Tất cả hãy trung thực trong một giây – bánh mì kẹp rất  ngon . Nếu bạn hỏi chúng tôi, chỉ có một số lựa chọn bữa ăn dễ dàng, đơn giản và khá hài lòng như một chiếc bánh sandwich được xếp chồng lên nhau một cách hoàn hảo và đẹp mắt. Trên thực tế, thứ duy nhất mà chúng tôi tranh luận rằng thậm chí còn ngon hơn bánh sandwich tiêu chuẩn yêu thích của chúng tôi… là một chiếc bánh mì nướng . Đó là lý do tại sao chúng tôi đã suy nghĩ về việc đầu tư vào máy nướng bánh mì kẹp riêng cho gia đình.

Lò nướng báo chí tốt nhất

Nhiều người quen gọi bánh mì kẹp nóng, ép hoặc nướng khi ra ngoài ăn trưa, nhưng không thường xuyên như bạn nghĩ rằng mọi người tự làm bánh mì kẹp tại nhà. Đây là một điều đáng tiếc vì vỉ nướng bánh mì kẹp có giá cả phải chăng hơn rất nhiều, thân thiện với quầy và sử dụng đơn giản hơn bạn có thể tưởng tượng. Chúng tôi đã thu thập các liên kết đến máy ép bánh mì tại nhà chất lượng cao nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy gần đây nhằm nỗ lực so sánh các tính năng tương phản và tìm ra tùy chọn phù hợp với bạn dễ dàng hơn một chút.

Máy nướng bánh mì sandwich là gì?

Máy ép bánh mì sandwich là loại máy nướng có kích thước trên mặt bàn có hai mặt được làm nóng và nâng lên. Lò nướng mở ra, bánh sandwich được đặt ở mặt dưới và mặt trên đi xuống ở trên cùng. Thiết lập này nhằm mục đích ép hai nửa bánh sandwich lại với nhau để dễ ăn và nướng bánh mì cũng như làm nóng lớp trên. Điều này làm khuếch đại hương vị, mang đến cho bạn kết cấu bánh giòn hơn hoặc mềm hơn, và thường giúp bạn tạo ra một sự thay đổi ngon miệng đối với một món ăn yêu thích cũ, chỉ để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị.

Ai nên đầu tư vào máy nướng bánh mì sandwich?

Believe it or not, absolutely anyone can benefit from owning a sandwich press grill. They’re easy to work, helpful side pieces for experienced cooks who might need another tool to help them complete a good meal, and most designs are quite safe. Even so, they should obviously only be operated by an adult or a careful and learning older child under adult supervision.

Best Press Grills

If you still feel like you could use a little bit of guidance when it comes to choosing the best sandwich press grill for you, check out this pros and cons outline of the best options we came across in our search.

1. George Foreman 4-serving plate grill and panini press

Geroge đốc công 4 phục vụ đĩa nướng và máy ép Panini

If you’re the kind of shopper who always likes to trust the most notable brand in a particular kind of appliance most, then we think you might enjoy this basic, classic model from George Foreman. Besides being extremely easy to use, this particular grill is also extremely affordable without greatly sacrificing quality. It has easy-cleaning removable plates that are actually dishwasher safe and an equally safe and convenient grease tray. It operates on one automatic heat setting that works universally for different foods placed on for suitable times, and its plates heat up 35% faster than previous models by the same or other brands.

Mặc dù hầu hết những người mua trước đây đều đánh giá rất cao tính năng của các tấm có thể tháo rời khi rửa vỉ nướng, nhưng một số người đã báo cáo vấn đề trong quá khứ để lấy lại một tấm. Sau khi các tấm đã được tháo ra, cách chúng trượt trở lại vị trí đôi khi có thể khiến chúng trở thành một mẹo nhỏ để bấm vào một cách chắc chắn và đúng cách một lần nữa. Tuy nhiên, khi chúng ở đó, chúng sẽ ở đúng vị trí; vấn đề là trong việc giải quyết họ trở lại.

Ưu điểm:

 • Thời gian làm nóng nhanh hơn 35% so với hầu hết các mô hình tương đương
 • Đĩa dễ dàng làm sạch có thể tháo rời và an toàn với máy rửa bát
 • Khay hứng dầu mỡ tiện lợi (cũng an toàn cho máy rửa bát)

Nhược điểm:

 • Các tấm sưởi có thể tháo rời dễ dàng ngắt kết nối nhưng có thể khó gắn chặt trở lại vị trí sau khi đã rửa sạch

Xem giá trên Amazon

2. Máy ép Panini điện Hamilton Beach

Hamilton Beach Máy ép Panini điện tử

Bạn đã thực sự sở hữu một chiếc máy nướng bánh mì trước đây và phát hiện ra rằng bạn thực sự sử dụng nó khá nhiều, nhưng bạn muốn có thể ép nhiều bánh mì hơn một chiếc cùng một lúc? Sau đó, bạn có thể thích mô hình rộng đôi này được cung cấp bởi Hamilton Beach. Máy ép này thực sự có thể mở ra ngược 180 độ, do đó cả hai mặt nằm phẳng, cạnh nhau, làm cho vỉ nướng rộng gấp đôi theo chiều ngược lại. Khi bạn gập máy ép lại, mặt sau là một thiết kế có bản lề tự do, cho phép nó nâng lên và ấn xuống trên mặt trên của bánh sandwich, thay vì ấn nó về phía trước như một số thiết kế. Nếu bạn đang nấu món gì đó lâu hơn, nắp cũng sẽ khóa lại.

Nhiều người đã sử dụng thiết kế này không bận tâm rằng nhiệt độ không thể điều chỉnh được, nhưng một số nhận thấy rằng nó nóng lên quá nhanh đối với những thứ cơ bản như bánh mì sandwich. Những người mua trước đây đã nói về việc tốc độ gia nhiệt mạnh làm tăng khả năng thực phẩm của họ bị cháy.

Ưu điểm:

 • Đôi tấm rộng
 • Khả năng mở 180 độ cho hai mặt thoáng gia nhiệt
 • Đỉnh kiểu bản lề tự do cho phép phần trên nâng lên và nhấn xuống thay vì đẩy phần trên của bánh sandwich về phía trước

Nhược điểm:

 • Tốc độ làm nóng cực nhanh và cao mà không có khả năng điều chỉnh có thể gây cháy thực phẩm nướng hoặc nấu nhanh

Xem giá trên Amazon

3. Bếp nướng Cuisinart Griddler Deluxe

Cuisinart griddler deluxe Grill

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng về một chiếc máy có bản lề tự do, nhưng bạn không cần một thiết kế quá rộng khi gập lại, đây là một thiết kế hay của Cuisinart. Giống như máy ở trên, chiếc máy này có thể mở ra 180 độ để cung cấp cho bạn  hai bề mặt được sưởi ấm. Tuy nhiên, thiết bị này có tổng cộng sáu tùy chọn nấu bằng cách sử dụng điều khiển nhiệt độ hai vùng để có được mức nhiệt hoàn hảo tùy thuộc vào món bạn đang nấu. Thiết bị này đi kèm với các tấm có thể tháo rời dễ dàng làm sạch, một cái gạt và bộ hứng dầu tích hợp, và thậm chí là một cuốn sách công thức nấu ăn.

Trên một số thiết bị (mặc dù không phải tất cả), những người mua trước nhận thấy rằng dây trên vỉ nướng này có xu hướng nóng lên khi máy được sử dụng nhiều hoặc trong thời gian dài ở nhiệt độ cao nhất. Điều này dẫn đến lo lắng dây bị hỏng hoặc các vật dụng phụ xung quanh bếp bị nóng khi chạm vào.

Ưu điểm:

 • Đỉnh bản lề miễn phí cho hành động nhấn xuống tốt
 • Có đầy đủ các phụ kiện có thể giặt được, bao gồm một cái gạt, khay đựng dầu và sách dạy nấu ăn
 • 180 bề mặt nấu kép mở
 • Sáu chế độ nấu với điều khiển nhiệt độ bằng tay

Nhược điểm:

 • Dây nướng có xu hướng nóng lên và trở nên nóng khi chạm vào khi vỉ nướng được sử dụng ở nhiệt độ cao nhất

Xem giá trên Amazon

4. Máy nướng bánh mì kẹp Mophorn

Mophorn máy ép sandwich nướng

Nếu bạn có xu hướng nướng  nhiều thức ăn ở nhà và bạn cần một thứ gì đó có thể chịu được nhiều thời gian sử dụng hơn, thì bạn có thể sẽ thấy tốt hơn một chút với những thứ như kiểu dáng công nghiệp hơn này của Mophorn. Mặc dù nó mở ở phía sau và hai bên để cho phép bản lề tự do và mở ra hoàn toàn để nướng hai lần, nhưng vỉ nướng này cũng có các cạnh cao giúp giảm lộn xộn và bắn tung tóe khi thịt được nấu chín. Các đĩa nướng trên model này có thể tháo rời, an toàn với máy rửa chén và cực kỳ bền, điều chỉnh nhiệt độ bằng nút xoay đơn giản, và vỉ nướng có chân chống trượt dưới đáy máy an toàn.

Mặc dù vỉ nướng này lớn hơn một số mẫu bàn cơ bản, chúng tôi khuyên bạn nên xem kích thước trước khi mua. Một số người mua trước đó đã báo cáo rằng chiếc máy mà họ nhận được nhỏ hơn mong đợi của họ dựa trên vẻ ngoài hình hộp mà nó có trong ảnh.

Ưu điểm:

 • Hành động bản lề miễn phí và khả năng nướng kép
 • Quay số thuận tiện với điều khiển nhiệt độ đầy đủ
 • Bền, an toàn với máy rửa chén, các tấm gia nhiệt có thể tháo rời
 • Chân chống trượt dưới đáy vỉ nướng an toàn

Nhược điểm:

 • Kích thước thực tế của máy nhỏ hơn so với trong ảnh, làm thất vọng kỳ vọng về kích thước của một số người khi đến

Xem giá trên Amazon

5. Bếp nướng Panini điện một bề mặt Minco

Nướng Panini đơn mặt phẳng Minco

Chỉ trong trường hợp bạn rất thích các tính năng của thiết kế ở trên nhưng bạn vẫn đang tìm kiếm một thiết kế lớn hơn, rộng hơn với các khả năng tương tự, thì đây là một mô hình từ Minco có thể phù hợp hơn với bạn. Mô hình này thực sự được sản xuất thương mại, nhằm mục đích nấu ăn nhanh trong nhà hàng. Điều này giải thích cho các tùy chọn nhiệt độ nướng cao và nhanh chóng lên đến 600F. Các mặt của vỉ nướng này không bị bắn tung tóe, trong khi viền bắt dầu và vụn; tất cả các tính năng này có thể tháo rời, bền và đơn giản để làm sạch. Máy cũng được tích hợp đèn báo giúp bạn ghi nhớ khi nào máy đang bật và tắt máy.

Chiếc máy  này được thiết kế chú trọng đến vấn đề an toàn, nhưng điều đáng chú ý vẫn là toàn bộ vỏ của máy được làm từ thép không gỉ, cũng như các mặt nhô lên trên tấm được để lộ ra ngoài. Điều này có nghĩa là các bề mặt này có thể nóng lên và trở nên nóng khi chạm vào trong thời gian sử dụng lâu dài, có nguy cơ gây bỏng.

Ưu điểm:

 • Chiều rộng gấp đôi và kiểu dáng công nghiệp
 • Khả năng nhiệt độ cao hơn mức trung bình (lên đến 600F)
 • Đĩa nướng bền và có thể tháo rời, với các mặt chống bắn tung tóe và khay hứng dầu và vụn bánh
 • Đèn báo nguồn an toàn

Nhược điểm:

 • Mặt ngoài bằng kim loại và mặt tấm tiếp xúc trở nên nóng khi chạm vào và do đó có nguy cơ bỏng trong quá trình sử dụng

Xem giá trên Amazon

6. Bếp nướng điện trong nhà không khói Costway

Bếp nướng điện trong nhà không khói Costway

Nếu bạn đang cố gắng tìm kiếm một phiên bản kỹ thuật số hơn và hiện đại hơn một chút của các kiểu nướng kiểu công nghiệp mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cho đến nay, thì bạn có thể sẽ hài lòng với mô hình này từ Costway. Máy nướng này đi kèm với màn hình cảm ứng LCD có độ hiển thị cao và nút xoay nhiệt độ quay mượt mà, dễ dàng điều chỉnh cho phép bạn kiểm soát toàn bộ cài đặt. Máy dễ dàng vệ sinh nhờ các đĩa nướng có thể tháo rời, an toàn với máy rửa chén, đồng thời máy phát huy tính an toàn nhờ hệ thống báo động để báo hiệu thời gian nấu kết thúc và cơ chế tự động chuyển sang chế độ hâm nóng ít hơn sau thời điểm đó.

Mặc dù hầu hết những người mua trước đều rất hài lòng với chiếc máy thực tế và cách nó hoạt động sau khi họ dùng thử, nhưng  nhiều người cũng cho biết sự thất vọng về hướng dẫn sử dụng được cung cấp. Người dùng nói rằng các hướng dẫn rất không rõ ràng và thực sự khiến mọi thứ trở nên khó hiểu hơn là chỉ tìm ra các điều khiển bằng trực giác.

Ưu điểm:

 • Màn hình LCD dễ nhìn với khả năng cảm ứng
 • Quay số nhiệt độ được điều khiển thủ công
 • Đĩa nướng an toàn cho máy rửa chén, có thể tháo rời
 • Các tính năng báo động, tín hiệu và giảm nhiệt độ tự động để đảm bảo an toàn

Nhược điểm:

 • Sách hướng dẫn không rõ ràng khiến máy khó học cách điều khiển đối với một số người một cách không cần thiết

Xem giá trên Amazon

7. Máy làm bánh mì và bánh quế điện 3 trong 1 sự lựa chọn tốt nhất

Sự lựa chọn tốt nhất cho máy làm bánh mì và bánh quế điện 3 trong 1

Bạn đã thực sự cuộn qua danh sách để tìm kiếm thứ gì đó thậm chí còn dễ sử dụng hơn bất cứ thứ gì bạn đã thấy từ trước đến nay, nhưng cũng đa dạng hơn về những gì nó có thể tạo ra không? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích món nướng rất đơn giản này từ Best Choice với nhiều loại đĩa có thể thay thế. Mỗi đĩa có thể tháo rời và an toàn với máy rửa bát, nhưng cũng có hình dạng khác nhau để mang lại hiệu quả nấu nướng khác nhau. Bạn sẽ nhận được đĩa để làm thịt và bánh mì sandwich, bánh mì sandwich kiểu đóng và đầy (như pho mát nướng dành cho người sành ăn) và bánh quế. Lò nướng này được chế tạo với tính năng dễ lau chùi nhưng cũng cần chú ý đến độ an toàn, nhờ vào khả năng chịu nhiệt bên ngoài của nó.

Do  không có hệ thống bản lề tự do ở phía sau nên một số người nhận thấy rằng chiếc máy này có thể làm thay đổi hình dạng của thực phẩm như bánh mì sandwich, khiến quá trình làm nóng và nướng không đều. Nắp cũng có rất ít lực cản đối với trọng lượng của nó khi nó đóng lại, khiến nó nặng và một số người mua không thích cách nó tạo ra những thứ như bánh quế.

Ưu điểm:

 • Hiệu ứng và chức năng đa dạng
 • Dễ dàng tháo và làm sạch đĩa, kể cả an toàn với máy rửa bát
 • Bên ngoài và tay cầm an toàn cảm ứng sẽ không nóng lên và không an toàn khi chạm vào trong quá trình sử dụng

Nhược điểm:

 • Nắp nặng khiến một số lớp trong bánh quế và bánh mì nướng quá mỏng
 • Bản lề thông thường có thể đẩy một số bát đĩa về phía trước thay vì đẩy thẳng xuống phía dưới, gây chuyển dịch lớp và làm nóng không đều

Xem giá trên Amazon

8. Nướng đôi Nuwave Jubilee

Nướng đôi Nuwave tưng bừng

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bếp nướng  hoạt động trên bánh mì sandwich nhưng thực sự được thiết kế đặc biệt hơn để nướng thịt trong nhà, thì mô hình này từ Nuwave hoàn toàn là một trong những lựa chọn dành cho bạn. Đây là một trong những thiết kế duy nhất mà chúng tôi tìm thấy với mức giá hơi phải chăng cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ của tấm trên và tấm dưới cùng một cách độc lập với nhau, nhờ vào mặt số đơn giản và màn hình kỹ thuật số có đèn nền. Máy này cũng được trang bị các cảm biến để đo nhiệt độ thức ăn của bạn và tắt chế độ nướng khi đạt đến nhiệt độ bên trong thích hợp. Nó làm nóng nhanh chóng và dễ dàng và là máy rửa chén an toàn và cảm ứng an toàn ở bên ngoài.

Giống như thiết kế trước đó bị sai lệch về kích thước và nhỏ hơn so với các bức ảnh được cung cấp, thiết kế này được những người mua trước báo cáo về vấn đề ngược lại. Một lần nữa chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến kích thước, vì các bức ảnh làm cho bếp nướng trông khá hiệu quả về không gian nhưng nhiều người dùng nhận thấy rằng nó “khổng lồ” so với vẻ ngoài của nó, chiếm khá nhiều không gian quầy.

Ưu điểm:

 • Cảm biến nhiệt độ bên trong cho thời gian nấu thịt an toàn và chính xác
 • Các điều khiển để điều chỉnh nhiệt độ tấm trên và dưới riêng biệt và độc lập với nhau
 • Tính năng tự động dừng khi đạt đến nhiệt độ thích hợp, đảm bảo an toàn không bị cháy
 • Đĩa an toàn cho máy rửa chén, có thể tháo rời

Nhược điểm:

 • Kích thước sai lệch trong ảnh; vỉ nướng thực sự lớn hơn nhiều so với bề ngoài và chiếm không gian quầy đáng kể

Xem giá trên Amazon

9. Nướng Panini gang có rãnh hình sao

Lò nướng Panini gang có rãnh hình sao

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ít lạ mắt hơn một chút nhưng nặng nề hơn nhiều, thì Star chính là kiểu thiết kế mà bạn đang chờ đợi. Các tấm gang bền và bản lề cứng trên máy này được chế tạo đặc biệt để bền bỉ với việc sử dụng nặng thường xuyên. Đĩa trên cùng có khả năng tự cân bằng, được chế tạo để cân bằng và tạo áp lực xuống đều khi nó đóng lên trên đồ ăn của bạn. Nó có nút xoay điều chỉnh nhiệt độ, các tấm và bẫy dầu có thể tháo rời và dễ lau chùi, và một bên ngoài dễ lau chùi.

Mặc dù bên ngoài có rất nhiều lợi ích, bao gồm dễ lau chùi và độ bền, nhưng nó  không được bảo vệ khỏi sự nóng lên. Điều này có nghĩa là, đặc biệt là trong những lúc sử dụng nhiều, nó không an toàn khi chạm vào và có thể bị đau khi chạm vào. Tay cầm vẫn mát hơn phần còn lại của bên ngoài, nhưng bạn vẫn có thể thấy rằng nó cũng ấm lên một chút.

Ưu điểm:

 • Được chế tạo để có độ bền ngay cả khi sử dụng nhiều thường xuyên, từ các tấm đến bản lề
 • Mặt trên tự cân bằng áp dụng áp suất giảm đều để nấu ăn ngon hơn và kỹ lưỡng hơn
 • Nút xoay nhiệt độ có thể điều chỉnh cho bạn toàn quyền kiểm soát
 • Dễ dàng làm sạch các tấm, bẫy dầu và bên ngoài

Nhược điểm:

 • Bên ngoài bằng thép không gỉ không an toàn khi chạm vào và  nóng lên khi sử dụng lâu dài, cũng như tay cầm (nhưng ở mức độ thấp hơn nhiều)

Xem giá trên Amazon

10. Máy làm bánh sandwich trên bếp Home-X dùng để đốt và đốt lửa trại

Máy sản xuất bánh sandwich có mặt bếp tại nhà x cho lò đốt và đốt lửa trại

Bạn đã thực sự hy vọng tìm thấy thứ gì đó mới lạ hơn và độc đáo hơn một chút để sử dụng so với các kiểu nướng thông thường mà bạn đã thấy từ trước đến nay? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể nhận được một cú hích từ chiếc máy làm bánh mì kẹp trên bếp này từ Home-X! Mặc dù “vỉ nướng” đặc biệt này hoạt động trên các đầu đốt trên bếp của bạn ở nhà, nhưng nó cũng là một công cụ tuyệt vời để sử dụng trên lửa trại. Lò nướng kết thúc này nhằm mục đích tạo ra những chiếc bánh mì sandwich khép kín với nhân thơm ngon, dán kín các cạnh xung quanh, nướng chín bên ngoài và làm nóng phần nhân béo ngậy. Tay cầm an toàn cảm ứng giúp tay bạn không bị nóng hoặc ở gần đầu đốt và ngọn lửa trong khi bàn ủi nóng lên nhanh chóng và đều để nướng.

Hãy lưu ý rằng những người mua trước đây đã báo cáo rằng mặt hàng này trong thực tế nhỏ hơn nhiều so với trong ảnh. Mặc dù họ khá hài lòng với chức năng của miếng bánh, nhưng họ đã thất vọng khi kích thước bữa ăn nhẹ của họ bị hạn chế khá nhiều so với dự kiến.

Ưu điểm:

 • Tay cầm an toàn cảm ứng sẽ không nóng lên và giữ cho tay bạn cách xa đầu đốt và ngọn lửa một khoảng cách tốt
 • Làm nóng kim loại nhanh chóng giúp nướng bánh nhanh chóng
 • Sự phân bố nhiệt đều sẽ làm ấm đồ ăn nhanh một cách triệt để và xuyên suốt

Nhược điểm:

 • Kích thước miếng thực tế nhỏ hơn nhiều so với hình ảnh nhiều người thấy, hạn chế khẩu phần ngoài ý muốn

Xem giá trên Amazon

Bạn có thể làm gì khác bằng máy nướng bánh mì sandwich?

Tin hay không thì tùy bạn, nhưng bánh mì sandwich chỉ là một trong số  rất nhiều thứ khác nhau mà bạn có thể thực hiện trong máy nướng bánh mì sandwich! Chúng thực sự là những công cụ đa dạng hơn nhiều so với những gì mọi người nghĩ. Bạn cũng có thể sử dụng máy nướng bánh mì kẹp để làm:

 • Trái cây nướng
 • Thịt lợn nướng
 • Cà chua nướng hoặc bí xanh
 • Thịt cừu, thịt lợn và các loại thịt xiên khác
 • Bánh mì kẹp thịt
 • Cá dũa
 • Bít tết nhỏ
 • Thịt ba rọi

Bạn có biết một người đam mê ẩm thực khác đang nghĩ đến việc đầu tư vào máy làm bánh mì sandwich hoặc máy ép bánh mì của riêng họ nhưng ai có thể giúp đỡ để chọn ra mẫu tốt nhất không? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có tất cả các loại tùy chọn để lựa chọn.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)