Hãy lấy [tech]nical. Chúng ta luôn sử dụng công nghệ, cho dù chúng ta có muốn thừa nhận hay không. Face-to-face đang được thay thế bằng face-to-screen và để bắt kịp thời đại, chúng ta cần cập nhật công nghệ mới. Vì vậy, chúng tôi đã làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và liệt kê 10 phụ kiện công nghệ phải có dưới đây. Đây không chỉ là những chiếc hộp và túi dễ thương giúp công nghệ của chúng ta an toàn mà còn là những sản phẩm mà chúng ta không thể sống thiếu hàng ngày. Chúng tôi luôn tìm kiếm những người mới để yêu – nhưng đây là một số mục yêu thích cũ của chúng tôi quá!

10 Phụ kiện Công nghệ Siêu Hữu ích - Lấy Cảm hứng Từ Điều này

1. Ống kính iPhone

Chúng tôi biết bạn thích hình ảnh (và chúng tôi cũng vậy). Ống kính iPhone 4 trong 1 này sẽ nâng tầm trò chơi Insta của bạn và cung cấp cho bạn các công cụ để trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, chỉ với một nút bấm.

2. Rly

Hãy kết nối để hangout với chiếc phao cứu sinh công nghệ nhưng đầy phong cách này! Giờ đây, bạn có thể bỏ quên chiếc điện thoại của mình mà không lo thiếu thứ gì nhờ món đồ trang sức này. Các cô gái IBT là bị ám ảnh Với cái này.

3. Dây sạc hoàn hảo

Sạc thiết bị của bạn bằng dây sạc cực dài này. Chúng ta không thể làm một ngày ở văn phòng chỉ với một lần sạc, vì vậy việc trang bị bộ sạc trên tay là điều cần thiết! Và điều tuyệt vời nhất là kết quả này có giá dưới $ 10!

4. Bìa bàn phím cầu vồng

Nếm thử cầu vồng. Gõ trên cầu vồng, theo nghĩa đen. Nắp bàn phím dễ thương này làm bừng sáng không gian làm việc của bạn và bảo vệ máy tính xách tay của bạn đồng thời. Thêm vào đó, nắp có thể tháo rời và có thể giặt được, đề phòng bạn làm đổ bất cứ thứ gì (không sao cả, cà phê buổi sáng của chúng tôi cũng đi khắp nơi).

5. Karma wifi

Đã bao giờ ở Coachella mà không có WiFi? Chúng tôi có sự hỗ trợ của bạn. Karma WiFi giúp bạn phủ sóng bất kể bạn ở đâu, vì vậy bạn có thể tập trung vào những gì bạn đang làm, không phải mật khẩu WiFi là gì.

6. Ốp lưng điện thoại Pretty Smitten

Channeling hình nền Martinique mang tính biểu tượng của Khách sạn Beverly Hills, trường hợp điện thoại này là sang trọng và hoàn hảo cho mùa hè. Và không hại gì khi bạn có thể viết chữ lồng nó!

7. Sạc cổ tay

Đi vào ly hợp là một cách nói nhỏ trong trường hợp này. Mang theo điện thoại, son môi, tiền mặt và các loại thẻ của bạn trong chiếc vòng đeo tay thời trang này. Nó thậm chí còn sạc iPhone của bạn khi đang di chuyển!

8. Balo Laptop

Chúng tôi hoàn toàn cảm thấy giống như Cher Horowitz với chiếc ba lô này. Và chúng tôi không thể vượt qua bao nhiêu phù hợp trong túi này (nghiêm túc, Mary Poppins, bạn ở đâu?). Cất máy tính xách tay của bạn trong tay áo bên trong máy tính xách tay và điện thoại thông minh của bạn trong túi zip dễ lấy.

9. Khăn lau màn hình

Giữ công nghệ của bạn hoàn toàn sạch sẽ với những chiếc khăn tuyệt vời này. Hãy gói chúng vào túi của bạn trước khi bạn đi học hoặc đi làm để đảm bảo rằng các thiết bị của bạn được chăm sóc tối đa trong suốt thời gian trong ngày.

10. Vỏ máy tính xách tay bằng vàng & đá cẩm thạch

Đá cẩm thạch là tất cả các cơn thịnh nộ, từ chai nước đến túi xách cho đến các phụ kiện công nghệ! Vì vậy, khi chúng tôi nhìn thấy trường hợp này, chúng tôi đã lật (và ghim nó vào càng nhiều bảng của chúng tôi càng tốt).

0/5 (0 Reviews)