Như bất kỳ người yêu thích trang điểm và đam mê làm đẹp nào cũng sẽ nói với bạn rằng mỹ phẩm lên giá nhanh chóng. Điều này thậm chí không chỉ có nghĩa về mặt chi phí; một khi bạn đã quyết định rằng bạn yêu thích trang điểm và muốn học cách sử dụng tất cả các sản phẩm khác nhau, bộ sưu tập của bạn có thể sẽ phát triển rất nhanh chóng. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn là một người yêu thích xu hướng, người thích tất cả các sắc thái khác nhau. Cách tốt nhất để kiểm soát bộ sưu tập sản phẩm của bạn và chăm sóc chúng, nếu bạn yêu cầu chúng tôi, là đầu tư vào một dụng cụ trang điểm chất lượng tốt.

Người tổ chức trang điểm tốt nhất

Gần đây, chúng tôi đã thu thập thông tin về tất cả các loại và kích cỡ khác nhau của dụng cụ trang điểm được bán trên Internet và thực hiện một chút nhưng mang tính so sánh và tương phản. Bạn càng xem nhiều bộ tổ chức, bạn càng có thể dễ dàng chọn một bộ phù hợp nhất với nhu cầu của mình và do đó đáng giá tiền hơn của bạn.

Người tổ chức trang điểm là gì?

Dụng cụ trang điểm có đủ hình dạng, kích cỡ và chất liệu khác nhau, nhưng chúng vẫn có chung một mục đích: giữ cho lớp trang điểm của bạn luôn ngăn nắp. Trên thực tế, họ còn làm được nhiều hơn thế. Các nhà tổ chức trang điểm cũng sẽ giúp bạn giữ mỹ phẩm của mình dễ tiếp cận và an toàn, đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa các sản phẩm mà bạn đã đầu tư tiền bạc và thời gian tìm hiểu.

Tại sao trang điểm tổ chức hữu ích?

Tùy thuộc vào loại tổ chức mà bạn mua, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng tất cả các ngăn kéo, ngăn, khe, hộp và kệ đó là những cứu cánh nhỏ cho nhiều thứ hơn là tổ chức cơ bản. Bảo quản đồ trang điểm tốt cũng có:

  • Để các sản phẩm đắt tiền của bạn tránh xa tầm tay của trẻ em và vật nuôi, những người có thể làm hỏng chúng.
  • Giữ cho mặt bàn hoặc không gian trang điểm của bạn được ngăn nắp và trông gọn gàng.
  • Đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm đẹp và nhanh chóng mọi lúc.
  • Giúp bạn thấy rõ hơn những gì bạn sở hữu để bạn thực sự sử dụng tất cả các sản phẩm và nhận được giá trị đồng tiền của mình.
  • Có thể thúc đẩy bạn thể hiện khuôn mặt đẹp nhất của mình ngay cả vào những ngày bạn cảm thấy thất vọng khi trưng bày mỹ phẩm của mình.

Người tổ chức trang điểm tốt nhất cho công việc

Chúng tôi đã so sánh và đối chiếu 10 công cụ tổ chức trang điểm tốt nhất mà chúng tôi tìm thấy trên Internet với hy vọng rằng việc tìm ra các tính năng tốt nhất của chúng có thể giúp bạn quyết định dễ dàng hơn một chút. Kiểm tra nó ra!

1. Máy tổ chức trang điểm xoay 360 Dream Genius

Nhà tổ chức trang điểm xoay 360 giấc mơ thiên tài

Nếu bạn cũng là một người đam mê chăm sóc da ngoài việc là một người yêu thích trang điểm thì bạn cũng có thể được hưởng lợi từ một công cụ trang điểm được xây dựng theo chiều dọc như công cụ này của Dream Genius so với các loại khác. Phần này được làm từ acrylic trong suốt như pha lê, bền nhưng dễ lau chùi. Nó có các kệ có chiều cao khác nhau nhưng bao gồm các không gian dành riêng cho các sản phẩm cao hơn như máy lau mặt. Nó cũng xoay 360 độ đẹp và trơn tru, giúp tiết kiệm không gian và giúp bạn dễ dàng tiếp cận nhiều sản phẩm hơn.

Mặc dù bản thân thiết bị tổ chức đủ bền để bạn không có khả năng làm gãy nó khi xoay, hãy đảm bảo rằng bạn vẫn nhẹ nhàng khi xoay mô hình này. Các sản phẩm cao hơn có thể bị lật nếu bạn xoay nó quá mạnh và rơi ra ngoài.

Xem giá trên Amazon

2. Bộ trang điểm acrylic màu hồng Sorbus

Người tổ chức trang điểm acrylic màu hồng Sorbus

Nếu bạn là người sở hữu hầu hết các bảng màu và phấn nén vì bạn là người yêu thích highlighter và trang điểm mắt, với sở thích sưu tập chai và ống nhỏ hơn một chút, thì bạn có thể sẽ hợp hơn với sản phẩm này của Sorbus. Nhà tổ chức này cung cấp cho bạn giá đựng son môi nhỏ ở trên cùng cùng với giá đựng chai phấn nền, nhưng điểm nhấn là ngăn kéo, có thể chứa được tất cả mọi thứ khác về cơ bản. Bộ phận này được làm bằng cùng một loại acrylic chắc chắn, nhưng với tông màu hồng đáng yêu cho nó.

Các ngăn kéo trong thiết bị này trượt khá trơn tru nhưng, giống như thiết kế di chuyển ở trên, bạn vẫn muốn sử dụng một tay nhẹ nhàng khi mở và đóng chúng. Đập mạnh vào chúng hoặc kéo chúng ra khỏi sự thẳng hàng có thể làm rung chuyển mảnh và làm đổ những thứ bạn đã cất ở trên.

Xem giá trên Amazon

3. Kho đựng mỹ phẩm bằng gỗ Besti

Kho lưu trữ mỹ phẩm bằng gỗ Besti

Phương án trang trí nội thất và thẩm mỹ của bạn có hơi tự nhiên và mộc mạc hơn những bộ đồ bằng nhựa màu hồng trong không? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể đánh giá cao người tổ chức trang điểm bằng gỗ này từ Besti nhiều hơn một chút. Bộ này nặng hơn nên chắc chắn hơn rất nhiều và không bị rung lắc và xô đổ mọi thứ khi bạn sử dụng ngăn kéo. Nó có những sở thích sâu sắc hơn so với các mẫu trước đây bạn đã thấy, giúp bạn lưu trữ một vài bàn chải cùng với các sản phẩm của mình tốt hơn.

Mặc dù bạn có các tùy chọn vị trí đa dạng trong thiết kế này, nhưng khả năng lưu trữ các sản phẩm lớn hơn, như bảng phấn mắt rộng và phấn nén dày cho khuôn mặt, bị hạn chế hơn một chút, cũng như khả năng chứa các sản phẩm đóng chai như kem nền dạng lỏng.

Xem giá trên Amazon

4. Dream Genius ba tầng tổ chức acrylic

Giấc mơ thiên tài ba tầng nhà tổ chức acrylic

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngăn kéo phần lưu trữ dựa trên cubby nhưng bạn hơi hạn chế về không gian bạn có để đặt trình tổ chức, thì bạn có thể làm tốt với phần này từ Dream Genius. Trình tổ chức này có bốn cấp độ; hai ngăn kéo có kích thước khác nhau, một tính năng hình khối cao hơn thậm chí còn có kích thước phù hợp cho nước hoa và các ngăn hình khối có nhiều kích thước khác nhau ở phía trên. Chúng tôi đánh giá cao các ngăn kéo được lót bằng nỉ giúp sản phẩm bên trong không bị trượt ra ngoài và hư hỏng.

Hãy lưu ý rằng thiết lập của nhà tổ chức này một lần nữa có nguy cơ lật các sản phẩm được lưu trữ trên cùng nếu bạn quá thô bạo với các ngăn kéo, điều này có thể làm rung chuyển toàn bộ sản phẩm.

Xem giá trên Amazon

5. Bộ tổ chức 6 ngăn bằng nhựa trong suốt STORi

Stori nhựa trong suốt 6 ngăn tổ chức

Có lẽ bạn thực sự không phải là người thích trang điểm nhưng bạn vẫn có ý định giữ một vài sản phẩm làm có tốt đẹp và có tổ chức không? Sau đó, bạn có thể thành công hơn với công cụ tổ chức nhỏ hơn này từ STORi. Phần này cung cấp cho bạn sáu ngăn có kích thước khác nhau; những cái rộng hơn ở bên trái và những cái hẹp hơn ở bên phải. Chất liệu acrylic mà nó làm bằng rất bền và dễ lau chùi. Bản chất đơn giản của phần này thực sự cũng làm cho nó trở thành một lựa chọn phù hợp để thêm vào hệ thống lưu trữ lớn hơn nếu bạn hết dung lượng lưu trữ và cần thêm một chút nữa.

Riêng nó, bộ nhớ mà phần này trình bày hạn chế một chút nếu bạn là người sở hữu nhiều gói có hình dạng khác nhau. Ví dụ, nó không phù hợp lắm với những chai kem nền tròn (mà nhiều thương hiệu sử dụng).

Xem giá trên Amazon

6. Hộp trang điểm và màn hình Jofave

Hộp trang điểm Jofave và màn hình

Nếu mục tiêu của bạn là dung lượng lưu trữ lớn hơn với giao diện hiện đại và sang trọng hơn một chút so với những gì bạn đã thấy cho đến nay, hãy xem “hộp trang điểm” này từ Jofave! Phần này hoạt động tốt với các sản phẩm lớn hơn như chai kem nền, sữa rửa mặt và các sản phẩm chăm sóc da khác. Các ngăn kéo bên dưới phù hợp với các dụng cụ nhỏ gọn hoặc bàn chải nhỏ ngang nhau. Các bộ phận chuyển động, có thể trượt ra hoặc nâng lên, di chuyển nhẹ nhàng để tránh rung lắc thiết bị.

Vì nắp của kệ trên cùng nâng lên và vào trong, kéo dài qua phần trên cùng của phần đó, bạn sẽ thực sự muốn kiểm tra xem các sản phẩm bạn đặt ở đó có vừa vặn hay không. Nếu chúng cao quá một chút, chúng sẽ chặn nắp không mở được vì mép sau của nó sẽ chạm vào đỉnh của chúng.

Xem giá trên Amazon

7. Ngăn kéo trang điểm bằng tre Mobile Vision

Ngăn kéo trang điểm tre tầm nhìn di động

Bạn vẫn đang tìm kiếm một cái nhìn tự nhiên hơn trong tủ sắp xếp của mình nhưng bạn không chắc những ngăn kéo trong thiết kế bằng gỗ có kích thước lý tưởng cho bạn không? Sau đó, bạn có thể xem xét thiết kế tre này từ Mobile Vision để thay thế. Bản chất mượt mà về vật chất của nó làm cho ngăn kéo rất đơn giản để sử dụng. Ở phía trên của bộ ngăn kéo, bạn có không gian trống, phẳng để đặt mọi thứ thẳng đứng và một khối nhỏ có lỗ tròn ở trên cùng để giữ bút chì hoặc bút vẽ tại chỗ.

Mặc dù thiết bị này rất đáng yêu về mặt thẩm mỹ, nó khá nhỏ. Nó tốt nhất cho những người có bộ sưu tập khiêm tốn hoặc được sử dụng như một phần bổ sung cho một hệ thống lưu trữ khác mà bạn đã có.

Xem giá trên Amazon

8. Bộ tổ chức Ikee Designs acrylic với ngăn kéo lót

Ikee thiết kế tổ chức acrylic với ngăn kéo lót

Nếu bạn khá ấn tượng với ý tưởng về ngăn kéo có lót nhưng bạn thấy rằng thiết bị trước đó quá mỏng so với các sản phẩm của bạn, hãy xem phần này của Ikee để thay thế! Đơn vị này ngắn hơn một chút nhưng rộng gấp đôi so với. Lớp lót của ngăn kéo giúp sản phẩm không bị trượt xung quanh khi bạn mở và đóng chúng, trong khi giá đỡ phía trên cung cấp cho bạn không gian cho những thứ cao hơn không phù hợp với không gian ngăn kéo.

Mặc dù hình dạng rộng hơn và hơi xổm hơn của chiếc tủ tổ chức này giúp nó vững chắc hơn một chút, bạn vẫn muốn nhẹ nhàng khi mở và đóng các ngăn kéo để tránh làm đổ những thứ cất giữ ở trên. Lớp lót ngăn bên trong cũng giúp ngăn kéo ít hơn một chút, dễ dàng lau sạch nếu có thứ gì đó bị đổ hoặc vỡ.

Xem giá trên Amazon

9. Trình tổ chức xoay Jerrybox

Trình tổ chức xoay Jerrybox

Bạn đã nghĩ về ý tưởng lưu trữ đồ trang điểm xoay kể từ thiết kế đầu tiên mà chúng tôi cho bạn thấy, nhưng bạn muốn xem thêm các tùy chọn? Sau đó, đây là một thiết kế khác, lần này là của Jerrybox, để bạn xem xét. Đơn vị này cung cấp cho bạn khả năng lưu trữ hiệu quả hơn một chút ở trên cùng bởi vì, thay vì ngồi trên đơn vị, những thứ được lưu trữ ở đó được đặt trong một ngăn trung tâm được đặt xuống tâm của miếng quay, giúp chúng ổn định hơn khi nó quay.

Mặc dù các giá xung quanh bên ngoài của thiết bị có kích thước khá khủng khiếp, chúng không có viền mà thiết bị xoay trước đó đặc trưng. Điều này làm tăng khả năng mọi thứ sẽ rơi ra ngoài nếu bạn quay thiết bị quá nhanh.

Xem giá trên Amazon

10. Hộp đựng đồ trang điểm du lịch Relavel

Hộp đựng đồ trang điểm du lịch Relavel

Đối với những người đi du lịch nhiều và có ý định giữ cho đồ trang điểm của họ ngăn nắp và lưu giữ trên tường như khi họ có ở nhà, đây là một công cụ tổ chức du lịch tuyệt vời từ Relavel để bạn cân nhắc. Mặt sau khóa kéo bằng vải bền này được tạo hình nhỏ gọn để vừa vặn trong vali, với các ngăn bảo vệ bên trong giúp vừa khít các sản phẩm có kích thước khác nhau. Điều này giúp bảo vệ chúng khỏi bị vỡ nếu vali của bạn gặp phải những chuyến đi xa. Ở bên trong nắp đóng, các túi đàn hồi và nắp Velcro cũng cung cấp cho bạn khả năng lưu trữ bàn chải vững chắc.

Bởi vì bên trong của chiếc ốp lưng này đã được cắt bỏ tất cả, nó sẽ không nhất thiết phải làm cứng các bảng màu lớn hơn hoặc một số chất tẩy rửa mặt cao hơn của bạn, vì vậy chúng sẽ cần các vị trí thay thế trong vali của bạn.

Xem giá trên Amazon

Bảo quản và an toàn sản phẩm

Bảo quản đồ trang điểm của bạn đúng cách là một lựa chọn lành mạnh cho cả sản phẩm và bất kỳ trẻ em hoặc vật nuôi nào mà bạn có thể sống cùng. Bằng cách lấy các ống và ống nhỏ gọn của bạn lên khỏi quầy, bạn đang bảo vệ lớp trang điểm của mình khỏi bị hư hại. Bạn cũng đang bảo vệ trẻ em và động vật ăn phải những thứ chúng không nên. Chắc chắn, hầu hết các thương hiệu trang điểm hiện nay đều sử dụng các thành phần hữu cơ, nhưng điều đó không có nghĩa là bất kỳ ai Nên ăn chúng! Bạn cũng ít có khả năng phải đổ bột đã đập ra khỏi thảm.

Thẩm mỹ

Bây giờ, chúng tôi sẽ không nói rằng nhìn của bộ trang điểm đầy đủ của bạn là khía cạnh quan trọng nhất của việc mua một cái, nhưng điều đó không có nghĩa là không có sự quyến rũ hoặc cảm giác hài lòng nhất định khi nhìn thấy một trạm trang điểm sạch sẽ, được tổ chức tốt. Trạm trang điểm của bạn có thể là một dấu hiệu cho thấy sự cẩn thận và thậm chí là chuyên nghiệp của bạn, và nó chắc chắn sẽ giúp không gian của bạn trông đẹp hơn so với hàng đống máy nén rải rác.

Bạn có biết một người đam mê trang điểm muốn đầu tư vào một công ty tổ chức trang điểm mới nhưng họ cảm thấy như thể họ có thể sử dụng thêm một vài gợi ý trước khi chọn không? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có tất cả các loại lựa chọn để xem xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)