Cần một số trợ giúp để sắp xếp tủ quần áo trong nhà của bạn? Không có quá nhiều căng thẳng hoặc rắc rối, chắc chắn có nhiều cách để hoàn thành công việc. Bạn không cần phải gọi một cặp chuyên nghiệp để cài đặt các mảnh vỡ ngân hàng. Thay vào đó, bạn có thể đầu tư vào một tùy chọn DIY. Dưới đây là 10 bộ tủ quần áo tốt nhất mà bạn có thể mua từ Amazon (và chúng hoạt động hiệu quả!).

1. Bộ tổ chức tủ quần áo có thể điều chỉnh ClosetMaid 22875 ShelfTrack

Bộ tổ chức tủ quần áo có thể điều chỉnh tủ quần áo Closetmaid 22875

Bộ tổ chức tủ quần áo có thể điều chỉnh ClosetMaid 22875 ShelfTrack cung cấp cho người dùng khoảng 132 inch không gian treo và 216 inch không gian kệ – và điều đó chắc chắn sẽ khuếch đại những gì bạn đã có trong tủ quần áo trần của mình! Ngoài ra còn có một kệ giày 36 inch được tích hợp trong cấu trúc.

Bao gồm trong bộ của bạn là tất cả những thứ cần thiết bạn cần cài đặt và bắt đầu sắp xếp, chẳng hạn như rãnh treo tiêu chuẩn, khung kệ, thanh tủ quần áo, giá đỡ thanh tủ quần áo, phần cứng và kệ SuperSlide. Và giá đỡ được làm từ 90% nội dung tái chế.

Xem giá trên Amazon

2. Tủ quần áo có thể mở rộng 3 đến 5 chân của Rubbermaid

Rubbermaid có thể mở rộng từ 3 đến 5 foot

Tủ quần áo có thể mở rộng từ 3 đến 5 chân của Rubbermaid hoạt động tốt cho các không gian tủ quần áo tiêu chuẩn đến nhỏ hơn của chúng tôi. Nó cũng cực kỳ thân thiện với ngân sách và sẽ mở rộng từ 3 đến 5 feet chiều dài hoặc chiều rộng tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Tất cả các phần cứng gắn kết đều được bao gồm, vì vậy nó không có vấn đề gì về mặt đó. Và kết cấu cực kỳ bền và được làm bằng lớp phủ epoxy sẽ không làm ố hoặc bám bẩn quần áo của bạn.

Xem giá trên Amazon

3. Cấu hình Rubbermaid Bộ hệ thống tủ quần áo tùy chỉnh sang trọng

Cấu hình Rubbermaid Bộ hệ thống tủ quần áo tùy chỉnh sang trọng

Bộ đặc biệt này sẽ có nhiều kích cỡ khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn. Nhưng ở mỗi một trong số chúng, bạn sẽ nhận được chất lượng mà bạn có thể tin tưởng. Với Bộ công cụ hệ thống tủ quần áo tùy chỉnh sang trọng của Rubbermaid, bạn sẽ nhận được (7) Giá 26 inch, (2) Giá 48 inch, (2) 48 inch Đường ray trên, (19) Chân đế, (5) 47,5 inch Đế thẳng, (2) Phần mở rộng thẳng 25 inch, và (2) Thanh treo.

Những món đồ này sẽ phù hợp với tủ quần áo gần như không cửa ngăn hoặc rộng rãi. Và đừng lo lắng, tất cả phần cứng gắn kết được bao gồm để cài đặt dễ dàng.

Xem giá trên Amazon

4. Bộ tổ chức tủ quần áo ClosetMaid 1628

Bộ sắp xếp tủ quần áo Closetmaid 1628

Hãy xem Bộ tổ chức tủ quần áo ClosetMaid 1628 để có một lựa chọn tuyệt vời khác trong việc tân trang tủ quần áo không cửa ngăn hoặc dài, rộng của bạn thành một thứ gì đó tiện dụng hơn một chút. Tận dụng từng inch của không gian bạn có cho một thứ gì đó … phù hợp hơn với bạn.

Bạn sẽ nhận được không gian treo lên đến 120 inch và không gian kệ lên đến 138 inch với bộ phụ kiện này. Xin lưu ý rằng một số vết cắt có thể được yêu cầu để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Xem giá trên Amazon

5. LITTLE TREE Đơn vị tổ chức tủ quần áo đứng tự do

Người tổ chức tủ quần áo đứng miễn phí cây nhỏ

Nếu bạn đang thừa ra khỏi tủ quần áo của riêng mình, thì bạn có thể cần thêm một số tính năng bổ sung ở một nơi khác. Và đó là nơi mà Bộ tổ chức tủ quần áo đứng miễn phí LITTLE TREE này có thể trở nên hữu ích. Đặt cái này trong phòng khách hoặc trong một bên của căn hộ studio của bạn có thể xử lý nó.

Điều tuyệt vời về sản phẩm này là nó thực sự cả về chức năng và phong cách – đó luôn là một điểm cộng! Ồ, và sức nặng ở đây gần như vô đối. Nó có thể chứa tới 350 pound quần áo của bạn!

Xem giá trên Amazon

6. Bộ tổ chức tủ quần áo có thể điều chỉnh ClosetMaid 2091 ShelfTrack

Bộ tổ chức tủ quần áo có thể điều chỉnh được Closetmaid 2091

Đây là một Bộ tổ chức tủ quần áo có thể điều chỉnh ClosetMaid 2091 ShelfTrack khác mà chúng tôi yêu thích. Và cái này sẽ mở rộng đến 10 feet và cung cấp chỗ cho khoảng 240 chiếc quần áo treo và hơn 76 chiếc quần áo gấp.

Tất cả phần cứng bạn cần để cài đặt cũng được bao gồm ở đây và cấu trúc có thể chứa tới 800 pound tủ quần áo của bạn – đó là loại an tâm tốt nhất mà bạn có thể mua! Và đó là một phần nhỏ chi phí so với các giải pháp cài đặt chuyên nghiệp.

Xem giá trên Amazon

7. Bộ dụng cụ treo & giá treo quần áo bổ sung cấu hình Rubbermaid

Tủ đồ

Đối với một cái gì đó nhỏ hơn, hãy xem Bộ giá treo & treo quần áo bổ sung Rubbermaid Configurations. Với lớp hoàn thiện bằng titan, nó được thiết kế để tăng thêm một chút về tính linh hoạt và chức năng cũng như các bộ tổ chức tủ quần áo Rubbermaid hiện có khác.

Một lần nữa, bạn sẽ nhận được tất cả phần cứng gắn kết mà bạn cần để cài đặt dễ dàng và bạn cũng sẽ không phải cắt bất cứ thứ gì. Các mảnh sẽ sắp xếp như hai kệ 26 “và hai thanh treo, hoặc như một kệ 48” và 1 thanh treo.

Xem giá trên Amazon

8. Bộ tủ quần áo không cửa ngăn EZ Shelf

Bộ kệ đi bộ trong tủ quần áo Ez

Ngoài ra còn có EZ Shelf Walk-In Closet Kit dành cho những không gian có diện tích vuông hơn một chút để làm việc. Và điều đặc biệt tuyệt vời về thiết kế này là nó không chỉ là một chiếc tủ quần áo, nó còn được sử dụng cho phòng giặt, phòng tắm hoặc khu vực tiền sảnh.

Chiều dài có thể mở rộng và bạn sẽ nhận được 5 kệ tủ quần áo, thanh và 4 giá đỡ cuối. Sử dụng nó để tạo một tủ treo đôi hoặc một khu vực hình chữ L hoặc chữ U. Bạn cũng có thể kết hợp nó với các sản phẩm kệ EZ khác.

Xem giá trên Amazon

9. Giá đỡ tủ tổ chức PRINCE HANGER

Giá treo tủ quần áo hoàng tử

PRINCE HANGER Closet Organizer Rack rất dễ lắp đặt, giá cả phải chăng và cũng dễ tùy chỉnh. Trong bộ phụ kiện này, bạn sẽ nhận được 3 bộ cực, 2 thanh ray cho quần, 3 bộ thanh chéo và một móc treo quần (với các miếng bổ sung có sẵn để mua).

Đây là một bộ thực sự tuyệt vời cho những người gặp sự cố tràn và cần một giải pháp đơn giản. Nó cũng bao gồm bảo hành trọn đời luôn là một điểm bán hàng tuyệt vời.

Xem giá trên Amazon

10. Tủ quần áo có giá đỡ có thể mở rộng AmazonBasics

Tủ quần áo có giá mở rộng Amazonbasics có kệ

Và sau đó, chúng tôi có giải pháp của Amazon với Tủ quần áo có giá có thể mở rộng AmazonBasics này. Bộ dụng cụ có thể mở rộng này đi kèm với 2 thanh treo có thể điều chỉnh độ rộng có thể được di chuyển lên / xuống với gia số 1 inch và 10 kệ có thể điều chỉnh độ cao, 5 kệ ở hai bên; mỗi kệ chứa 100 pound và có thể được nâng lên / hạ xuống với gia số 1 inch.

Các mảnh được làm bằng dây thép bền và chúng chỉ cần vặn với nhau để lắp ráp dễ dàng. Và tất cả đều được bảo hành 1 năm.

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Vì vậy, nếu bạn đang muốn sắp xếp bất kỳ hoặc tất cả tủ quần áo của mình xung quanh nhà – chúng tôi tin tưởng rằng một trong những bộ dụng cụ ở trên có thể hoàn thành công việc cho bạn. Và không ai trong số họ sẽ phá vỡ ngân hàng hoặc gây ra quá nhiều đau đầu khi cài đặt.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)