem quá nhiều TV hoặc làm việc trên máy tính quá nhiều. Làm việc trên các câu đố có tác động rất lớn đến não bộ. Chúng có thể giúp cải thiện trí nhớ, giảm căng thẳng và giúp cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề, có lợi cho cả trẻ em và người lớn ở mọi lứa tuổi. Hãy biến việc giải đố trở thành thời gian gắn kết gia đình bằng cách tạo ra một trò chơi ghép hình tùy chỉnh với hình ảnh của con bạn hoặc thậm chí là tác phẩm nghệ thuật mà chúng đã vẽ hoặc vẽ, khiến chúng thích thú hơn khi xem bức tranh ghép hình hoàn chỉnh cuối cùng. Hãy để trẻ học cách sử dụng kỹ năng giải quyết vấn đề của mình và giúp trẻ tập trung trong khi vui chơi với món quà tuyệt vời này.

Câu đố cá nhân hóa hoàn hảo cho quà tặng trẻ em trong mùa lễ này

2. Chăn lông cừu cá nhân

Thưởng thức một ít sô cô la nóng trong khi âu yếm con bạn trong chiếc chăn lông cừu ấm áp có thể tùy chỉnh hoàn toàn với hình ảnh, tên và thiết kế yêu thích của chúng. Những đứa trẻ của bạn sẽ thích sử dụng những chiếc chăn lông cừu này mỗi tối khi chúng đi ngủ và sẽ là một món đồ tuyệt vời để chúng lưu giữ làm kỉ niệm cho những năm tháng sau này. Những chiếc chăn này có nhiều loại khác nhau – lông cừu, lông cừu sang trọng và vải sherpa – khiến chúng trở nên hoàn hảo cho mọi tính cách của trẻ. Ngoài ra, những chiếc chăn trẻ em cá nhân hóa mới ra mắt của chúng tôi là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ món quà sơ sinh hoặc đồ tắm trẻ em nào và sẽ bổ sung cho bất kỳ phong cách nhà trẻ nào.

mẹ ôm chăn

3. Tạp chí Sổ tay được Cá nhân hóa

Những cuốn nhật ký độc đáo này rất phù hợp cho những đứa trẻ thích viết, những đứa trẻ đang học viết và những đứa trẻ chỉ muốn ghi lại những suy nghĩ hàng ngày của chúng vào một cuốn sổ nhật ký dễ lưu trữ. Cho phép con bạn viết vào sổ tay là một cách tuyệt vời và thuận tiện để chúng viết ra bất kỳ căng thẳng nào đã tích tụ theo thời gian, theo dõi tâm trạng, tạo danh sách mục tiêu và theo dõi tất cả những điều tốt đẹp xảy ra, đồng thời sắp xếp suy nghĩ . Khi trẻ tiếp tục viết nhật ký, điều đó sẽ cho phép chúng tự suy ngẫm về các mục nhật ký mà chúng đã viết và tăng cường trí nhớ cho tương lai. Tạo động lực cho con bạn với việc viết nhật ký bằng cách cho chúng một cuốn sổ ghi chép được cá nhân hóa, độc nhất vô nhị chỉ dành cho chúng. Nó có thể làm nổi bật hình ảnh của họ, các nhân vật yêu thích và trích dẫn, điều này sẽ khiến họ dễ dàng viết thư hơn.

Sổ tay các kiểu dáng khác nhau làm quà tặng thiện cảm

4. Bộ dụng cụ nghệ thuật tùy chỉnh

Truyền cảm hứng cho các kỹ năng nghệ thuật của con bạn với một bộ nghệ thuật được cá nhân hóa mà chúng sẽ sử dụng cho tất cả các dự án nghệ thuật tuyệt vời của mình. Bộ nghệ thuật gồm 131 tác phẩm này đi kèm bút dạ, bút chì màu, bút chì màu, phấn màu, bánh màu nước, ống sơn, bảng màu, cọ vẽ, bút chì, gọt bút chì, bấm kim, tẩy, thước kẻ và kéo, chắc chắn sẽ kích thích tâm trí của bất kỳ nghệ sĩ mới chớm nở nào và hỗ trợ họ tạo ra những tác phẩm nghệ thuật có một không hai. Bộ nghệ thuật cá nhân hóa này đi kèm trong một hộp đựng bằng gỗ di động được trang bị bản lề kim loại và tay cầm bằng gỗ. Tùy chỉnh trang bìa trên cùng của bộ nghệ thuật này với tên, hình ảnh, thiết kế đầy màu sắc của con bạn và hơn thế nữa để biến bộ nghệ thuật này trở thành duy nhất của chúng. Sau khi tất cả các vật dụng nghệ thuật đã hoàn thành, chiếc hộp đẹp sẽ trở thành một không gian lưu trữ tuyệt vời cho tất cả các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra từ các vật dụng nghệ thuật.

Bộ nghệ thuật màu nước hàng ngày với 141 tác phẩm và hình ảnh được cá nhân hóa

6. Tạp dề trẻ em tùy chỉnh

Hãy mang đến cho những đứa trẻ đam mê làm bánh trong cuộc sống của bạn một bộ trang phục nhà bếp xứng đáng với tạp dề dành cho trẻ em được cá nhân hóa sẽ khiến họ cảm thấy như một thợ làm bánh chuyên nghiệp. Làm cho những chiếc tạp dề thân thiện với trẻ em này trở nên đặc biệt hơn bằng cách thêm hình ảnh, tên và câu trích dẫn của chúng như “Người thợ làm bánh nhỏ” và “Hòa bình, tình yêu và bánh nướng nhỏ” để biến chiếc tạp dề của chúng trở thành một món quà có một không hai. Những chiếc tạp dề trẻ em này được trang bị móc cài an toàn ở cổ và dây buộc ở thắt lưng để tạo sự thoải mái dễ dàng. Tất cả các tạp dề dành cho trẻ em tùy chỉnh đều có thể giặt bằng máy, hoàn hảo cho bất kỳ lúc nào chúng có tâm trạng nướng bánh.

Tạp dề trẻ em dành cho thợ làm bánh hoặc đầu bếp nhỏ

7. Sách câu chuyện được cá nhân hóa

Hãy tặng một món quà mà con bạn có thể trân trọng trong nhiều năm tới là một cuốn sách truyện được cá nhân hóa có in tên và hình ảnh của con bạn trong câu chuyện. Hãy biến con bạn trở thành nhân vật chính trong cuốn sách truyện tùy chỉnh của riêng chúng và để trí tưởng tượng của chúng thỏa sức sáng tạo. Chọn từ một loạt các mạch truyện mà con bạn sẽ kết nối, từ các phi hành gia đầy tham vọng, siêu anh hùng, nhà múa ba lê, v.v. Các tùy chọn là vô tận. Những cuốn truyện độc đáo này là món quà hoàn hảo cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Từ những món quà sinh nhật đầu tiên của em bé đến những món quà Giáng sinh và ngày lễ, chúng sẽ là một món quà được đánh giá cao. Những cuốn truyện cá nhân hóa này cũng sẽ là một tình cảm đáng nhớ mà con bạn sẽ trân trọng và truyền lại cho chính con mình.

Sách truyện dành riêng cho món quà dành cho em bé

8. Trò chơi trí nhớ hoạt động

Giúp não bộ của con bạn hoạt động tích cực với những trò chơi kích thích trí nhớ này không chỉ giúp cải thiện sự chú ý và tập trung mà còn là món quà hoàn hảo cho bất kỳ đứa trẻ nào. Những trò chơi trí nhớ này hoàn hảo cho cả trẻ em và người lớn chơi cùng nhau và hoàn toàn có thể tùy chỉnh để đưa vào bất kỳ hình ảnh nào của con bạn. Những tấm thiệp hạng nặng này có 24 bộ và sẵn sàng để tặng hộp quà cho bất kỳ món quà hoàn hảo nào dành cho trẻ em.

Trò chơi trí nhớ cho trẻ em với nền và hình ảnh tùy chỉnh

9. Đồ trang trí tùy chỉnh

Giúp con bạn có tinh thần Giáng sinh với đồ trang trí Giáng sinh được cá nhân hóa sẽ có hình ảnh của chúng để đặt trên cây thông Noel của bạn. Những đồ trang trí Giáng sinh vui nhộn này là món quà hoàn hảo và sẽ là một tình cảm trân trọng sẽ đóng vai trò như một kỷ niệm của những năm tháng đã qua. Bắt đầu một truyền thống với con bạn và mua cho chúng một món đồ trang trí Giáng sinh tùy chỉnh mỗi năm và xem chúng đã phát triển như thế nào từ Giáng sinh đầu tiên khi còn là một đứa trẻ sơ sinh đến khi chúng trưởng thành. Đây sẽ là những món quà hoàn hảo để lưu truyền và gợi nhớ lại truyền thống lễ hội Giáng sinh của mỗi năm.

Trang trí Giáng sinh được cá nhân hóa cho Giáng sinh đầu tiên của bé

10. Bình nước ảnh

Giữ cho con bạn luôn đủ nước bằng một chai nước có hình ảnh được cá nhân hóa dành riêng cho chúng. Những chai nước có hình ảnh này rất phù hợp cho những đứa trẻ cần được nhắc nhở uống nước khi chúng đang hoạt động. Bình nước cá nhân có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau và hoàn toàn có thể tùy chỉnh để bao gồm hình ảnh, tên và dấu ngoặc kép, hoàn hảo cho bất kỳ món quà trẻ em nào. Được thiết kế để ngăn rò rỉ, chai nước đi kèm với nắp đậy ống hút để trẻ em dễ dàng lấy ra và có dạng chai 18 oz hoàn hảo.

Chai nước cá nhân với nhiều kích cỡ và chủng loại khác nhau

Kết thúc

Hãy cho con bạn thấy chúng có ý nghĩa như thế nào đối với bạn trong mùa lễ này bằng những món quà Giáng sinh và ngày lễ được cá nhân hóa này. Những món quà này rất phù hợp cho trẻ em ở mọi lứa tuổi và sẽ là chủ đề bàn tán của thị trấn khi chúng khoe những món quà của mình với bạn bè. Năm nay, hãy tặng cho con bạn một món quà mà chúng sẽ nâng niu và trân trọng trong nhiều năm và nhiều năm tới.

Tài nguyên bổ sung:

Quà tặng Shutterfly cho trẻ em

Quà tặng cá nhân của Shutterfly

Quà tặng Shutterfly của Người nhận

0/5 (0 Reviews)