Tên em bé unisex đang trở nên phổ biến. Dưới đây là một số yêu thích của chúng tôi.

em bé bó

1. Aubrey
Tên tiếng Pháp này đã trở thành tên con gái phổ biến ở Canada. Nhưng với một nghĩa là “vua Elfin”, nó cũng vẫn hoạt động đối với các bé trai. Drake là một Aubrey nổi tiếng!

2. Phi hành đoàn
Tốt, Tên của Drew Barrymore không còn là duy nhất nữa. Viết tắt của Andrew và có nghĩa là “khôn ngoan”, tên tiếng Wales này theo truyền thống dành cho các bé trai. Nhưng một cái tên mạnh mẽ, đơn giản như vậy cũng có tác dụng không kém đối với các bé gái. Bạn thậm chí có thể đánh vần nó với thêm một chữ “e” (Drewe) để nữ tính hóa nó.

3. Elliot
Cái tên Elliot chắc chắn trở nên nổi tiếng sau khi bộ phim kinh điển được công chiếu ET Có nghĩa là “Old Welshman”, nó chủ yếu được xem là tên của một cậu bé cho đến gần đây. Cha mẹ có thể đánh vần Elliot theo nhiều cách khác nhau và thậm chí nữ hóa bằng: Elliotte hoặc Elliette. Dù bằng cách nào, đó là một cái tên dành cho trẻ em unisex tuyệt vời sẽ mang một đứa trẻ đến tuổi trưởng thành.

4. Kaden
Có nghĩa là “máy bay chiến đấu”, cái tên Scotland này là một cái tên mạnh mẽ, gần như âm nhạc, dành cho con bạn. Nó có thể được đánh vần theo nhiều cách khác nhau, bao gồm: Kaiden, Kayden, Kaeden, Kadyn, Khaidyn, Kaidyn và Caden.

5. Finley
Cái tên Finley, có nghĩa là “người dũng cảm có mái tóc đẹp”, là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cả hai giới — ngay cả khi con bạn có mái tóc nâu hay đen! Phần hay nhất của cái tên này là cách viết đa dạng: Finlay, Finlea, Finlee, Findley, Findlay, Finnlea và Finnley. Điều này giúp bạn có nhiều không gian để cá nhân hóa tên của bé.

6. Kyle
Điều này có thể làm một số người ngạc nhiên. Trong khi Kyle vẫn được coi là tên con trai, ngày càng có nhiều bậc cha mẹ chọn cách gọi con gái của họ là Kyle. Và tại sao không? Có nghĩa là “hẹp” hoặc “thẳng”, tên Gaelic này dễ dàng phù hợp với cả hai giới. Nếu bạn muốn thay đổi chính tả một chút, hãy thử Kile.

7. Thợ nề
Một cái tên phổ biến trong số những người nổi tiếng (Kourtney kardashian và Melissa Joan Hart), Mason chỉ đơn giản có nghĩa là “làm việc với đá.” Với sự mạnh mẽ và đơn giản như vậy, bạn có thể thấy lý do tại sao cha mẹ lại chọn cái tên này cho con trai hay con gái.

8. Tối đa
Jessica Simpson đưa cái tên này lên bản đồ khi cô đặt tên con gái mình là Maxwell theo tên chồng cô và bà của anh ta. Con gái của Mark Zuckerberg, Maxima, cũng mặc chiếc áo có biệt danh này. Có nghĩa là “có khả năng” hoặc “hồ bơi của Mac” (có thể con bạn thích nước?), Đây là một cái tên unisex mạnh mẽ cho bất kỳ em bé nào.

9. Spencer
Spencer theo truyền thống được coi là tên con trai (nhớ Spencer Tracy?) Hoặc họ (họ của Công nương Diana là Spencer). Tuy nhiên, nó cũng nhanh chóng trở nên phổ biến như một cái tên dành cho các cô gái. Ý nghĩa của nó là “kho dự trữ” cho cả con trai hoặc con gái.

10. James
Lần đầu tiên được giới thiệu dưới dạng tên thần kinh giới tính bởi sự xuất hiện của Blake Lively và con gái của Ryan Reynolds, cái tên trong Kinh thánh này, thường được rút ngắn thành Jamie, có nghĩa là người thay thế.

Đọc thêm:
Trống cuộn xin vui lòng! Tên bé gái phổ biến nhất trên thế giới là…
Elsie, Edie, Evelyn — xu hướng tên trẻ em mới nhất
15 tên trẻ em lấy cảm hứng từ thực phẩm