Khi lên kế hoạch cho các hoạt động tắm cho trẻ sơ sinh, bạn đang tìm kiếm những trò chơi dễ học, vui vẻ để chơi và không có khả năng khiến khách khó chịu. Những trò chơi này là tất cả những thứ đó và hơn thế nữa.

10 tro choi vui nhon va de dang khi tam

Sách ABC Baby

Giải thưởng cho trò chơi này thuộc về bà mẹ tương lai, người nhận được một cuốn sách bảng chữ cái tự làm do những người yêu thích của cô ấy làm. Hãy để khách chọn hình ảnh sẽ vẽ cho mỗi chữ cái hoặc, nếu bạn nghĩ họ cần cảm hứng, hãy chọn chủ đề cho cuốn sách (thậm chí có thể phù hợp với chủ đề tắm). Ghé thăm blog cuppacocoa để xem mẫu miễn phí và hướng dẫn đầy đủ.

1643047274 257 10 tro choi vui nhon va de dang khi tam

Bé Đoán Ai?

Vui vẻ tối đa với công việc chuẩn bị tối thiểu: Khách gửi email cho bạn những bức ảnh chụp em bé của họ trước khi tắm và bạn in chúng ra, đánh số thứ tự cho mỗi bức ảnh và tạo ra một màn hình hiển thị trên tường hoặc bàn. In ra các tờ được đánh số để khách có thể thử ghép từng khách với ảnh.

1643047275 110 10 tro choi vui nhon va de dang khi tam

Danh sách Nhóm Năm Một

Có rất nhiều điều đáng nhớ mà cha mẹ có thể làm với con mình trong năm đầu tiên, nhưng với não bộ của trẻ, thật khó để nhớ để thực hiện chúng. Yêu cầu khách ghi lại một mục trong danh sách xô của năm đầu tiên (từ thổi bong bóng đến thăm sở thú) vào một tờ giấy ghi chú và thả nó vào giỏ để người mẹ sắp mang về nhà. Điểm thưởng khi sử dụng dụng cụ đựng tã làm giỏ, giống như ở trên của Keababies, vì người mẹ sẽ thấy điều này vô giá cho việc thay tã.

1643047277 890 10 tro choi vui nhon va de dang khi tam

Trạm trang trí quần áo

Hãy lấp đầy tủ quần áo của bé với những bộ trang phục tùy chỉnh bằng cách sử dụng ý tưởng trạm trang trí của blogger Lovely Indeed. Cung cấp quần áo trẻ em đồng màu với nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, bút đánh dấu vải, thiết kế bàn ủi và bàn ủi. Bạn bè của bạn sẽ thích thú khi thiết kế những bộ trang phục nhỏ bé này, và mẹ sẽ nhận được những món đồ trẻ em độc nhất vô nhị được làm bằng tình yêu thương.

1643047278 964 10 tro choi vui nhon va de dang khi tam

Những điều ước cho em bé

Yêu cầu mọi khách chia sẻ điều ước cho em bé mới sinh trong ý tưởng ngọt ngào này từ blog Art Bar. Sử dụng kho thẻ màu phấn và các mẫu động vật miễn phí của blog hoặc sử dụng giấy nháp và hình dạng của riêng bạn cho các thẻ. Treo ruy băng và kẹp quần áo nhỏ trên tường của bạn để khách có thể đăng điều ước của họ cho mọi người đọc.

1643047279 261 10 tro choi vui nhon va de dang khi tam

Kẹo trong chai trẻ em

Đối với một trò chơi siêu dễ, hãy lấp đầy chai của trẻ với một lượng nhỏ kẹo nhỏ, chẳng hạn như rắc. Đặt một chai ở mỗi bàn với ghi chú yêu cầu khách đoán số kẹo. Trò chơi này đóng vai trò như một chiếc tàu phá băng khi những người bạn cùng bàn cố gắng tìm ra con số chính xác. Tại mỗi bàn, người có dự đoán gần nhất có thể giành được kẹo.

1643047280 730 10 tro choi vui nhon va de dang khi tam

Sáng tạo Play-Doh

Tặng mỗi khách một hộp Play-Doh và 15 phút để tạc một kiệt tác liên quan đến em bé (như em bé, núm vú giả hoặc bình sữa). Hãy để người sắp làm mẹ chọn món đồ yêu thích của mình để giành giải thưởng.

1643047281 119 10 tro choi vui nhon va de dang khi tam

Khối trẻ em làm bằng tay

Yêu cầu khách tắm để thể hiện khía cạnh nghệ thuật của họ bằng cách trang trí các khối nhỏ. Cung cấp các khối gỗ trống, bút đánh dấu, nhãn dán, v.v. (Đom đóm và Bùn có hướng dẫn tạo các khối có kết cấu này) và để khách của bạn thỏa sức sáng tạo. Sau bữa tiệc, sơn các khối bằng sơn bóng gỗ tự nhiên để có món quà đặc biệt cho bé.

1643047282 744 10 tro choi vui nhon va de dang khi tam

ảnh: iStock

Câu đố về sách dành cho trẻ em

Đối với một bà mẹ sắp sinh yêu sách, hãy thiết lập một câu đố với những câu đố từ những cuốn sách thiếu nhi cổ điển. Hoặc, tạo một câu đố điền vào chỗ trống với các tên sách dành cho trẻ em. Đây là một cách hay để khiến khách trò chuyện khi họ nhớ về những món đồ yêu thích thời thơ ấu của họ.

1643047282 585 10 tro choi vui nhon va de dang khi tam

Phù hợp với tất

Tất cả những gì bạn cần để chơi trò chơi này là một loạt tất mới của trẻ em với nhiều màu sắc, hoa văn và kích cỡ khác nhau và một giỏ đựng quần áo dễ thương. Chúng tôi yêu thích các gói tất từ ​​Cheski Sock Company, được hiển thị ở trên. Bỏ những chiếc tất chưa ghép đôi vào giỏ, đặt bộ đếm thời gian và để mỗi khách ghép nhiều nhất có thể trong một phút. Những người mẹ sắp cưới nhận được một giỏ giặt và một bộ sưu tập tất tuyệt vời cho em bé, và bạn bè của bạn có được một buổi tập thể dục và một số tiếng cười.

Katie L. Carroll

hình ảnh nổi bật: StockSnap qua Pixabay

NHƯNG CÂU CHUYỆN LIÊN QUAN:

Trò chơi tắm vòi hoa sen miễn phí cho bé cho lễ kỷ niệm tiếp theo của bạn

16 Ưu đãi Sáng tạo cho Bé tắm

Dự án thủ công tự làm cho bé tắm khách sẽ thích

10 trò chơi tắm cho bé mà bạn bè của bạn sẽ thích

0/5 (0 Reviews)